เกี่ยวกับเรา

เว็บไซตนี้คือเว็บธุรกิจแฟรนไชส์และนาๆสาระเพื่อทุกชีวิต ทั้งทางโลกและโลกุตระธรรม  ทำเว็บต่อยอดจากฐานข้อมูลของ กลุ่มโปรแกรมเมอร์ลัคกี้ทีม  ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจการค้าระบบเครือข่าย  และระบบการค้าบนอินเตอร์เนตมากว่า 10 ปี
 
ainews1.com ซึ่งเป็นผู้ร่วมถือหุ้นในบริษัทมหาชน aibiznet ทุนจดทะเบียนชำระเต็ม 200 ล้านบาท ผลิตสินค้าในกลุ่มอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมเกษตรกรรมอินทรีย์ หรือเกษตรออแกนนิค ช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตให้แก่เกษตรกร และส่งเสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค ลดการเจ็บป่วยเนื่องจากอาหาร น้ำ และอากาศ ให้ลดน้อยลง ช่วยประหยัดเศรษฐกิจครัวเรือนและของชาติโดยรวม
 
 

เพื่อตอบสนองต่อนโยบายดังกล่าว บริษัทจึงได้พัฒนาระบบสนับสนุนการทำงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้

  1. เพื่อให้คนไทยมีรายได้เพิ่มขึ้น  จากการทำงานอยู่ที่บ้านผ่านระบบอินเทอร์เน็ตเป็นจริงขึ้นได้
  2. เพื่อให้นักธุรกิจชาวไทย และคนไทยเกือบทุกคน มีเว็บไซท์ของตนเองใช้ฟรี  ในรูปแบบเป็นซับโดเมน ของ ainews1.com  หลังจากที่ท่านได้เข้ามาลงทะเบียนร่วมงานกับเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

โดยท่านไม่จำเป็นต้องมีโดเมนไซท์ให้ยุ่งยาก มีเว็บของตนเองใช้ได้ทันที ใช้ส่งเสริม  ธุรกิจส่วนตัวของท่านมีบริษัทมหาชนเป็นฐานรองรับ  โดยมุ่งเน้นว่า สินค้าดังกล่าวจะต้องเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องใช้  และเป็นเครื่องมือช่วยพัฒนาชาติปลดหนี้ครัวเรือน ให้แก่พี่น้องเกษตรกรไทยทั่วประเทศ  เป็นหลัก และยังมี สินค้าอุปโภคบริโภค อื่นๆอีกให้สมาชิกได้เลือกใช้อีกนับร้อยรายการ 

             3    มีบริการช่วยสร้าง ตู้เอทีเอ็มส่วนตัวเคลื่อนที่  ให้แก่ผู้ชอบเศรษฐกิจพอเพียง ในวงเงินรายได้ 2 ล้านบาท/เดือน/หน่วยลงทุน เพื่อให้ทุกคนมีความเสี่ยงน้อยที่สุด  ในการทำธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต  เติมความขยัน และกำลังสติปัญญาของท่าน สร้างธุรกิจของตนเองให้เติบโตขึ้นได้  ตั้งแต่ 0-หลายๆล้านบาท/เดือน  เช่นเดียวกับ วอร์เรน บัฟเฟตต์ สมัยที่ยังมีอายุเพียง ๑๑ ขวบ ก็ได้เริ่มธุรกิจค้าหุ้นแล้ว

       4  เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวทุกคน  สามารถทำงานร่วมกันได้โดยสะดวก มีระบบการทำงานร่วมกันโปรโมทสินค้า และติดต่อสื่อสาร ให้สังคมทราบความจริงได้ตลอด 24 ชั่วโมง  เพื่อยกระดับการทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต  ให้เป็นแบบอย่างที่ดีในการทำธุรกิจโดยสุจริต จริงใจ ร่วมกับบริษัทมหาชนที่ประกอบกิจการมา มากกว่า 6 ปี 

             ainews1.com หยิบยื่นโอกาสดีๆเช่นนี้  ให้กับทุกท่านที่ต้องการมีธุรกิจของตนเองและครอบครัวที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยสติปัญญา และความ ประหยัด ซื่อตรง  รักเพื่อนมนุษย์เป็นหัวใจสำคัญ  เช่นเดียวกับที่ วอร์เรน บัฟเฟตต์ ยังอยู่บ้านขนาด ๓ ห้องนอนที่ซื้อมาหลังจากแต่งงาน มาแล้ว ๕๓ ปี ที่วอร์เรนแม้จะเป็นมหาเศรษฐีระดับ ๒ ของโลก  ก็ยังใช้อาศัยอยู่ และไม่มีรั้วรอบขอบชิด  

             หากท่านได้ช่วยให้เพื่อนมนุษย์มีความสุขสบายเช่นไร  ตัวท่านและครอบครัวก็จะได้สิ่งนั้นเช่นเดียวกัน  ไม่แตกต่างกับ วอร์เรน บัฟเฟตต์  ที่ไม่เคยลืม หรือละเลยต่อเพื่อนบ้านนั่นเอง  แม้สถานะการเงินจะเปลี่ยนแปลงดีขึ้นสักเพียงไรก็ตาม  เขาก็ยังชอบกินข้าวโพดคั่ว นั่งดูโทรทัศน์อยู่ที่บ้านหลังเลิกงานอยู่เหมือนเดิม  ไม่ได้ไปใช้ชีวิตฟุ้งเฟื้อในกลุ่มไฮโซ แต่ประการใด 

          5  ส่วนลูกๆที่ต้องการตอบแทนพระคุณให้พ่อแม่เรามีโครงการ ลูกกตัญญู ของท่านประธานบริษัทฯที่เปิดโอกาสเรื่องนี้เอาไว้ ให้ลูกๆมีโอกาสทำบุญกุศลกับพระอรหันต์ภายในบ้านของตนได้เป็นนิจ  ยังความสุขความเจริญมั่งคั่ง  ให้เกิดขึ้นกับชีวิตของลูกๆสืบไป

เมื่อท่านได้ตัดสินใจเข้ามาเริ่มต้นกับเรา   เอไอบิสเน็ต  มหาชน  ที่ไม่ต่างกับที่ได้เดินทางทำธุรกิจไปทั่วโลกกับเรือเดินสมุทรลำใหญ่  ที่อุดมไปด้วยอุปกรณ์นำสมัย  ในระดับ Atomic  Biotech  ที่ไร้คู่แข่ง เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีโอกาส  เป็นแม่ข่ายของธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ  ให้แก่นักธุรกิจนาๆชาติ
                                                                
ผลตอบแทนที่น่าสนใจ ที่ท่านประธานบริษัทฯออกแบบไว้และยังปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ  เผยแพร่ไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน รอบๆประเทศไทย  และทั่วโลก   เช่น ลาว  และหลายรัฐฯในอเมริกาแล้ว  และต่อไปที่ประเทศเวียตนาม  โดยมี เอไอบิสเน็ต เป็นเจ้าภาพ  ตัวเราถึงแม้อยู่เมืองไทยก็สามารถขยายธุรกิจออกไปในประเทศต่างๆ  ที่ทางบริษัทฯได้ไปถากถางกรุยทางให้เราเสร็จเรียบร้อยแล้ว                                
 
และยิ่งกว่านั้นทาง  Google  ยังทำหน้าที่ช่วยแปลเว็บของเราเป็นภาษาต่างๆให้อีกเกือบ ๕๐ ภาษา  เพิ่มโอกาสให้คนทั่วโลกมีความใกล้ชิด  ด้านการติดต่อสื่อสารได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านระบบอินเทอร์เน็ต 
 
 สมัครสมาชิกเอไอบิสเน็ต  ได้ซื้อสินค้าราคาลดพิเศษ และได้ของแท้จากบริษัทโดยตรง   ได้ธุรกิจแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช  ลงทุนหลักร้อย  มีโอกาสสร้างรายได้หลักล้าน  อยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน ก็ขยายธุรกิจได้     เพราะขยายด้วยเว็บไซต์ที่ทำงานแทนเรา  24  ชั่วโมง  ขอรับรหัสผู้แนะนำ ได้ที่ เมนูด้านขวามือ