http://ainews1.com/article113.html      Bookmark and Share

ลุงสมศักดิ์

ลุงชัย แสงทิพย์

สำหรับน้องๆที่สนใจจะเป็นผู้นำเยาวชนรุ่นจิ๋ว ควรทราบปัญหาเหล่านี้

  1. ถ้ายังมีอายุไม่ถึง ๑๕ ปี จะสมัครได้ไหม ..........สำหรับน้องๆที่มีอีเมลส่วนตัวแล้วสามารถเข้ามาทำธุรกิจได้โดย ใช้นอมินี แล้วจะเอาใครล่ะ ใช้ชื่อและหลักฐานสำเนาบัตรประชาชนของ ปู่ ย่า ตา หรือยาย คนใดคนหนึ่ง พร้อมทั้งขอให้ท่านเปิดบัญชีเงินฝาก ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ในชื่อของท่าน ให้เรา ๑ บัญชี และหากสะดวกก็ขอทำบัตร เอทีเอ็ม เอาไว้อีก ๑ ใบ มอบให้เราใช้เป็นหลักฐานการสมัครสมาชิกออนไลน์กับ http://www.aibiznet.co.th/
  2. การสมัครสมาชิกออนไลน์ มีค่าสมัครให้เลือก ๒ อย่าง อย่างแรกเป็นสมาชิกประเภทปีเดียวแล้วค่อยต่ออายุภายหลัง ค่าสมัคร ๑๐๐ บาทสำหรับทดลอง ๑ ปี หากภายใน ๑ ปีต้องการทำธุรกิจต่อเพิ่มค่าสมัครอีก ๑๕๐ บาทจะป็นสมาชิกตลอดชีพ หรือสมาชิกตลอดชีพค่าสมัคร ๒๕๐ บาทแถมประกันอุบัติเหตุให้ในเดือนถัดไป ๑ ปีวงเงินถ้าเสียชีวิต ๑ แสนบาท น้องๆที่ยังไม่มีบัตรเอทีเอ็ม ที่มีบริการโอนเงินทางอีเล็คโทรนิค (บัตรเอทีเอ็มของ ธ.ไทยพาณิชย์ มีบริการ scbeasy ลงทะเบียนขอใช้เป็นบัตรเดบิตโอนเงินผ่านเน็ตได้ และมีข้อตกลงกับบริษัทฯ) หรืออาจต้องขอยืมบัตรเครดิตจากผู้อื่นมาใช้สมัครก่อน แล้วชำระเงินสดให้แก่เจ้าของบัตร
  3. ขอรับรหัสผู้แนะนำ ก่อนสมัคร อี-คอมเมิร์ซ ที่ aibiznet.co.th ได้ที่ www.ainews1.com ในช่องเมนู ขอรับรหัสผู้แนะนำ แล้วจึงเข้าไปสมัครสมาชิกที่ http://www.aibiznet.co.th/ 
  4. เมื่อสมัครเป็นสมาชิก เอไอบิสเน็ต มหาชน แล้วจะได้รับ หนังสือคู่มือสมาชิก และรายการสินค้า จากบริษัท เอไอบิสเน็ต  และเมื่อมีรหัสสมาชิกแล้ว เข้ามาลงทะเบียน ใน www.ainews1.com ที่เมนูรับเว็บไซท์พ่วงฟรีเป็นของตนเอง  สำหรับช่วยทำธุรกิจออนไลน์
  5. สำหรับสมาชิกของ ainews1 จะมีเมนู สมาชิกสัมมนา เป็นข้อมูลพิเศษสำหรับแนะนำสาระและถ่ายทอดทักษะต่างๆให้สมาชิกใหม่ทราบ วิธีการนำไปใช้ต่อยอดศักยภาพของตนเอง อย่างถูกต้องรวดเร็วในการสร้างธุรกิจเชิงรุก ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ใช้ประสพการณ์ต่างๆสำหรับเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานภาคสนาม และใช้บริการสนับสนุนจาก ainews1 ติดตัวเราไปด้วยทุกที่ หากพบปัญหาที่เราตอบไม่ได้ จะได้ใช้โทรศัพท์ติดต่อขอความช่วยเหลือ และช่วยปิดการขายไปด้วยในตัว
  6. สำหรับน้องๆที่ใจสู้แต่ยังรู้สึกว่า เรายังมีสมาธิในการทำงานหรือต่อการเล่าเรียนน้อยไปหน่อย เสมือนไฟในหม้อแบตเตอรี่ของเราไม่เต็ม  ลุงชัยของน้องๆช่วยพ่วงแบต ให้ได้ทางโทรศัพท์ แก่ผู้คนทั่วโลกในทุกระดับการศึกษาตั้งแต่ปริญญาเอกลงมาเลย และลุงชัยได้ช่วยให้น้องๆนักเรียนเรียนหนังสือเก่งหรือใช้เสริมสร้างสติปัญญา ไม่ต่างกับสอนให้น้องๆรู้จักวิธีเปิด CPU ใจของตนเองเป็น เมื่อรู้วิธีเปิดได้เองสักครั้งหนึ่งเราสามารถใช้ได้ตลอดเวลา สำหรับเปิดรับคลื่นพลังงานดีๆจากจักรวาลได้เสมอ ที่เราต้องการ  ช่วยให้มีสมาธิดีขึ้น ความจำดีขึ้น ส่งผลดีในด้านการศึกษาเล่าเรียน และการงานอาชีพ  ลุงชัยให้บริการฟรีแก่ผู้ที่สนใจและมีศรัทธามาแล้วใกล้จะครบ ๑ พันคนทั่วโลก โดยโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต แก่ผู้อยู่ห่างไกลนอกประเทศ ติดต่อรู้จักลุงชัย ได้ที่ Google ค้นคำว่า ฝึกจิตฝึกใจกับชัยแสงทิพย์ 
  7. สำหรับน้องๆที่ต้องการสั่งซื้อด้วยวิธีอื่นๆ หรือต้องการฝากให้ทาง ainews1 จัดซื้อและส่งไปให้ทางไปรษณีย์สามารถสอบถามรายละเอียดมาได้ที่ ss3.artavan@gmail.com
  8. ส่วนเรื่องลูกกตัญญู จะแนะนำเพิ่มเติมให้เมื่อน้องๆได้เริ่มเข้ามาทำธุรกิจแล้วระยะหนึ่ง เป็นอีกทางเลือกสำหรับน้องๆที่สนใจสร้างธุรกิจเพื่อบุคคลในครอบครัว ที่เราเคารพนับถือ ให้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกส่วนหนึ่ง พ่วงไปกับการทำธุรกิจของลูก  โดยไม่ต้องรบกวนให้ท่านมาออกแรงทำธุรกิจด้วย