การเป็นเจ้าของสื่อทีวีดาวเทียม

จานสีม่วงของอมตะ

รับชมได้ชัดเจนทุกสภาพอากาศทั่วประเทศและทั่วโลกทางบอร์ดแบนอินเทอร์เน็ต

English version

ด้วยประสพการณ์การเป็นเจ้าของ สื่อ ไอทีวี เจ้าแรก ของประเทศไทยมาก่อน ท่านประธานบริษัทจึงมีความรู้และประสพการณ์ในสื่อทีวีดาวเทียมเป็นอย่างดี  และเล็งเห็นคุณค่าและคุณประโยชน์ ที่สามารถใช้สื่อความรู้ต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อผู้รับฟังรับชม  ให้ไปถึงยังกลุ่มลูกค้าและประชาชนทางเคเบิลทีวีอีกหลายร้อยแห่ง          และลูกค้าที่พอมีกำลังติดตั้งจานรับสัญญานดาวเทียมได้  โดยทางบริษัทฯให้การช่วยเหลือด้านราคาจำหน่ายอุปกรณ์จานรับสัญญาน  ขายถูกกว่าที่จำหน่ายทั่วไปเพียงชุดละ 2,900 บาทเท่านั้น

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่ต้องการทำธุรกิจ ก็ได้รับประโยชน์อย่างมาก ขอยกเอารายการป้องกันรักษาสุขภาพ ตอนบ่าย 3 โมงทุกพุธ ของท่านประธานบริษัท ในฐานะแพทย์ประจำครอบครัว และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง มาดำเนินรายการเป็นแพทย์ประจำครอบครัวของเจ้าของจานดาวเทียมทุกราย ฟรี ทุกสัปดาห์ เพียงรายการเดียวก็คุ้มค่าแล้ว ยังไม่รวมสาระรายการอื่นๆ ตลอด 24 ชม.

ดังนั้นการมีสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ๑ ช่องเป็นของบริษัทเองด้วยการลงทุนอีกประมาณ ๑๐๐ ล้านบาท จึงช่วยนักธุรกิจทุกท่านทั่วประเทศขยายธุรกิจได้เป็นอย่างดี  ทางบริษัทฯจะจัดรายการที่น่าสนใจต่างๆ รวมทั้งการถ่ายทอดสดการบรรยายของท่านประธานซึ่งเป็นแพทย์ประจำครอบครัวมืออาชีพ และยังเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนังตัวจริงอีกด้วย  ให้ความรู้แก่ประชาชนและสมาชิกผู้สนใจได้ถึงทุกๆบ้าน และยังเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยโรคต่างๆ SMS มาถามปัญหาฟรีอีกด้วย  ซึ่งท่านประธานขอใช้คำถามเป็นตัวอย่าง สำหรับผู้ชมอื่นๆทั่วประเทศที่อาจประสพปัญหาการเจ็บป่วยคล้ายๆกัน จะได้ทราบไปด้วยในเวลาเดียวกัน

การใช้ทุนทรัพย์ลงทุนในกิจการทีวีดาวเทียม มีสถานีเป็นของตนเอง  จึงเป็นประโยชน์แก่ทุกๆฝ่าย และเป็นก้าวสำคัญที่มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญให้การศึกษาทางการแพทย์ฟรี แก่ท่านผู้ชมทั่วประเทศ และผู้ชมทั่วโลกผ่านบอร์ดแบนอินเทอร์เน็ต  เรื่องนี้นับว่าเป็นทัศนวิสัยที่กว้างไกลของท่านประธานบริษัทฯที่ปรารถนาให้ผู้ฟังทุกท่าน มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สุขสบายยิ่งขึ้น  นอกจากจะสามารถจัดการกับปัญหาของตนเองได้แล้ว ยังสามารถช่วยเหลือเพื่อนๆหรือผู้ที่เดือดร้อนอื่นๆ ให้คืนสู่ปกติแล้ว  ยังสามารถแปลงเป็นรายได้ตามมาอีกด้วย ถ้าคนนั้นขยันช่วยเหลือคนอื่นๆ ซึ่งคุณหมอมีระบบรองรับเอาไว้ จัดเงินรายได้ให้แก่ทุกๆคนอีกด้วย

สำหรับนักธุรกิจทั่วๆไปอาจไม่เข้าใจศักยภาพเรื่องทีวีดาวเทียม  ที่สามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกๆบ้านอย่างรวดเร็วและประหยัด เนื่องจากให้รับชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนนอกจากค่ากระแสไฟฟ้าเท่านั้น

ใช่ครับบรรดาบริษัททำธุรกิจเครือข่าย มีเพียงบริษัทเดียวในประเทศไทยที่เป็นเจ้าของสถานีดาวเทียมและมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจัดรายการออกอากาศเองตลอด ๒๔ ชั่วโมงให้ผู้ชมทั่วโลกได้เลือกชมในเวลาที่เหมาะสมของตนในแต่ละประเทศ

ดังนั้นนักธุรกิจทุกท่าน ที่ร่วมทำงานกับ ainews1.com โปรดระลึกไว้เสมอว่าเรามีตัวช่วยสร้างธุรกิจ ที่มีประสิทธิภาพยิ่ง ที่บริษัทอื่นๆทำไม่ได้และไม่มีขอให้ท่านใช้ศักยภาพนี้อย่างเต็มที่  และท่านยังสามารถเช่าเวลาทำรายการของท่านและกลุ่มของท่านได้อีกด้วยในราคาเยา

สำหรับท่านที่สนใจ ต้องการขยายเครือข่ายธุรกิจ ใช้ สินค้าจานรับสัญญานเป็นหลัก  ศึกษารายละเอียดได้ที่นี่