สุขภาพดี บนวิถีไทย

 

ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพและความงาม

การวางแผนองค์กรธุรกิจด้านสุขภาพ ผิวพรรณและความงาม  ด้านสุขภาพเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับประชาชนชาวไทย ที่ยากจะกลับลำมาบริโภคข้าวกล้องซ้อมมือเหมือนสมัยเมื่อ ๕๐ ปีที่แล้วอีกต่อไป  ข้าวขาวมีแป้งอยู่เป็นส่วนใหญ่ ส่วนสารอาหารจำเป็นและสำคัญสำหรับซ่อมแซมการสึกหรอของเซลล์ทั่วร่างกายแทบไม่มีเหลือในข้าวขาว ที่นิยมรับประทานกัน  คนไทยไม่ได้รับประทานข้าวไทยมาเป็นเวลาประมาณ ๓๐-๔๐ ปี ทำให้สภาพร่างกายอ่อนแอมีโรคภัยต่างๆเข้ามาเบียดเบียนมากมาย และยิ่งใช้ยาซึ่งเป็นสารเคมีที่เกิดผลร้ายข้างเคียงต่อร่างกายตามมาหลายประการ  ค่ารักษาพยาบาลของประชาชนจึงถีบตัวสูงขึ้นโดยตลอด  และในที่สุดรายได้ก็จะไม่เพียงพอต่อการรักษาพยาบาลตนเอง ถึงแม้บางคนจะมีสวัสดิการประกันสุขภาพอยู่ก็ตาม  ร่างกายที่ชำรุดทรุดโทรมแล้วยากที่ฟื้นสภาพกลับมาดีดังเดิม

นักธุรกิจในหมวดนี้จึงเห็นโอกาสที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้นทุกที  และประเทศของเรากำลังมีผู้สูงอายุจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ของประเทศอีกด้วย  ภาพรวมด้านสุขภาพกับความเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อมที่โหมกระหน่ำอย่างไม่หยุดยั้ง  ยิ่งซ้ำเติมการมีสุขภาพที่อ่อนแอให้มากขึ้นทวีคูณ  ในประเทศอเมริกา เป็นประเทศต้นแบบที่สุขภาพของประชากรส่วนใหญ่ประสบปัญหามาก  และที่ร้ายแรงจน สถาบัน อย. ของอเมริกันไม่กล้าเปิดเผย ก็คือ สารเคมีตกค้างจากยาเคมีที่ใช้มาตลอดเวลาได้แพร่กระจายลงสู่แหล่งน้ำดื่มของประเทศ  และสร้างภาวะทำให้สภาพจิตใจของผู้คนฟั่นเฟือน  อาชีพแพทย์ในอเมริกา กว่า ๖๐% เปลี่ยนมาเป็นแพทย์ทางเลือก  ที่ให้ผลการรักษาคนไข้มีประสิทธิภาพดีกว่าแพทย์แผนปัจจุบัน  และพืชสมุนไพรกำลังเป็นที่ต้องการของทุกๆครอบครัว เช่นใบมะรุมเป็นต้น ที่ช่วยรักษาโรคได้กว่า ๓๐๐ ชนิด

สำหรับประเทศไทยก็มีอุตสาหกรรมหลายๆประเภท สร้างมลภาวะที่เป็นพิษร้ายแรงให้แก่ประชากร เช่นที่จังหวัด ระยอง สระบุรี และชลบุรีเป็นต้น

เมื่อสภาพสังคมเป็นอย่างนี้และ เอไอบิสเน็ต มีผลิตภัณฑ์แท้จากธรรมชาติ ที่มีสารอาหารที่ร่างกายต้องการใช้ซ่อมแซมเซลล์ทั่วร่างกายที่สึกหรอให้คืนดีดังเดิม และยังเป็นเจ้าของสิทธิบัตรสินค้านี้อีกด้วย  และมีผู้ที่ได้ชีวิตใหม่กลับคืนมาจำนวนมากหลากหลายโรค  นักธุรกรกิจรุ่นใหม่ จึงสร้างรหัสทำธุรกิจร่วมกันทั้งครอบครัว โดยให้รหัสที่ ๒ เป็นต้นไปเป็นเพียงสมาชิกจองที่เอาไว้ก่อน  แล้วค่อยๆมาอัฟเกรดเป็นรหัสธุรกิจ ตามความเมหาะสมในภายหลัง  เมื่อธุรกิจได้เติบโตไปแล้วระยะหนึ่ง ในครอบครัวก็จะมีรายได้ประจำกันทุกคน แม้แต่ลูกที่ยังเล็กๆอยู่ก็ตาม  เช่นหลานที่มีอายูเพียง ๒ ขวบก็มีนอมินี ช่วยทำธุรกิจเอาไว้ให้แล้ว

แนะนำชี้โพลงขุมทรัพย์ให้แก่นักธุรกิจรุ่นใหม่ นำไปคิดต่อก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรนัก  ท่านลองถามตนเองว่าทำไมท่านประธานจึงลงทุนธุรกิจของ เอไอบิสเน็ต มากมายถึงพันล้านบาท  หากต้องการทราบจากปากของท่านโดยตรงก็ยินดี ช่วยให้ท่านได้ไถ่ถามเอาจากท่านเองโดยตรง

 

สมัครสมาชิกเอไอบิสเน็ต  ได้ซื้อสินค้าราคาลดพิเศษ และได้ของแท้จากบริษัทโดยตรง   ได้ธุรกิจแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช  ลงทุนหลักร้อย  มีโอกาสสร้างรายได้หลักล้าน  อยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน ก็ขยายธุรกิจได้     เพราะขยายด้วยเว็บไซต์ที่ทำงานแทนเรา  24  ชั่วโมง  ขอรับรหัสผู้แนะนำ ได้ที่ เมนูด้านขวามือ