ขออนุญาตใช้เวลาทำความเข้าใจ ในเรื่องธุรกิจ   อี-คอมเมิร์ซ

สำหรับท่านที่ยังไม่คุ้นเคยกับการมีธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ ให้เป็นธุรกิจของเราเอง  ต่อยอดจากการลงทุนของ เอไอบิสเน็ต มหาชน ด้วยทุนทรัพย์และสินค้าคุณภาพระดับโลกมีสิทธิบัตร ไม่มีคู่แข่ง อยู่อย่างหลากหลาย ล้วนน่าเชื่อถือ น่ามีไว้ใช้ และสินค้าภาคเกษตรกรรมสำหรับช่วยปลดหนี้เกษตรกรพร้อมอยู่แล้ว  ให้เราชาวไอที ทุกท่านที่สนใจในการเป็นเจ้าของธุรกิจ  ไม่จำกัดขนาดการเริ่มลงทุน ขึ้นอยู่กับ สติปัญญา และความเพียร ความอดทนของตัวเรา ที่จะทำธุรกิจได้ทุกที่ ทุกเวลานอกจากนอนหลับ ซึ่งระบบของเราจะทำงานแทนตลอด ๒๔ ชั่วโมง  เมื่อเราตื่นขึ้นมาก็ตรวจความคืบหน้าได้ตลอดเวลา 

สำหรับในไซท์นี้  ขั้นตอนแรกผู้ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ จะหยุดแวะหารือกับเราให้ได้ภาพธุรกิจที่ชัดเจน ว่าตนเองชอบธุรกิจในหมวดไหนมากกว่ากัน (มีลิงค์ภาพรวมธุรกิจอยู่ท้ายหน้าแรก) ก่อนตัดสินใจ และสามารถลงทุนได้ตั้งแต่ ๑๐๐ บาท (สำหรับน้องๆนักเรียนที่มีอีเมลส่วนตัว สนใจจะช่วยหารายได้ให้ตนเองและพ่อแม่ รีบถามมาที่ลุง ss3.artavan@gmail.com แล้วผม-หนู สนใจจะเริ่มประการใด เช่นเดียวกับลุงวอร์เรน บัฟเฟตต์ไง เริ่มมีรายได้ตั้งแต่ลุงอายุ ๑๑ ขวบเลยนะมีข่าวย่อๆของลุงวอร์เรน ที่เมนูข้างขวาให้คุยกับลุงได้เลย ส่วนเด็กไทยสมัยนี้จะเริ่มที่อายุน้อยกว่าลุงวอร์เรนย่อมได้อยู่แล้ว) จนถึงเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อมในพื้นที่แต่ละตำบล  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานอื่นๆในพื้นที่อยู่แล้ว  

และยังสามารถลงทุนตั้งคลังสินค้าย่อยให้บริการสมาชิกกลุ่มต่างๆ โดยมีสถานที่ประมาณ ๔๐๐ ตารางเมตร  สามารถจัดประชุมกลุ่มย่อยได้  มีจานรับสัญญานดาวเทียมของบริษัทฯเพื่อดูการถ่ายทอดสดการบรรยายของท่านประธานบริษัท ให้คำปรึกษาทางการแพทย์แก่สมาชิกฟรี ช่วยขยายธุรกิจของสมาชิกทั่วประเทศ และมีคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่ใช้แจงยอดการสั่งซื้อต่างๆได้ตลอดเวลา ใช้คลังสินค้าสำหรับช่วยขยายงานอีกรูปแบบหนึ่งในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ  ที่บริษัทพิจารณาแล้วเห็นว่าเหมาะสม

ทีนี้ลองมาดูขั้นตอนของระบบ อี-คอมเมิร์ซ  ที่เราจะอาศัยระบบนี้ เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่าน

  1. บริษัท เอไอบิสเน็ต จำกัด มหาชน ได้ลงทุนธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ        เอาไว้แก่นักธุรกิจทุกระดับพร้อมแล้ว  (ทั้งที่ต้องการรายได้เสริม  หรือรายได้หลัก   ที่สร้างรายได้เป็นพันบาทต่อวันขึ้นไป จนถึงวันละหลายๆหมื่นบาท ที่นักธุรกิจหลายท่านรับรายได้อยู่ในปัจจุบัน ที่ผู้สนใจรับฟังการร่วมแชร์ประสพการณ์ของท่านเหล่านี้ได้ ที่ลิงค์ท้ายหน้าแรกของเมนูที่มีอาชีพเดิมแตกต่างกัน)  ท่านจะอาศัยไซท์นี้ให้รหัสผู้แนะนำ  โดยท่านสามารถลงชื่อรับรหัสผู้แนะนำ ที่เมนูด้านขวานี้  
  2. จากชื่อผู้แนะนำ และรหัสธุรกิจจากข้อ ๑  ท่านสามารถ คลิก เข้าไปที่ www.aibiznet.co.th  เพื่อสมัครสมาชิกทางออนไลน์ ได้ทันที
  3. เมื่อท่านดำเนินการในข้อที่ ๒ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เชิญวกกลับมารับเว็บไซท์พ่วงฟรีที่ ainews1.com ที่ช่องเมนู เอไอบิสเน็ตล๊อกอิน    
  4. เมื่อท่านได้รับเว็บไซท์พ่วง ของไซท์หลักนี้ ไปใช้ส่วนตัวฟรี แล้ว    ควรศึกษาข้อมูลต่างๆที่มีในไซท์ของท่านเสมือนเป็นข้อมูลส่วนตัวของท่านเองทั้งหมด โดยมีไซท์หลักช่วยดำเนินการให้ พร้อมกับช่วยกันทำประชาสัมพันธ์เว็บไซท์ให้เป็นที่แพร่หลาย
  5. นอกจากสมาชิกใหม่จะสร้างความคุ้นเคยกับไซท์ส่วนตัวของท่านแล้ว  สิ่งสำคัญก่อนเริ่มดำเนินการขยายธุรกิจที่เราชอบ ต้องชาร์ตแบตฯของเราให้เต็มก่อนนำไปพ่วงต่อให้แก่ผู้สนใจอื่นๆที่เมนู สมาชิกสัมนา จะเป็น work shop แนวการทำงานในทีม ainews1 จะปฏิบัติงานร่วมกัน บนฐานแห่งความรักความเข้าใจต่อปัญหาของผู้คนที่เราได้พบ ด้วยอุปกรณ์ตัวช่วยต่างๆที่บริษัท เอไอบิสเน็ต ได้ลงทุนเอาไว้แล้วทั้งหมด

พิจารณาว่าควรจะใช้สิ่งใดแก้ปัญหาของเขาให้ตรงจุด หรือเกาให้ถูกที่คันนั่นเอง เอาใจ เขาใส่ใจเรา หากว่าตนเองมีปัญหาอยู่อย่างนี้ คุณมีอะไรที่จะช่วยเราแก้ปัญหาให้เราถูกใจและอย่างมั่นใจได้บ้าง  ไม่ใช่มุ่งที่ประเด็นการขายสินค้า แต่เน้นที่การช่วยแก้ปัญหาแม้เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย เช่นผู้ป่วยต่างๆที่ได้มี  ชิวิตใหม่กับน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวขนานแท้    ที่ผู้ที่หายดีแล้วอนุญาตให้นำออกเผยแพร่ มากมายหลายกรณี 

สำหรับผู้ที่ไม่สนใจทำธุรกิจค้าขาย ชอบใช้เงินทำงาน เราก็มีโอกาสเช่นนั้น เสนอให้ผู้สนใจลงทุนพิจารณา ในเมนู ใช้เงินทำงาน

ด้วยความเมตตาความรักปรารถนาดี และซื่อสัตย์ ต่อผู้ที่เราจะติดต่อด้วย  หากท่านยังรู้สึกว่า ตัวท่านยังมีสมาธิ หรือความเชื่อมั่นในตนเองไม่เพียงพอ  ผมยินดีช่วยเหลือ ให้ท่านมีแหล่งพ่วงแบตฯให้จิตใจตนเองก่อน  ให้ท่านมีสมาธิดียิ่งขึ้น และเกิดสติปัญญา โดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับที่ ดร.อาจอง ได้ประสบกับตัวท่านเอง ให้ประสบความสำเร็จ ทั้งการเรียนในยู ที่เคมบริดส์ ถึงปริญญาเอก และเกิดผลสำเร็จแก่องค์การนาซ่าคิดอุปกรณ์นำร่อง ให้ยานสำรวจลงที่พื้นผิวของดวงดาวต่างๆได้อย่างนิ่มนวลปลอดภัยมาแล้ว 

ทุกท่านก็สามารถทำได้หากทราบวิธีการเปิดใช้ ซีพียู ของใจท่านเองให้เป็น สักครั้งหนึ่ง สำหรับท่านที่สนใจต้องการฟังเสียงและภาพการบรรยายของ ดร.อาจอง ลิงค์ที่ชมรมกัลยาณธรรม ท่านค้นได้จาก มองอดีตงานของชมรม จะมีรายการบรรยายต่างๆรวมทั้งของ ดร.อาจอง ครับ

ทีนี้ธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ ให้ความสะดวกแก่เราได้อย่างไร.. ทำให้เราลงทุนไม่มาก ความเสี่ยงน้อย เอไอบิสเน็ต มีเครื่องมือที่ทรงพลานุภาพ    ใช้ช่วยขยายธุรกิจของเราได้ทั่วโลก  ไม่ต้องสต๊อกสินค้า หรือมีเพียงตัวอย่าง เพื่อใช้ฉุกเฉิน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใช้ทันที  เมื่อคีย์คำสั่งซื้อเข้าระบบแล้ว พร้อมแจ้งที่อยู่ในการส่งสินค้า จากนั้นคลังสินค้าของบริษัทฯ จะจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านผู้สั่งซื้อโดยเร็ว ในต่างจังหวัดใช้เวลาประมาณ ๕ วันทางไปรษณีย์ ทั่วประเทศ  ส่วนตัวเราก็สามารถติดตามการจัดส่งสินค้าได้จากอินเทอร์เน็ต  เพื่อเป็นข้อมูลใช้ตรวจสอบกับลูกค้าปลายทางอีกทีหนึ่ง  เป็นการให้ความเอาใจใส่ และสร้างความรู้สึกที่ดีต่อลูกค้า หรือให้คำชี้แจงในการใช้สินค้าให้ถูกกับจังหวะโอกาส หรือ ต่อความประสงค์ เฉพาะตัวลูกค้าเพื่อแก้ปัญหาต่างๆให้บรรเทาเบาบาง หรือหายกลับมาเป็นปกติอีกวาระหนึ่ง ในกรณีใช้สินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ   ที่ทางบริษัทมีอยู่หลากหลาย ถึงระดับสเต็มเซลล์จากพืช ที่ยอดจำหน่ายสูงมากแต่ละวันที่ลอนดอน ให้ลูกค้าประทับใจ และใช้ได้ผลดี     

ที่จริงผู้สนใจทุกคน จะได้รับความสะดวก แม่นยำและโปร่งใส ในการทำธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ กับเรา ผมนำมาแจกแจง ดูว่ามีหลายข้อ แต่หลักๆท่านจะเห็นว่า ไม่ยุ่งยากเลย       ในการสร้างธุรกิจเงินล้านกับ เอไอบิสเน็ต มหาชน ที่ลงทุนขยายกิจการไปแล้ว ร่วมพันล้านบาท  เอาไว้สำหรับทุกๆคน ได้เลือกลงทุนได้สะดวก ในทุกๆขนาดที่เราพร้อมและศรัทธา

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function   ที่ไร้คู่แข่งขัน