สินค้าสิทธิบัตร ของ เอไอ บิสเน็ต


ท่านที่มีโอกาสได้รับชม วิดีโอ ในหน้าแรก/๔ ที่ท่านประธาน มาเล่าประวัติการทำงานของท่าน และกิจการโดยย่อของ บริษัท เอ ไอ บิส เน็ต (มหาชน) แล้วนั้น ท่านได้พูดถึงผลงานวิจัย เมื่อ ๒๒ ปีมาแล้ว ที่ได้หาวิธี สกัดน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว หรือ Oryzanol Rice bran  โดยให้สามารถคงคุณค่าอาหารที่มีอยู่ในรำข้าวสด  เอาไว้ให้มากที่สุดได้เป็นผลสำเร็จ  กรรมวิธีในการสกัดรำข้าวให้เป็นอาหารเสริมยุ่งยากซับซ้อนกว่าการสกัดรำข้าวเพื่อทำเป็นน้ำมันทำกับข้าว ซึ่งไม่ต้องคำนึงถึงการสูญเสีย วิตามินต่างๆ และธาตุอาหารธรรมชาติ ที่มีความสำคัญต่อร่างกายมนุษย์ 

 ในอุตสาหกรรมน้ำมันรำข้าวต้องการส่วนดีของน้ำมันไปทอดอาหารปรุงอาหารโดยสามารถทนความร้อนได้สูงกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ  และต้องใช้กรดและด่างสกัดสีและกลิ่นออก  ซึ่งตรงกันข้ามกับการสกัดรำข้าวเพื่อทำเป็นอาหารเสริม  และยังต้องระมัดระวังไม่ให้น้ำมันรำข้าวที่สกัดแล้ว สัมผัสอากาศนานเกินไปอีกด้วย ก่อนนำมาบรรจุเป็นแคปซูล เพื่อให้สะดวกแก่การเก็บรักษา และรับประทาน  และจะแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับสินค้าปลอมแปลง ที่ใช้น้ำมันรำข้าวที่ไม่ได้ผลิตเพื่อทำเป็นอาหารเสริมโดยตรง  ซึ่งมีเปอร์เซ็นการสกัดน้ำมันได้น้อยกว่าการสกัดเพื่อการอุตสาหกรรมมาก  นำมาจำหน่ายให้แก่ผู้ที่ไม่ทราบความเป็นจริงในราคาถูกๆ  โดยไม่คำนึงถึงผลเสียของผู้บริโภค  หากท่านไม่ระมัดระวังหลงเชื่อคำโฆษณา ที่ผิดความจริง และอาศัยราคาเป็นเกณฑ์ตัดสินใจ  แทนที่ท่านจะได้รับประทานอาหารเสริมที่ทรงคุณค่า  ท่านก็อาจจะได้รับผลร้ายต่อชีวิตร่างกายที่ไม่คาดคิด  และยังเสียเงินซื้อมา แม้จะราคาถูกกว่าที่ควรจะเป็นอีก  แล้วน้ำมัรำข้าวจมูกข้าวบริสุทธิ์จากเจ้าของสิทธิบัตร มีคุณประโยชน์แก่ร่างกายคนเราอย่างไร  ที่หลายๆคนที่รักสุขภาพ  จึงยอมหาซื้อมารับประทานเป็นประจำ  เสมือนได้รับประทานของดีที่สุดจากข้าว  แม้เราจะรับประทานข้าวกล้องก็ตาม  ความร้อนจากการหุงต้ม ก็ทำลายวิตามิน และสารอาหารที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติ ที่คนไทยเรานับถือพระแม่โพสพ ผู้เป็นเทพที่ดูแลเอาไว้ในมนุษยชาติและสัตว์ต่างๆ ใช้เป็นอาหารหลัก  ผมไม่ใช่แพทย์ ด้านโภชนาการ จึงขอเชิญพี่น้องที่รักสุขภาพของตนเอง มารับฟังจากคุณหมอสมฤดี เอื้อสุดกิจ โดยตรงกันดีกว่า ขอเชิญครับ 

สำหรับสมาชิกนักธุรกิจที่สนใจเรื่องสุขภาพร่างกายและจิตใจและสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆของบริษัทฯ ยังมีอีกหลายๆอย่างที่ต้องศึกษาเรียนรู้ให้รอบด้าน เพื่อความคล่องตัวในการขยายธุรกิจของท่าน ด้วยการใช้ศักยภาพของสินค้าต่างๆ ที่ผ่านงานวิจัยและการดูแลควบคุมจากท่านประธานมาอย่างดีที่ ส่วนนี้

สินค้าสิทธิบัตรนี้ท่านประธานใช้กับคลีนิคส่วนตัว รักษาคนไข้ฟรี อยู่ประมาณ ๓ ปี  ให้ผลิตภัณฑ์รำข้าวจมูกข้าว กับคนไข้ควบคู่ไปยาแพทย์แผนปัจจุบันปรากฎว่าได้ผลดี  ทำให้คนไข้ฟื้นตัวหายจากโรคต่างๆได้เร็วยิ่งขึ้น  และลูกชายของท่านประธานเอง ที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนนาๆชาติในประเทศไทย มีปัญหาด้านการศึกษาที่สอบได้เกือบตก  ท่านประธานแก้ปัญหาโดยจ้างครูที่โรงเรียนมาสอนพิเศษที่บ้านในสมัยนั้นวันละ ๕๐๐ บาท ปรากฎว่าผลการเรียนของลูกชายยังไม่ดีขึ้น  ท่านก็นึกขึ้นได้ถึงคุณสมบัติของน้ำมันรำข้าวที่ท่านเองได้ทำงานวิจัย และผลิตเป็นอาหารเสริมสำหรับใช้เอง และแจกคนไข้ในคลีนิค  ก็เลยลองนำมาใช้กับลูกชาย เวลาผ่านไป ๔ เดือน ผลการเรียนของลูกชายเริ่มดีขึ้น สอบได้คะแนนดีขึ้นโดยลำดับ จนสอบได้เกรด เอ ทุกวิชา ก็เกิดปัญหาขึ้นอีก  ทางโรงเรียนสงสัยว่าอาจมีการทุจริต จึงได้เกรดดีเช่นนั้น   แต่อันที่จริงเป็นผลมาจากทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว  ทำให้สมาธิของลูกชายดีขึ้น และช่วยปรับปรุงเซลล์สมองให้ดียิ่งขึ้นด้วย ด้วยโอเมก้า3  ที่มีอย่างพอเพียงในน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว  จบการศึกษาจากเมืองไทยไปเรียนวิศวต่อที่เมืองนอก  ก็เรียนดีได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง  ทั้งปริญญาตรี และโท ส่วนโรงงานที่ เอไอบิสเน็ต เลือกให้เป็นผู้ผลิตสินค้า และบรรจุภัณฑ์  ได้เลือกบริษัทเม็กก้าไลท์ไซแอนซ์ ที่มีชื่อเสียงของโลก มีมาตรฐานการผลิตยาและอาหารเสริมที่ทั่วโลกรับรอง  ถึงแม้เป็นอาหารเสริม ทางบริษัทฯก็ลงทุน ทำให้ได้มาตรฐานโลกของการผลิตยาเลยทีเดียว  ต้นทุนจะสูงกว่า แต่บริษัทฯคำนึงถึงสุขภาพอนามัยของลูกค้าเป็นสำคัญ     

นอกจากนี้แหม่มที่นิวซีแลนด์คนหนึ่ง  ซึ่งตนเองเป็นพยาบาล แต่มีน้ำหนักตัวเกินไปถึง ๑๒๐ กิโลกรัม  และคุณแม่ก็น้ำหนักตัวเกินเช่นเดียวกัน  เมื่อได้ทราบผลงานวิจัยของท่านประธานจากรายงานการสัมนาทางวิชาการ  ก็เกิดความสนใจ บินตามมาขอหารือกับท่านประธานถึงกรุงเทพ  และได้ขอแบ่งซื้อน้ำมันรำข้าวจมมูกข้าวไปลองใช้เพื่อช่วยให้น้ำหนักตัวลดลง  ปรากฎว่านำไปใช้ได้ ๔ เดือน เธอลดน้ำหนักตัวได้ ๔๐ กิโลกรัม จึงได้ให้คุณแม่ของตนเองรับประทานบ้าง ก็ได้ผลดีเช่นเดียวกัน  พยาบาลคนนี้ก็ทานน้ำมันรำข้าวของท่านประธานต่อไป  จนน้ำหนักลดลงมาเหลือ ๖๐ กิโลกรัม ที่พอเหมาะกับส่วนสูงของเธอ  และสามารถรักษาน้ำหนักเอาไว้ในเกณฑ์เช่นนั้นได้ตลอดมา  โดยตัวเธอก็ระวังอาหาร ให้เหมาะสมเพียงพอแก่ความต้องการของร่างกายในแต่ละวันไปด้วย  ปัจจุบัน เป็นผู้สั่งเข้าสินค้าไปจำหน่ายปลีก ที่นั่นทั่วประเทศ ทั้งที่นิวซีแลนด์และออสเตรเลีย ๑๐ กว่าปีมาแล้ว ผ่านร้านขายยาในเมืองต่างๆ

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function   ที่ไร้คู่แข่งขัน

 

 

ขอเชิญผู้สนใจ ชมประวัติบริษัทฯและแผนงานต่างๆ ที่คืบหน้าไปด้วยดี  และโปรดเข้าใจว่าปัจจุบันบริษัทอมตะ อินเตอร์ฯได้เปลี่ยนชื่อเป็น เอไอบิสเน็ต จำกัด (มหาชน) เพื่อให้สะดวกแก่การเปิดบริษัทสาขาขึ้นในประเทศต่างๆ

                         วีดีโอที่ท่านกำลังชมนี้ จัดทำเมื่อบริษัทฯกำลังก้าวสู่ปีที่ ๓ หรือ ๓ ปีเศษๆที่ผ่านมา

                                                                                                                                                   ขอขอบคุณ amatamlm.com มา ณ ที่นี้

 

Please enjoy yourself  with Freddie.