worry eradication

ปลดกังวลทั้งหลายออกไปจากใจของทุกๆคน

หลายๆคนในยุคปัจจุบัน  ที่ถูกภาวะเศรษฐกิจกำลังอยู่ในช่วงขาลงกระทบกันทั่วโลก  ส่วนอีกด้านหนึ่งเว็บไซท์ ในการปฏิธรรมฝึกสอนวิปัสสนากรรมฐานของพระพุทธศาสนากำลังเป็นที่แพร่หลายร่วม ๑ ล้านเว็บ  โดยเฉพาะในกลุ่มชาวต่างประเทศที่พัฒนาแล้ว มาเปิดเว็บไซท์ที่กล่าวแล้ว 

มนุษย์ต่างมีจิตใจ ที่จะอดมีความกังวลใจต่างๆเกิดขึ้นไม่ได้  เราจะเรียนจบไหมนี่  เรียนจบแล้วจะไปหางานอะไรทำ  ก็รุ่นก่อนๆที่จบออกไปเป็นแสนๆคนมียอดสะสมอยู่เป็นล้านคน ยังว่างงานอยู่เลย  แล้วเรามาเลือกเรียนวิชาสามัญในมหาวิทยาลัยนี่ถูกหรือเปล่า  ทำไมไม่เลือกเรียนในสายวิชาชีพที่เรารักเราถนัด  ต่อยอดของเก่าที่เราถนัดมาแต่ก่อนเกิด  แล้วชีวิตครอบครัวข้างหน้าจะเป็นอย่างไร  ตั้งครอบครัวแล้วจะไปรอดไหม

ส่วนสังคมอีกส่วนน้อย ที่พ่อแม่ตั้งหลักฐานเอาไว้ดีแล้ว ซึ่งมีอยู่ไม่เกิน ๕ % ในสังคม  ก็มีความกังวลอื่นๆที่แตกต่างกันไป  มีเงินทองก็จริงแต่ก็หาซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้  ต้องสร้างต้องดูแลเอาเอง  มีทุนทรัพย์อยู่มากมายก็ต้องบริหารให้งอกเงย  แล้วทำอย่างไรจะไม่ต้องเสี่ยงขาดทุน  ต้นหายกำไรหด

ที่กล่าวมาทั้งหมด  คนเกิดมาแล้ว ต้องการอะไรบ้างเพื่อความมั่นคง หมดกังวลในชีวิต  ลองนำมา สรุปลงให้เห็นชัดๆ

  • กังวลเรื่องการศึกษา
  • กังวลเรื่องการงานอาชีพ ในอนาคต
  • เรื่องการหารายได้ที่พอเพียง 
  • กังวลเรื่องการมีสุขภาพที่ดี  ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย

หากมีตัวช่วยปลดกังวลทั้งหลาย ในการดำรงชีวิตได้ ทุกคนก็จะได้รับความสะดวกในการหาความสงบทางใจ  ต่อยอดปณิธานเดิมก่อนที่จะมาเกิด ได้ง่ายเข้า  หาคำตอบให้แก่วงจรชีวิต ว่าเรากำลังอยู่ที่ไหน และมายังที่นี่ทำไม  แล้วก่อนตายจากโลกนี้ไป  เราต้องการไปที่ไหน

สารพัดความกังวลเหล่านี้ของทุกๆชีวิต  มีทางออก ที่จะช่วยปลดความกังวล  หรือ Worry Eradication  ให้หมดไปได้อย่างถอนรากถอนโคน  ในสังคมมนุษย์ ต้องพึ่งพากัน  คนที่มีกำลังมากกว่า  ก็เข้ามาช่วยเหลือคนที่มีกำลังน้อยกว่า  ร่วมมือสอดประสานใจ แห่งความปรารถนาดีต่อกันเข้าด้วยกัน  แล้วท่านจะหาพันธมิตรที่แสนดีอย่างนั้นได้ที่ไหน  ในระบบทุนนิยมเสรีเช่นปัจจุบัน

ใช่ครับค้นหาได้ไม่ง่ายเลย  ด้วยเราทั้งหลายต่างเข้าใจ มันจะมีที่ไหนยังเหลืออยู่  ขอให้ใช้เวลาเข้ามาสัมผัส ทำความรู้จัก กับชีวิต คุณหมอ มืออาชีพ ด้านเวชศาสตร์ครอบครัว  และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง ที่คลุกคลีกับวงการธุรกิจของครอบครัวเป็นหมื่นๆล้านบาทมาตั้งแต่เกิด  ได้รักษาคนไข้ต่างๆมานานหลายปี ได้เห็นความห่วงกังวลและความทุกข์ยากของเพื่อนมนุษย์มานานกว่า ๒๕ ปี ได้ต่อสู้พรากเพียร ช่วยตนเอง และเพื่อนพ้อง 

ได้ตั้งบริษัทมหาชนขนาดใหญ่  มารองรับธุรกิจและผลงานวิจัยต่างๆที่แปรรูปมาเป็นสินค้าระดับมาตรฐานโลกที่มีชื่อเสียง เตรียมพร้อมเพื่อเพื่อนๆร่วมอาชีพ  เข้ามาร่วมปลดกังวลต่างๆที่กล่าวแล้ว ให้แก่ตนเอง ครอบครัว และเพื่อนพ้องทั่วประเทศ และอีกในหลายๆประเทศทั่วโลก  ที่กำลังขยายกิจการออกไป  อย่างโปร่งใส  และร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจ พึ่งพาอาศัยกันได้ทุกๆด้าน ที่คนส่วนใหญ่ต้องการคำตอบ  ปลดความกังวลใจ ทั้งนี้เข้ามาเริ่มมีธุรกรรม ในธุรกิจส่วนตัวได้ตั้งแต่เกิด  จนกระทั่งตาย  เมื่อท่านตายแล้วยังส่งทอดผลงานสู่รุ่นลูกหลานที่ท่านรักได้อีกต่อไป

ท่านถามใจตนเองก่อน ว่าชอบงานแบบไหน สำหรับชีวิตของท่าน  ค่อยๆค้นหา ในหมวดต่างๆ ในหน้าที่เพิ่งผ่านมา  แน่นอนทุกคนย่อมจะได้รับคำตอบ  และพบพันธมิตรในชีวิตที่น่าชื่นชม และพึ่งพาอาศัยได้ ในการช่วยปลดกังวลในชีวิตของท่านและครอบครัว  รวมทั้งยังมีเหลือเพื่อแบ่งปัน ไปให้แก่ผู้คนรอบข้างของทุกๆท่านได้อีก ทั่วประเทศ และอีกหลายๆประเทศทั่วโลก

ท่านประธาน พญ.สมฤดี เอื้อสุดกิจ ได้สร้างสะพานข้ามแม่น้ำ ที่แข็งแรงและปลอดภัยเอาไว้ พันกว่าล้านบาท ไม่ว่าเราจะใช้เดินข้ามไป หรือใช้ยานพาหนะชนิดใดก็ตามไปสู่เป้าหมาย  ย่อมอยู่ที่วิจารณะญาณของนักธุรกิจแต่ละท่าน จะนำมาต่อยอดธุรกิจส่วนตัวของแต่ละคนให้แน่นหนามั่นคง

สำหรับเมนู การใช้เงินทำงาน ที่ปรากฏอยู่ด้านบนขวามือใกล้ๆกับประวัติของมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก วอร์เรน บัปเฟตต์ เป็นอีกเมนูหนึ่ง ที่ผู้ต้องการเพิ่มพูนรายได้ที่มีอัตราเสี่ยงต่ำ และใช้เวลาไม่มากนักสำหรับนักลงทุน SME

กลับหน้าเดิม

อีกทางเลือก สำหรับ ผู้ที่ต้องการ ใช้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทั้งปัญหาทางกาย และใจ แวะศึกษาวิธีการได้ที่

http://www.ainews1.com/modules.php?name=Web_Board&file=view&No=210