นวัตกรรมย้อนเวลา ผลพลอยได้ของผู้รักสุขภาพตนเอง
 
นวัตกรรมย้อนเวลา  กำลังจะพูดถึงการย้อนเวลาสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องสุขภาพ และเลยไปถึงเกิดผลพลอยได้  ในการย้อนเวลาเข้ามาด้วย  ยกตัวอย่างซักรายจากหลายๆราย  ที่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ  โดยเฉพาะท่านประธานบริษัท คุณหมอสมฤดี เอื้อสุดกิจ สมัยเมื่อ ๑๒ ปีที่แล้ว บรรดาคนไข้เรียกท่านว่า ป้าหมอตุ่ม  มีน้ำหนักตัว ๗๒ กิโลกรัม ในขณะที่คุณหมอมีส่วนสูงเพียง ๑๕๐ เซ็นติเมตร  ซึ่งควรมีน้ำหนักตัวปกติไม่ควรเกิน ๕๐ กิโลกรัม
 
ภายหลังจากที่คุณหมอและทีมงาน ประสบความสำเร็จในงานวิจัย สารสกัดจากอาหารธรรมชาติมหัศจรรย์ของพระแม่โพสพ ก็ได้ใช้ผลิตผลนั้นทดลองบริโภคด้วยตนเองมาโดยตลอด  พร้อมๆกับผู้ที่ทราบสรรพคุณของสารอาหาร ที่มีอยู่หลายกลุ่มอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกายในรูปองค์รวม  ช่วยบำรุงซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายที่สึกหรอชำรุด  ให้กลับคืนดีเป็นปกติ
 
เนื่องด้วยคุณหมอเป็นแพทย์ด้านเวชศาสตร์ครอบครัว และยังเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังอีกด้วย  จึงทราบดีที่จะหลีกเลี่ยงการบริโภคสารอาหาร และเครื่องดื่มหลายๆชนิด  ที่ต่างอุดมไปด้วย สารอนุมูลอิสระเจือปนอยู่ด้วย  ซึ่งในทางการแพทย์ได้ตระหนักชัดเจนแล้วว่า สารอนุมูลอิสระ ที่ร่างกายรับเข้าไป ทางอาหาร เครื่องดื่ม และทางอากาศที่หายใจ เข้าออก  เข้าไปทำให้เซลล์ในร่างกายสึกหรอ ชำรุด และที่ร้ายแรงมากๆก็ก่อให้เป็นเนื้องอก และมะเร็ง และโรคอื่นๆอีกหลายชนิด  ที่มีต้นเหตุมาจากเซลล์เสื่อม
 
ดังนั้น นวัตกรรมช่วยย้อนเวลา  ที่คุณหมอและทีมงานค้นพบ เมื่อ ๑๐ กว่าปีที่แล้ว  จึงช่วยดูแลสุขภาพของคุณหมอ  ซึ่งผู้ที่ชมรายการถ่ายทอดสด ทาง ตงฮั้วแชลเนล  ทุกๆวันพุธ และวันพฤหัสบดี  ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ที่กำลังบรรยายอยู่นั้นในจอโทรทัศน์ น่าจะมีอายุอยู่ในเกณฑ์ ๓๐ ต้นๆเท่านั้น  โดยที่คุณหมอเองก็ยืนยันว่าปัจจุบันอายุ ๕๔ ปีแล้ว
 
แล้วเมื่อเร็วๆนี้คุณหมอได้ออกข่าวทางโทรทัศน์ช่อง ตงฮั้วแชลเนล  พร้อมกับนำรูปถ่าย ในอดีตถ่ายภาพกับคู่แฝดของคุณหมอ เมื่อตอนอายุ ๑๔ ปีมาโชว์  พร้อมกับบอกความในใจ ที่ฟังดูแล้วเป็นเรื่องท้าทายอย่างยิ่ง  กล่าวคือคุณหมอกำลังใช้ นวัตกรรมย้อนเวลา ที่คุณหมอและทีมงาน  ได้ค้นคว้าต่อเนื่องมาโดยตลอด  หลังจากประสบความสำเร็จจากการค้นพบคุณค่าของสารอาหารมหัศจรรย์จากรำข้าวจมูกข้าว ที่พระแม่โพสพดูแลเอาไว้ให้แก่มนุษย์และสัตว์ ได้ใช้บริโภคและซ่อมแซมดูแลร่างกาย  มาแต่อดีตกาล  ที่บรรพบุรุษโบราณ  มีวิธีการบริโภค ที่แตกต่างจากคนในยุคปัจจุบัน  ยังผลให้คนสมัยก่อนจะอยู่ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ  และมีอายุที่ยืนยาว
 
ที่ผ่านมา ๑๐ กว่าปีนับว่าคุณหมอสมฤดี ได้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งในทุกๆด้าน  โดยเฉพาะ ในการใช้ นวัตกรรมย้อนเวลา  ทำให้ตนเองมีรูปร่างดี และอ่อนเยาว์ลงไปประมาณ ๒๐ ปี  ตามที่ปรากฏต่อสายตาของทุกๆคนในปัจจุบัน  แต่อยู่ๆคุณหมอ มาบอกว่ากำลังจะย้อนเวลา  ให้สุขภาพร่างกายของตนเอง ลงอีก ให้ใกล้เคียงกับรูปถ่ายของตนเองเมื่อตอนอายุ ๑๔ ปี
 
ปกติคุณหมอเป็นผู้ที่มีเหตุผล  และมีความมุ่งมั่นตั้งใจ  จะให้ผู้คนมีสุขภาพดี  ไร้โรคภัยต่างๆ  จะได้ประหยัดงบประมาณ ในการรักษาพยาบาล  โดยหันมาดูแลสุขภาพของตนเองแต่เนิ่นๆ นับตั้งแต่ทุกคนมีอายุ ๒๐ ปีขึ้นไป  ย่อมจะไตร่ตรอง และมีความมั่นใจว่าจะย้อนเวลาต่อไปให้สำเร็จลงได้  จาก นวัตกรรมย้อนเวลา ที่ได้ทำการวิจัย เสร็จเรียบร้อยแล้ว  แต่ยังไม่ได้นำมาเป็นสินค้า  ซึ่งในอดีต ๑๐ กว่าปีมานั้น คุณหมอก็ได้ปฏิบัติเช่นนั้นมาโดยตลอด ก่อนนำไปทดลองกับอาสาสมัคร หรือคนไข้
 
ในวงการแพทย์ได้ค้นพบว่า  ทุกๆรอบ ๑๑ เดือน เซลล์ในร่างกายทุกๆคน  จะปลี่ยนเซลล์ชุดใหม่หมดทั้งตัว  แม้แต่เซลล์กระดูก   โดยมีข้อแม้ว่าเซลล์รุ่นใหม่  หากถูกถ่ายทอดมาจากเซลล์เดิม ที่สมบูรณ์ไม่สึกหรอ  ก็จะส่งทอดคุณสมบัติที่ดีไปสู่เซลล์รุ่นใหม่  และยิ่งได้ใช้นวัตกรรมย้อนเวลา  ช่วยชลอความแก่ให้แก่เซลล์รุ่นเก่าในร่างกายอีกด้วย  เซลล์รุ่นใหม่ในร่างกายจะดูเป็นหนุ่มสาว และกระฉับกระเฉง  ซึ่งประเด็นนี้ ร่างกายของคุณหมอสมฤดี ที่ผ่านมา ๑๐ กว่าปีเป็นบุคคลต้นแบบที่ดี  ชี้ชัดว่า นวัตกรรมย้อนเวลา  ให้ผลดีในระดับหนึ่ง  ได้ย้อนเวลาให้แก่คุณหมอได้ประมาณ ๒๐ ปี
 
และหากท่านผู้ชมสังเกต ตลอดระยะเวลาที่คุณหมอยืนบรรยายประมาณ ๒ ชั่วโมงที่ออกโทรทัศน์ และยีนตอบปัญหาหลังการถ่ายทอดอีกประมาณ ครึ่งชั่วโมง  คุณหมอยืนอยู่บนขาทั้งสอง ได้อย่างมั่นคง ไม่ซัดส่ายไปมาแต่อย่างใด  ดูไม่ต่างกับตุ๊กตานางฟ้าที่กำลังยืนพูด  ได้สังเกตดูหลายๆคราวน่าทึ่งอย่างยิ่ง  คนทั่วๆไปอายุ ๒๐ ปี หากให้ยืนแบบเดียวกับที่หมอยืน ยังน่าสงสัยอยู่ว่าจะทำได้เหมือนหรือไม่
 
การที่คุณหมอมั่นใจ ที่จะย้อนเวลาให้แก่สุขภาพร่างกายตนเองลงไปใกล้กับสภาพที่กำลังเป็นสาวอายุ ๑๔ ปี ในภาพถ่ายที่นำมาโชว์นั้น  ย่อมจะต้องมี นวัตกรรมย้อนเวลา  อีกหลายๆชนิด  ที่มาจากผลงานวิจัยต่างๆ ในสารอาหารธรรมชาติ  ต่อยอดจากผลสำเร็จในงานวิจัยสารอาหารมหัศจรรย์ของพระแม่โพสพ  ตั้งแต่แรก  เป็นแรงช่วยขับเคลื่อนและให้กำลังใจต่อคุณหมอและทีมงาน สำหรับช่วยขจัด อนุมูลอิสระ ในร่างกายให้เหลือน้อยที่สุด จนไม่เกิดผลกระทบต่อการทำหน้าที่ต่างๆของเซลล์ในอวัยวะต่างๆนั่นเอง
 
ซึ่งปัจจุบันในวงการแพทย์ต่างยอมรับแล้วว่า  หากมนุษย์เราได้รับการดูแลสุขภาพที่ถูกต้อง ให้ปลอดจากโรคภัยเบียดเบียน  สามารถมีชีวิตยืนยาวอยู่ได้ ถึง ๒๐๐-๒๕๐ ปี  โดยยังมีสุขภาพแข็งแรงดีอยู่  ซึ่งก็มีตัวอย่างอยู่ในธิเบต และประเทศจีน

สำหรับผู้รักสุขภาพ  และต้องการนำมาต่อยอดเป็นธุรกิจส่วนตัว  ร่วมกับ aibiznet มหาชน สามารถศึกษารายละเอียดได้ในหมวดสุขภาพ และความงาม

กลับหน้าเดิม