ข่าวจากมนุษย์ต่างดาว ผ่าน ศ.ดร.เทพพนม เมืองแมน

เมื่อเที่ยงคืนวันจันทร์ 9 พ.ย. 2552  ดร.เทพพนม ได้มาแชร์ประสบการณ์ในรายการคุณ ไตรภพ ที่ช่อง 3 มีสาระน่ารู้ และนำไปคิดต่อ เพื่อเตรียมตัวแก้ไขปัญหาในอนาคตอันใกล้ ที่โลกจะเผชิญภาวะวิกฤต ในปลายปี 2012  มีข้อพึงสังเกต จากประสบการณ์ของ ดร.เทพพนม ที่มีสายสัมพันธ์ กับมนุษย์ต่างดาว ที่มาช่วยชาวโลก ได้ให้ข้อสังเกตเอาไว้ เช่น

             
  • ตอนเดือน ก.พ. ต้นปีก่อนเกิด คลื่นสึนามิ ทางภาคใต้ ในเดือน ธ.ค. 49 ก็ได้รับคำเตือนเรื่องการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ ใต้ผิวโลก และจะมีผู้คนทั้งชาวไทยและต่างชาติ เสียชีวิตหลายพันคน และ
  • ดร. ยังได้รับคำเตือน ให้ระวังการเกิดคลื่นสึนามิครั้งใหญ่อีก ในอนาคต ซึ่งทางเพื่อนมนุษย์ต่างดาว ไม่ได้บอกกำหนดเวลาแน่นอนเอาไว้  และบอกว่าธรรมชาติจิตใจของมนุษย์โลก ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ยังเห็นแก่ตัวและพวกพ้องอยู่เป็นส่วนใหญ่ ที่มีเข้าเป็นกรรมการสังคม อารยะธรรมของ นาๆจักรวาล ก็มีเพียง พระพุทธเจ้า พระเยซู พระโมฮัมหมัด 
  • และได้บอกให้ทราบว่า ประเทศไทยเป็นพื้นที่ผลิตอาหารที่ดีที่สุดของโลก  ให้เร่งทำการแปรรูปอาหาร ส่งไปจำหน่ายทั่วโลก จะสร้างรายได้ให้แก่ประเทศได้อย่างมั่งคั่ง

จากรายงานของ ดร.เทพนม และองค์การอวกาศนาซ่า และเพื่อนมนุษย์ต่างดาว ยังบอกตรงกันอีกว่า เมื่อโลกร้อนขึ้น  น้ำทะลจะยกระดับขึ้นสูงเพิ่มขึ้น เมืองต่างๆที่อยู่ริมทะเลจะถูกน้ำทะเลท่วม มีกรุงเทพรวมอยู่ด้วย  เมื่อนำข้อมูลทั้งหมด ทั้งที่ ดร.เทพพนม และ องค์การนาซ่า และมนุษย์ต่างดาว ที่ปรารถนาดีต่อมนุษย์โลก  และต่อชนชาวไทย ที่ได้บอกเหตุการณ์อนาคตอันใกล้ และศักยภาพ ของผืนแผ่นดินไทย ในด้านอาหาร ที่จะสร้างรายได้ที่มั่งคั่งไพบูลย์ ให้แก่ชนชาวไทย ไปทั่วโลก  มีหลักใหญ่ๆ ที่ต้องนำมาขบคิดต่อไปตามสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นดังนี้

  1. เกี่ยวกับสถานที่อยู่อาศัย และประกอบอาชีพ ในอนาคตที่ปลอดภัยจากระดับน้ำทะเลใหม่ ซึ่งมีรายละเอียดอยู่ในแผนที่โลกใหม่ที่มีผู้เห็นภาพและจัดทำแผนที่โลกใหม่ขึ้นมา เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้ว
  2. วิธีการเลือกเครื่องมือในการประกอบอาชีพ ให้ตรงตามคำแนะนำของ เพื่อนมนุษย์ต่างดาว คือเรื่องอาหาร รวมทั้งวิธีการนำอาหารหรือสินค้าไปสู่ผู้บริโภคทั่วโลก ให้ได้มากและรวดเร็ว
  3. ช่วงระยะเวลาการปรับตัว ทั้งด้านที่อยู่อาศัย  อาชีพในอนาคต  และการสร้างรายได้

ในข้อที่ 1 ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในพื้นที่ราบต่ำ  ต้องนำภาวะปัจจุบัน มาพิจารณา ร่วมกับอนาคต ให้มีที่อยู่ที่ปลอดภัย  โดยเฉพาะจากภาวะน้ำทะเลท่วมพื้นที่ต่ำ   และอยู่สูงกว่าน้ำทะเลไม่มากนัก ให้เสร็จสิ้นก่อน ปลายปี 2012 รวมถึงการเลือกทำเล หรือวิธีการทำธุรกิจ ส่วนตัว ที่สอดคล้องกับภาวะการณ์ในอนาคต และมีความคล่องตัวสูง ช่วยให้ทำธุรกิจค้าขายได้ทั่วโลกตลอดเวลา จะยิ่งน่าสนใจมากที่สุด

ส่วนข้อที่ 2 พิจารณาเลือกสินค้า ที่โดดเด่นก็ต้องเป็นหมวดอาหาร ที่ชาวต่างดาวที่มีความเจริญกว่าชาวโลก อยู่ในมิติที่ 6 ที่สามารถหยุดมิติเวลาได้  มนุษย์โลกอยู่มิติที่ 3 เท่านั้นได้ให้คำแนะนำเอาไว้ เป็นหลัก

ส่วนข้อที่ 3 ช่วงระยะเวลาการปรับตัว ที่มีเวลาเหลืออยู่ประมาณ 3 ปี ต้องรีบหาวิธีการจัดการวงจรชีวิตใหม่ของตนให้เสร็จเรียบร้อยภายในกลางปี 2012  เป็นอย่างช้า  ส่วนวิธีการ ที่น่าคำนึงถึง

  • ปัจจุบันเราไม่จำเป็นต้องไปเริ่มทุกอย่างที่ ศูนย์ เช่นไปเริ่มจัดหาสินค้าอาหารแปรรูป ที่ เพื่อนมนุษย์ต่างดาวให้คำชี้แนะเอาไว้  ก็คงไม่ทันการณ์
  • ต้องใช้ทางลัด หาวิธีต่อยอด ศักยภาพกับ พันธมิตร ต่างๆ ที่ได้ลงทุนพัฒนาสินค้า และระบบไปมากแล้ว ให้เราเลือกสรรสามารถใช้สร้างตลาด ให้แก่ตัวเราและครอบครัว ได้เลย ไม่ต้องลงทุนและรอให้เสียเวลา
  • เอาเวลาทั้งหมดไปทุ่มเทด้านการขยายตลาด เพียงอย่างเดียว ให้มีปริมาณฐานลูกค้า ที่เข้มแข็ง สร้างรายได้แก่เราอย่างพอเพียง ในการมีชีวิต ที่ปกติสุข  ให้เรียบร้อยก่อนสิ้นปี 2011
  • ส่วนเครื่องมือและระบบการตลาด ควรทันสมัยชัดเจนตรวจสอบได้ตลอดเวลาในทุกที่ ครอบคลุมได้ทั่วโลกตลอดเวลา 

ทั้งหมดนี้  ควรพิจารณาเลือกพันธมิตรทางธุรกิจให้ตัวเราหรือครอบครัวลงทุนไม่มาก  และมีความเสี่ยงน้อยที่สุด  หรือหาโอกาสแวะพิจารณาทางเลือกปฏิรูปอาชีพใหม่ร่วมกับบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ ...http://www.ainews1.com/modules.php?name=Web_Board&file=view&No=250  หรือแวะมาสร้างตู้เอทีเอ็มส่วนตัวกับเรา เบิกเงินใช้สัก 2 ล้านบาท/เดือน...ที่ /article36.html

หมายเหตุ  ขออนุญาตเพิ่มเติมข้อมูลสำหรับท่านสุภาพสตรีที่ต้องการมีชีวิตสาวโสด ตลอดไปเช่นเดียวกับคุณกรองทอง อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย การตัดสินใจเป็นเจ้าของร้านค้า อี-คอมเมิร์ซ แฟรนไชส์ ที่มั่นคงซักร้านหนึ่ง  ก็จะตอบปัญหาต่างๆที่กล่าวแล้วข้างต้นได้ทุกประด็นทีเดียว สามารถขอคำปรึกษาได้ที่เว็บมาสเตอร์ ติดต่อได้ที่ท้ายหน้าเว็บนี้ ยินดีให้คำปรึกษา ที่ท่านพอใจ

ขอพ่วงท้ายด้วย บทความพิเศษจากชาวต่างดาวฝากมา

หากมนุษย์ต่างดาวมีจริงทำไมไม่เปิดเผยตัวแก่ชาวโลกอิย่างชัดเจน?

ท่าน ก็ลองคิดดูสิว่า ถ้าหากเกิดกองทัพจานบินมหาศาลของมนุษย์ต่างดาวลอยเหนือน่านฟ้าโผล่แสดงแก่ สายตามหาชนชาวโลกอย่างเปิดเผยชัดเจนในยามที่โลก กำลังอยุ่ในความสงบอยู่ คือ ยังไม่เกิดสงครามกลียุคล้างโลก ยังไม่เกิดภัยพิบัติที่รุนแรงสูงสุดแล้ว คือ เหตุการณ์ยังไม่รุนแรงถึงจุดวิกฤตจริงๆแล้วมหาชน ชาวโลกจะมองว่ามนุษย์ต่างดาวนำกองทัพมารุกรานยึดครองโลกทำลายล้างเผ่าพันธ์ โลกอย่างแน่นอน ชาวโลกจะแตกตื่นตกใจหวาดกลัวมองมนุษย์ต่างดาวในแง่ร้ายทันที

ซึ่งหากมนุษย์ต่างดาวจะทำจริงๆย่อมทำได้ เพราะกองทัพของมนุษย์ไม่สามารถสู้รบกับกองทัพที่มีอารยธรรมสูงกว่าของมนุษย์ต่างดาวได้เลยแต่การยึดครองโลกทำลายเผ่าพันธ์มนุษย์ไม่ใช่เจตนาของมนุษย์ต่างดาวที่มีอารยธรรมที่สูงส่งที่สมบูรณ์เหนือกว่าชาวโลกสีน้ำเงินแน่นอนอีก ทั้งตอนนี้อารยธรรมของมนุษย์ชาวโลกสีน้ำเงินของเรายังเป็นอารายธรรมที่ไม่ สมบูรณ์ขัดแย้งกับอารยธรรมสากลจักรวาลของมนุษย์ต่างดาวอยู่ ทำให้มนุษย์จะไม่เข้าใจมนุษย์ต่างดาว และ เห็นว่าไม่ใช่พวกเดียวกับตน ไม่มีวัฒนธรรมเดียวกับตน

ดัง นั้น มนุษย์ต่างดาวที่เปรียบเสมือนกองกำลังสหประชาชาติของจักรวาลที่มีหน้าที่ ช่วยเหลือดวงดาวที่กำลังประสบปัญหารุนแรงถึงขั้นวิกฤตเท่านั้นจึงจะยื่นมือ มาช่วยเหลือหากเกิดสงครามล้างโลก และ ภัยพิบัติที่รุนแรงสูงสุดจนมนุษย์ไม่สามารถจัดการอะไรได้อีก ถึงจุดวิกฤตทางตันที่ต้องการความช่วยเหลือเมื่อนั้นโลกจะมืดมนเต็มไปด้วย ควันพิษจากไฟที่เผาจากสงครามล้างโลก มองไม่เห็นแสงสว่างบนฟากฟ้าใดๆที่ส่องมายังโลกอีก ไม่มีทั้งแสงอาทิตย์ แสงจันทร์ และ แสงดาว

เมื่อนั้น กองทัพจานบินของมนุษย์ต่างดาว ก็จะลอยเหนือน่านฟ้าโผล่แสดงแก่สายตามหาชนชาว โลกอย่างเปิดเผยชัดเจน ส่องแสงสีขาวสว่างจ้าเหนือฟากฟ้าความมืดดำของโลก,ซึ่งแสดงถึงแสงสว่างแห่ง ความรอดของมนุษยชาติชาวโลกเองจะเข้าใจและยอมรับความช่วยเหลือของกองทัพ มนุษย์ต่างดาว ไม่มองว่ามนุษย์ต่างดาวเป็นผู้มารุกรานยึดครองโลกแน่นอนแต่จะมองว่าเป็นผุ้ มาช่วยเหลือให้รอดจากลียุคของโลกแทน

ดังนั้น มนุษย์ต่างดาวจึงยังไม่สามารถปรากฏตัวแบบเปิดเผย ชัดเจนในตอนนี้แต่จำเป็น ต้องรอให้เกิดวิกฤตจนมนุษย์หมดหนทางแก้ปัญหาด้วยตัวเองแล้วเท่านั้นกองทัพ มนุษย์ต่างดาวถึงจะปรากฏตัวอย่างชัดเจนให้ความช่วยเหลือมนุษย์ชาต รอให้อารยธรรมเก่าที่ป่าเถื่อนไม่สมบูรณ์ขัดแย้งสับสนของมนุษย์ถูกทำลายด้วย มนุษย์เองก่อนแล้วมนุษย์ต่างดาวจึงจะสามารถถ่ายทอดอารยธรรมใหม่สากลจักรวาล ให้มนุษย์แทนต่อไปอย่างไรก็ตามมนุษย์ต่างดาวก็ปรากฏตัวมานานแล้ว ปรากฏตัวเรื่อยๆ ตลอดมา เพียงแต่ไม่ได้เปิดเผยชัดเจนเป็นกองทัพแก่สายตาชาวโลกเท่านั้นเอง เพราะจำเป็นต้องรอให้ถึงเวลาวิกฤตจริงๆเท่านั้นจึงทำให้คนทั่วไปสับสนไม่สา มารถพิสจน์ได้ว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่?อย่างชัดเจนจนกว่าจะถึงเวลาที่ สมควร
 
หลายๆท่านที่เผอิญได้อ่านตรงนี้ เพียงจดจำไว้ รอเวลาและโอกาสข้างหน้า หากได้เจอกันก็แล้วกัน...แล้วจะนอนหลับสบาย...หากต้องการพบกันจริงๆ มีอีกทางฝึกวิปัสสนาด้วยอุปกรณ์ช่วยพีระมิดของพระอาจารย์รัตน์ เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง มีพีระมิดใช้เป็นส่วนตัว ก็จะติดต่อกันได้สะดวกขึ้นครับ
 
ข้อมูลจาก ศ.นพ.ดร เทพพนม มนุษย์ต่างดาวบอกว่า วันที่ 22 ธค 2012 จะเกิดปรากฏการณ์ในอวกาศครั้งใหญ่ ซึ่งมีผลกระทบไปทั้งจักรวาล ในวันนั้นแกแลคซี่จะส่งแสงวาบ เจิดจ้าออกมา ดวงอาทิตย์ทุกดวงในกาแลกซี่จะสะท้อนแสงนั้น ไปยังดาวเคราะห์ที่โคจรรอบตัวมัน สิ่งมีชีวิตทั้งมวลอันมีดวงตาจะได้เห็นแสงเจิดจ้านี้ทั่วกัน โลกของเราจะปั่นป่วนด้วยพายุสุริยะ ทั้งแสงของอาทิตย์ก็จะร้อนจัดขึ้น