ความเมตตาของหลวงปู่ประเสริฐ ผ่านรายงานของน้องเมย์

/article303.html

วาระสุดท้ายของโลกมนุษย์ ที่น้องเมย์ได้รับฟังมาจากหลวงปู่ประเสริฐอีกที  ลองแวะมาฟังดูและพิจารณาตามไป ยังไม่ต้องตัดสินใจจะเชื่อหรือไม่ก็ได้ ลองนำไปต่อจิ๊กซอร์กับอีกหลายๆข้อมูล ให้ได้ภาพที่ชัดเจนแล้วก็จะทราบชัดด้วยตนเอง

พระผู้มีอภิญญาฤทธิ์ ลูกศิษย์เรียกท่านว่า 'หลวงปู่ประเสริฐ' อ่ะค่ะ สำนักสงฆ์ของท่านอยู่ติดกับ 'วัดซับปลากั้ง' ลำพญากลาง ต.ลำสมพุง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี 18180 และสำนักสงฆ์ของท่านไม่มีชื่ออ่ะค่ะ

 'หลวงปู่ประเสริฐ' ท่านมีอภิญญาสูง มีฤทธิ์มาก เมย์เห็นมากับตาหลายครั้ง และลูกศิษย์ก็เห็นมาหลายคน ใครเคย ประสบด้วยตนเอง ช่วยมาโพสต์ในนี้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยค่ะ (แต่วันนี้เมย์จะไม่เล่าเรื่อง อภิญญา ของหลวงปู่ฯ เพราะมันเยอะ เห็นจนเบื่อ พิมพ์ไม่ไหวค่ะ) แต่เมย์จะเล่าเรื่อง วาระสุดท้ายของโลกมนุษย์ค่ะ

เมย์ไปพบท่านเมื่อไม่นานมานี้เอง ไปกับกลุ่มของเพื่อนคุณพ่อค่ะ วันนั้นไปกันราว 10 คน พวกเรานั่งรถตู้ของเพื่อนคุณพ่อเมย์ นั่งรถตู้จากกรุงเทพ 8.00 น. กว่าจะถึง สำนักสงฆ์ของท่าน ก็เกือบเที่ยงอ่ะค่ะ เส้นทางวกวน เหมือนเขาวงกต เพราะสำนักสงฆ์อยู่บนเขาสูง (แถวนั้นเรียกว่า 'ลำพญากลาง') สูงจากพื้นดินมากค่ะ เพราะทุกคนในรถตู้รู้สึก 'หูอื้อ' ทุกคน พอไปถึงก็ยังไม่พบท่านหรอกค่ะ เพราะท่านอยู่ใน กุฏิ ด้านหลัง ซึ่งห้ามไม่ให้ใครเข้า สภาพของสำนักสงฆ์เรียบง่าย มีกุฏิ 2 หลัง, มีวิหารเล็กๆ 1 หลัง, มีโรงครัวเล็กๆ 1 หลัง, มีห้องน้ำราว 10 ห้อง ทั้งหมดมาจากเงินจากผู้บริจาค ของผู้ที่มากราบท่านทั้งสิ้น

เพราะหลวงปู่ท่านเคยเล่าให้ลูกศิษย์ฟังว่า ท่านมาอยู่ที่นี่ตั้งแต่ พ.ศ. 2502 มา ตั้งแต่ที่นี่ยังเป็นป่าอยู่เลย ยังไม่มีอะไรเลย มีแต่ป่าทั้งนั้น พอท่านอยู่ไปก็มี ผู้คนไปกราบไหว้ รวมคนที่ไปกราบท่านจนถึงปัจจุบันก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 100,000 คนค่ะ

แล้วหลวงปู่ท่านก็เดินลงมา แล้วตรงมาที่กลุ่มของเมย์ หลวงปู่ท่านอายุน่าจะ 80 ปีได้ค่ะ รูปร่างสูงสง่างาม (น่าจะสูงเกิน 180 ซม.) ดูท่านใจดี ลักษณะการเดินของท่านดูสูงส่งมากค่ะ (เดินสง่างาม น่าเลื่อมใส อธิบายไม่ถูก) น้ำเสียงที่นุ่มนวล ท่านบอกกับทุกคนว่า 'เอาล่ะนะ' ถึงเวลาที่ชั้นจะบอกเรื่องสำคัญล่ะนะ ทุกคนตั้งใจฟังให้ดีๆ แล้วไปเตือนผู้คน และคนอื่นๆ

ท่านก็เริ่มเทศนาว่า...แท้จริงประเทศไทย และทุกประเทศทั่วโลก น่าจะพบกับความหายนะครั้งใหญ่ จากภัยธรรมชาติใหญ่ ซึ่งผู้คนต้องตายเกือบหมดโลก ตั้งแต่ พ.ศ. 2545-2549 แต่ ที่มันไม่เกิดก็เพราะว่า มีพระผู้ทรงอิทธิฤทธิ์หลายท่าน รวมไปถึงเทวดาผู้รักษาโลกมนุษย์ ช่วยกันแก้ไขเหตุการณ์ ด้วยการอธิษฐานจิต ให้เหตุการผ่านพ้นไปก่อน ซึ่งในความเป็นจริง มันได้แค่เลื่อนออกไปเท่านั้น ยังไงๆเหตุการณ์ภัยธรรมชาติใหญ่ และความหายนะครั้งใหญ่ ต้องเกิดขึ้นแน่นอน...(Planet X เข้ามาในสุริยจักรวาลเมื่อ 2003)

นับแต่เวลานี้ช่วง พ.ศ. 2549-2552 แรงอธิษฐานมันหมดกำลังลงแล้ว จะไม่สามารถอธิษฐานเลื่อนได้อีก และจะไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อีกแล้ว ต่อจากนี้ไป ภัยธรรมชาติและความหายนะครั้งใหญ่ จะค่อยๆปรากฏตัวเพิ่มมากขึ้นๆมากขึ้นๆ โดยเริ่มทีละน้อยจาก พ.ศ. 2552 เป็นต้นไปจะค่อยๆทวีความรุนแรงขึ้นๆ สารพัดภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหว, พายุ, ภูเขาไฟระเบิด, น้ำทะเลสูงท่วมแผ่นดิน, หมู่เกาะทั้งหมดจะจมใต้ทะเลทั้งหมด โรคระบาดสายพันธุ์ใหม่ๆ และสารพัดอย่างจะประดังเข้ามา  สำหรับประเทศไทยนั้น ภาคเหนือ, ภาคอีสาน, ภาคใต้จะโดนหนักที่สุด ฯลฯ (ส่วนภาคกลางเป็นที่ราบลุ่มระดับต่ำใกล้น้ำทะเลอยู่แล้ว ไม่ต้องพูดถึงก็เป็นที่เข้าใจกัน ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา ท่านจึงตัดสินใจไปเตรียมตั้งหลักอยู่ถึง ชัยบาดาลโน่น สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 100 เมตร...ซึ่งยังน่ากังขาอยู่เหมือนกันว่าที่นั่นแม้หลบขึ้นไปบนยอดเขาแล้วจะยังคงปลอดภัยอยู่หรือไม่ หลังจากอินเดียจมลงไปทั้งประเทศชั่วพริบตา) More info....

ทุกอย่างจะจบสิ้นก่อนปี พ.ศ. 2560 มนุษย์ที่ศีลไม่ครบ จะถูกภัยธรรมชาติใหญ่ คร่าชีวิตทั้งหมด และมนุษย์ที่รอดชีวิตนั้นมีไม่กี่คนเท่านั้น และคนที่รอดชีวิตส่วนมาก จะเสียสติไปเลย เพราะตกใจกับเหตุการณ์แบบสุดชีวิต หลวงปู่ฯบอกว่า เอายังงี้ละกันนะ คนจะตายกันเกือบหมดโลกเลย แต่ประเทศไทยจะเหลือมากที่สุด คือรอดประมาณ 20-30 % ของประชากรไทย ไปคำนวณกันเอาเอง พูดง่ายๆ ตายเกือบหมดประเทศนั่นแหละ จะเหลือแค่คนมีศีลธรรมจริงๆเท่านั้นเอง....(Planet X จะจากโลกไป 2556  แต่เปลือกโลกที่รวนไปทั้งโลกจากการย้ายขั้วแล้ว เมื่อหยุดลงเปลือกโลกแผ่นต่างๆหยุดไม่ได้ทันที จะเคลื่อนตัวมาชนกัน อาฟเตอร์ช๊อคจึงเกิดอยู่ต่อไปอีกหลายปี กว่าโลกจะเข้ารูปเข้ารอย ผู้ที่อยู่บนแผ่นใหญ่ที่มั่นคง หรือยู่ในเขต Neutral Zone ก็จะได้รับความกระทบกระเทือนน้อยหน่อยหรือแทบไม่รู้สึก.....ปัจจุบัน 30 ตุลาคม 2556 ดูจากภาพถ่ายของอัลเบิร์ตโต้ปรากฎว่ากลุ่มของ PX ยังอยู่ระหว่างดวงอาทิตย์และโลก แต่ 2 เดือนมานี้ได้ย้ายมาอยู่ทางด้านขวาของดวงอาทิตย์และปรากฎภาพดาวบริวารของ PX ดวงใหญ่กว่าเมื่อปีที่แล้วมาก ...ก็ดูเคลื่อนเข้ามาใกล้โลกมากขึ้นมากทีเดียว สังเกตจากขนาดของดาวจันทร์บริวาร ดังนั้นอาการของภัยภิบัติต่างๆบนโลกจึงทวีความรุนแรงมากกว่าเก่าอย่างต่อเนื่อง โดยโลก ดาวศุกร์และดาวตู่แฝดโลกยังอยู่ในเงาสนามแม่เหล็กของ PX ทั้ง 3 ดวงไม่สามารถเดินรอบดวงอาทิตย์ได้อย่างปกติ...จึงควรที่เราจะมาติดตามเหตุการณ์ภัยพิบัติทุกๆรูปแบบบนโลกอย่างใกล้ชิดต่อไป หากอ้างอิงคำเตือนของหลวงปู่ PX น่าจะเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้โลกจนอยู่ในระยะเพียง 30 ล้านไมล์ก่อนที่จะเดินทางจากไปพร้อมๆกัน )

(เมื่อตอนต้นเดือน ตุลาคม 54 นักวิทยาศาสตร์ทางจิตได้เตือนบรรดาลูกศิษย์ที่ปฏิบัติกรรมฐานมากับท่าน ว่ากรดอะมิโน หรือโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ทำงานประสานกันกับรังสีแกมม่าที่โลกกำลังได้รับมาจากจักรวาลมากขึ้น จะทำให้ผนังเซลล์แตกได้ง่าย โดยเฉพาะในช่วงที่โลกกำลังจะย้ายขั้ว จะมีความเข้มของรังสีมาปกคลุมโลกมากเป็นพิเศษ เนื่องด้วยโลกจะเคลื่อนเข้าไปใกล้ดาวหางดวงใหญ่ในระยะเพียง 14 ล้านไมล์เท่านั้น ปัจจุบันยังอยู่ห่างกันประมาณ 40 ล้านไมล์สิ่งแวดล้อมบนโลกก็ดุเดือดไม่น้อยอยู่แล้ว....วิธีแก้ไขให้ผนังเซลล์ไม่แตกจะได้มีโอกาสรอดชีวิตเพิ่มขึ้น ในระยะ 6 เดือนก่อนโลกย้ายขั้วหรือพบกับวิบัติกาลนั้น ให้งดรับประทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ กินโปรตีนบริสุทธิ์จากพืชแทน ผนังเซลล์จะได้แข็งแรง และต่อต้านกับรังสีต่างๆรวมทั้งรังสีแกมม่าด้วย)

หลังปี พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป มนุษย์ชาติจะเข้าสู่ยุคใหม่ เรียกว่ายุคศิวิไล เนื่องจากคนไทยจะเหลือมากที่สุด (20-30 %) ต่อไปประเทศไทยจะได้เป็น มหาอำนาจ และเป็นศูนย์กลางของโลก เมื่อเข้าสู่ยุคศิวิไล ผู้คนยุคนั้นจะเปลี่ยนทัศนะคติ ในการดำเนินชีวิตใหม่ทั้งหมด ในยุคนั้น ผู้คนจะไม่สนใจเงินทองอีกเลย เงินทองจะเป็นแค่เศษกระดาษเท่านั้น แต่จะมาแข่งขันในเรื่องของการ บำเพ็ญบุญ-กุศล อันได้แก่ ทาน, ศีล, สมาธิ, วิปัสสนา ....(ความเป็นอยู่จะถอยหลังไป 100 ปี)

(ผู้สันทัดกรณีจากประเทศพัฒนาแล้ว สรุปเอาไว้ว่าพ้น พ.ศ. 2555 ไปแล้วสกุลเงินต่างๆจะไร้ความหมายลงไป ใครที่ฟังแล้วยังนึกไม่ออก ก็ลองสรุปคร่าวๆว่า ปัจจุบันรัฐบาลสหรัฐฯยังแก้งบขาดดุลกว่า 10 ปี มากกว่า 350 ล้านๆเหรียญไม่ได้เลย และความเปราะบางของเศรษฐกิจโลกเริ่มแพร่ระบาดเข้ามาในยูโรแล้ว และก็จะแพร่ต่อไปยังจีน ญี่ปุ่น ซึ่งนายกรัฐมนตรีของจีนก็ยอมรับต่อการให้สัมภาษณ์ที่โตเกียว ในคราวไปเยือนญี่ปุ่นเมื่อไม่นานมานี้)

ท่านว่าเวลาของโลกมนุษย์เหลือน้อยแล้ว เหตุการณ์มันกำลังจะมาถึงแล้วนะ จะทำอะไรก็รีบๆทำ เลิกใช้ชีวิตแบบโง่เขลาเบาปัญญาเสียที สิ่งที่จะติดตัวเราไปมีเพียง บุญ-บาป เท่านั้น จงเร่งสั่งสมบุญ อันได้แก่ ทาน, ศีล, สมาธิ, วิปัสสนา จงจำไปบอกต่อๆกันด้วยนะ ขอให้เอาชีวิตรอดให้ได้นะ ชั้นก็มีเรื่องจะบอกเท่านี้แหละนะ เจริญพร อายุมั่น ขวัญยืน ...ทุกคนก็กราบท่าน ด้วยความกลัว ใจหวิวๆ บอกไม่ถูกค่ะ (ลีลาในการเตือนสติลูกหลาน คล้ายๆหลวงปู่ใหญ่เทพโลกอุดร นะ)

ตอนจะกลับ เมย์ว่าจะถ่ายรูปของหลวงปู่ มาให้เพื่อนๆใน 'เว็บพลังจิต' ดูซะหน่อย แต่ทางสำนักสงฆ์ ติดป้ายไว้ว่า 'ห้ามถ่ายรูป' อ่ะค่ะ ...เอาไว้เพื่อนๆลองไปกราบหลวงปู่ท่านเองละกันนะคะ เมย์บอกที่อยู่ให้แล้วอ่ะค่ะ

บางคนพออ่านเสร็จแล้ว อาจจะไม่เชื่อ เพราะไม่เคยได้ยินมาก่อน บางคนอาจจะพยายามปลอบใจตัวเองด้วยคำพูดต่างๆนาๆ ว่าคงไม่จริงหรอก แต่เมย์ขอบอกตรงนี้เลยว่า ก่อน พ.ศ. 2560 เหตุการณ์ ต้องเกิดขึ้นแน่นอน เพราะคำพูดของหลวงปู่ท่านศักดิ์สิทธิ์ ไม่เป็นอื่น นี่ไม่ใช่เวลามาปลอบใจตัวเอง แต่เป็นเวลาที่ควรเร่งรีบ ให้ทาน, รักษาศีล 5, นั่งสมาธิ, วิปัสสนา เพื่อเป็นเสบียงบุญเดินทางต่อไปยังภพหน้า เลิกยึดมั่นถือมั่นใน ทรัพย์สมบัติ, บุตร, ภรรยา, สามี ตำแหน่งหน้าที่การงาน ฯลฯ ได้แล้วนะคะ เพราะสิ่งเหล่านี้ติดตัวเราไปไม่ได้เลยนอกจาก บุญ-บาป เท่านั้นค่ะ

เมย์ขอปิดท้ายค่ะ ชาวพุทธทุกคนทราบดีว่า พุทธศาสนาจะมีอายุ 5,000 ปี แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นค่ะประเด็นอยู่ที่ ในวันเกิดภัยพิบัติ คนที่จะรอดชีวิต ต้องมีศีลมีธรรมจริงๆเท่านั้น ไม่ใช่ทุกคนจะรอดค่ะ (ตรงกับในพุทธทำนายที่พระพุทธองค์เตรียมการล่วงหน้ามาตั้งแต่ สมัยที่พระพุทธองค์ทรงมีพระชนมายุเพียง 50 พระพรรษา ก็ได้เสด็จมาเยี่ยมดินแดนสุวรรณภูมิ และตอน 57 พระพรรษาเสด็จมาอีกครั้งหนึ่ง อ่านต่อ...http://www.ainews1.com/article300.html  สำหรับผู้ชอบค้นหาลองแวะที่ลิงค์นี้)

เมย์ได้ทำหน้าที่ของเมย์เสร็จแล้ว เมย์นำคำเตือนของหลวงปู่ประเสริฐ มาเตือนชาวไทยแล้ว เมย์ขออุทิศบุญนี้ให้แก่ เจ้ากรรมนายเวร, นาค, ครุฑ, คนธรรค์, กุมภัณฑ์, ยักษ์, มาร, เทวดา, พรหม, พญายมราช, ท้าวสักกะเทวราช, ท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่, พระสยามเทวาธิราช, และทุกๆชีวิตใน 31 ภพภูมิ
         
 ....เมย์ ทำหน้าที่ของเมย์เสร็จแล้ว ส่วนใครจะไม่เชื่อเมย์ จะปล่อยให้ชีวิตผ่านไปวันๆ นอนรอความตาย ก็ถือว่าเป็นกรรมของสัตว์ เพราะคนที่มีศีล มีธรรม มีบุญ เท่านั้น ที่เค้าจะตื่นตัวกับเหตุการณ์ใหญ่ในครั้งนี้ ....อนุโมทนาค่ะ

 

ส่วนมนุษย์ในยุคใหม่ที่ดีเอ็นเอเปลี่ยนไป หลังจากโลกย้ายแกนใหม่แล้ว และสุริยะจักรวาลพร้อมกับโลก ได้สลับจากกาแลกซี่ทางช้างเผือก เคลื่อนไปสู่แรงดึงดูดของ กาแลกซี่ไตรแองกุลัม ทางทิศตะวันออก ของยุคชาวศิวิไลซ์ ซึ่งเน้นความดี มีศีลธรรม แทนสังคมเงินทอง ซึ่ง หลวงปู่ประเสริฐ อวยชัยให้พรให้ลูกหลานปัจจุบัน พยายามนำพาชีวิตอยู่ไปให้ถึงยุคใหม่ให้ได้...

http://www.ainews1.com/modules.php?name=Web_Board&file=view&No=215

'ปี 2555 เมืองไทยจะเกิดวิกฤติ จนถึงขั้นอาจตกต่ำลงไป'  ซึ่งพ่อเจ้าราชครูโพนสะเม็กกล่าวเตือนลูกหลานเอาไว้   http://ainews1.com/article311.html  .....คำว่าวิกฤตของพ่อเจ้าราชครูฯนั้น หากได้ทราบผลกระทบต่อประเทศไทย หลังจากพื้นที่ประเทศอินเดียและปลายแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย จมลงไปทั้งหมด คงจะใกล้เคียงกับที่หลวงปู่ฯท่านพูดเอาไว้กระมัง

หมอแกนอนุมานเอาไว้ว่าความเสียหายทางเศรษษฐกิจระหว่างปี 2555-60 จะมากกว่า 2.7 หมื่นล้านล้านบาท...นี่ยังไม่รวมทั้งพื้นที่บนบกของประเทศเหลืออยู่ไม่มากนัก

map

ตรงแถบสีแดงเป็นรอยแยกที่เกิดท้องทะเลใหม่

สำหรับท่านที่ไม่ประมาท ต้องการสำรองเป็นเจ้าของธุรกิจ ครอบคลุมทำเลการค้าทั่วประเทศ ลองแวะศึกษา ร้านขายอากาศ ในกูเกิล หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม เชิญได้ที่เลขโทรข้างท้ายหน้านี้ 

เชิญทุกท่าน ร่วมช่วยกัน....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share