Flooded Asia

http://ainews1.com/article319_a.html

Bookmark and Share

ส่วนอีกสถานการณ์หนึ่ง ที่โลกจะมีน้ำหนักของน้ำแข็งละลายทั่วโลก นำน้ำมาสะสมอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิค มากกว่าน้ำหนักส่วนที่เป็นแผ่นดิน จนโลกเสียสมดุลต้องปรับแกนโลกกระทันหันนั้น การสะสมของน้ำในมหาสมุทรแปซิฟิคยังต้องใช้เวลานานอีกหลายปี หลัง ค.ศ. 2012 ไป แต่เหตุการณ์ดาวหางโคจรเข้ามาเฉียดโลก ที่ เอ็ดการ์ เคย์ซี่ มองเห็นนั้นเกิดขึ้นก่อน

ดังนั้นโอกาสที่โลกจะมีเหตุให้ต้องย้ายแกน จึงมีโอกาสเกิดขึ้นเนื่องจากแรงดึงดูดมหาศาล ของพลังสนามแม่เหล็กของดาวหางขนาดใหญ่ดวงนี้ ที่จะเกิดขึ้นปลายปี 2012 ต่อต้นปี 2013 ที่ดาวทุกดวงในระบบสุริยจักรวาลจะมาร่วมกันตั้งแถวเป็นเส้นตรงและมีดาวหาง นิบิรุ มาเป็นดาวหัวขบวน เพื่อทำภารกิจแห่งจักรวาลพร้อมๆกัน ส่งแรงสนามแม่เหล็กตรงไปยังดาวหลุมดำ เพื่อสร้างแรงตอบสนองกลับมาจากดวงอาทิตย์ดวงแม่ หรือดาวหลุมดำของกาแลกซี่ทางช้างเผือกออกแรงส่งระบบสุริยจักรวาลทั้งระบบ ไปสู่แรงดึงดูดของกาแลกซี่ไตรแองกุลัม ที่ให้พลังปราณที่ดี และคลื่นรังสีสีเหลืองแก่โลก และสุริยจักรวาลต่อไปในยุคใหม่อีก 13,000 ปี คล้ายกับ ต้นพุทธศักราช 1-500 ที่จะมากไปด้วยพระอริยเจ้า หรือถิ่นกาขาว ในคำทำนาย

แต่ผู้มีญาณทัสสนะ ไม่ได้ใช้วิชาความรู้และสัญญาจากสมองคิดเอา ความรู้หรือภาพที่เห็นเกิดขึ้นจากจิตเดิมโดยตรง ที่ทุกๆคนมีอยู่ด้วยกันทุกคน ซึ่งในที่สุดทุกคนก็จะกลับมาถึงสภาวะตรงนี้ ที่มีอยู่ในตนเองทุกๆคนและทุกๆสัตว์ใหญ่น้อย (แล้วเราทุกคนจะละโอกาสค้นหาให้ตนเองไปพบสภาวะจิตเดิมของเราทุกๆคนหรือ เมื่อได้มีโอกาสมาเกิดในสถานะเป็นมนุษย์บนโลกนี้ ที่เป็นที่พึงปรารถนาของสรรพสัตว์มาใช้สภาวะบนโลก เติมปัญญาให้ตนเองเข้าถึงสภาวะจิตเดิมด้วยกันอย่างยิ่ง หรืออีกออฟชั่นหนึ่งที่เป็นคำอธิบายแบบวิทยาศาสตร์ ทำความเข้าใจง่ายปฏิบัติง่ายด้วยเหมือนกันก็ได้ ช่วยให้ทุกคนไปถึงทางสายเอกได้เช่นเดียวกัน แล้วแต่เราจะชอบจะถนัดออฟชั่นไหน

ดังนั้นตัวเราได้มายืนอยู่ในมิติที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งในทุกๆเรื่อง ที่จะปรับเปลี่ยนพัฒนาตนเองไปสู่ปัญญาที่พ้นไปจากโลกได้ไม่ยาก มีเครื่องมืออุปกรณ์หลายๆอย่างสำหรับช่วยเหลือเรา อยู่พร้อมแล้ว ยังอยู่ที่ตัวเราเองเท่านั้น จะดำริช่วยตนเองให้ได้กลับคืนไปสู่บ้านเดิมของทุกๆคนหรือไม่เท่านั้น) 

แต่มนุษย์และสรรพสัตว์ถูกปกคลุมหนาแน่น ด้วยโลกธรรมหรือมวลกิเลสต่างๆ จึงไม่สามารถกลับไปใช้ปัญญาที่มีอยู่เหนือโลกและจักรวาลได้ ต้องตัดสินใจดีดตัวหรือนำจิตของตนเข้าไปอยู่ในสภาวะจิตเดิม หรือให้พ้นจากการถูกครอบงำของกายสังขาร และใจผู้บริหารขันธ์ให้ได้ จึงจะสามารถใช้ญาณทัสสนะ ไปรู้เรื่องความเป็นจริงของธรรมชาติที่หมุนเวียนเปลี่ยนแปลงได้ อย่านำปัญญาตัวนี้ไปปะปนกับปัญญา ที่ใช้สมองนึกคิด มันเป็นคนระดับปัญญา หรือเรียกว่าเป็นปัญญาของจิตเดิม ไม่ใช่ปัญญาของใจ ที่อาศัยสมองคิด

มีภาพของพี่น้องในปากีสถาน ประสบหลังน้ำท่วมโคลนถล่ม น่าสงสารมาก เป็นสัญญาณเตือนภัยครั้งล่าสุด ในอนาคตประเทศนี้เกือบทั้งหมดอาจจมลงใต้ทะเล เช่นที่ปรากฏในแผนที่โลกใหม่ ของนายกอร์ดอน ก็ได้ ต้องรอดูกันไปอีกไม่นาน

  • น้ำท่วมปากีฯทำสูญ 9.7พันล.ดอลลาร์

โดย สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น [ 15-10-2553 | 07:45:41 น. ]

ธนาคารโลก เปิดเผย มูลค่าความเสียหายจากเหตุการณ์น้ำท่วมรุนแรง ครั้งประวัติการณ์ของปากีสถาน สูงถึง 9.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ไล่ตามความเสียหาย เกิดจากพายุแคทรีนา 25 พันล้านเหรียญ นับว่าหนักหนาทีเดียวสำหรับประเทศปากีสถาน

พาแวะไปหลายๆที่ ซึ่งล้วนเป็นขุมทรัพย์อมตะของทุกชีวิต ที่ต้องรีบค้นหา เมื่อมีโอกาสมาให้เห็นอยู่ตรงหน้าแล้ว กลับมาที่พลังงานคลื่นแม่เหล็กอีกส่วนหนึ่งซึมและทะลุทะลวงลงสู่ใต้เปลือกโลก เพิ่มพลังความร้อนให้กาซไอน้ำในอุโมงค์ลมใต้ผิวโลกอย่างทั่วถึงทั้งโลกอีกด้วย จึงเกิดแผ่นดินไหว แผ่นดินถล่มตามมาอย่างถี่ยิบ 5-6 ปีที่ผ่านมา และที่ยังไม่เกิดขึ้นให้เห็นชัดเจน คือการใช้อาวุธนิวเคลียร์รบกันประมาณ 3 ลูกในสงครามโลกครั้งที่ 3

สงครามภาคมนุษย์จะอุบัติหลังจาก ภูเขาจากอวกาศ ที่กำลังลุกแดงฉาน ขนาดประมาณ 1 กม.พุ่งลงมาจากอวกาศตามไล่หลังดาวหาง ที่ผ่านไปกระตุ้นให้หลุดออกมาจากแถบเศษขยะอวกาศ ลงมาที่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ตามภาพที่นอสตราดามูส ได้เขียนโคลงเอาไว้ เทียบกับระเบิดนิวเคลียร์ 1,000 เมกกะตัน (ระเบิดนิวเคลียร์ที่ทิ้งในญี่ปุ่น เพียง 5 เกกะตันเท่านั้น) ภูเขอวกาศจะช่วยเพิ่มพลังงานความร้อนให้แก่ผิวโลกอย่างมหาศาล พลังงานความร้อนที่เก็บสะสมจากดวงอาทิตย์ และที่มนุษย์ผลิตเพิ่มเติมให้ตลอดเวลาทุกวันนี้ จะเป็นตัวเร่งให้น้ำแข็งขั้วโลกเหนือและใต้ละลายเร็วยิ่งขึ้น

ซึ่งประเด็นความร้อนเพิ่มขึ้นนี้ การละลายของน้ำแข็งย่อมค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมขึ้นทันที แต่สาเหตุที่ นายกอร์ดอน สแกลเลี่ยล มองเห็นภาพอนาคตนั้น น้ำท่วมโลกโดยเหตุการณ์จะเกิดจากต้นเหตุสำคัญคือแผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิดอันเนื่องมาจาก แผ่นทวีปของเปลือกโลกเคลื่อน โดยสภาพการเปลี่ยนแปลงจะเป็นไปในแต่ละพื้นที่  โดยนาย Gordon เชื่อว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในระหว่างปี 1998-2012 (พ.ศ.2541-พ.ศ.2555)

หากมาเน้นที่เหตุปัจจัยที่ นายกอร์ดอน สแกลเลี่ยล มองเห็นนั้น เป็นคำตอบที่สนับสนุนการย้ายแกนโลก โดยดาวหาง นิบิรุ ซึ่งทันทีที่โลกย้ายแกน แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิดจะติดตามมาทั่วโลก เป็นวิธีการปรับสมดุลของเปลือกโลก ให้โลกยังคงหมุนรอบตัวเองอย่างราบเรียบ แผ่นทวีปของเปลือกโลกจึงมีการเคลื่อนตัว  แต่ขณะเดียวกันพลโลกและสิ่งมีชีวิตต่างๆก็จะราบเรียบหมดสิ้นตายไปเช่นเดียวกัน ในพุทธทำนายและการคาดการณ์ของนักวิทยาศาสตร์ และนักดาราศาสตร์ตัวเลขพลโลกที่เหลือรอดออกมาตรงกัน เหลืออยู่ประมาณ 10 % ทั้งโลก

เนื่องจากโลกยังเป็นสมาชิกของจักรวาล ที่ร้อยรัดเข้าด้วยกันด้วยเส้นแรงสนามแม่เหล็กอยู่อย่างซับซ้อน โลกจึงยังหมุนรอบตัวเองต่อไปรอบพระอาทิตย์ดวงเดิม  แม้แกนพลังงานแม่เหล็กโลกจะเคลื่อนย้ายไปอยู่ที่ใดก็ตาม

พื้นที่น้ำท่วมถาวรที่อาจเกิดขึ้น

สำหรับชาวกรุงเทพและภาคกลางนั้น มีพุทธทำนายเอาไว้ทั้งในคำภีร์โบราณ เมื่อ 2583 ปี ก็ดี และที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ท่านนำมากล่าวไว้ว่า ก่อนมีแผ่นดินยุบในภาคกลาง จะมีฝนตกใหญ่น้ำท่วมพื้นที่เป็นเวลานาน หลังจากนั้นจะมีแผ่นดินไหว แล้วต่อมาแผ่นดินจึงยุบตัว น้ำทะเลไหลทะลักเข้ามาท่วม

ส่วนพื้นที่ภาคใต้แทบทั้งหมด น่าจะได้รับผลกระทบจากคลื่นสึนามิขนาดใหญ่ ที่เกิดหลังแผ่นดินไหว และมีการยุบตัวของเปลือกโลก และดันตัวของเปลือกโลกหลายๆแห่งเกิดขึ้นพร้อมๆกัน ทำให้พื้นที่ภาคใต้ส่วนใหญ่ยกเว้นบริเวณภูเขา มีโอกาสถูกชะล้างด้วยคลื่นสึนามิที่มีทั้งแรงอัดและแรงดูด ทำให้เสียผิวดินละลายลงทะเลไป มากกว่าจะเกิดแผ่นดินยุบในพื้นที่ภาคใต้ ส่วนระดับน้ำทะเลที่เพิ่มขึ้นจากน้ำแข็งละลายนั้นจะมาทีหลังทำให้พื้นที่ซึ่งไม่สูงกว่าระดับน้ำทะเลมากนักต้องสูญเสียไป ลงไปอยู่ใต้น้ำทะเลไปอีกนาน

ท้องทะเลแห่งอนาคต

ที่กล่าวมาทั้งพื้นที่ภาคกลางและภาคใต้ ท่านอย่าเพิ่งเป็นกังวลมากนักยังมีเวลาพิจารณาไตร่ตรองเหตุและผลด้วยตัวท่านเองให้ตนเองได้รับข้อสรุปที่ชัดเจนสมเหตุสมผลที่น่าจะเป็นไปได้ แล้วค่อยๆคิดแก้ไข ปัญหาทุกอย่างยิ่งเรารู้ล่วงหน้าและด้วยความใจเย็นมีสติ เราก็จะค่อยๆแก้ไขได้

นักวิจัยปริมาณน้ำแข็งที่ปกคลุมเกาะกรีนแลนด์ ได้ทำงานวิจัยเสร็จแล้วเปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ว่า หากน้ำแข็งละลายหมดทั้งเกาะจะเพิ่มระดับน้ำทะเลขึ้นอีก 7 เมตร ก็จะเป็นระดับที่ใกล้เคียงกับที่ เอ็ดการ์ เคย์ซี่ พยากรณ์ไว้ นี่ยังไม่รวมน้ำแข็งส่วนอื่นนอกจากที่เกาะกรีนแลนด์ เมื่อรวมๆกันทุกแห่งก็อาจเพิ่มระดับน้ำทะเลเท่าที่เอ็ดการ์ เคย์ซี่ ได้ทำนายไว้ก็ได้ ถ้าหากจะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นานนี้ ตามรอบเวลาการเปลี่ยนแปลงของโลกและจักรวาลนั้น ก็จะเริ่มรุนแรงมากขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2555 เป็นต้นไป จนสิ้นปี 2562 ตามที่หลวงปู่ฤาษีภารตะ ถ่ายทอดข่าวล่ามาจากหลวงปู่เทพโลกอุดร แจ้งให้ลูกหลานเตรียมตัวเตรียมใจนั่นเอง

ถ้าหากภาพจากญาณทัสสนะของ เอ็ดการ์ เคย์ซี่ ปรากฏเป็นความจริง ซึ่งผลการทำนายที่ผ่านมาจะเป็นจริง 80 % เนื่องจากหลายๆสิ่งมีการเปลี่ยนแปลง และเจ้าตัวเองบอกเอาไว้ว่าเขาไม่ต้องการทายถูกไปหมดทุกเรื่อง อยากส่งสัญญาณเตือนชาวโลกให้ตื่นตัวกับการเปลี่ยนแปลงของโลก ที่ล้วนแล้วมาจากฝีมือของมนุษย์ทั้งสิ้น ในยุคโลกอุตสาหกรรมที่ใช้ทรัพยากรโลกอย่างสิ้นเปลืองมาก เพื่อจะแปลงมาเป็นสินทรัพย์ส่วนตัวของนายทุนโลกนิยมเพียงไม่กี่คน ซึ่งหลังจากตายไปแล้วมรดกตกทอดก็สร้างปัญหาต่อไปอีกไม่รู้จบ

หาดใหญ่จมทั้งเมือง คาดประชาชนติดค้างนับแสนคน-เสียหายหมื่นล้าน

ลองแวะมาศึกษาชัยภูมิ ของเมืองหาดใหญ่

 
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

เมืองหาดใหญ่ พื้นที่ราบสูงกว่าน้ำทะเลประมาณ 20 เมตร มีเขาอยู่ 2 ด้านทางตะวันออกและตะวันตก พื้นที่ในแผนที่สีเขียวอ่อน ในภาคใต้ทั้งหมด หากถูกพายุมรสุมสมัยปัจจุบัน ที่จะหอบเอาน้ำในอากาศมาทิ้งมากยิ่งขึ้น ตามดีกรีโลกร้อน ที่กำลังไต่สู่ระดับวิกฤต ที่ ปริมาณ คาร์บอนไดออกไซด์ 450 พีพีเอ็ม ปัจจุบันใกล้ 400 เข้าไปทุกขณะ ปริมาณน้ำฝนจากมรสุม ชวนให้คิดหรือมองไป หากโลกถึงจุดวิกฤต และถึงขนาดขั้วโลกพลิก น้ำทะเลปริมาณมหาศาล ที่จะเคลื่อนตัวเป็นน้ำก้อนใหญ่มหึมา ขึ้นบนพื้นแผ่นดิน คงไม่ต้องแจกแจงรายละเอียด ท่านก็คงพอมองเห็นภาพแห่งหายนะ ในทันที บทเรียนจากภัยน้ำท่วมในหน้าฝน ส่อแววภัยภิบัติในอนาคต แก่ชนที่อยู่อาศัยในพื้นที่ราบต่ำ 100 เมตรจากระดับน้ำทะเลลงมา ท่านควรจะเตรียมการสำรองที่พัก ในอนาคตอย่างไรบ้าง ผู้ที่ไม่ประมาทคงจะต้องเริ่มรวบรวมข้อมูล ในหลายๆด้านกระมัง 

คำพยากรณ์ข้อที่ 16 เอ็ดการ์ เคย์ซี่ ..16.แกนโลกเอียงกระทันหันจากแรงดึงดูดของดาวหางที่มีขนาดโตกว่าโลกถึง 2 เท่า โคจรเฉียดโลก ทำให้ขั้วโลกเหนือและใต้กลับทิศทางกัน  ทำให้คนตายไปกว่าครึ่งโลก อ่านต่อ..ที่..http://www.mysteriousclub.com/discuz/redirect.php?tid=83&goto=lastpost

ในรอบ 13,000 ปี ของโลกและจักรวาล ยังมีเรื่องโลกย้ายแกนเข้ามาอีก ลองพิจารณาการค้นพบเรื่องอดีตเกี่ยวกับโลกย้ายแกน...ที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาสั้นๆทันทีทันใด เช่นระหว่างที่โลกกำลังโคจรเข้าไปในช่องว่าง ระหว่างดวงอาทิตย์และดาวหาง นิบิรุ และดาวบริวารอีก 5 ดวง ขนาดเท่าๆกับโลก ในช่วงเวลาที่ดาวทั้ง 2 ดวง โลก และนิบิรุ กำลังโคจรรอบดวงอาทิตย์ด้วยกันทั้งคู่ แต่สวนทางกัน ที่จะทำให้โลกย้ายแกนได้ เนื่องจากดาวหาง นิบิรุ เป็นดาวฤกษ์ดวงใหญ่พอๆกับดาวพฤหัสฯ....ในประเด็นนี้ให้คอยจับตาดูว่า ก่อนโลกพลิกขั้วโลกจะหยุดหมุนรอบตัวเองไปประมาณ 1 สัปดาห์ จึงจะเข้าไปเฉียดใกล้กับดาวหาง นิบิรุ ซึ่งเป็นดาวฤกษ์ที่มีหางยาว และถูกพลังสนามแม่เหล็กของดาว นิบิรุ เหนี่ยวนำให้โลกย้ายแกนสนามแม่เหล็กโลก ให้ขั้วเหนือชี้ไปที่ สฟริงซ์ ที่อียิปต์ต่อไปอีก 13,000 ปี

Pole shift

What Could Possibly Cause the Dramatic Changes Illustrated on This Map?

In the mid-twentieth century, Russian scientists discovered numerous woolly mammoths in the frozen tundra. Carbon-dated to eleven thousand-five hundred years ago, the animals contained undigested grass in their mouths, an indication that a cataclysmic event froze them instantly as they grazed. Something happened quickly. Not in years or thousands of years, but in hours or minutes. Core samples from this period indicate that Earth’s magnetic pole moved abruptly. I believe this is what caused the great changes in weather patterns that ended the Ice Age and caused sea levels to rise more than 300 feet. I also believe a pole shift was responsible for frigid air being sucked out of the arctic areas and into temperate and tropical areas, causing winds in excess of two hundred miles per hour. The result was hundreds of feet of snow that froze everything in its path. It is also estimated that 90 percent of the world's species became extinct during this same time period. It is now 11,500 years later and humankind is once again poised on the brink of another cataclysm....อ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่ file:///C:/Documents%20and%20Settings/Admin/My%20Documents/My%20Received%20Files/Pole%20Shift.htm

การตรวจสอบอายุด้วยคาร์บอน-14 นั้น ยังมีความคลาดเคลื่อนอยู่บ้าง ปัจจุบันสุริยจักรวาลโคจรเข้ามาแตะขอบของกาแลกซี่ไตรแองกุลัม ที่อยู่ทางทิศตะวันออกของกาแลกซี่ทางช้างเผือก และปรับตัวหยุดหมุนรอบตนเองมาตั้งแต่ 2 เม.ย. 2552 เมื่อปลายเดือน มกราคม 2554 นี้ สุริยจักรวาลได้กลับมาหมุนรอบตนเองอีกวาระหนึ่ง แต่หมุนกลับทิศเดิม โดยหมุนจากซ้ายไปขวา ซึ่งเป็นเหตุให้แมกม่าของโลกเปลี่ยนทางเดิน และมีน้ำทะเลกัดเซาะชายฝั่งเพิ่มขึ้น แผ่นดินไหว และภูเขาไฟจะเกิดปะทุขึ้นไปทั่วโลก และหากท่านสังเกตพระจันทร์ของโลก ก็ได้กลับขั้วไปแล้วเช่นกันในเวลาใกล้เคียงกับสุริยจักรวาล แรงดึงดูดของกาแลกซี่ ไตรแองกุลัม จะมีอิทธิพลต่อโลกไปอีก 13,000 ปี

การที่โลกจะย้ายขั้ว ต้องได้รับแรงดึงดูดอย่างแรงจากดาวหางที่มีวงโคจรใกล้กับวงโคจรของโลก แต่เดินทางสวนทิศกันระหว่างที่กำลังโคจรรอบดวงอาทิตย และกำลังจะเกิดขึ้นเมื่อดาวหาง นิบิรุ มาเป็นหัวแถวของดาวทุกดวงในสุริยจักรวาล เข้าแถวเรียงกันเป็นเส้นตรง ร่วมกันส่งพลังเส้นแรงแม่เหล็กยิงตรงไปยังดาวหลุมดำ ใจกลางของกาแลกซี่ทางช้างเผือก เพื่อรับแรงดีดกลับอย่างรุนแรงกลับมายังระบบสุริยจักรวาล ให้เคลื่อนองคาพยพทั้งหมดไปสู่แรงดึงดูดของการแลกซี่ไตรแองกุลัม รับพลังปราณ ในแถบคลื่นสีเหลืองที่ดีไปอีกตลอด 13,000 ปี เปลี่ยน ดีเอ็นเอ ของมนุษย์ยุคใหม่ ที่ยังเหลือรอดอยู่ ที่อุดมไปด้วยคลื่นความถี่สีเหลือง หรือพลังเมตตา และจะมีดวงตาที่ 3 กลับมาใช้งานอีกวาระหนึ่ง

แต่อย่างไรก็ดีโลกและจักรวาลก็ไม่ปล่อยให้มนุษย์ใช้ความโลภจนเกินขอบเขตที่ตนเองทำลาย และแก้ไขไม่ได้อีกต่อไป ส่วนโลกจะมีวิธีจัดการกับมนุษย์ที่มีความโลภไม่รู้จบอย่างไรนั้น ก็เป็นที่กล่าวขานกันมานานในทุกๆศาสนารวมทั้งศาสนาพุทธ กับการมาอุบัติครั้งใหม่ ใน พ.ศ. 2550 ที่พระพุทธองค์ให้ทรงจารึกไว้ในคำภีร์โบราณ ที่ปัจจุบันได้เสด็จตกทอดมาอยู่อยู่ที่วัดภูพะลานสูง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่มันล้วนเป็นเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นในอนาคต คนส่วนใหญ่จึงพากันหลงลืม มัวไปวุ่นวายกับเรื่องปากท้องจนเกินเหตุ ตามแรงกระตุ้นของลัทธิทุนนิยมนั่นเอง

จะเป็นลัทธิไหนก็แล้วแต่ธรรมชาติไม่สนใจ จะเกิดการปรับเปลี่ยนตนเองให้มีความสมดุลต่อไป ตราบใดที่โลกยังคงหมุนรอบดวงอาทิตย์

เมื่อ วันที่ 7/7/2010 ที่ผ่านมา มีปรากฏการณ์เมฆหลายๆสถานที่ ที่ถ่ายได้ในวันเดียวกัน ที่ลิงค์นี้

ส่วนมนุษย์ในยุคใหม่ที่ดีเอ็นเอเปลี่ยนไป หลังจากโลกย้ายแกนใหม่แล้ว และสุริยจักรวาลพร้อมกับโลก ได้สลับจากกาแลกซี่ทางช้างเผือก เคลื่อนไปสู่แรงดึงดูดของ กาแลกซี่ไตรแองกุลัม ทางทิศตะวันออก ของยุคชาวศิวิไลซ์ ซึ่งเน้นความดี มีศีลธรรม แทนสังคมเงินทอง ซึ่ง หลวงปู่ประเสริฐ อวยชัยให้พรให้ลูกหลานปัจจุบัน พยายามนำพาชีวิตอยู่ไปให้ถึงยุคใหม่ให้ได้...

http://www.ainews1.com/modules.php?name=Web_Board&file=view&No=215

'ปี 2555 เมืองไทยจะเกิดวิกฤติ จนถึงขั้นอาจตกต่ำลงไป'  ซึ่งพ่อเจ้าราชครูโพนสะเม็กกล่าวเตือนลูกหลานเอาไว้   http://ainews1.com/article311.html

สำหรับท่านที่ไม่ประมาท ต้องการสร้าง ตู้เอทีเอ็มส่วนตัวเคลื่อนที่  เอาไว้เบิกเงินในวงเงิน 2 ล้านบาท/เดือน/หน่วยการลงทุน กับบริษัทมหาชน แวะศึกษารายละเอียดได้ที่  http://www.ainews1.com/article36.html

 

ศ.ดร.เทพพนม เมืองแมน มารายการ To night show

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share