ทำไมกฏหมายไทยจึงมีผู้วิจารณ์ว่าไม่ต่างกับใยแมงมุม

/article324.html

Bookmark and Share

คุณการุณ ใสงาม อดีต สว. เพิ่งมาเปิดเผยความเห็นของคุณพ่อ ผ่านทีวีดาวเทียมช่อง 13 ในเช้าวันนี้ 16 ก.ค. 2553 ว่าท่านได้ตักเตือนลูกชาย คือ คุณการุณ เอาไว้ว่า ให้จำไว้ว่า กฏหมายไทย มันไม่ต่างอะไรกับใยแมงมุมเท่านั้น กล่าวคือ พวกโจรผู้ร้าย หรือจอมโกงทั้งหลาย มันวิ่งทะลุใยแมงมุมรอดตัวไปหมด กฏหมายไทยทำอะไรไม่ได้ ให้ลูกการุณ จงจำไว้

ซึ่งคุณการุณก็จำไว้ไม่ลืมเลือน แต่แทนที่จะยอมจำนนต่อกฏหมายใยแมงมุม ที่คุณพ่อได้เตือนไว้ กลับต้องการทำกฏหมายไทยให้ใช้ได้เสมอหน้ากัน ให้ใยแมงมุมมันมีฤทธิ์ ดักจับผู้กระทำผิดกฏหมายได้เท่าเทียมกัน และกำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้ให้ได้มาซึ่งความเสมอภาค  ให้แก่ผู้ที่ทำผิดกฏหมายและที่ถูกยัดเยียดข้อกล่าวหาจากเจ้าหน้าที่ต้นน้ำตัวดี ให้ทุกคนอยู่บนเงื่อนไขเดียวกัน ในขณะที่พวกจอมโกงทั้งหลายไม่สนใจทั้งกฏหมายและผลแห่งกรรม หาได้มีสติยำเกรงใดๆไม่  ไม่ว่าจะเป็นกฏหมายบ้านเมือง หรือกรรมดีกรรมชั่วก็ไม่เคยใส่ใจ

                                                                               

                                                                                                                                         ตั๊ก ออน ไทร์

นี่คือความจริง หรือความชั่วสุดๆส่วนหนึ่งของระบบการปกครองประเทศไทย ของผู้ปกครองบ้านเมือง และข้าราชการทุกฝ่าย ที่มีหน้าที่กินเงินภาษีของประชาชนลูกเดียว แต่ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ของตนเองให้เหมาะควรสมกับที่ตนเองมีหน้าที่อย่างเต็มที่แต่อย่างไร ซึ่งคุณการุณ เองก็ยอมรับสภาพความเป็นอยู่ ว่าราษฏรไม่มีความพร้อมในการต่อสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมมาให้แก่ตนเอง ต้องจำยอมตามข้อกล่าวหาของเจ้าหน้าที่ชั้นต้นคือตำรวจ ที่ส่วนใหญ่ลุแก่อำนาจไม่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ อย่างที่ ตั้งคำขวัญเอาไว้เสียสวยหรู หลอกตนเองและประชาชนมานมนาน

อยากเรียนคุณการุณว่า พลังงานกรรม ที่ราษฏรผู้บริสุทธิ์ที่ถูกยัดเยียดข้อกล่าวหา และต้องยอมจำนนต่อคำข่มขู่นาๆประการของเจ้าหน้าที่ต้นน้ำตลอดมา ในขณะเดียวกันเซิร์บเวอร์สวรรค์ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เก็บสะสมกรรมดำกรรมขาวของมนุษย์สัตว์ทุกๆชีวิตมิได้มีการยกเว้น เอาไว้เป็นเวลานับหมื่นปี มิติสวรรค์ นรก พรหม เทวดา มนุษย์ กำลังใกล้เวลาที่จะเปิดทะลุถึงกัน ให้ได้เห็นกันทุกฝ่าย อีกไม่นานนี้คุณการุณ ใสงาม ขอให้คุณการุณ รักษาความปรารถนาดีต่อประชาชนไว้ให้ถึงที่สุด

ธรรมชาติกำลังจะเริ่มดำเนินการร่อนตะแกรงกรรม ผู้คนที่มีเซลล์ดำอีกไม่นานนี้ ระหว่างที่โลกและระบบสุริยะจักรวาลน้อยๆของชาวโลกนี้ ถึงรอบที่จะเคลื่อนย้ายไปสู่ยุคใหม่ ซึ่งมีข้อแม้เฉพาะคนที่มีเซลล์ขาวเท่านั้น ที่จะข้ามแดนจากยุคเก่าไปสู่ยุคใหม่ชาวศิวิไลซ์ได้ ขณะนี้มันยังมีทั้งขาวและดำปะปนกันอยู่  ซึ่งพระศรีอริยะเมตไตรย์ ตรัสว่าก็อาจต้องได้รับความเสียหายปนๆกันไปบ้างเป็นธรรมดา ผู้รักดีได้ทราบแล้วก็ให้รีบแยกตัวออกมา

หลวงปู่โตโคตมะ

ดินแดนสุวรรณภูมิ มีโชคลาภอันมหาศาล ในทุกๆเรื่อง ที่ได้เริ่มมิติใหม่ขึ้นแล้ว เมื่อ พ.ศ. 2550 ณ ภูพะลานสูง ดอยสูง เกือบ 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล ท่ามกลางป่าเขาที่ร่มรื่นศักดิ์สิทธิ์ พร้อมด้วยคณะองค์เทพผู้มีฤทธิ์ทั้งหลาย ผู้อุทิศชีวิตโอกาสและเวลาเพื่ออยู่ปกปักพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สถิตย์สภาพรไปตลอดสิ้น 5,000 ปี นับตั้งแต่ พ.ศ. 2550 นี้เป็นต้นไป

เมื่อพูดถึงตะแกรงกรรมของธรรมชาติ นั้น จะมีกรรมวิธีอย่างไรบ้าง เรามาทราบกันก่อนว่า โลกและสุริยะจักรวาล มีรอบวงโคจรทุกๆ 13,000 ปี ปัจจุบันพลโลกกำลังอยู่ใกล้ขอบวงรอบ 13,000 ปีกับกาแลกซี่ ทางช้างเผือก ด้วยพลังงานปราณที่หนักจากดาวหลุมดำ หรือพระอาทิตย์ดวงแม่

สุริยะจักรวาลและโลกกำลังรอการเคลื่อนย้ายครั้งใหญ่ทุกๆรอบ 13,000 ปีมุ่งไปสู่กาแลกซี่ไตรแองกุลัม ที่ย่อมกว่ากาแลกซี่ทางช้างเผือกทางด้านทิศตะวันออก รับพลังปราณคลื่นสีเหลือง และขาว ที่ดีและเบากว่า ในยุคใหม่ของโลกนั่นเอง

แต่การสลับไปสู่ยุคใหม่ ของดาวโลกและสุริยะจักรวาล ก็ประจวบกับวาระของศีลธรรมของชาวโลกเสื่อมโทรมลงสุดๆ ในทุกๆเรื่องตามที่ทุกคนทราบดีและกำลังเผชิญอยู่ทั่วโลก เหมือนๆกันหมด คล้ายๆกับมีชีวิตอยู่ท่ามกลางความมืดสลัว ผู้คนพากันเสื่อมไปจากศาสนา ไม่เกรงกลัวมิติของผลกรรมชั่ว เข้าใจเอาเองว่ากอบโกยโกงกินได้มากเท่าไรแล้ว ตายไปแล้วจบกัน ซึ่งเป็นมิจฉาทิฐิ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว หารู้ไม่ว่าพลังงานทุกอย่างไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ที่มนุษย์ทุกคนทำขึ้นนั้นรู้ดีอยู่แก่ใจตนเองนั้น ไม่ได้สูญหายไปไหน ยังคงอยู่ในเซิร์บเวอร์ของทุกจิตใจของสรรพสัตว์ตลอดไป หากไม่ได้พัฒนาพลังงานคลื่นความถี่สูงกว่า มาประหารคลื่นความถี่สูงของอนุศัยกิเลสให้หมดสิ้นไป  พลังงานกรรมที่ผู้คนทำตลอดเวลาก็ยังสะสมอยู่เป็นสมบัติส่วนตัวเฉพาะคน

เมื่อพูดถึงธรรมชาติถึงรอบเวลา ในการกวาดล้างผู้คนที่ไม่เหมาะสมหลงผิดสร้างแต่กรรมชั่ว สร้างความเดือดร้อนแสนสาหัสให้แก่ผู้คนและสัตว์ และทำลายสิ่งแวดล้อมของแผ่นดินแผ่นน้ำ ซึ่งเป็นแม่บังเกิดเกล้าของทุกสรรพสัตว์อย่างโหดร้ายทารุณ ไร้ความกตัญญูกตเวทีต่อผู้เป็นแม่อย่างสิ้นเชิง จะไม่นำรายละเอียดมากล่าวในที่นี้ สำหรับผู้สนใจว่าธรรมชาติมีวิธีการจัดการอย่างไรกับสัตว์โลกทั้งหมด ได้ที่ลิงค์..http://ainews1.com/article286.html

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี นอกเหนือจากส่วนขยายธุรกิจ ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share