เส้นเลือดขอด กับ ทฤษฎี Popatas Theory

http://ainews1.com/article346.html

Bookmark and Share

เส้นเลือดขอด Varicose vein

 คือ อาการที่ผนังของหลอดเลือดดำใต้ชั้นผิวหนังโป่งพอง เนื่องจากมีเลือดคั่งค้างอยู่ในหลอดเลือด มองเห็นได้จากภายนอกว่ามีขดหรือขมวดของหลอดเลือดเป็นสีม่วงคล้ำ คลำพบได้ว่าโป่งนูนขึ้น บางครั้งอาจมีอาการปวดร่วมด้วย เกิดจากเลือดจากส่วนปลายขาไม่สามารถไหลเวียนกลับเข้าสู่ระบบการสูบฉีดของ หัวใจได้อย่างรวดเร็วตามปกติ ซึ่งเส้นเลือดดำนี้จะมีลิ้นปิดเปิด เพื่อกักเลือดไม่ให้ไหลย้อนลงข้างล่างตามแรงโน้มถ่วง เมื่อลิ้นนี้อ่อนแอเลือดก็จะย้อนมารวมกันที่เส้นเลือดด้านล่าง ทำให้เกิดอาการบวมขึ้นได้

ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเกิดอาการเส้นเลือดขอดได้มากกว่า โดยเฉพาะถ้าไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ยิ่งถ้ามีน้ำหนักตัวมากเกินไปหรือ กำลังตั้งครรภ์ก็มีโอกาสเป็นมาก หรืองานอาชีพที่ต้องยืนนานๆในแต่ละวัน

อาการนอกจะเห็นเส้นเลือดโป่งปูดเขียวคล้ำ คดเคี้ยวไปมาบริเวณที่เป็นแล้ว
อาจ มีอาการปวดเท้า หรือเท้าบวม และมักปวดมากขึ้นเมื่อยืนหรือนั่งนานๆ อาจเป็นตะคริวในตอนกลางคืน หรือถ้าเป็นมากๆ อาจมีการอักเสบและเส้นเลือดแตกได้

ปัญหาเส้นเลือดขอด รักษาได้โดยวิธีการแพทย์แผนปัจจุบัน ที่เริ่มต้นที่ค่าใช้จ่าย นับร้อยๆบาทจนถึงหลายๆหมื่นบาท แต่เว็บเพจนี้กำลังจะพาท่านไปรู้จักทฤษฎีใหม่ โพเพทัส ที่เมื่อท่านทราบรายละเอียดการปฏิบัติแล้ว สามารถรักษาเส้นเลือดขอดให้หายได้เป็นปกติด้วยตนเอง ฟรี และไม่ยุ่งยาก และสำหรับท่านที่มีน้ำหนักตัวเกินพิกัด ยังจะสามารถใช้วิธีการเดียวกันช่วยลดน้ำหนักตัวลงได้ ถึงเดือนละ 7-8 กก. โดยไม่ต้องเสียค่ารักษาด้วยตนเองอีกด้วย และวิธีการนี้ยังต่อยอดต่อไปในการรักษาทุกโรคให้หายขาดอย่างถาวร

ในเว็บเพจนี้จะไม่แจงรายละเอียดการรักษา แต่จะแนะนำให้ท่านที่กำลังประสพปัญหา เข้าไปหาความรู้ด้วยตัวท่านเอง หรือหาซื้อหนังสือของหมอแกน ไปศึกษาและเริ่มรักษาตนเองได้ทันที ฟรี ไม่ต้องใช้จ่ายหลายๆหมื่นบาท ออมสตางค์เอาไว้ทำประโยชน์อย่างอื่นๆแทน หรือจะซื้อหนังสือไปแจกผู้ที่ต้องการก็ได้

ส่วนผู้ที่เป็นเส้นเลือดหัวใจอุดตัน ก็สามารถใช้ทฤษฎีโพเพทัส แก้ปัญหาร้ายแรงที่อาจถึงแก่ชีวิต ให้หายขาดได้เช่นเดียวกัน คุยกันมาตั้งนานท่านคงอยากทราบแล้ว การรักษาเส้นเลือดขอดด้วยตนเอง ฟรี จะเริ่มต้นอย่างไร ก็ให้แวะหาความรู้ได้ที่ http://www.morgangaiyasit.com/ ค่อยๆสร้างความเข้าใจ พร้อมทั้งรับฟังและชมจากวีดิโอคลิปต่างๆ และประสพการณ์จากผู้ป่วยที่หายแล้ว หรือลองโทรศัพท์ไปพูดคุยกับผู้ที่ประสบปัญหาโดยตรง

จิตของท่านก็จะทราบว่าเรื่องจริงนั้นเป็นอย่างไร ช่วยทำตนเองให้สิ้นสงสัย และเข้าใจเจตนาของหมอแกนอย่างแท้จริง ถ้าปรากฎว่าท่านได้ศึกษาติดตามอย่างละเอียดแล้ว ไม่เกิดศรัทธาเลย ก็จงเลิกคิดใช้วิธีการเป็นหมอรักษาตนเองเสีย ไม่ต้องมาเสียเวลา เนื่องจากต้องใช้จิตใจที่น้อมเข้ามาสู่เจตนาให้การช่วยเหลือของหมอแกนร่วมด้วย และพร้อมรับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยต่างๆของหมอแกน ซึ่งเป็นการให้การช่วยเหลือแบบให้เปล่า ที่ต้องการความแน่ใจและยินยอมพร้อมใจ ต่อการปฏิบัติตนตามเงื่อนไข ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยนั่นเอง

ไหนๆ ท่านก็ได้มีโอกาสมาพบเว็บเพจนี้แล้ว และตระหนักว่านี่เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ทั้งทางร่างกายจิตใจ และยังใช้ต่อยอดให้ยิ่งไปกว่า 2 ประการแรกได้อีก รักษาอาการเส้นเลือดขอดหายเป็นปกติแล้ว ง่ายกว่าการเป็นคอพอกเป็นไหนๆ ก็ลองแวะมาที่ลิงค์นี้ ว่าจะต่อยอดในทางโลกุตระได้อย่างไรบ้างหากสนใจเป้าหมายสูงสุดของสรรพสัตว์รวมทั้งมนุษย์ทุกคน

ส่วนหลายๆท่านต้องการจะมี ตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่ เป็นของตนเอง ให้มีเงินไหลออกมาซักเดือนละ 2 ล้านบาท/ชื่อ/หน่วยลงทุน ก็ลองแวะที่ ลิงค์นี้ /article36.html ว่ามีรายละเอียดง่ายๆเป็นอย่างไร ใช้การเป็นเส้นเลือดขอดให้หดหายไป มีโอกาสใหม่ที่น่าพอใจมาแทนที่ ปรับลุคตนเองให้เช้งอย่างนางแบบ เลือกหาชุดสวยๆตามแฟชั่นมาใช้ได้อย่างหลากหลาย

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share