เตรียมพบสงครามโลกครั้งที่3 USA สร้างฐานทัพใต้ดิน 1,500 แห่ง เพื่อหนีรังษีนิวเคลียร์แล้ว

http://www.ainews1.com/article361.html

Bookmark and Share


เตรียมพบกับสงครามโลกครั้งที่ 3 เร็วๆนี้ อเมริกาสร้างฐานทัพใต้ดิน 1,500 แห่งเพื่อปลอดภัยจากรังษี (พร้อมหลักฐาน)
ขอบคุณแหล่งข้อมูลสำคัญ Jimmy Siri

     

หลังจากดอลลาร์ลดค่าหรือล่มแล้ว จะเกิดสภาวะ “ทองระเบิด” คือทองคำจะวิ่งไปหาราคาจริงของมัน หลังจากถูกกดมาหลายสิบปี อาจจะ 5,000-10,000 หรือ 20,000 ไม่ใช่ทองมันมีปัญหา แต่ดอลล่าร์ และราคาทองบ้านเราคงจะต้องยึดเอาที่จุดใดจุดหนึ่ง ที่ยังพอซื้อขายกันได้ และอีกส่วนนึงคือปรับตามการแข็งค่าของเงินบาท ตรงนี้สำคัญมาก คาดการณ์นะว่าทองคำจะวิ่งไปที่ 25,000-30,000/บาท


แล้วถามว่าใครจะกล้าถอดดอลลาร์ออก “แสนยานุภาพทางทหารขนาดนั้น” ถึงตรงจุดนี้
เตรียมพร้อมรับสงครามใหญ่ เพราะอเมริกาไม่จ่ายหนี้แล้ว  จากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา ต้องล้มกระดานกันใหม่ ซึ่งจะนำไปสู่ “สงครามโลกครั้งที่ 3” คงเลี่ยงลำบาก ซึ่งถ้าคุณอ่านที่เขียนมาแต่แรก คุณจะเห็นพัฒนา การมาเป็นลำดับ ไม่ใช่อยู่ดีๆก็เกิด แบบไม่มีเหตุผล คุณกำลังคิดว่าไม่ขนาดนั้นหรอกใช่ไม๊ แต่จะบอกคุณว่า ในอเมริกา รัสเซีย จีน ตอนนี้เค้าเตรียมภาพร่างไว้ดังนี้

 1. สภาวะหลังเงินดอลล่าร์ล่มสลาย
 2. สภาวะหลังประเทศสหรัฐอเมริกาล่มสลาย
 3. โลกเข้าสู่ภาวะสงคราม สงครามจะเริ่มที่ไหน ใครเริ่มก่อน แล้วแบ่งข้างกันยังไง
 4. สภาวะหลังอเมริกาประกาศการพ่ายแพ้แล้ว โอบาม่านำประเทศประกาศยอมแพ้และเป็น “The Last President”
 5. การแบ่งดินแดนอเมริกาหลังจากล่มสลายแล้ว ดูแผนที่นี้เป็นตัวอย่าง

  ภาพ : หลังจากอเมริกาล่มสลายแล้ว จะแบ่งการปกครองเป็นแบบนี้    (ตามสัดส่วนของเจ้าหนี้ของ USA)

   

  >>>อ่านเรื่อง อเมริกาจะล้มละลายภายใน 3 ปีที่นี่<<<

กรอบของเวลาคือ 3-5-7-10 ปี แต่ส่วนตัวให้น้ำหนักที่ 5-7 ปี ถ้าประเมินจากเหตุการณ์ปัจจุบัน ต่อจากนี้ไปจะเขียนเรื่องเทคโนโลนี แสนยานุภาพ และการเตรียมพร้อม “เพื่อก่อ” สงครามโลกครั้งที่ 3 ของทาง อเมริกา เช่น อันนี้เป็นฐานทัพใต้ดิน ที่มีอยู่มากกว่า 1,500 ฐานทั่วโลก ที่สร้างลงใต้ดินทั้งหมด เพื่อให้ปลอดภัยจากกัมมันภาพรังษี การเพาะปลูก การเก็บอาหารจะอยู่ใต้ดินทั้งหมดดูนี่ 


วีดีโอหลักฐาน อเมริกาสร้างฐานทัพใต้ดิน และ ที่เก็บอาหารใต้ดิน เพื่อป้องกันรังษีนิวเคลียร์

 


และอันนี้คือสนามบินใหม่ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด เค้าสร้างอย่างนี้ คือเหมือนกับเราสร้างสุวรรณภูมิ
แต่ของเค้าใหญ่กว่า แล้วฝังลงใต้ดินทั้งหมด แล้วสร้างอีกอันที่ใหญ่พอๆ กัน ทับไว้ข้างบนอีกที
แล้วให้สังเกตุให้ดี การตกแต่งภายในทั้งหมดจะสื่อถึงเรื่อง NWO หรือการจัดระเบียบโลกใหม่ทั้งหมด
(NWO = New World Order ซึ่งหมายถึงกลุ่ม Illuminati)
ซึ่งดูแล้วหนาววววว แล้วอยากจะบอกว่า
เค้าทำเสร็จหมดแล้ว หรือเค้า “พร้อมแล้ว” นั่นเอง

ดูคลิปนี้ :

วีดีโอหลักฐาน สนามบินใต้ดิน เพื่อเตรียมเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่ 3

YouTube - Denver Airport Conspiracy Theory: A Documentary (part 1)


 ยังมีอีกมาก อีกอันคือการย้ายเมืองหลวงไปที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโรลาโด้ เพื่อป้องกันการโจมตีจากจรวดมิซไซล์จากเรือดำน้ำของรัสเซีย จากฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติคทางด้านขวา ทุกๆ อย่างตรงนี้มีหลักฐานชัดเจนมากกกก อยู่ที่เราจะหามาดูหรือไม่เท่านั้นเอง เห็นแล้วจะมากกว่าคำว่าอื้ง แล้วต่อไปจะเป็นเรื่องของสงครามโลก และเชื่อว่าเหตุการณ์ต่างๆ มันจะไล่หลังตามเรามาติดๆ

คำถามสุดท้าย เมื่อทองระเบิด คุณจะรวยเป็นล้านไม๊ คำตอบคือ "ไม่" คนจะทิ้งหรือผิดสัญญาฟิวเจอร์จำนวนมหาศาล คุณจะได้เงินเท่าที่เค้าวางเงินขั้นต่ำไว้เท่านั้นแหละ ที่เหลือก็ไปไล่เก็บ ไล่ตาม ฟ้องร้องกันเอา ลองคิดเล่นๆ ดูสิว่าจะเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ปรกติ คนที่เล่น GF Short เค้าจ่ายไม่ไหวหรอก ถ้าเป็นคุณจะทำยังไง
 
ตอนนี้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นทุกวันที่อเมริกา ด้วยเหตุผลนี้เช่นกันที่่รัฐบาลจีนเค้าถึงประกาศอย่างเป็นทางการเลยว่าเค้าไม่รับเรื่องการซื้อขายกระดาษพวกนี้แล้วนะ จะเอาแต่การซื้อขายจริงๆ เท่านั้น เพราะฉะนั้น หนัก Long เข้าไว้เป็นดี Short ต้องแม่นมากแล้วรู้ว่าต้องทำถึงเมื่อไหร่ การดู USDX ต้องแม่นมากกกกจริงๆ คงได้คำตอบทั้งหมด แล้วแถมให้เยอะเลยนะ 


*นำข้อมูลหลักฐานมาแจ้งเพื่อให้รู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับโลกใบนี้
ไม่ต้องการให้เชื่อ หรือ ไม่เชื่อนะจ้ะ*


แหล่งข้อมูล
---http://www.google.com/ พิมพ์ว่า Illuminati , World War 3 , Newclear, USA ฯลฯ
---http://www.goldhips.com/board/viewtopic.php?t=1753&postdays=0&postorder=asc&start=90
---http://jimmysiri.blogspot.com/
 
ปล. เมื่อดาวหาง นิบิรุ มาเยือนโลก ระหว่างโคจรรอบดวงอาทิตย์ โลกจะถูกย้ายแกนพลังงาน และแผ่นเปลือกโลกเคลื่อน ในการปรับสมดุล จึงยากที่โครงกสร้างที่มนุษย์ทำขึ้น ทั้งบนและใต้เปลือกโลก จะแข็งแรงพอและต้านทานไหว สิ่งต่างๆที่มนุษย์ฝันไปว่าดีแล้ว เลิศแล้ว คงจะไม่แข็งแรงยืนอยู่ได้ระหว่างแผ่นดินไหว แผ่นดินยุบ แผ่นดินแยก
 
และแผ่นดินของอเมริกาทั้งหมด อาจจะเหลือให้เห็นเช่นเดียวกับ ที่นายกอร์ดอน เห็น เมื่อ 2521 ก็ได้ และได้ทำแผนที่โลกใหม่ออกจำหน่ายนั้น
 

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี นอกเหนือจากส่วนขยายธุรกิจ ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share