แผนลดประชากรโลกลง 90เปอร์เซ็นต์ เริ่มแล้ว !!! สหรัฐแจกวัคซีนไข้หวัด2009 สัปดาห์หน้า (วัคซีนมรณะ)

http://www.ainews1.com/article363.html

Bookmark and Share

วันที่ : 31 มกราคม 53 14:32:56สหรัฐฯ จะเริ่มให้วัคซีนไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 แก่ประชาชนในต้นสัปดาห์หน้า
โดยวัคซีน “ฟลูมิสต์” (FluMist) แบบฉีดพ่นเข้าทางจมูก ชุดแรก 600,000 โดส ถูกแบ่งแจกจ่ายให้ 21 รัฐและ 4 เมืองใหญ่ก่อน


ส่วนวัคซีนล็อตใหญ่ราว 40 ล้านโดสจะเริ่มทยอยส่งให้สหรัฐฯ ในกลางเดือนนี้ ด้านรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (ซีดีซี) ระบุว่า ถ้าชาวอเมริกันติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009 ใน ไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า จะทำให้เตียงคนไข้ตามโรงพยาบาลใน 15 รัฐเต็มหมด ขณะที่อีก 12 รัฐ จะมีผู้ป่วยใช้เตียงคนไข้ถึง 75 เปอร์เซนต์

วัคซีนนี้ยังไม่มีการยืนยันผลการทดลองและการรับรองจากหน่วยงานใดๆ ทั้งสิ้นและที่ทดสอบกับทหารเรือ ก็ตาย มีการกักกันทั้งลำเรือและมีหลายโรงพยาบาลใหญ่ที่เริ่มกางเต๊นท์บริเวณสนามเพื่อรองรับเหตุการณ์บางอย่างเพื่อเตือนพี่น้องอีกครั้ง พี่น้องยังจำได้มั้ยรูปด้านล่างคือรูปในเกมส์ไพ่อิลูมินาติ หวัด2009 เป็นเครื่องมือหนึ่งในการทำลายล้าง
      
                          

บางคนท้วงติงว่านำเสนออะไรเรื่องไร้สาระเชื่อถือได้รึเปล่า มีคนแต่งเรื่องปั่นหัวเล่นรึเปล่า สารพัดคำตำหนิและคำถาม ไม่ว่าจะจริงหรือเท็จ ทุกคนสามารถตรวจสอบและหาข้อมูลได้เอง ปัจจุบันข้อมูลไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าถึงด้วยความเป็นห่วงและอยากกระจายข่าวให้พี่น้องได้ทราบและเตรียมการได้ทันไม่มากก็น้อยอย่างน้อยที่สุด ใครที่ยังหลงระเริงกับโลกดุนยาจะได้เตรียมการเพื่อโลกหน้า

เกมส์ไพ่อิลูมินาติ หรือเราเรียกเกมส์ไพ่นี้ว่า “Illuminati Card” หรือเกมส์ไพ่อิลูมินาติ รูปร่างหน้าตาก็จะเหมือนกับเกมส์เศรษฐี ก็คือทอยลูกเต๋าแล้วเดินไปตามช่อง บางช่องก็ต้องเปิดบัตรพิเศษเพิ่ม ก็จะมีคำสั่งต่างๆ ให้เราทำตาม แล้วก็ทอดลูกเต๋า แล้วเดินต่อ จุดมุ่งหมายของเกมคือ “การจัดระเบียบโลกใหม่” หรือ “New World Order” นั่นเอง

---http://www.boardgamegeek.com/boardgame/859---
---http://www.rinf.com/news/jun-05/16b.html---

ในปี 1990 มีนักออกแบบเกมส์คนนึงชื่อ สตีฟ แจ๊กสัน (Steve Jackson) ได้พยายามออกแบบเกมส์ไพ่นี้ และเป็นเสร็จสมบูรณ์และออกวางตลาดในปี 1995 หน้าปกของเกมส์นี้มีหน้าตาแบบนี้ครั้ง

อย่างที่บอก จุดมุ่งหมายของเกมส์คือ New World Order หรือ การจัดระเบียบโลกใหม่ ถ้าเราดูจากปกของเกมส์ เราเกือบทุกคนในนี้คงมองออกนะ1. ปืนที่อยู่ในมือก็หมายถึงอำนาจทางการทหาร
2. ธนบัตรที่อยู่ในมือก็คืออำนาจการเงิน การธนาคาร หรือ FED
3. ฟิล์มหนังที่อยู่ในมือก็คือวงการหนังฮอลลีวู๊ด (Hollywood)
4. มีดที่อยู่ในมือก็คือการฆ่าหรืองานสกปรกต่างๆ เช่น CIA, MI6 และอีกสารพัดของแต่ละประเทศที่เค้าไปยึดครองไว้
5. มือสุดท้ายการชักใยอยู่เบื้องหลังรัฐบาลต่างๆ ดูตุ๊กตาหุ่นในรูปหน้าเหมือน โอบาม่า กับ กอดอร์น บราวน์ ไม๊
และในเกมส์เค้าก็จะมีไพ่ใบต่างๆ ประกอบกันขึ้นเป็นเกมส์ และนี่เป็นตัวอย่าง 2 ใบที่น่าสนใจ            1.ไพ่การถล่มตึกเวิลด์เทรด              2.ไพ่การถล่มเพนตากอน
                                    

“เกมส์นี้วางตลาดในปี 1995 แต่เหตุการณ์จริงเกิดในปี 2001 หรือหลังจากที่เกมส์ออกวางตลาดแล้ว 6 ปี (เลข6 )” ไม่เชื่ออีกแล้วเหรอ ลองเข้าเวบไซท์ขายของเช่น Ebay หรือ ที่ไหนก็ได้ แล้วหา “illuminati card game” เค้ามีขายทั่วไปหมด เรามาช่วยกันหาหน่อยว่าที่ไหนขายถูกที่สุดแล้วโพสต์ไว้ในบอร์ด ดูเวอร์ชั่นใหม่นะ เค้าเรียกว่า Deluxe Edition ผมกำลังหาดูอยู่ นี่เป็นลิ๊งค์ของบริษัทเค้าเลย

---http://www.sjgames.com/ourgames/board.html---

อยู่ล่างๆ ด้านขวา แต่เค้าขายแพง หาตามอีเบย์หรือข้างนอกดีกว่า (ระวังของก๊อปสีไม่สวย) หรือ ลองดูใน Ebay

---

http://shop.ebay.com/?_from=R40&_trksid=p3907.m38.l1311&_nkw=illuminati+card+game&_

sacat=See-All-Categories

มีหลายคนที่อ่านบอร์ดนี้แล้วกำลังอยู่ในอเมริกา อาจจะช่วยเพื่อนๆ เราในนี้เป็นเจ้าของซักชุด ทำไมเหรอ เพราะไพ่ทุกใบในเกมส์คือสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว และกำลังจะเกิดในอนาคต คุณต้องมี เพื่อให้รู้ว่าเค้าจะทำอะไรต่อไป เช่น การฆ่าเพื่อลดจำนวนประชากร (Depopulation) การระเบิดหอนาฬิกาในลอนดอน การปล่อยเชื้อโรคไข้หวัด เกิดโรคระบาด และการกักกันคน การกดขี่ ข่มเหงประชาชนและฆ่าเพื่อ “สันติภาพ”

มีกระทั่งไพ่โอบาม่า แต่ในเกมส์เค้าเรียกไพ่ใบนี้ว่า “Messiah” หรือคนที่จะมาโปรดสัตว์อะไรประมาณนี้ ซึ่งภาพตอนเลือกตั้งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ หาดูสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เค้าซ่อนไว้ในไพ่แต่ละใบด้วยนะ เรามาดูภาพรวมของไพ่กัน แต่จะมีอีกมากนี่คือบางส่วน

                                                  

ดูวีดีโอ 4 ตอนนี้ "ชัดเจน"

สถานการณ์ทุกอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ถล่มตึกเวิลเทรด เพนตากอน ลดประชากร สงคราม โครงการ HAARP ทอนาโด พายุเฮอริเคน การยึดอาวุธปืน การบิดเบือนตลาดหุ้น ทองคำ การกดขี่ พระสันตะปะปา แผ่นดินไหว การควบรวมบริษัท การประชุม G20

และในอนาคตการก่อวินาศกรรมหลายๆที่พร้อมๆ กัน การฝังชิพ โรคระบาด กักกันโรค ภูเขาไฟระเบิด ซึนามิ การโจมตีเตาปฏิกรณ์

นิวเคลียร์
การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ สงครามโลกครั้งที่ 3

 
รับรองว่าดูจบ 4 ตอนนี้แล้วต้องอึ้ง

---http://www.boardgamegeek.com/boardgame/859---
---http://www.rinf.com/news/jun-05/16b.html---ใครที่ยัง งงๆ กับ Illuminati ให้อ่านที่นี่ค่ะ
***
Illuminati และมนุษย์ต่างดาว กำลังจะชำระล้างโลก ในวันที่ 21-12-2012 เวลา 11:11 น. (นี่คือเรื่องจริง!!!)

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share