Illuminati ยึดครองอเมริกาได้อย่างเบ็ดเสร็จเมื่อปี 1938 แล้ว (Illuminati อยู่เบื้องหลังทั้งหมด)

http://www.ainews1.com/article365.html

Bookmark and Share

ทำไมตราอิลูมินาติมาทำอะไรในแบงค์ของอเมริกา ฟังให้ชัดๆ
“อิลูมินาติยึดครองอเมริกาได้อย่างเบ็ดเสร็จเมื่อปี 1938 แล้ว”

ก็คืออเมริกาจริงๆสิ้นสลายไปแล้วเมื่อปี 1938 เพราะอะไรเหรอ จำจิ๊กซอตัวก่อนๆ ที่เคยบอกไปได้ไม๊ ในปี 1913 เค้าผ่านกฏหมาย Fed (Federal Reserve) & CIA สองตัวนี้แหละที่เป็นตัวมาทำลายอเมริกา FED ก็เข้าควบคุมกระแสเลือด หรือ ระบบการเงินของอเมริกาทั้งหมดตั้งแต่นั้นมา ส่วนงานสกปรกก็ให้ CIA ทำไป แล้ว FED ก็ปล่อยของเหมือนที่ทำอยู่ตอนนี้
ทุบเศรษฐกิจจนพังในปี 1928-1930 แล้วให้กลุ่มทุนตัวเองเข้าซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า

รัฐบาลก็ของเค้า ทำเหมือนตอนนี้ทุกอย่าง สร้างปัญหา ทุบเศรษฐกิจโดยการดูดเงินหมุนเวียนออกจากระบบอย่างฉับพลันถึง 1 ใน 3 ในเวลาเพียงไม่กี่ปี (ปี 40 เราก็โดนแบบนี้ เป๊ะ และอีกหลายชาติที่โดนอย่างนี้ เกาหลีใต้ บราซิล อาเจนติน่า เป็นพวงเลย)

แล้วให้รัฐบาลของเค้าเองทำภาพว่า กำลังแก้ปัญหาเศรษกิจ โดยการดูดเงินภาษีของประชาชนถ่ายมาเข้ากระเป๋ากลุ่มทุนเค้าเอง FED ดูดจนหมด แล้วดูดเอาทองที่เก็บสะสมไว้ 8,000 ตัน ตั้งแต่สร้างประเทศจนเป็นมหาอำนาจนหมด เพื่อเป็นดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายให้ FED
ตีราคาทองที่ $35 ต่อออนซ์ .......ชั่วร้ายแบบคลาสสิกไม๊ ทั้งนิ่ม ทั้งเนียน

หมดตัวอเมริกาจากยุคสร้างประเทศ จนเป็นมหาอำนาจโลก สิ้นสลายตั้งแต่นั้นมา (แทรกซึม บ่อนทำลาย และยึดครอง ยังจำรูปแบบได้ไม๊ อเมริกาโดนนนน) และในปี 1938 เค้าก็ประกาศตัวไง เอาตราของเค้ามาใส่ไว้เพื่อประกาศชัยชนะ แถมเพิ่มตราข้างขวาที่เป็นรูปนกอินทรีย์เข้าไปซึ่งจะบอกว่าเค้าจะทำอะไรต่อไปในภายภาคหน้า มาดูกัน

แล้วเรามาดูต่อว่าเค้าซ่อนอะไรไว้อีก 2 จุดนี้หนักกว่าดวงตราอิลูมีนาติของเค้าอีก เพราะในดวงตราอิลูมินาติเค้าแค่บอกว่าเป็นใคร และต้องการอะไร แต่ในดวงตราข้างขวาเค้าบอกเราว่า “เค้าจะพาโลกไปทางไหน แล้วเค้าทำไปถึงไหนแล้ว”ทุกอย่างมีความหมายซ่อนไว้หมด เห็นความพยายามตีความมาตลอดหลายสิบปีมานี่ ซึ่งถูกบ้าง ผิดบ้าง แต่ส่วนใหญ่ผิดมากกว่าถูก สุดท้ายถ้าตีไม่ออกทั้งหมด “เละ” เพราะแต่ละประโยคมันต่อกันหมดเป็นเหตุการที่เค้าทำสำเร็จไปแล้ว และในอนาคตอันใกล้  (ใกล้มากกกกกกก)

มีศาสตร์อยู่อย่างนึงซึ่งเรียกว่า “Numerology” ซึ่งเป็นองค์ความรู้เก่าแก่ที่สุดของทางฮิบรูหรือยิว เป็นการ Code ตัวหนังสือให้เป็นตัวเลข ก็คือการเอาตัวหนังสือซ่อนไว้ในตัวเลข แล้วอารยะธรรมต่อๆ มาก็พยายามไปเอาของเค้ามาทำมั่วไปหมด บ้านเราก็เอามาดูดวง ดูคร่าวๆ แล้วมั่ว ไม่ต้องไปดู เสียเงินเปล่า เอาไว้ซื้อทองดีกว่า “สิ่งที่เราเป็น คือสิ่งที่เราทำ” ง่ายๆแค่นี้เอง แต่ไม่รู้ไปตามหาดูอะไรกัน

ถ้าประยุคไปเรื่องการกินก็คือ “You are what you eat” คือเรากินอะไรเข้าไป ร่างกายเราก็เป็นหรือตอบสนองอย่างนั้น แค่นี้เอง แต่อาหารที่เรากินมันมีทั้งด้าน Physical คือร่างกาย และ Spiritual คือจิตใจหรือจิตวิญญาณ เรากินอาหารทางใจ หรืออาหารทางวิญญาณ อะไรไปบ้างในแต่ละวันหรือที่ผ่านมา เรื่องนี้จะขยายความเรื่องนี้หลังจากเสร็จ 911

แต่ต้องบอกก่อนนะว่า ไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญ หรือมาสอนศาสนาหรืออะไร เพราะก็เป็นแหมือนหิ่งห้อยเล็กๆ ตัวนึงที่รู้สึกว่าโลกเรามันมืดเกินไปแล้วนะ เราต้องเปล่งแสงที่เรามีออกไปเพื่อให้ตัวเรา ครอบครัวเรา และคนรอบข้างมองเห็นปัญหา เรามาแลกเปลี่ยนความคิดกัน เหมือนเดิม “ให้เท่าที่มี ทำเท่าที่ทำได้” สรุปก็คือว่าประสบการณ์ที่เห็นและผ่านมา มันทำให้ “คิดได้”และ “มองเห็น”

กลับมาที่ Numerology ของชาวฮิบรู จะเอาเฉพาะตัวเลขที่เค้าซ่อนไว้ในนี้นะ
6 Man คือ มนุษย์
7 God คือ พระเจ้า
8 New Beginning คือ การเริ่มต้นใหม่
9 Complete or Finish คือ การเสร็จสิ้น หรือ ความสำเร็จ
12 Government and Perfection คือรัฐบาลและความสมบูรณ์แบบ
13 Rebellion คือการปฏิวัติ หรือ การก่อกบฏ
18 Bondage หรือ ความเป็นทาส
28 Eternity คือความเป็นนิรันดร์

ตราข้างขวานี้จะซับซ้อนและสำคัญมาก มันเล่นกำหนดชีวิตพวกเราและมนุษย์ทุกคนกันเลย

                                               เรื่อง: 911.......

มีอีกอย่างนึงที่คนเราคิดไม่ถึงคือ ในธนบัตรเค้าซ่อนนกไว้ตัวนึง “The Owl” คือนกฮูกหรือนกเค้าแมว ดูรูปนี้


บ้าไปเลย” ใช่ไม๊ แต่มันคือ “Truth” คือความจริง นกตัวนี้เป็นสัตว์เลี้ยงคู่ใจหรือ icon อีกอย่างของ Lucifer ที่เค้าเลี้ยงสิ่งนี้มันมีความหมาย เพราะนกฮูกมันมองเห็นในเวลากลางคืนหรือความมืด ก็คือ “มันมองเห็นในสิ่งที่เรามองไม่เห็น” มันชอบเรื่องอย่างนี้ ลับๆ ดำมืด สกปรก

ทุกปีกลุ่มอีลูมินาติ เค้าต้องรวมตัวกันครั้งนึงที่ California เพื่อทำพิธีบวงสรวงเจ้านกฮูกนี่ นกนี่มีชื่อเรียกคือ “The Bohemian” เดอะโบฮีเมียน แล้วสถานที่ที่เค้าใช้บวงสรวงและบูชายันต์เรียกว่า “Bohemian Grove” โบฮีเมี่ยน โกรฟหรือ “The Bohemian Club” โบฮีเมี่ยนคลับ และกลุ่มคนที่ไปร่วมพิธีกรรมนี้ ต้องเป็นอิลูมินาติระดับโลกเท่านั้น คือผู้นำระดับประเทศ ประธานาธบดี ผบ.เหล่าทัพ

เจ้าของธนาคารและธุรกิจระดับโลกเท่านั้น ไม่เป็นข่าว เป็นความลับที่สุด ลับกว่าความลับของการทหาร แต่ก็มีผู้กล้าเข้าไปแอบถ่ายทุกปี เพื่อมาเปิดเผย ตายไปก็เยอะ แต่หลักฐานมีน้อยมาก แต่ชัดเจนและชั่วร้ายมาก ไม่เชื่อใช่ไม๊ ดูรูปนี้


และดู VDO นี้ประกอบ

1.

2.

3.


อันนี้พาไปดูสถานที่จริงเลยเป็นเมืองของเค้าเลย “Bohemian City”

1.

2.


เรื่องนี้หนัก มันเป็นเหมือนหลุมดำ Bohemian ก็เป็นจิ๊กซอตัวนึง ถ้าคุณมาถึงตรงนี้ก็คือคุณรู้อะไรมากกว่าคนอเมริกัน ก็คือ คุณรู้จักคนอเมริกันมากกว่าที่เค้ารู้จักตัวเค้าเองอีก แต่เค้าก็จะ ”ยังคง” และ “ถูก” ปิดหูปิดตาและหลอกไปอีกนานแสนนานจนเค้าถูกฆ่าด้วยไวรัส   และวัคซีนนั่นแหละ ถึงเรียกเค้าว่า “American Sheeple” เพราะฉะนั้นลูก หลาน หรือครอบครัวใครทำอะไรอยู่ที่นั่น คุณต้องค้นคว้าให้มากกว่าเราแล้วเรื่อง: อิลูมินาติจัดฉากและก่อสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเป็นผู้สนับสนุนเงินทั้งหมดให้ฮิตเล่อร์

หลังจากที่เค้ายึดครองอเมริกาแบบเบ็ดเสร็จได้แล้วในปี 1938 เกิดอะไรขึ้นต่อ ทันทีในปี 1939 อิลูมินาติจัดฉากและก่อสงครามโลกครั้งที่ 2
โดยเป็นผู้สนับสนุนเงินทั้งหมดให้ฮิตเล่อร์ ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ยิวไป 6 ล้านคนและอีกมากที่ไม่เปิดเผยแต่มีวีดีโอ สังสัยว่ามันทำไปได้ยังไง
ยิ่งกว่าโหดเหี้ยมอีก และปิดฉากสงครามเองในปี 1945 กลายเป็น “ฮีโร่” ทุกอย่างเดินไปตามแผนทั้งหมด ก็ก่อตั้ง UN หรือสหประชาชาติ IMF
และ World Bank หรือธนาคารโลก และองค์กรระหว่างประเทศต่างๆ ขึ้นเพื่อเดินหมากตัวต่อไป……."ยึดครองโลก"

ดูหลักฐานให้เต็มตา ว่าใครอยู่เบื้องหลัง ฮิตเลอร์
วันนี้หนักไปแล้วเอาไว้ต่อวันจันทร์…….แต่มีอะไรแถมให้นิดหน่อย

1. MJ (Michael Jackson) ต้องตายเพราะเค้าเคยเป็นอิลูมินาติแล้วกลับใจ ลองกลับไปดูผลงานของเค้าทุกชุด จะซ่อนเครื่องหมาย อิลูมินาติไว้ทั้งหมด เค้าถูกใช้ประโยชน์ เหมือนดาราและนักร้องเกือบทุกคนในอเมริกา คุณอย่าดังนะ ถ้าดังคุณต้องเป็นคนของเค้า ถ้าปฏิเสธ คุณจบ แล้วใครที่เข้าไปแล้วห้ามออก เพราะเค้ากลัวความลับรั่วไหล แต่ก็มีบางคนพยายามทำ และต่อต้านเช่น

 MJ, John Lennon, TUPAC, Jimmy Hendrix ความอึดอัดของพวกเค้าจะสะท้อนออกมาในงานของทุกคน หลายวันนี้เอาอีกแล้ว Charlie Sheen ออกมาเรียกร้องเรื่อง 911 จับตาดูให้ดีจะจบยังไงคงจะไม่ต่างกัน จนในที่สุด MJ เค้าหันหลังให้อิลูมินาติ แต่เค้าไม่ออกมาเฉยๆ แต่ออกมาพยายามเปิดเผย ลองกลับไปดูมิวสิกวีดีโอของเค้า (They don't care about us)
คุณจะเห็นเหมือนที่เห็น สุดท้าย…….ต้องเก็บ

2. มาดูกันว่าจริงๆ แล้ว Hollywood เป็นใคร แล้วเค้าทำอะไรบ้างในหลายทศวรรษที่ผ่านมา ดูหนัง Hollywood เหล่านี้ แล้วหาสิ่งที่เค้าซ่อนไว้คือตราสัญลักษณ์ต่างๆ ตามที่อยู่ข้างล่างเลย พวกมันมักจะยัดเยียดสิ่งต่างๆ เหล่านี้ให้เราดูโดยที่เราไม่รู้ตัว ยัดเยียดให้ดูด้วย แล้วได้เงินอีก

a.

b.

c.

d.


e. ฟังที่เคเนดี้พูด....

เจ้าหญิงและเจ้าชายอิตาลี่กำลังคุยกันเกี่ยวกับ อิลลูมิเนติ

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี นอกเหนือจากส่วนขยายธุรกิจ ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share

 

next.....