Illuminati ยึดครองอเมริกาได้อย่างเบ็ดเสร็จเมื่อปี 1938 แล้ว (Illuminati อยู่เบื้องหลังทั้งหมด)

 

.......เค้าพยายามเปิดเผยอิลูมินาติต่อรัฐสภาและสื่อ และโดนลอบสังหารและยิงสมองกระจุย หลังจากนั้นไม่นาน


f.

g.

h.

i.

j.

k.

l.


       ระวังการไปเอาสิ่งที่ถูกเค้าหลอกมาบอกคนอื่นอีกที โดยเฉพาะการไปเอา Quote ข่าวจากสำนักข่าวตะวันตก เช่น Reuters, CNN, The Sun, The independent หรือ Telegraph อะไรพวกนี้ต้องระวัง ฟังได้แต่อย่าเชื่อทั้งหมด ครึ่งนึงคือความจริงที่เรียกว่าข่าว แต่อีกครึ่งนึงเป็น Propaganda หรือการชี้นำ

ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 หรือปี 1900 ต้นๆ สื่อหลัก 12 บริษัทในอเมริกา ที่ครอบคลุม ทั้ง วิทยุ โทรทัศน์ และหนังสือพิมพ์ ถูกกว้านซื้อโดย นายธนาคารชื่อ JP Morgan (ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มการเงินจากอังกฤษและยุโรป) และได้รับการต่อต้านจากรัฐบาลเหมือนที่เราเคยทำไง แต่สุดท้ายรัฐบาลชนะ และพยายามริดรอนกำลังของเค้าด้วยกฏหมาย เค้าเปลี่ยนแผน เค้าซื้อสื่อไม่ได้ งั้นซื้อรัฐบาลเลยดีกว่า และเค้าทำสำเร็จ ในปี 1913 แล้วในช่วงคริสต์มาสของปีนั้นเค้าก็ยัดเยียด 2 สิ่งให้กับประเทศชาติและประชาชนคือ FED (Federal Reserve) และ CIA (Central Intelligent Agency)

หลังจากนั้นก็เข้ายึดครอง 90% ของสื่่อในอเมริกา ด้วยระบบเครดิต การเงิน การธนาคาร และ Central Bank หรือธนาคารกลาง ปัจจุบัน สื่อ 12 บริษัทนี้ก็ได้แตกกิ่งก้านสาขาออกไป กลายเป็นสื่อขนาดกลางและขนาดใหญ่ อย่างน้อย 12,000 บริษัท ครอบคลุมทั่วพื้นภิภพ

'Truth" หรือ "ความจริง" คือสิ่งที่คุณต้องหา Wiki ชื่อองค์กรเหล่านั้นที่คุณสงสัย ใครเป็นเจ้าของ ใครถือหุ้นใหญ่ ถือหุ้นไขว้ไปหรือมาจากที่ไหนบ้าง ถ้าเป็นบริษัทให้สงสัยไว้ก่อนว่าเป็น นอมีนี่ ขุดต่อ ลากมันออกมาแล้วถามหาความจริง

912 เมื่อคนอเมริกันถูกกระทำ เสียจนไม่มีอะไรจะเสีย ความอดทนถึงที่สุดและเริ่มตื่น สิ่งนี้ก็จะเกิด .......
“การปฏิวัติอเมริกา”จากการที่รัฐบาลโอบาม่าและอิลูมินาติ พยายามผลักดันกฏหมายต่างๆ ซี่งซ่อนความฉ้อฉลไว้ และเพื่อลิดรอนสิทธิพลเมืองอเมริกัน และปูทางไปสู่ “New World Order” ของอิลูมีนาติ ตั้งแต่ปีที่แล้วเป็นต้นมาประชาชนที่เดือดร้อนจากการตกงาน ล้มละลาย ถูกยึดบ้าน ไร้ทิ่อยู่ ขาดแคลนอาหาร และถูกกดดันจากความพยายามผลักดันกฏหมายเผด็จการต่างๆ ของพวกอิลูมีนาติ เช่น

1. Health Care Reform Bill การปฏิรูประบบประกันสุขภาพ
2. Cap & Trade หรือ Carbon Tax Bill กฏหมายเรื่องภาวะโลกร้อน (Hoaxตา)
3. Stilmulus & Bailout Package การเอาเงินภาษีไปอุ้มกลุ่มทุนตัวเอง
4. Tax Tax and More Tax การปรับขึ้นภาษีทุกชนิดของรัฐต่างๆ
5. Gun Confiscation Bill กฏหมายปลดอาวุธประชาชน
6. Inmate Release การปล่อยนักโทษเพราะไม่มีงบประมาณซื้อข้าวให้กิน

การรวมตัวกันของคนอเมริกันมากกว่า 1 ล้านคน เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยาที่ผ่านมา ที่วอชิงตัน ดีซี เรียกว่า Tea Party และการประท้วงอย่างเงียบๆ ตามเมืองต่างๆ ที่ผ่านมา เริ่มส่งเสียงดังขึ้นทุกขณะ และกระจายไปสู่รัฐต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศ ในอดีตที่ผ่านมา Tea Party ที่เกิดขึ้นที่ Boston รัฐแมสซาชูเซท นี่เองที่นำไปสู่ American Civil War หรือการปฏิวัติในอเมริกา
และครั้งนี้ก็คงไม่ต่างกัน เพียงแต่จะช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง เราจะเห็นความรุนเแรงในอเมริกาเพิ่มขึ้นทุกวัน และ Civil Unrest หรือ Riot ครั้งใหม่คงอีกไม่นานแล้ว “ถ้าใครยังอยู่ที่นั่น คุณต้องเตรียมพร้อมแล้วล่ะ”ดูลิ๊งค์:

 

http://www.youtube.com/watch?v=Bz1N7gTVhrY&eurl=http://www.allamericangold.com/&feature=player_

embedded#t=19  YouTube - 9/12 March on Washington, DC from San Antonio 

next.......

 
 
 
 
 
 
 
 
 

YouTube - 912 March on Washington