Illuminati ยึดครองอเมริกาได้อย่างเบ็ดเสร็จเมื่อปี 1938 แล้ว (Illuminati อยู่เบื้องหลังทั้งหมด)

                                                                                                                                                                                                      

http://www.youtube.com/watch?v=1aGaaqeWOOo


และนี่คือสภาพความเป็นจริงของอเมริกาที่ปิดบังชาวโลกไว้ ดูให้เห็นกันจะๆแล้วกระจายเลย โดยเฉพาะให้คนไทยที่ยังหลับไหลอยู่ที่นั่น คนที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีแม้แต่ที่จะอาศัยนอน ต้องไปกางเต๊นท์นอนกันตามถนน สวนสาธารณะ หรือแล้วแต่ที่ๆ เค้าจะหาได้ คนเหล่านี้ไม่ใช่ Homeless หรือคนเร่ร่อน เพราะ Homeless เค้าจะอาศัยนอนตามใต้สะพานหรือตามซอกตึก เราจะได้สังเกตุได้จากการแต่งตัวและของใช้ต่างๆ ของเค้า

และจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากการว่างงานที่เพิ่มขึ้น นักเศรษฐกิจบ้านเราน่าจะได้เป็นภาพ
พวกนี้เพื่อจะประเมิณเรื่องการ Recovery หรือการฟื้นตัวกันใหม่ ไม่งั้นเค้าจะพาพวกเราหลงทางแน่:

Washington, Nevada, California และอีกหลายรัฐทั่วประเทศ:


New York:

Nevada:


California:

http://www.youtube.com/watch?v=1cJNEeI-lFM


Tennessee:


West Virginia:


New Jersey:


Ontario:


Florida:


ที่เค้าไปอยู่เพราะเค้าไม่มีที่ไป แต่สิ่งที่ตำรวจทำกับเค้าคือสิ่งนี้:


“และสุดท้ายรัฐบาลของเค้าก็จะซ้ำเติมพวกเค้าด้วยการชักธงชาติของจีน ซึ่งเป็นประเทศเจ้าหนี้ และมีภาพของความเป็นศัตรูจากการที่เค้าขาดดุลการค้า ให้จีนมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน คนที่ทำจริงๆ คือ Bill Clinton ซึ่งเป็นไปตามแนวทางของอิลูมีนาติ ธงชาติจีนจะถูกนำขึ้นสู่ยอดเสาในทำเนียบขาวซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์รวมแห่งอำนาจของอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2009 นี้”


อ่านประโยคนี้ซ้ำหลายๆครั้ง

Illuminati เค้าควบคุมโลกใบนี้ไว้หมดแล้ว แล้วเค้าจะปิดเกมส์ในวันที่ 21-12-2012 เวลา 11.11 น. (ตรงกับไทย 23.11 น.) คือทำลายมนุษย์ขยะออกจากโลกลง 95 % ด้วย HAARP, นิวคลียร์ และสารพัดอาวุธ ฯลฯ ที่มีเทคโนโลยีจากมนุษย์ต่างดาวเผ่า Greysเพื่อปกครองโลกโดยรัฐบาลเดียว (New World Order)

ตื่นได้แล้วคนไทยเอ๋ย โดนเค้าปิดหูปิดตา โดนเค้าหลอก โดนเค้าแหกตามาร้อยกว่าปีแล้วตื่นๆๆๆๆๆ จะตายหมู่กันอยู่แล้วพี่น้อง ยังรื่นเริงกันอยู่เหรอ

ที่มา
Goldhips Board :: ��ҹ - �д���ͧ & �š����¹������..." The Gold War "

(ในหัวข้อที่มีผู้รวบรวมนำมาเสนอนี้ ท่านที่อ่านแล้วคงต้องใช้วิจารณญาณของตนเอง ให้รอบครอบ บางส่วนอาจเป็นความจริงหรือบางส่วนอาจไม่เป็นไปตามฝันของบางคนก็ได้ เวลาในอนาคตจะบอกเราเองถ้าเรายังมีชีวิตอยู่ดูเรื่องนี้...

เมื่อพูดถึงการมีชีวิตอยู่ และสามารถนำตนเองให้รอดพ้นภัยพิบัติในคราวที่โลกจะกลับขั้ว  ซึ่งแน่นอนมีการเคลื่อนของแผ่นเปลือกโลก และภัยอื่นๆอีกรอบด้านตามมาเป็นเหตุให้พลโลกเกือบหมดไปจากโลกนี้ 

ในท้ายของการฝึกอบรมวิปัสสนาสมาธิ ที่ เค ยู โฮม โดยพระอาจารย์รัตน์ รตนญาโณ วัดดอยเกิ้ง เมื่อ 12 ก.ย. 53 พระอาจารย์ได้เล่าถึงแกนพลังงานของโลกที่หมดไปมาร่วม 10 ปีนั้น หากปล่อยสภาพเช่นนี้ดำรงอยู่ต่อไปอีก 10 ปี บนโลกนี้จะไม่สรรพสัตว์และมนุษย์จะอาศัยอยู่ได้ จะเป็นเช่นเดียวกับดาวอังคาร

ในแกนโลกประกอบไปด้วยพลังปราณ พลังมโนธาตุ พลังธาตุว่าง มนุษย์ที่เสียชีวิตในตอนโลกพลิกขั้ว มโนธาตุของแต่ละคนจะถูกดูดเป็นเกลียวไปเป็นส่วนประกอบของแกนพลังงานโลกใหม่ ซึ่งดำรงค์อยู่ในสถานะนั้นไปอีก 13,000 ปี จึงจะมีโอกาสมาเกิดใหม่ได้  พระอาจารย์พูดกึ่งติดตลกว่า หากใครไม่ต้องการไปเป็นส่วนหนึ่งในแกนพลังงานโลกใหม่ ก็พยายามหาทางเอาชีวิตให้รอดปลอดภัย เข้าไปสู่โลกยุคใหม่ให้ได้

ใช่ฟังดูเสมือนท่านพูดตลก แต่เป็นเรื่องที่พระอาจารย์รู้เรื่องราวเหล่านี้ดี เพื่อให้โลกยังอยู่ต่อไป และยังมีมนุษย์อาศัยอยู่ได้ โลกต้องมีแกนพลังงานอันใหม่เกิดขึ้น 

สำหรับชาวไทยที่มีโชควาสนา และบุญเก่าพอสมควร จะได้พบกับการมาจุติในมิติใหม่ของพระพุทธองค์ ที่ได้ทรงเตรียมการล่วงหน้ามา 2583 ปีทีเดียว และได้เปิดวัดรอต้อนรับชาวโลกยุคใหม่บนดินแดนสุวรรณภูมิ อยู่บนภูสูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 400 เมตร เพื่อช่วยกันปฏิบัติสืบทอดพระศาสนาของพระพุทธองค์ต่อไปให้ครบ 5,000 ปี )     ผู้ที่สนใจแวะศึกษาได้ที่  /article310.html

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี นอกเหนือจากส่วนขยายธุรกิจ ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share