เปิดเผยโฉมหน้าของมนุษย์ที่อาจจะรวยที่สุดในโลก รวยกว่าบิลเกต 500 เท่า (เป็นฝ่ายการเงินให้กลุ่ม Illuminati)
(แต่ยังไม่ใช่หัวหน้าใหญ่ของกลุ่ม Illuminati)

http://www.ainews1.com/article366.html
Bookmark and Share


"ทองคำปริศนา" (Rothschild Family)
เจ้าของทองคำก้อนนี้ เชื้อสายเยอรมัน-ยิว มีหน้าที่ปรับราคาทองคำในตลาดโลก "เป็นรายวัน"

อยู่ที่เค้าอยากจะให้เป็นเท่าไหร่ และเป็นเจ้าของตลาดค้าทองคำลอนดอน(ตัวจริง) มีทรัพย์สินมากกว่า Bill Gate ประมาณ 500 เท่า เท่าที่ประมาณกัน 500-600 Trillion ($500-$600,000,000,000,000) หรือครึ่งนึงของความมั่งคั่งทั้งหมดของโลกใบนี้

เป็นครอบครัวที่ปล่อยและทำกำไรจากเงินกู้ในสงครามเกือบทั้งหมดของของมนุษยชาติ รวมทั้งฮิตเลอร์

เค้าจะปล่อยให้ทั้ง 2 ฝ่าย ศึกใหญ่ยิ่งได้ตังค์เยอะ ถ้าไม่มีสงครามจะไปปล่อยให้ใครล่ะ
เอ้างั้นรอก่อนเดี๋ยวเดี๋ยวโทรไปวอชิงตันแป๊บให้เเพื่อนไปสั่งให้ CIA เข้าไปทำให้มีสงครามก่อน แล้วมากู้นะ ( แล้วกระซิบข้างหู ถ้าไม่กู้แล้วไปพิมพ์ เงิน Green Back ใช้เอง อาจจะจบลงเหมือนลินคอร์นนะ)

แล้วเรายังมีอาวุธขายให้ด้วยนะ เดี๋ยวเราจะส่งเซลไปหาปธน.นายกหรือผู้บัญชาการเหล่าทัพของคุณนะ อยากดูตัวอย่างสินค้าของเราก็ดูในอิรัคก็ได้นะ เราทดลองและฆ่าไป 1,300,000 กว่าละ เราบริการครบวงจรนะ ผ่านเรื่องให้หน่อยนะ แล้วเอาคอมมิชชั่นไป มันมากกว่าเงินเดือนทหารที่คุณเป็นมาทั้งชีวิตอีก ไม่เอาจริงๆ เหรอ

ดูมาเลเซียสิเค้ามีฝูงบินมาจากรัสเซียนะ คุณอ้างได้น่า กัมพูชาก็มาเหย็งๆ เอ่ออออ คือว่าเดี๋ยวขอปรึกษาผู้ใหญ่หน่อย .......กริ๊งงงงงง โทรไปอีกบริษัทที่รัสเซีย แล้วถามว่า ไหนของคุณให้เท่าไหร่นะ ไม่ใช่ราคานะ คอม(มิชชั่น)อ่ะ

ครอบครัวนี้มีตราประจำตระกูล และในตรานี้ซ่อนเครื่องหมายและอักขระของความชั่วร้ายไว้เต็มไปหมด

เห็นความชั่วอันยิ่งใหญ่หรือยัง ใหญ่คับโลกขนาดนี้ แต่...............ครอบครัวนี้เป็นฝ่ายการเงินให้ "ไอ้ตัวดำขาว" เห็นความเชื่อมโยงไม๊ มีกระแสข่าวที่ไม่ยืนยันว่า ช่วงปลายปี 2001 หัวหน้าครอบครัวนี้พาแฟนสาวไปเที่ยวนิวยอร์ค ไปตามคำเชิญของเพื่อนเค้าที่ชื่อว่า ""พุ่มไม้"" ที่วอชิงตัน ไปพักที่โรงแรงที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ห่างจากตึกเวิล์ดเทรดพอสมควร ห่างมากไม่ได้เดี๋ยวเห็นไม่ชัด เพื่อนเค้าชวนมาดูโชว์ ......"การถล่มตึกเวิล์ดเทรดเซนเตอร์" เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001 และมีผู้เสียชีวิตไม่น้อยกว่า 4,000 คน

นาย Rotschild (Rothschild Family)

ที่วอชิงตัน ไปพักที่โรงแรงที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ห่างจากตึกเวิล์ดเทรดพอสมควร ห่างมากไม่ได้เดี๋ยวเห็นไม่ชัด เพื่อนเค้าชวนมาดูโชว์ ......"การถล่มตึกเวิล์ดเทรดเซนเตอร์" เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001 และมีผู้เสียชีวิตไม่น้อยกว่า 4,000 คน

นี่คือโฉมหน้าของมนุษย์ที่อาจจะรวยที่สุดในโลก รวยกว่าบิลเกต 500 เท่า เป็นฝ่ายการเงินให้กลุ่ม Illuminati มีทรัพย์สิน $500 - $600,000,000,000,000 อ่านว่า 500 ล้าน ล้าน เหรียญ (เทียบเป็นเงินบาทก็ x 35 เข้าไป)

(แต่ยังไม่ใช่หัวหน้าใหญ่ของกลุ่ม Illuminati)

 

ผู้นำเครือข่ายครอบครัวร๊อตไชด์คนปัจจุบัน และเป็นเจ้าของตลาดค้าทองคำลอนดอน ปล่อยและทำกำไรจากเงินกู้ ในสงครามเกือบทั้งหมดของของมนุษยชาติ ฯลฯ

ภาพของ 3 ผู้ยิ่งใหญ่ของโลก (ทั้งหมดเป็นคนของกลุ่ม Illuminati)

ซ้ายสุดคือวอเรน บัฟเฟต ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นคนที่รวยเป็นอันดับ 2 ของโลก (เค้าพรางตัวไว้เพื่องานใหญ่ในปี 2012)
- กลางคืออาโนลด์ คนเหล็ก ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอเนีย เจ้าของสโลแกน "I Will Be Back" (เค้าพรางตัวไว้เพื่องานใหญ่ในปี 2012)
- ขวาสุดคือผู้นำเครือข่ายครอบครัวร๊อตไชด์คนปัจจุบัน และเป็นเจ้าของตลาดค้าทองคำลอนดอน (เค้าพรางตัวไว้เพื่องานใหญ่ในปี 2012)
*ความมั่งคั่งของ 3 คนนี้ ถ้านำมารวมกัน จะเกินครึ่งโลกของรายได้มวลรวมทั้งหมดในโลกนี้*

มหาเศรษฐี(ตัวปลอม) ที่ถูกกลุ่ม Illuminati สมุติขึ้น เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ
ในการโยกย้ายเงินทุนในกลุ่ม Illuminati ไปโจมตีเศรษฐกิจในประเทศต่างๆ ทั่วโลก


        
บิลเกต (เป็นคนของกลุ่ม Illuminati) เป็น icon ของธุระกิจระดับโลก แต่ไม่ได้เป็นคนที่รวยที่สุดในโลกตามที่ Forbes บอก พวกเค้าต้องการให้เรามองไปที่จุดนั้น เพื่อให้คน และกลุ่มคนที่รวยกว่าบิลเกต 50-500 เท่า เคลื่อนย้ายเงินทุนและ Hedge Fund ต่างๆไปโจมตีเศรษฐกิจในประเทศต่างๆทั่วโลกง่ายขึ้น และไม่เป็นที่สังกตุ เหมือนที่ โซรอสเป็นใครมาจากไหนไม่รู้ โผล่มาถล่มเอเซียจนเละ และขนกองลำเลียง คือ Goldman Sachs, GE Capital และ Lehman Brother เข้ามาขนทรัพย์สินกับทาสกลับไป

                        
- วอเร็น บัฟเฟ็ต (เป็นคนของกลุ่ม Illuminati) เป็น icon ของตลาดหุ้นและการเงินโลก สิ่งที่เค้ามีและใช้คือ "Insider" จากกลุ่มทุนต่างๆ ทำให้โลกจับตาไปที่ตรงนี้ทั้งหมด ทุกคนรอว่าเค้าจะอ้าปากแล้วมีอะไรออกมาบ้าง แต่พวก "Dark Force" ก็เพลินกับการ Clash ตลาดโน้นที ตลาดนี้ทีเพื่อทำกำไร

กลุ่ม Illuminati จะนำโลกนี้ ไปสู่การครองโลกโดยมีรัฐบาลเดียวในปี 2012
แล้วคุณจะได้เห็นธาตุแท้ของคนกลุ่มนี้ ว่าเค้าโหดเหี้ยมขนาดไหน เค้าต้องการลดประชากรขยะออกจากโลกลง 95 % ในปี 2012ไม่มีใครไปหยุดเค้าได้ เค้าเตรียมการไว้หมดแล้ว รอเวลากดปุ่ม นิวเคลียร์, HAARP เท่านั้นเอง


กำหนดการคือ 21-12-2012 เวลา 11:11 น. (ตรงกับไทย 23.11 น.)


แหล่งข้อมูล
---http://www.google.com/ พิมพ์ว่า Rothschild Family Illuminati
---http://www.goldhips.com/board/viewtopic.php?t=1753&postdays=0&postorder=asc&start=90
---http://jimmysiri.blogspot.com/2009_08_01_archive.html