อย่าไปเชื่อข่าว TV สื่อในโลกนี้โดน Illuminati ควบคุมไว้หมดแล้ว (เค้ากำลังล้างสมองเรา)

http://www.ainews1.com/article367.html

Bookmark and Share

อย่าไปเชื่อข่าว TV เพราะสื่อในโลกนี้โดน Illuminati ควบคุมไว้หมดแล้ว (เค้าปิดบัง บิดเบือนความจริง กับชาวโลก)   เค้าเสนอข่าวไปในทิศทางที่เขาต้องการ คือไม่บอกความจริงอะไรกับชาวโลก เพื่อนำไปสู่แผน New World Order 2012

วันนี้มีหลายประเด็นสำคัญๆ ประเด็นแรกสำหรับใครที่ยังไม่เคย หรือเพิ่งจะเข้ามาอ่านโพสต์นี้
อยากบอกให้รู้ว่า หลังจากที่อ่านโพสต์นี้แล้ว คุณจะต้องกลับไปอ่านตั้งแต่โพสต์แรกๆ เพราะทุกเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเหมือนจิ๊กซอแต่ละตัวที่ต้องเอามาเรียงร้อยและต่อกัน ทำไมหรือเพื่ออะไรเหรอ...... "เพื่อตัวคุณเอง"
ระวังการไปเอาสิ่งที่ถูกเค้าหลอกมาบอกคนอื่นอีกที โดยเฉพาะการไปเอา Quote ข่าวจากสำนักข่าวตะวันตก เช่น Reuters, CNN, The Sun, The independent หรือ Telegraph อะไรพวกนี้ต้องระวัง ฟังได้แต่อย่าเชื่อทั้งหมด ครึ่งนึงคือความจริงที่เรียกว่าข่าว แต่อีกครึ่งนึงเป็น Propaganda หรือการชี้นำ

ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 หรือปี 1900 ต้นๆ สื่อหลัก 12 บริษัทในอเมริกา ที่ครอบคลุม ทั้ง วิทยุ โทรทัศน์ และหนังสือพิมพ์ ถูกกว้านซื้อโดย นายธนาคารชื่อ JP Morgan (ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มการเงินจากอังกฤษและยุโรป) และได้รับการต่อต้านจากรัฐบาลเหมือนที่เราเคยทำไง แต่สุดท้ายรัฐบาลชนะ และพยายามริดรอนกำลังของเค้าด้วยกฏหมาย เค้าเปลี่ยนแผน เค้าซื้อสื่อไม่ได้ งั้นซื้อรัฐบาลเลยดีกว่า และเค้าทำสำเร็จ ในปี 1913

แล้วในช่วงคริสต์มาสของปีนั้นเค้าก็ยัดเยียด 2 สิ่งให้กับประเทศชาติและประชาชน คือ FED (Federal Reserve) และ CIA (Central Intelligent Agency) หลังจากนั้นก็เข้ายึดครอง 90% ของสื่่อในอเมริกา ด้วยระบบเครดิต การเงิน การธนาคาร และ Central Bank หรือธนาคารกลาง
ปัจจุบัน สื่อ 12 บริษัทนี้ก็ได้แตกกิ่งก้านสาขาออกไป
กลายเป็นสื่อขนาดกลางและขนาดใหญ่ อย่างน้อย 12,000 บริษัท ครอบคลุมทั่วพื้นภิภพ


'Truth" หรือ "ความจริง" คือสิ่งที่คุณต้องหา Wiki ชื่อองค์กรเหล่านั้นที่คุณสงสัย ใครเป็นเจ้าของ ใครถือหุ้นใหญ่ ถือหุ้นไขว้ไปหรือมาจากที่ไหนบ้าง ถ้าเป็นบริษัทให้สงสัยไว้ก่อนว่าเป็น นอมีนี่ ขุดต่อ ลากมันออกมา แล้วถามหาความจริง

สื่อ TV ในเมืองไทย เค้ารับสัญญาณภาพมาจาก Reuters, CNN, The Sun, The independent หรือ Telegraph ฯลฯ ทั้งสิ้น เพราะฉนั้นจงรู้ไว้ว่า ข่าวที่คุณเสพอยู่นั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด (จริงน้อยมาก) เค้าบิดเบือนมาเรียบร้อยแล้ว ถ้าคุณคิดว่าการดู TV
แล้วจะทำให้ได้รับความจริง คุณกำลังคิดผิดแล้ว


คนในโลกนี้ รวมทั้งเมืองไทย นั่งเสพข่าวกันมาหลายสิบปี โดยคิดไปเองว่าฉันรู้ข่าวเยอะ ฉันทันโลกแล้วนะ ฉันไม่ตกข่าวแล้วนะนั่นคุณกำลังโดนสำนักข่าวพวกนี้ปิดหูปิดตาคุณ โกหกคุณ แหกตาคุณ เพราะเค้าไม่ต้องการให้ใครในโลกนี้รู้ความจริงใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การก่อการร้าย, ภัยพิบัติ, จานบิน, มนุษย์ต่างดาว, Area51, สงครามต่างๆ, เศรษฐกิจ, การเมือง, การทหาร, ฯลฯ เค้าไม่ต้องการให้คุณรู้ความจริงหลอก

เพราะเบื้องหลังข่าวเหล่านี้ ถูกจัดฉากโดยกลุ่ม Illuminati ทั้งสิ้น เพื่อนำไปสู่การครองโลกโดยมีรัฐบาลเดียวในปี 2012แล้วคุณจะได้เห็นธาตุแท้ของคนกลุ่มนี้ ว่าเค้าโหดเหี้ยมขนาดไหน เค้าต้องการลดประชากรขยะออกจากโลกลง 95 % ในปี 2012ไม่มีใครไปหยุดเค้าได้ เค้าเตรียมการไว้หมดแล้ว รอเวลากดปุ่ม นิวเคลียร์, HAARP เท่านั้นเอง

กำหนดการคือ 21-12-2012
เวลา 11:11 น. (ตรงกับไทย 23.11 น.)
แหล่งข้อมูล
Goldhips Board :: ��ҹ - �д���ͧ & �š����¹������..." The Gold War "