ช่องทางการลงทุนชนิดใหม่

ระหว่างที่เศรษฐกิจทั่วโลกกำลังปั่นป่วนอย่างหนัก  ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นด้วยขนาดความเสียหายทางการเงิน ที่มาจาก CDS มันใหญ่โต ที่มีผลกระทบไปทั่วโลก  แต่ท่ามกลางวิกฤตทางวงการเงินของโลก  ในประเทศของเราก็มีช่องทางใหม่ จากบริษัทมหาชนขนาดใหญ่  ที่ดำเนินธุรกิจเจริญเติบใหญ่มาต่อเนื่อง ๗ ปีแล้ว  และมีเรื่องสืบเนื่องมาจาก การใช้เงินทำงานแทนเรา ในไซต์นี้ ที่เพิ่งกระจายข่าวที่น่าสนใจสำหรับผู้ลงทุนทุกคน  โดยเฉพาะการลงทุนของ ชาว SME ที่ไม่ต้องการลงทุนมากมายนัก  แต่ให้ได้เงินลงทุนคืนได้เร็ว และมีความเสี่ยงน้อย  ส่วนรายละเอียดในการลงทุนจะไม่นำมากล่าวซ้ำ  ท่านที่สนใจสามารถคลิกกลับไปศึกษารายละเอียดได้ที่ http://www.ainews1.com/article36.html 

เมื่อพูดถึงการลงทุน  บรรดานักลงทุนก็จะถามไถ่หารายละเอียดต่างๆมาที่บริษัทโบร๊กเกอร์เงินทุนทั้งหลาย  เพื่อรับฟังความเห็นและข้อเสนอแนะ  ส่วนช่องทางการลงทุนใหม่ ที่ aibiznet นี้  มีการลงทุนต่อรหัส เป็นจำนวนเงินไม่มากนัก  และผู้ลงทุนยังสามารถใช้วงเงิน ในบัตรเครดิตของตนมาลงทุนได้ก่อน  และนำเอาผลรายได้ส่วนแบ่งที่เกิดขึ้นจากการลงทุนในเวลาสั้นๆกลับไปคืนธนาคารได้ทันกำหนด โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยได้อีกด้วย  ยิ่งเพิ่มสีสรรความน่าสนใจในการลงทุนมากยิ่งขึ้น

ทีนี้ถ้าหันกลับมาพิจารณาการทำงานของบริษัทโบร๊กเกอร์  ซึ่งอยู่แนวหน้าของนักลงทุนอยู่แล้ว  ยิ่งต้องทำการศึกษาช่องทางการลงทุนที่เกิดขึ้นให้ถ่องแท้ปราศจากข้อสงสัย  ในที่มาของแหล่งรายได้ แม้จะได้ลงทุนกับบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ก็จริง  ปัจจัยพื้นฐานตามกฏหมาย และความเป็นไปได้ของการลงทุน  ก็เป็นสิ่งที่บริษัทโบร๊กเกอร์  ต้องเข้าใจอย่างชัดเจน และนำไปตอบคำถามแก่ผู้ที่พึ่งพาใช้บริการจากบริษัทของท่านได้อย่างดี  และมีความจริงใจ  บอกให้ทราบความจริงทุกๆด้าน ก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจเข้าลงทุน

กลับมาที่ประเด็นการใช้เงินทำงานแทนเรา  แม้จะใช้เงินลงทุนไม่มากในแต่ละรหัส  ที่คนเดียวมีได้เพียงรหัสเดียวเท่านั้น ที่สามารถลงทะเบียนทำธุรกิจได้  ถามว่าถ้าเราสนใจจะลงทุนทำธุรกิจ ที่เราเห็นว่าน่าสนใจมากๆ  แล้วมีทางออกอย่างไรอีกบ้าง  ที่จะลงทุนได้  ทางออกตรงไปตรงมาก็คือบุคคลต่างๆในครอบครัวหรือวงศ์ญาติใกล้ชิดของเราที่ไว้วางใจได้  ที่จะขอนำมาร่วมลงทุนเปิดรหัสร่วมในองค์กรของเราได้

เมื่อพบโอกาสดีๆท่ามกลางความวิกฤตทางการเงินของโลก  เพื่อให้ผู้ที่พบโอกาสนี้ได้ใช้ทำประโยชน์ได้เต็มที่  แม้จะไม่มีผลรายได้เกิดขึ้นอย่างมโหฬารก็ตาม  ก็ยังดีกว่า ที่จะเฝ้าลงทุนในตลาดที่มีความเสี่ยงสูง  โดยเฉพาะตัวโบร๊กเกอร์เอง  ก็ไม่ควรละโอกาสนี้  ที่จะเป็นผู้เข้ามาลงทุนเป็นตัวอย่างให้แก่สมาชิกของบริษัท  และยังมีเงินรายได้เกิดขึ้นแก่ตนเองและครอบครัวเพิ่มขึ้นอีกด้วย  เพิ่มความน่าเชื่อถือในการนำโอกาสการลงทุนโครงการพิเศษเช่นนี้ไปสู่มวลสมาชิกของบริษัทอีกต่อหนึ่ง  อย่างมั่นคง

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี นอกเหนือจากส่วนขยายธุรกิจ ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share