กรณีวิญญาณปฏิเสธการรับบุญ เพราะเหตุใด?

 

.....คนที่สามารถตัด 'จิตใจ' ออกจากร่างกายที่เจ็บปวดได้เท่านั้น (ท่านยกตัวอย่างคนที่ถูกผ่าตัดแล้วไม่เจ็บ) และท่านยังบอกว่าการทดลองนิวเคลียร์ของฝรั่งเศส จะทำให้เหตุการณ์นั้นเกิดเร็วยิ่งขึ้น ผมไม่แน่ใจว่าที่ท่านบอกว่าแกนโลกจะพลิกนั้นเป็นอย่างเดียว ' Pole Shift' หรือเปล่า ?

หลวงพ่อท่านกล่าวต่ออีกว่า ภัยพิบัติทางธรรมชาติจะมากขึ้น อากาศแปรปรวน แผ่นดินไหว น้ำท่วมจะรุนแรงขึ้นตามลำดับ (จากกรุงเทพ ฯ ถึงนครสวรรค์จะจมน้ำหมด และศูนย์กลางจะย้ายมาอยู่ที่ลำพูน)

หากแพนดูในแผนที่ พื้นที่ราบใน จ.นครสวรรค์ จะสูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 100 เมตร เอ็ดการ์ เคซี่ย์ นักพยากรณ์เหตุการณ์อนาคต ที่มีชื่อเสียงของสหรัฐฯ ได้มองเห็นว่าโลกจะมีระดับน้ำทะเลขึ้นสูงกว่าเดิม 9 เมตร ในเมื่อ พื้นที่จังหวัดนครสวรรค์กลายเป็นทะเล นั่นแสดงว่าพื้นที่ดินอ่อน กทม.และที่ลุ่มภาคกลาง แถบนครสวรรค์ยังถูกน้ำทะเลท่วมถึง พื้นที่เหล่านี้ต้องได้รับคลื่นแผ่นดินไหวรุนแรงและเป็นเวลาหลายชั่วโมงติดต่อกัน ดินจึงเสียโครงสร้างรับน้ำหนักตัวเองไม่ได้ และยุบตัวลง ซึ่งประเทศต่างๆรอบประเทศไทยล้วนมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ในพื้นราบในระดับต่ำกว่า100 เมตร เหนือน้ำทะเลเป็นส่วนใหญ่ หากใช้น้ำทะเลท่วมนครสวรรค์เป็นเกณฑ์ พื้นแผ่นดินในแหลมอินโดจีนก็จะถูกท้องทะเลกลืนกินไปมากกว่าครึ่ง นอกจากส่วนที่เป็นภูเขาสูงกว่า 200 เมตรขึ้นไป ทั้งนี้ก็รอคอยดูกันต่อไปอีกไม่นานก็จะปรากฏผลให้เห็นแผนที่โลกใหม่ ของนายกอร์ดอน ที่ยังพิมพ์จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน

ทั้งนี้ยังไม่ได้นำเม็กกะสึนามิ ที่เกิดจากแผ่นทวีปเคลื่อนตัว และเกิดจากภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด คลื่นขนาดใหญ่เหล่านี้ทั้งกดและดูด พื้นดินอ่อนจึงถูกทำลายลงอย่างรวดเร็ว และคลื่นสึนามิ มิได้เกิดจาก 2 สาเหตุที่กล่าวแล้วเท่านั้น ลมพายุที่พัดรุนแรงและก้อนอุกกาบาดขนาดต่างๆที่ตกลงมาจากฟ้า ก็ยังสร้างความเสียหายบนพื้นผิวโลกได้อย่างรวดเร็ว เช่นแห่งสำคัญๆของโลก ที่ปรากฏภาพต่อการหยั่งรู้ของนอสตราดามุส ก็เป็นสิ่งที่มนุษย์ยากจะคาดคิด ว่าระหว่างที่ดาวหางดวงใหญ่พร้อมบริวารอีก 5 ดวง จะมีของแถมมาให้แก่ชั้นบรรยากาศของโลก ให้ชาวโลกได้อกสั่นขวัญผวากันได้ไม่น้อยเลย ท่านที่สนใจลองแวะศึกษาในลิงค์ต่างๆได้ตามต้องการ

 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


สำหรับสงครามโลกครั้งที่ 3 นั้น ท่านบอกว่าอาวุธนิวเคลียร์จะไม่น่ากลัวเท่า 'าวุธแสง' ซึ่งขณะนี้นักวิทยาศาสตร์สหรัฐที่ได้รับรางวัล โนเบลในปี ค.ศ. 1995 ได้ค้นพบอนุภาคที่เป็นต้นกำเนิดของอาวุธแสงแล้ว เพียงแต่เขายังไม่รู้ว่ามันสามารถนำมาใช้เป็นอาวุธได้เท่านั้นเอง ซึ่งอนุภาคตัวนี้หลวงพ่อท่านบอกว่าเป็นตัวที่ทำให้เกิดพลังงานในระดับที่ 6 (พระพุทธเจ้าบอกไว้ว่าพลังงานมี 7 ระดับ) ซึงสามารถทะลุทะลวงผ่านทุกสิ่งไปได้ ตัวอนุภาคนี้เองที่เป็นตัวเดียวกับที่หลวงพ่อเรียกว่า 'เส้นแสง' ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของจักรวาล

ท่านยังให้ข้อสังเกตว่า 1 ปีก่อนเกิดสงครามโลก คนสามารถขึ้นไปสร้างบ้านเรือนอยู่บนอวกาศและสามารถทำกลางคืนให้เป็นกลางวัน ได้ คู่สงครามที่จะเกิดในครั้งนี้คือเอเชีย (จีน ?) กับยุโรป การทำลายล้างนั้นจะใช้อาวุธแสงยิงมาจากอวกาศ ไล่ยิงกันเป็นแนวไปสิ้นสุดที่พีระมิดที่อียิปต์ บรรยากาศหลังจากที่หลวงพ่อพูดจบ มันเงียบอย่างบอกไม่ถูก จนหลวงพ่อต้องถามขึ้นว่า


 'ใครอยากช่วยไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้ (ภัยธรรมชาติ) เกิดขึ้นบ้าง? ถ้าไม่อยากให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น ก็ต้องเลิกใช้น้ำมันกันให้หมดจะทำได้ไหมล่ะ ? '

ไม่มีใครตอบท่านเลย ... สิ่งสำคัญอีก สิ่งหนึ่งคือสัญญาณเวลาที่จะเกิดเหตุการณ์เหล่านั้น ซึ่งพอสรุปได้ว่าก่อนเกิดสงครามโลก 1 ปีถึง 1 ปีครึ่งจะมีเหตุการณ์ เหล่านี้เป็นสัญญาณคือ ... ในไทยพระจะถูกยึดเงิน ในระดับโลกจะมีการสร้างบ้านเรือนบนอวกาศ แต่ภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเกิดขึ้นก่อนหน้านั้น ซึ่งมีทางเป็นไปได้ โดยตรรกะว่าเมิ่อเกิดภัยธรรมชาติจะเกิดความแร้นแค้น ซึ่งจะเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งต่าง ๆ อันจะเป็น ชนวนให้เกิดสงครามขึ้นมาได้ แต่ที่สำคัญก็คือระยะเวลาเหลืออีกเท่าไร เดือนสิงหาคมใช่หรือไม่ ? หลวงพ่อท่านบอกว่าระบุไม่ได้ ขนาดนั้น ผมจึงต้องถามท่านใหม่ว่า

" อีกประมาณ 4 - 5 ปีข้างหน้านี้ใช่ไหมครับ " ท่านตอบว่า " ประมาณนั้น "

เช้าวันรุ่งขึ้น หลังการฝึกในช่วงเช้ามืดจบลง หลวงพ่อท่านได้บอกเคล็ดลับของการฝึกสมาธิหมุนให้แก่ผู้อบรมที่ยังเหลืออยู่ จากนั้นท่านก็ให้พรและกล่าวลากับทุกคน ผมจากวัดของหลวงพ่อมาหลังจากทานข้าวเช้าเสร็จ ริม 2 ข้างทางนั่นสงบเงียบเหลือเกิน แต่ในจิตใจของผมล่ะ ...

ผม เองไม่รู้สึกตื่นกลัวมากนัก ถ้าหากเหตุการณ์ต่าง ๆ จะเกิดขึ้นจริง อาจเป็นเพราะผมเองก็มีภาพเหล่านั้นอยู่บ้างแล้ว แต่ไม่คิดว่ามันจะร้าย แรง และรวดเร็วอย่างที่หลวงพ่อท่านบอก โดยส่วนตัวของผมบัดนี้ได้พบคำตอบแล้วว่า ทำไมความรู้สึกก่อนมาที่วัดนี้ของผมจึงเป็น ต้องไปมากกว่าควรไป

สิ่ง ที่ผมได้รับรู้นั้นมันทำให้คลายความยินดีในเรื่องความสำเร็จทางการงานที่ เพิ่งได้รับมาหมาด ๆ ลงอย่างหมดสิ้น สิ่งที่ผมนึกออกตอนนั้น ก็คือ

" ต่อไปนี้เราจะประมาทไม่ได้แล้ว "

(ประเทศไทยไม่ใช่คู่สงครามโดยตรงก็จริง แต่ก็จะได้รับผลกระทบจากกัมมันภาพรังสี จากอาวุธนิวเคลียร์ที่แพร่กระจายไปกับชั้นอากาศที่แปรปรวน มากับลม กับ ฝน และการหมุนรอบตัวเองของโลก มาถึงตรงนี้หลายๆคนที่ได้รับการยืนยันจากครูอาจารย์ ในเรื่องบารมีของพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ และสังฆานุภาพ ป้องกันรังสีอันตรายต่างๆมาแล้ว ซึ่งท่านเหล่านั้นไม่ได้ตั้งใจพูดขึ้นเพื่อการโอ้อวดใดๆ แต่ท่านทราบชัดว่าลูกหลานจะพบมันในอนาคต จึงได้บอกให้ทราบที่พึ่งพาอาศัยให้ชีวิตปลอดภัย

ส่วนอาวุธเส้นแสง นั้นมีพลานุภาพยิ่ง ที่ชาวแอตแลนตีส 2 ฝ่ายที่ตกลงกันไม่ได้ได้นำออกมาใช้ประหัตประหารกัน เกิดคลื่นความถี่สูงมาก จนกระทั่งแผ่นดินรับไม่ไหว ทวีปแอตแลนตีสจึงได้ยุบตัว จมลงใต้ทะเล แล้วหากนำมาใช้ในอนาคตสงครามโลกครั้งที่ 3 ผลอย่างที่ชาวแอตแลนตีส เคยได้รับในอดีต ก็จะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง เพียงแต่ผืนแผ่นดินตรงไหนบ้างที่จะยุบตัวกลายเป็นทะเลไป หรือจะเป็นตามที่นายกอร์ดอน มองเห็นและสร้างแผนที่โลกใหม่ จำหน่ายตั้งแต่ 2525 มาจนถึงปัจจุบันนี้  ท่านทั้งหลายหากยังมีชีวิตรอดปลอดภัยอยู่ ก็คอยสดับตรับฟังข่าวต่อไปเท่าที่สื่อต่างๆที่ยังพอมีหลงเหลืออยู่จะรายงานได้

ท่านอาจารย์รัตน์ นั้นอันที่จริงท่านเคยเป็นนักวิทยาศาสตร์ใหญ่ผู้เชี่ยวชาญ ทำงานร่วมกั้บชาวดาวอังคารในยุคชาวแอตแลนตีสมาก่อน ท่านจึงทราบเรื่องเกี่ยวกับพลังงานทั้ง 7 ระดับได้เป็นอย่างดี และพลังงานระดับที่ 7 ที่นำใช้สร้างและยกหินก้อนใหญ่ๆน้ำหนักหลายๆตันเข้าที่ ในการสร้างองค์พีระมิด และสฟิงซ์ ที่ใช้หินก้อนเดียวมาสร้างดังที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน  ชาติปัจจุบันท่านจึงได้นำมาพีระมิดมาประยุกต์ใช้ประโยชน์ต่างๆ และเมื่อต้นปี 2010 ที่ท่านอาจารย์ลงมาให้การอบรม วิปัสสนากรรมฐานที่ KU HOME ในช่วงท้ายการอบรม ท่านอาจารย์จะเปิดให้ถามปัญหาต่างๆ ก็ได้กราบเรียนถามถึงชาวดาวอังคาร ซึ่งได้นำยานมาขึ้นลงที่ สถานปฏิบัติธรรม ที่แม่ริม โดยใช้เส้นแสงพีระมิดกันยาน กระแทกพื้นโลก

และท่านอาจารย์ยังได้อาศัยเส้นแสงเดินทางไปช่วยให้การรักษาพยาบาล ให้แก่ชาวดาวอังคารที่มาช่วยงานของท่านที่แม่ริมเกิดประสบอุบัติเหตุที่โลก ท่านอาจารย์ก็อาศัยเส้นแสงเดินทางไปและกลับไปให้การสงเคราะห์แก่พวกเขาให้เสร็จสิ้นด้วยดี ด้วยพลังรังสีคลื่นสีเหลือง

และยังได้กราบเรียนถาม ถึงการใช้ประโยชน์ของ เส้นแสง ท่านอาจารย์ บอกให้ทราบว่าประยุกต์ใช้ได้หลายอย่าง ทั้งทางที่ดี และไม่ดี แต่ชาวดาวอังคารใช้แต่ในด้านที่เป็นคุณประโยชน์เท่านั้น อายุขัยของพลโลกที่นี่จึงยืนยาวมากกว่ามนุษย์โลกอย่างเทียบกันไม่ได้ จึงรู้เห็นการณ์ต่างๆที่เคยเกิด และจะเกิดขึ้นกับโลกใบนี้ล่วงหน้าเป็นอย่างดี

ชวนคุยมาถึงตรงนี้ อยากจะถามหลายๆท่านที่ฝึกอบรมใช้พีระมิดในลักษณะต่างๆมาแล้ว น่าจะพัฒนาต่อไปให้สามารถใช้พีระมิด ป้องกัน รังสีอันตรายต่างๆ และพลังคลื่นความร้อนที่กำลังทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นโดยลำดับ มีโอกาสไต่ระดับไปถึง 50 องศาได้ไม่ยาก แต่แค่ 40 องศา ชาวมอสโคว์ก็เสียชีวิตกันหลายหมื่นคนแล้ว ส่วนในอนาคตท่านก็ลองใช้การคาดการณ์ของท่านเอาเอง ก็คงพอจะมองเห็นจำนวนผู้เสียชีวิตเนื่องจากความร้อน ที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก ว่าจะขึ้นไปที่หลัก 100, 1,000 ล้าน เมื่อใด ก่อนที่จะถึงวาระสงครามโลกครั้งที่ 3

พีระมิดของพระอาจารย์รัตน์ ใช้ขจัดพลังงานเส้นแรงแม่เหล็กจากอวกาศ ที่ปัจจุบันลงมาท่วมผิวโลกเข้าปีที่ 10 และทำลายนิวเครียสของเซลล์ให้เสื่อมโทรม ยามที่พลังเส้นแรงแม่เหล็กกำลังท่วมผิวโลกในปัจจุบัน ได้ทดลองใช้ในการช่วยลดแรงต้านระหว่างรถยนตร์วิ่งได้เป็นผลดี  เมื่อนำรถไปวิ่งอยู่ในอาณาบริเวณภายในพีระมิด ผู้ขับจะรู้สึกเบาที่คันเร่ง ในขณะที่รถยังใช้ความเร็วได้เท่าเดิม จึงประหยัดพลังงานลงไปได้ส่วนหนึ่ง

หลายๆท่านคงจะได้รับประเด็นความรู้ และช่องทางใหม่ๆ ที่จะติดตามนำไปต่อยอด ให้เกิดประโยชน์ตน ได้อย่างดี หากท่านเป็นผู้หนึ่ง ที่ไม่ตั้งอยู่บนความประมาท ถึงแม้สุดท้ายจะต้องตายลง ก็สามารถตายได้อย่างผู้มีสติดีพร้อม

สำหรับท่านที่สนใจ ต้องการติดตั้ง ตู้เอทีเอ็มส่วนตัวเคลื่อนที่ เพื่อใช้ขับเคลื่อนชีวิต และการเตรียมการสักเดือนละ 2 ล้านบาท แวะศึกษาวิธีการได้ที่ /article36.html