คลื่นสึนามิจากภูเขาไฟใต้ทะเล

http://ainews1.com/article378_c.html

Bookmark and Share

อ้างอิงจาก ส.ค.ส. 2547   สุนัข = ความซื่อสัตย์ จงรักภักดี?
ขนาดสุนัขเล็กลง? = ซื่อสัตย์จงรักภักดีน้อยลง?
ปลอกคอ = อยู่ภายใต้? ไม่มีปลอกคอ =ไม่อยู่ในภายใต้?
มะม่วงล้ม = มะม่วงไม่ล้ม?

สุนัข7ตัวตัวละปีนับจากปี 2547 ขนาดลดลงทุกปี จะตัวเล็กสุดในปี 2554 หรือนี่คือการเปลี่ยนเเปลง

ปริศนาธรรมตรงภาพนี้ แสดงให้เห็นว่าพระพุทธศาสนาจะยืนยงอยู่บนแผ่นดินสยามได้ครบ ห้าพันปีด้วยสัจจธรรมของความซื่อสัตย์ ของมนุษย์ หรือตั้งอยู่บนศีลรากฐานสำคัญของ 5 ข้อนั่นเอง

คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่Name:	Image 36.png

Views:	6

Size:	68.1 KB

ID:	1093030

ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Falkman
พี่กวย (หางอึ่ง) เคยบอกว่า หลวงพ่อแดงเคยเตือนว่า ซึนามิ ครั้งต่อไปจะเกิดจากภูเขาไฟใต้ทะเล แล้วคราวนี้ประเทศบรูไน จะหายไป ก็เลยไปหาภูเขาไฟใต้ทะเลมา แล้วลองจำลองคลื่นดู (สีแดง) (ลพ แดงบอกก่อนซึนามิครั้งก่อนว่า จะมีตลื่นยักษ์ แล้ววันทีเกิดท่านวาดรูปให้ดูด้วยว่าเหตุเกิดจากแผ่นดินสองแผ่นมันเกยกัน)
แต่คราวหน้า ภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด คราวนี้จะแรง ไทยจะโดนเต็มๆ

ส่วนคลื่นสีเหลือง จำลองจากภูเขาไฟตรงอันดามัน ลองดูว่าถ้าเกิดมันระเบิดแล้วมีแผ่นดินไหว ส่วนไหนจะกระทบบ้าง


หลวงพ่อแดงหลีกเลี่ยงไม่พูดถึงความเสียหายที่จะเกิดกับประเทศไทยโดยตรง แต่กลับไปพูดถึงประเทศบรูไนแทน....ลองมาตามปริศนาธรรมของหลวงพ่อแดงกันต่อไป...แล้วค่อยนำมาวิเคราะห์ประเทศไทย

 
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

เมื่อท่านลองขยายดูภาพคอนทัวร์ของพื้นที่ประเทศบรูไน ทั้งหมด เกือบ 95% พื้นที่จะสูงกว่าระดับน้ำทะเลเพียง 10-20 เมตร  แรงสั่นสะเทือนของการระเบิดของภูเขาไฟใต้ทะเล ทำให้ประเทศนี้กลายเป็นท้องทะเล ตามญาณทัสสนะของหลวงพ่อแดง

ทีนี้กลับมาดูเทอร์เรนของแผ่นดินประเทศไทย ทางภาคใต้ ภาคกลางทั้งหมด อยู่ในระดับสูงกว่าน้ำทะเลน้อยกว่าประเทศบรูไน มาก ยกเว้นบางโซนในภาคใต้ ที่มีพื้นที่ภูเขาอยู่บ้าง แต่ไม่ใช่โซนที่อยู่อาศัยของประชาชน เป็นเขตพื้นที่ป่าสงวนเป็นส่วนใหญ่

ทีนี้เม็กกะสึนามิจากภูเขาไฟใต้ทะเล มีทั้งสองฟากฝั่งมหาสมุทร ที่อาจระเบิดขึ้นในเวลาใกล้เคียงกัน ตามปริศนาธรรมใน ส.ค.ส. 2547 ของในหลวง ที่พิสูจน์ความแม่นยำในอนาคตังสญาณ มาแล้วหลายคราวอย่างเป๊ะๆทีเดียว เช่นพายุนาร์กีส เข้าพม่าเป็นต้น และพระองค์ยังรับสั่งหน่วยฝนหลวง ให้ทำฝนเทียมตามตะเข็บชายแดนไทยติดพม่า ล่วงหน้าเพื่อเป็นกำแพงความเย็น หยุดหรือขวางทางเดินของพายุนาร์กีส ที่จะเข้าถล่มภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยความเร็วศูนย์กลางพายุ 240 กม./ชม.ให้กลายเป็นดีเปรสชั่นฝนตกไม่มากนัก....แผ่นดินไทยภาคเหนือจึงรอดจากความหายนะครั้งใหญ่ออกไปได้  โดยประชาชนส่วนใหญ่ไม่รู้เรื่องที่น่าตระหนก....ภาครัฐฯก็ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดในภายหลังเช่นเดียวกัน...ช่างน่าเวทนาหมกมุ่นแต่เรื่องผลประโยชน์ตนเอง...ซึ่งพระแม่องค์ธรรม หรือพ่อเกิดแม่เกิดของสรรพสัตว์ส่งข่าวให้ทราบว่า โลกหมดชะตา ถึงวาระกวาดล้างคนชั่วทั่วโลก อย่างน่าเศร้าที่สะสมกรรมดำมาตลอด 6 หมื่นปี  

นับเป็นการกระทำปิดทองหลังพระ ที่หน่วยราชการและรัฐบาล ไม่เคยเผยแพร่พระเกียรติคุณของพระองค์ท่าน ให้พสกนิกรชาวไทยทั้งประเทศได้ทราบพระปรีชาสามารถอย่างลึกซึ้งยิ่ง ที่มนุษย์เรียกว่าความมหัศจรรย์ โดยกรมอุตุฯของไทยไม่ทราบอะไรเลย  อย่างนี้จะนับว่าหน่วยราชการประเทศสารขันธ์เป็นข้าแผ่นดินที่เลวกว่าสุนัข ที่ซื่อสัตย์จงรักภักดี ก็ไม่ปาน

หลายๆท่านคงจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจ ว่าทำไมเจ้าภูเขาไฟใต้ทะเล จะต้องมานัดระเบิดขึ้นในเวลาใกล้เคียงกัน ต้นเหตุก็คือแผ่นเปลือกโลกเคลื่อนตัว และใต้เปลือกโลกได้ตุนพลังงานความร้อนจากเส้นแรงแม่เหล็กที่ท่วมผิวโลกมาแล้ว 10 ปี อุโมงค์ลมไอน้ำร้อน ที่เป็นเครือข่ายอยู่ทั่วโลกจึงพร้อมที่จะระเบิด เมื่อได้รับการกระตุ้นจากเปลือกโลกเคลื่อนตัว

หลายๆท่านอาจจะถามต่อไปอีกว่า ทำไมแผ่นเปลือกโลกจะต้องเคลื่อนตัว เรื่องนี้ก็มีเหตุจากหลายๆอย่าง เช่นโลกย้ายขั้ว และได้รับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า จากพายุสุริยะจากดวงอาทิตย์มากระตุ้น ให้เกิดแผ่นดินไหว และภูเขาไฟระเบิด เช่นตอนกลางเดือน มิ.ย.53 ที่ผ่านมามีดาวเรียงตัว 3 ดวง ส่งคลื่นแม่เหล็กไปกระตุ้นการระเบิดบนดวงอาทิตย์ ทำให้ดวงอาทิตย์ส่งพายุสุริยะมายังผิวโลกบางโซนเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง 6-8 M เป็นต้น

หลังจากพระอาจารย์รัตน์ ได้มีโอกาสไปเยือน สฟิงซ์ และ สโตนเฮนจ์ ท่านอาจารย์ ได้ถอด ปริศนา สถานที่โบราณทั้ง 2 แห่ง ดัง ข้อความข้างล่างนี้  น่าคิดเหมือนกัน ว่า ปรากฏการณ์ ที่พระอาจารย์มองเห็นล่วงหน้านั้น จะตรงกับ ปริศนาธรรม ของนางมณีเมขลา 9 พ.ค. หรือไม่ เราคงต้องอยู่รอดูกันต่อไป

อัฟเดทข่าวล่าของสุริยจักรวาลจากพระอาจารย์รัตน์

 RE: ข่าวจากพระอาจารย์รัตน์ 22.50 น. 1 ก.พ. 2554

พระอาจารย์นั่งสมาธิและพบว่า
ระบบสุริยะได้เปลี่ยนทิศทางการหมุนกลับทิศเป็นซ้ายไปขวาแบบสมบูรณ์แล้ว ผลก็คือ
1. คนที่ไม่เคยชินจะเวียนศีรษะ จะล้ม อาเจียน ความดันจะขึ้น มนุษย์จะต้องหัดหมุนซ้ายไปขวาตาม เพื่อให้สุขภาพดี
2. ผลคือน้ำทะเลจะกระแทกฝั่ง ลาวาจะเปลี่ยนทิศทางการหมุน และปะทุขึ้นเป็นที่ๆ เป็นอันตรายมากๆ
เส้นแรงแม่เหล็กจะพุ่งลงเรื่อยๆ ลองคิดดูว่าจะมีผลตามมาเพียงใด
ทั้งนี้ เหมือนกับ crop circle อันใหม่นี้ที่เขามาเตือนว่าโลกได้เปลี่ยนทิศทางการหมุนแล้ว

การหมุนรอบตัวเองของสุริยจักรวาลครั้งใหม่นี้  จะเป็นอีกสาเหตุที่แมกม่า จะกระตุ้นให้ภูเขาไฟระเบิด ซึ่งต้องสังเกตระยะเวลาที่ภูเขาไฟในประเทศอินโดนีเซียที่เริ่มปะทุขึ้นแล้วใกล้บาหลี หลังจากที่อินโดนีเซีย อาจย้ายมาที่นิโคบาร์ และใต้แหลมอินโดจีน ที่จะเป็นอีกสาเหตุให้เกิดสึนามิครั้งร้ายแรงขึ้นแก่ภาคใต้ของประเทศไทย เหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นก่อน 9 พ.ค. 2556 เนื่องจากเหตุปัจจัยกระตุ้นให้ภูเขาไฟระเบิดนั้น เริ่มเคลื่อนตัวแล้ว นับตั้งแต่ 1 ก.พ. 2554  ส่วนที่เป็นภูเขาไฟที่เคยระเบิดมาก่อนก็จะเริ่มขึ้นก่อน และที่อินโดนีเซียอาจมีเหตุร้ายแรงมาก ชาวดาวอังคาร ถึงมาทำเครื่องหมายเตือนครั้งสุดท้าย Crop Circle

โดยธรรมชาติภูเขาไฟใต้ทะเลจะมีแรงต้านทานการระเบิดสูงกว่าบนบก เนื่องจากอยู่ใต้น้ำ ถ้า อยู่ลึก 80 เมตร ก็มีน้ำหนักกดทับ 80 ตัน/ตารางเมตร แต่ถ้าหากแมกม่ามีแรงดันมากเอาชนะแรงกดของแผ่นดินแผ่นน้ำได้ ภูเขานั้นก็จะระเบิดด้วยความรุนแรง มากกว่าอยู่บนบก จึงสร้างคลื่นสึนามิ ได้สูงกว่า ปี 2547 ตามญานทัสสนะของหลวงพ่อแดง...พระอาจารย์รัตน์ท่านพูดถึงเหมือนกัน ว่าเมื่อเกิดระเบิดที่อินโดนีเซียแล้ว เหตุการณื แผ่นดินจม แผ่นดินลอย มันก็จะย้ายที่ อาจจะย้ายขึ้นมาทางเหนือจากประเทศอินโดนีเซีย ทำให้ภูเขาไฟใต้ทะเลใกล้ๆประเทศไทยถูกกระตุ้นให้เกิดระเบิดขึ้นได้ ก็ต้องติดตามต่อไป แผ่นดินไหวน่าจะเตือนขึ้นก่อนการระเบิด

พูดถึงแผ่นดินไหว ตอนนี้ทั้งขอบๆสุมาตรา และนิโคบาร์ และทะเลจีนใต้แถวๆแหลมญวน เกิดแผ่นดินไหวบ่อยประมาณ 5 M ตามที่ได้รับรายงานคืบหน้า ต้องติดตามอีกระยะว่าการเตือนจะถี่ขึ้นหรือแรงขึ้นไหม ถ้าเป็นไปตามที่คาดหมาย สึนามิก็ใกล้จะเกิดขึ้น

พูดถึงอยู่ทีเดียว บริเวณหมู่เกาะนิโคบาร์  ก็มีรายงานนี้

แผ่นดินไหว ตรงทะเลอันดามันบนรอยเลื่อนที่ตัดผ่านไทย 1 และ 2 กุมภาพันธ์ 2011

MAP
5.6 2011/02/01 13:39:47
10.619 94.117 22.3 ANDAMAN ISLANDS, INDIA REGION

MAP
4.5 2011/02/02 13:11:19
13.849 93.021 31.2 ANDAMAN ISLANDS, INDIA REGION

 

เมื่อดูแผนที่ะพบว่ามีรอยเลื่อนต่อเนื่องมายังเมืองกาญจน์ ก็น่าเป็นห่วงถึงผลกระทบที่เขื่อน ต้องรอฟังรายงานจากเขื่อนจะว่าอย่างไรบ้าง


การไหวของแผ่นดินในย่านนี้ดูจะสอดรับกับการคลื่อนตัวของแมกม่า ที่พระอาจารย์รัตน์ได้เตือนไว้เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2554 อาจแสดงอาการให้เรารู้ว่าภูเขาไฟในย่านนี้กำลังถูกกระตุ้นให้มีชีวิตขึ้นมาอีกวาระหนึ่ง อันอาจนำไปสู่การเกิด เมกกะสึนามิ ให้แก่พื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันตก อย่างที่หลวงพ่อแดงพูดไว้ก็ได้ ให้จับตาดูกันต่อไป น่าจะมีการไหวของแผ่นดินในบริเวณนี้เพิ่มขึ้น

 

ก่อนที่ภูเขาไฟจะระเบิด แผ่นดินที่ถูกแรงของแมกม่าดันจะต้องใช้แรงดันให้เกิดช่องเปิดพ่นลาวาได้ จึงทำให้เกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องตามมา 4 5 6 นี้น่าจะมีอะไรเพิ่มขึ้นตรงบริเวณนี้....

นี่จะเป็นเหตุลุกลามไปเมืองกาญจน์จนเกิดน้ำท่วม กทม. ก่อนปลายปี 54 กันเลยเรอะ?

 

ทางทะเลจีนใต้แถบปลายแหลมญวนก็มีแผ่นดินไหวเช่นกัน เมื่อเร็วๆนี้ แต่ยังไม่ได้รับข่าวว่ามีไหวซ้ำอีกหรือไม่

แผ่นดินไหว ทะเลจีนใต้ 4.8 ริกเตอร์ 26 Jan 11

MAG  UTC DATE-TIME
y/m/d h:m:s  LAT
deg  LON
deg  DEPTH
km   Region
MAP   4.8   2011/01/26 07:24:29     9.910    108.138   10.0   SOUTH CHINA SEA

 

globe showing location of 10-degree map

10-degree map showing recent earthquakes


ต้องคอยดูกันไป ซีกทางไหนจะมีระเบิดก่อนกัน?  :ซึ่งพี่น้องทางภาคใต้ ควรเตรียมหาทางหนีทีไล่เอาไว้บ้าง

สฟิงซ์สื่อความหมาย บอกสถานที่ ที่ถูกกำหนดให้เป็นจุดสร้างแกนพลังงานโลกใหม่
สโตนเฮนจ์ บอกถึงกำหนดเวลาการเปลี่ยนขั้วอำนาจของแรงดึงดูดที่มีต่อโลกและระบบสุริยจักรวาล

ระบบวงโคจรของโลกและสุริยจักรวาลจะยังคงเคลื่อนที่ ผิดปกติต่อไปอีก ถูกพลังงานแม่เหล็กโลกดึงเข้าใกล้ขอบกาแลคซี่ทางช้างเผือก ทางทิศตะวันออกมาก ยิ่งขึ้น (ในอดีตเคยถูกดึงเข้าใกล้ทางทิศเหนือมาก่อน)    เป็นสิ่งบ่งชี้ว่า พลังงานแม่เหล็กโลกกำลังอัดแน่นเพิ่มมากขึ้นๆ ทางทิศตะวันออก และเมื่อความหนาแน่นทวีขึ้น จนถึงอัตราสูงสุด จะเกิดการรีดตัวเป็นเส้นตรง พุ่งออกจากกาแลคซี่ทางช้างเผือก ไปทางทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือตรงเข้าหากาแลคซี่อันโดรเมดา

แต่เนื่องจากกาแลคซี่อันโดรเมดามีขนาดใหญ่กว่ามาก จึงมีพลังแรงดึงดูดมากกว่ากาแลคซี่ทางช้างเผือกเป็นหลายพันเท่า พลังงานแม่เหล็กโลกจึงถูกอัด เด้งกลับคืนเข้าสู่ระบบสุริยจักรวาล และกาแลคซี่ทางช้างเผือก ซึ่ง การเสียดสีของพลังงานจากทั้ง 2 กาแลคซี่ในครั้งนี้ จะทำให้แสงสว่างวาบขึ้น มองเห็นได้ทั่วจักรวาล ทั้งดาวเคราะห์ ดาวฤกษ์ต่างได้รับแสงสว่างนี้ถ้วนทั่วกัน มนุษย์ในโลกจะเห็นแสงนี้ปรากฏขึ้นทันทีทันใด แบบที่ไม่ต้องตั้งตาคอย เป็น “แสงที่วาบ” อย่างรวดเร็ว เหมือนละครปิดฉากและผ้าม่านเวทีถูกดึงปิดทันที

จากนั้นจะเป็นกระบวนการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ และพลังงานของโลก สุริยจักรวาลครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง เหมือนกับที่มหาอาณาจักรแอตแลนตีสเคยประสบมาแล้วเมื่อ 13,000 ปีที่ผ่านมา แต่ในครั้งนี้เป็นการวนครบรอบเปลี่ยนเข้าสู่อิทธิพลแรงดึงดูดของกาแลคซี่ไตรแองกุลัม เป็นเวลาอีกประมาณ 13,000 ปี และถ้าหากปรากฏการณ์เหล่านี้ได้เกิดขึ้นจริง โลกของเราจะมีทั้งแกนสสารและแกนพลังงานโลกใหม่  โดยมีขั้วโลกตั้งอยู่ ณ จุดที่ตั้งของสฟิงซ์   มีการเปลี่ยนที่กันระหว่างพื้นดิน 1 ส่วน กับพื้นน้ำ 3 ส่วนทั่วโลก  (คำจำกัดความตรงนี้ชวนให้นึกถึง แผนที่โลกใหม่ของนายกอร์ดอน หลายๆประเทศหายไปทั้งหมด รวมทั้งบางส่วนของด้ามขวานทอง) ....

แต่เพื่อนต่างดาว ที่เพิ่งมาส่งสัญญานครั้งสุดท้าย รูป Crop Circle ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 70 ม. บนพื้นที่ท้องนา ในประเทศอินโดนีเซีย อาจเป็นข่าวที่ไม่ดี นัก เนื่องจากสัญญานลักษณะนี้ เคยใช้เตือนชาวมายา มาก่อน แล้วต่อมาชาวมายาก็พากันสูญพันธุ์ไปจากโลกนี้ คงมีเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของโลกมากมายอย่างแน่นอน ไม่แต่ชีวิตมนุษย์ที่ต้องสูญสิ้นไป แม้สัตว์ใหญ่น้อยต่างๆก็เหลือแต่เศษซากกระดูกเอาไว้ให้ดูต่างหน้า  

มหาสมุทรแอตแลนติกคงมีโอกาส คืนกลับมาเป็นผืนแผ่นดินกว้างใหญ่อีกครั้ง เทือกเขาหิมาลัยอาจจะลดต่ำลงมาเป็นที่ราบกว้างใหญ่ของทวีปเอเชีย (เปลี่ยนแผนที่โลกใหม่) กล่าวโดยรวมคือช่วงเวลา 13,000 ปีครั้งนี้จะเป็นยุคทองของทรัพยากรธรรมชาติและจิตวิญญาณของมนุษย์ นักบวชรูปนั้น ได้ทำหน้าที่ของท่านเรียบร้อยแล้ว....อ่านต่อ

คงไม่ต้องสรุปว่า สิ่งที่หลวงพ่อแดงได้เห็นภาพล่วงหน้า ในวันที่ 9 พ.ค. 2556 จากพยากรณ์ของนางเมขลา ต่อพสกนิกรชาวไทยจะมีความรุนแรงเพียงใด ทุกท่านที่ใคร่ครวญพิจารณาด้วยตนเองก็จะได้ข้อสรุปด้วยตัวของท่านเอง ว่าในหลวงของชาวไทย กำลังส่งสัญญาณเตือนพสกนิกรของพระองค์ท่านเอาไว้ล่วงหน้า ผ่าน เมขลา 9 พ.ค. พยากรณ์ล่วงหน้า ในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุญเก่าของแต่ละคน เนื่องจากการข้ามแดนไปสู่ โลกยุคใหม่ ผู้ที่มีเซลล์ดำหมดสิทธิ์ ที่จะข้ามไปถึง...ก็ไม่ทราบเหมือนกัน ผู้ที่ตั้งเข็มทิศชีวิต ไปทางด้านมืดจะหันกลับ 180 องศาได้ทันการณ์หรือไม่ ....ธรรมชาติถึงวาระต้องร่อนตะแกรงกรรมแยกคนดี ออกจากคนชั่ว โดยเฉพาะบนแผ่นดินสุวรรณภูมิ ที่พระพุทธองค์ได้ทรงเล็งเห็นว่า จะเป็นดินแดนที่จะช่วยกันสืบทอดพระพุทธศาสนาของพระองค์ ไปอีกคงถ้วน 5,000 ปี...  ผู้ที่ไม่ประมาทจะบริหารเวลาชีวิตของท่านไปในทิศทางใด

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share