New Sun  จะหยุดโลกร้อนได้จริงไหม? 

http://ainews1.com/article409.html

Bookmark and Share

World Sunlight Maps

ก่อน 2012 (คาดว่า 2011) สหรัฐจะเลือกแก้ ปัญหา Global Warming ที่ปลายเหตุ โดยสร้างดวงอาทิตย์เทียมและโคจรรอบโลกในด้านตรงกันข้ามกับดวงอาทิตย์ เพื่อลดการเผาผลาญพลังงานกว่า50% ของมนุษยชาติในเวลากลางคืน เพื่อหยุด Climate's Tipping Point
 
  
วิธีนี้ จะเป็นหนทางเลือกสุดท้าย รองจากสงครามโลกครั้งที่3 ตาม New World Order เพื่อลดประชากรโลกให้เหลือน้อยกว่า 10% 
 
 
 
ปัจจุบันโลกอมความร้อนจากดวงอาทิตย์ ผ่านเส้นแรงแม่เหล็ก ที่ไม่สามารถผ่านออกไปทางขั้วโลกใต้ มาแล้ว 10 ปี โดยเส้นแรงแม่เหล็กที่โลกได้รับมาจากจักรวาลทั้งหมด ลงมาห่อหุ้มอยู่โดยรอบผิวโลก ซึ่งมนุษย์จะสังเกตได้ว่าแดดมันร้อนกว่าปรกติ มาแล้ว 10 ปี แต่ไม่ทราบว่าเนื่องจากเหตุใด พระอาจารย์รัตน์ ทราบเรื่องนี้มานานแล้ว และเปิดเผยเมื่อต้นเดือน ก.ย. 2553 ว่า หากปล่อยให้เหตุการณ์เช่นนี้ดำเนินไปอีก 10 ปี โลกจะคล้ายดาวอังคาร ร้อนมากจนไม่มีสัตว์ใดๆอาศัยอยู่ได้  ซึ่งในวีดีโอข้างต้น ที่เป็นความเห็นของนักวิทยาศาสตร์ ก็คาดการณ์เอาไว้ใกล้เคียง 
 
โดยที่นักวิทยาศาสตร์ยังไม่เข้าใจต้นเหตุของเรื่อง ว่าเนื่องมาจากแกนพลังงานของโลกถูกสาร CFC ไปอุดตันการไหลของเส้นแรงแม่เหล็ก ที่ทำหน้าที่ร้อยรัดดวงดาวต่างๆอยู่ มีเหตุขัดข้อง ที่โลกมนุษย์ ทำให้สุริยจักรวาล เสียสมดุล
 
ดังนั้นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุของโลก และจักรวาลก็คือโลกจะปรับสมดุลตัวเอง โดยสถาปันนาแกนพลังงานของโลกเสียใหม่ ก็คือขั้วโลกพลิกนั่นเอง เมื่อขั้วโลกพลิก สร้างแกนพลังงานโลกใหม่ เส้นแรงแม่เหล็กที่เคยถูกอุดตันก็จะกลับมาเป็นปกติ แต่ผลของการพลิกขั้ว แผ่นทวีปต่างๆทุกแผ่นก็จะเคลื่อนตัว เพื่อปรับสมดุลการหมุนรอบตัวของโลกให้ราบเรียบ
 
ในขณะเดียวกัน เมื่อแผ่นเปลือกโลกเคลื่อน ภัยพิบัติที่จะตามมา คือภาวะอากาศแปรปรวน เกิดลมพายุพัดรุนแรงไปทั่วโลก ภูเขาไฟทั้งบนบกและใต้ทะเลระเบิด เกิดคลื่นเม็กกะสึนามิไปทั่วทุกท้องทะเล เกิดแผ่นดินไหวรุนแรงต่อเนื่องหลายชั่วโมง โลกสูญเสียแรงดึงดูด มนุษย์อาจลอยเคว้งคว้าง ไม่ติดดิน แหวกว่ายในอากาศ คลื่นความร้อน ความเย็นแปรปรวน มีฝนดาวตกและอุกาบาตลูกโตๆตกลงมาบนพื้นโลก ในจินตทัศน์ของนอสตราดามูส จะมีอุกาบาตลูกใหญ่ประมาณ 1 กิโลเมตร 2 ลูก
 
ตกที่เมดิเตอร์เรเนียน และชายฝั่งอเมริกาตะวันออก  ลูกที่ตกในเมดิเตอร์เรเนียน ประมาณ 1,000 ตัน จะมีคนเสียชีวิตทันทีประมาณ 2,000 ล้านคน  ส่วนลูกที่ตกในอเมริกา จะทำให้น้ำในอเมริกาขมเป็นพิษ ทำให้คนที่นั่นเสียชีวิตมากมาย และโรคระบาดใหม่ๆที่จะทำลายชีวิตมนุษย์จะทวีมากยิ่งขึ้น และทำให้ปอดทำงานไม่ได้ คนจะเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว แมลงมีพิษต่างๆจะมากยิ่งขึ้น และนำพาโรคต่างๆมาสู่คน เดี๋ยวนี้ทางภาคอิสาน ไข้เลือดออกจากยุงทวีมากขึ้นกว่าเดิม 5 เท่าตัวแล้ว จาก 5 ก็จะกลายเป็น 25 ไม่ยากในเร็วๆนี้ 
 
ปลายปีนี้โลกจะสัมผัสหนาวพันปี ที่ภาคใต้ของรัสเซียเริ่มมีหิมะตกลงมาแล้ว พอพ้นจากคลื่นอากาศร้อนคนตายเป็นหมื่นที่มอสโคว์เมื่อ 2 เดือนก่อนนี่เอง  พูดถึงหนาว 1,000 ปี ที่ยุโรปนักอุตุวิทยาคาดว่ายุโรปจะพบยุคน้ำแข็งเย็นลงไปถึง ลบ 25 องศาเซ็นเซียส แล้ว กทม. มีสิทธิ์เกิดหิมะตกใช่ไหม ท่อส่งน้ำประปาอาจเย็นจนน้ำมนท่อเป็นน้ำแข็ง แล้วคน ในเมืองใหญ่จะเอาน้ำที่ไหนใช้
 
สรุปว่าการแก้ไข ให้มีดวงอาทิตย์ดวงที่ 2 ของอเมริกัน เพื่อส่องสว่างซีกโลกที่เป็นกลางคืน ตรงกันข้ามกับดวงอาทิตย์ตลอดเวลา จะไปได้สักกี่น้ำ  มันมีต้นทุนมหาศาล และยังต้องค่าใช้จ่ายดูแลซ่อมแซมตลอดเวลา และต้นปี 2013 ยังจะเกิดการระเบิดครั้งใหญ่ในรอบ 11 ปี บนผิวดวงอาทิตย์อีก พายุสุริยะ ที่จะมากระทบผิวโลก จะเกิดความเสียหายรุนแรง
 
ผู้เชี่ยวชาญของนาซ่า เปรียบว่า โลกจะสูญเสียมากกว่า 20 เท่าของ พายุแคทรีน่า ที่ถล่มอเมริกา ซึ่งเสียหายมากกว่า 125 หมื่นล้านดอลลาร์ สุดท้ายโลกก็จะดำเนินไปสู่สมดุล โดยการพลิกขั้วนั่นเอง เป็นภัยพิบัติ ที่มาจากน้ำมือมนุษย์สร้างเหตุขึ้น และตรงกับรอบ 13,000 ปี ที่โลกจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไปสู่โลกยุคใหม่ ซึ่งจะมีคนเหลือรอดไม่มากนัก
 
ใครอยากเป็นคนหนึ่งที่เหลือรอดไปสู่โลกยุคใหม่บ้าง ที่สิ่งแวดล้อมจะย้อนกลับไปคล้ายๆ เมื่อต้นพุทธกาล พ.ศ. 1 -500 ซึ่งจะมากไปด้วยพระอริยเจ้าอีกวาระหนึ่ง พระพุทธองค์ได้ทรงเตรียมวัดใหม่ เอาไว้เรียบร้อยแล้ว เริ่มเปิดเมื่อ 2550 ใครได้ข่าวบ้าง...อ่านต่อ
 

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share