มนุษย์ต่างดาว ที่อาศัยอยู่บนโลกนี้

http://ainews1.com/article414_a.html

Bookmark and Share

คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่Name:	Slide24.jpg

Views:	957

Size:	88.6 KB

ID:	1008724  คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่Name:	Slide1.jpg

Views:	953

Size:	139.3 KB

ID:	1008725

 

คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่Name:	Slide2.jpg

Views:	953

Size:	88.3 KB

ID:	1008726    คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่Name:	Slide3.jpg

Views:	954

Size:	130.2 KB

ID:	1008727

ปัจจุบันชั้น Magnetosphere ของโลกรวนเรและเบาบางมาก เส้นแรงพลังงานแม่เหล็กกลับมาแพร่กระจายหุ้มห่อเปลือกโลก กลายเป็นสื่อ รับคลื่นพลังงานสุริยะ ได้อย่างดี เสมือนเชื้อเพลิงไวไฟ เช่นหลังเกิดดาวเรียงดวงส่งคลื่นแม่เหล็กยิงไปกระตุ้นการระเบิดบนผิวดวงอาทิตย์ พายุสุริยะที่ส่งมาบนผิวโลกในโซนไหน โซนนั้นจะเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง เช่นที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นที่ฉงนฉงายของนักธรณีฟิสิกส์ ที่ออกมาต่อต้านโวยวาย ตอน 25 พ.ค. อย่างไร ก็เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้คงกลับบ้านไปขนตำราเรียนออกมาเผาทิ้งกันหมดแล้ว แล้วอย่าลืมเผาใบปริญญาเอก โท ตรี เสียด้วย มันทำให้เสียเครดิตนักวิชาการหมดรูปจะเอาไว้อีกทำไม

คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่Name:	Slide4.jpg

Views:	947

Size:	83.3 KB

ID:	1008728

แผ่นดินไหวใหญ่ ที่สามารถเกิดเป็นมหันตภัยล้างโลก อาจเกิดขึ้นได้จากพลังงานภายนอกโลก ที่นักวิทยาศาสตร์ยังไม่เคยเข้าใจ ยังไม่รู้จักมาก่อน โดยอาจมาจากดวงอาทิตย์ เพราะถือว่าอยู่ใกล้โลกมากที่สุด แต่คงไม่ใช่ เป็น Neutrinos แบบภาพยนต์ 2012 อาจเป็นพลังงาน 6 Dimensions ก็ได้ ใครจะไปรู้ หรือจากดาวหางดวงใหญ่ ที่โคจรเฉียดโลก ในทิศสวนทางกัน และดาวหางดวงนี้ยังมีดาวบริวารขนาดเท่าๆกับโลกอีก 5 ดวง นอสตราดามูส เห็นภาพในจิตทัศน์ว่าใหญ่กว่าโลก 2 เท่าตัว
เราถึงต้องพิจารณาเรื่องพลังงานลี้ลับเช่นนี้ เพราะพระพุทธเจ้าตรัสเรื่องแผ่นดินไหวใหญ่ในมหาปรินิพพานและแผ่นดินถล่มเป็น ทะเลในพุทธทำนายไว้แล้ว เราไม่ควรประมาท

ตามหลักการทางวิทยาศาสตร์นั้น อาจมีความเป็นไปได้ ที่พลังงานนอกโลก สร้างให้เกิดพลังงานตัวเร่งขึ้นภายในศูนย์กลางของโลก หรืออีกประการหนึ่งคือ Solid Core ของโลกศูนย์เสียความสมดุล เมื่อเป็นเช่นนี้ แผ่นดินไหวเกิดเป็น มหันตภัยล้างโลก ย่อมอาจเป็นไปได้ อย่าพึงไปคิดว่าผู้เขียนเอาเรื่องอะไรมาเล่า ขอให้นึกถึงที่อาจารย์ สมิทธ ธรรมสโรช เคยกล่าวให้ระวังสึนามิ แต่ไมมีใครสนใจ กลับโต้แย้งแล้วผลที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร หรือ สังเกตว่าในปีนี้ และปี่ที่ผ่านมา เกิดแผ่นดินไหวมากขึ้นแบบผิดปกติ ที่จริงแผ่นดินไหวควรที่จะลดลงมากกว่า ที่จะเกิดเพิ่มมากขึ้นรุนแรงมากขึ้น

ยังมีข้อมูลอีกมาก ที่นักวิทยาศาสตร์ยังไม่เคยเข้าใจ ยังไม่รู้จักมาก่อน ฉะนั้นโปรดอย่าพึ่งไปคิดว่าอะไรๆ มันไม่เกิดขึ้น ทุกอย่างเคยเป็นมาอย่างไร ก็เป็นไปอย่างนั้น ขอพึงสังวรตามที่พระพุทธเจ้าตรัสไว้แล้ว อะไรๆ มันก็อาจเกิดขึ้นได้ เราจึงควรไม่ประมาท

ข้อที่ควรคิด คนสมัยก่อนทราบมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2500 ปีว่า มหาสมุทรมีอยู่แค่ 4 สมุทร ทั้งๆ ที่เมื่อไม่กี่ร้อยปีมานี่เอง เรายังบอกว่าโลกแบน ฉะนั้นเราไม่ควรประมาทในพยากรณ์นับพันๆ ปีมาแล้วเกี่ยวกับมหันตภัยล้างโลกเช่นกัน


                        มาเข้าใจว่าโลกของเรา ชั้นเปลือกโลกประกอบด้วยแผ่นดินทั้งที่อยู่บนบก และอยู่ในมหาสมุทรที่เชื่อมต่อกัน ไม่ได้ติดเป็นผืนเดียวกัน และรอยต่อนี้เองที่ 90% เกิดแผ่นดินไหวในบริเวณดังกล่าวได้ (พระพุทธองค์ ทรงมาชี้แจงให้หลวงพ่อฤาษี ทราบว่าเปลือกโลกตั้งอยู่บนลม)

ถ้าท่านใดสนใจดู Video การชันสูตรศพมนุษย์ต่างดาว จขกท ได้ให้ URL1 หรือ 2 ไว้ และอยากให้ท่านได้โปรดสังเกตความชำนิชำนาญของแพทย์ผู้ชันสูตรศพ การไหลของๆ เหลวที่ออกมาจากศพ การผ่าตัดหัวกะโหลก การล้วงเอาสมองออกมา การจดบันทึก เครื่องมือเครื่องใช้ การถ่ายภาพ ท่านอาจเข้าใจได้เองว่า เป็นการถ่ายทำเมื่อ 60 กว่าปีมาแล้วหรือไม่ สำหรับ ฟิล์มภาพยนตร์ที่แปลงเป็นวีดิโอนี้ เชื่อว่าถูกลักออกมาในช่วงเริ่มต้นในเวลานั้น มีผู้เห็นศพดองของมนุษย์ต่างดาวอยู่ที่ฐานทัพอากาศที่ Dayton, Ohio ด้วย จขกท ไม่มีหลักฐานยืนยัน

ที่นี่หรือเปล่าที่เอ็ดการ์ เคย์ซี่ บันทึกล่วงหน้าเอาไว้ว่า จะเกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่ในการทดลองอาวุธ ทำให้เกิดแผ่นดินไหวรุนแรง ทำให้เปลือกโลกยุบตัว ลงไปโพรงใต้โลก...ช่างไปเลือกทำเลอะไรได้เพียงนั้น..หรือว่าเพราะกรรมมันพาไป..ชาวอินเดียนแดงคงไม่ปลื้มหรอกนะ ที่มายึดแผ่นดิน ที่พวกเขาอยู่มานานเก่าก่อน และยังกำจัดพวกเขาให้สูญพันธุ์อีกด้วย จะได้ไม่เหลือคู่สัญญามาทวงแผ่นดินคืน ..คงลืมพลังงานกรรมไปกระมัง อเมริกัน ...)

1. http://video.google.com/videoplay?docid=-3245046980782832257#

2. http://video.google.com/videoplay?docid=-3245046980782832257#docid=-5830866813023883728

ปล. ประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน เคยสั่งให้เครื่องบินของท่าน ตาม UFO ไปหลายนาที ก่อนที่ UFO จะบินดิ่งขึ้นสู่อวกาศ

ทีนี้ลองมาฟังการให้สัมภาษณ์ของพวกเขา ทำไมจึงมาทำภารกิจ ในพื้นที่ 51 กัน ...ต้องการมาช่วยให้อเมริกัน เลิกทดลองอาวุธร้ายแรงหรืออย่างไรฦ  อเมริกันจะรอดจาก การระเบิดครั้งใหญ่ จนแผ่นดินจมลงในโพรงใต้โลก

 

 

การวิเคราะห์การเกิดสึนามิในทะเลอาดามันในปัจจุบัน
และภัยพิบัติอื่นๆ เช่น การเกิดแผ่นดินไหว เป็นต้น
ช่วงชีวิตของเรา อาจได้เห็นมหันตภัยโลกหรือไม่ (รอพบหลายๆสิ่ง ตามพยากรณ์ของ นางมณีเมขลา 9 พ.ค. 2556)

ในปัจจุบันเอาที่ นักวิทยาศาสตร์ นักข่าวกำลังพูดถึงโลกกำลังเปลี่ยนไป แผ่นดินไหวบ่อยมากขึ้น ภูมิอากาศผิดปกติร้อนจัด หนาวจัด หิมะตกในทะเลทราย นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์จาก นอกโลก ลูกไฟมหึมาพุ่งสู่โลกโดย
CNN จับภาพได้
เมื่อ 14 เมษายน 53 ที่ีผู้่คนใน 5 รัฐทางเหนือส่วนกลางทางตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา เห็นได้เหมือนกัน แถบดาวพฤหัสส่วนทางใต้ที่มีมาแต่ไหนแต่ไร อยู่ๆ ก็หายไปโดยไร้ร่องรอย (ความเปลี่ยนแปลงกระทบทั้งจักรวาล อันเนื่องมาจากฝีมือมนุษย์ ทำให้แกนพลังงานโลกถูกอุดตันด้วยสาร CFC ขัดขวางการเดินทางร้อยรัดดวงดาวของพลังเส้นแรงแม่เหล็ก) 

การ เปลี่ยนแปลงเส้นแรงแม่เหล็กโลกในปัจจุบัน ทำให้เห็นสภาพในใจกลางโลกที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลง การละลายของน้ำแข็งบนแอนทาร์ทิก้า การสร้างเขื่อนขนาดยักษ์หลายแห่งของจีนที่เก็บกักน้ำจำนวนมหาศาล สิ่งเหล่านี้ทำให้การสมดุล ของเปลือกโลกเปลี่ยนไป แต่ที่แน่ๆ ในปัจจุบัน เปลือกโลกทางทวีปเอเซีย ทวีปอเมริกาเหนือ โน้มผลักดันเปลือกโลกของมหาสมุทรแปซิฟิก

โดยมีเปลือกโลกทวีปออสเตรเลียเคลื่อนตัวเร็วเข้ามากดดันด้วย 3 เดือนมานี้ท้องทะเลของออสเตรเลียทางภาคตะวันออก ลอยตัวสูงขึ้นวันละ 13 ฟุต และยังเกิดแผ่นดินไหวขนาดหนักที่นิวซีแลนด์ด้วย น้ำแข็งที่ละลายมารวมกันที่มหาสมุทรแปซิฟิกมากขึ้น ก้นมหาสมุทรส่วนเหนือลึกมาก จึงช่วยกันกดผิวโลกไปปูดที่ทางใต้ซึ่งอยู่ตื้นกว่าทางเหนือ ด้วยเหตุนี้หรือไร ที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวบ่อยมากขึ้นตามแนววงแหวนแห่งไฟ (Ring of Fire) ทางตะวันออก-ตก จากการศึกษาด้านการเคลื่อนที่ของเปลือกโลก จะเห็นว่าแนวทะเลอันดามันอาจจะมีโอกาสเกิดสึนามิขนาดใหญ่กระทบไทยได้ สำหรับอ่าวไทยไม่ควรมีผลกระทบระยะใกล้ๆนี้

   
 
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

อย่าลืมว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ด้วยความสมดุล ถ้าส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกขาดความสมดุลไป โอกาสการเกิดมหันตภัยโลกอาจเกิดขึ้นได้ และในช่วงชีวิตของเรานี้มีอาจโอกาสที่จะเห็นได้ ซึ่งจะกล่าวในภาคสรุปต่อไป

เรื่องของภูมิอากาศ แผ่นดินไหวนั้น พระพุทธเจ้าตรัสไว้ในมหาปรินิพพานแล้วว่าเกี่ยวข้องกัน ดังนั้นโปรดอย่าได้ประมาทในทางธรรม หรือธรรมชาติ เรื่องต่อไปที่ จขกท จะนำมากล่าวคือ เป็นไปได้ไหมที่น้ำจะท่วมโลกตามพยากรณ์ .....(ปัจจุบัน น้ำท่วมโลกเป็นโซนๆเป็นประเทศๆ ก็ปรากฏให้เห็นตามที่นอสตราดามูส ได้พูดไว้ในโคลง ยังเหลือแต่น้ำท่วมโลกครั้งใหญ่ ที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของแผ่นทวีปต่างๆทั่วทั้งโลก ในการปรับสมดุลให้โลกหมุนรอบตัวได้อย่างราบเรียบเท่านั้น

อีกไม่นานเกินรอและอย่าลืม พยากรณ์ของนางมณีเมขลาในพระมหาชนก ของในหลวง ที่ผ่านมา 2 พ.ค. ก็แม่นเหมือนจับวางทีเดียว ทำนายล่วงหน้าเอาไว้ 9 ปี แล้ว 9 พ.ค ซึ่งตรงกับวันอุโบสถศีล ตามหา พ.ศ. ในปฏิทิน 120 ปี ก็มีตรงกับใน พ.ศ. 2550 และ 56 ถ้าเป็นกุญแจดอกเดียวกัน ละก็ น่าสนใจมากๆในการเตรียมการล่วงหน้า เดินทางไปสู่โลกยุคใหม่ ที่ถ้ารอดไปได้ จะได้พบกับสิ่งแวดล้อมเช่นในสมัยต้นพุทธกาล พ.ศ. 1-500 ที่มากไปด้วยพระอริยะเจ้าอีกวาระหนึ่ง ...ขอให้พี่น้องทั้งหลายจงพยายามฝ่าฟันไปให้ถึงด้วยความปลอดภัยทั่วกัน....แล้วพบกันที่สุดทางมรรค ในชาตินี้ โอกาสของทุกคนมาถึงแล้ว จงอย่าปล่อยให้หลุดมือไป)

เรื่องที่นำมาเสนอท่านผู้ชม อยากให้ท่านได้โปรดช่วยกันคิดถึงว่า ยังมีอะไร ทีเราควรสนใจในสิ่งนั้นๆ เพราะมันอาจเป็นประโยชน์อย่างที่เราคาดไม่ถึง

ข้อมูลด้านแผ่นดินไหว


 

แผ่นดินไหวรุนแรง-อาฟเตอร์ช็อก ถล่มปาปัว นิวกินีแต่ไม่น่าเกิดสึนามิ
โดย ASTVผู้ จัดการออนไลน์ 21 กรกฎาคม 2553 10:01 น.

จากภาพข้างบน ท่านคงเข้าใจแล้วครับ เพลทออสเตรเลียด้านส่วนเหนือของทวีปออสเตรเลีย กำลังเคลื่อนที่ไปทางเหนือ ขณะที่้เพลทของแปซืฟิกดันขวางกับเพลทของออสเตรเลียไปทางตะวันออก 90 องศา โอกาสการงัดกันให้่เกิดสึนามิใหญ่นั้น มีโอกาสได้ แต่ย่อมขึ้นอยู่กับจังหวะของการเคลื่อนที่ของทั้งสองเพลท หรือเพลทเดียว (หลังจากโลกพลิกขั้ว เพลทต่างๆจะปรับตัวเคลือนไหวพร้อมๆกันทุกแผ่น เพื่อปรับสมดุลการหมุนที่ราบเรียบของโลก แต่ที่น่าสนใจ ที่พระอาจารย์รัตน์ เห็นว่า ที่สูงหิมาลัย ทั้งหมดจะปรับตัวลดระดับลงมาเป็นที่ราบที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของทวีปเอเชียต่อไป ...ก็คงต้องรอดู หรือใครจะเตรียมไปทำการเกษตรอินทรีย์ล่วงหน้า เพื่อผลิตอาหารเลี้ยงพลโลกที่ยังพอมีเหลืออยู่ ก็ดีเหมือนกัน)


ในปัจจุบัน ทั้งนักวิทยาศาสตร์ และนักข่าว ได้หันมาสนใจทำไมแผ่นดินไหว ภัยพิบัติได้เกิดขึ้นมากอย่างผิดปกติ แต่เราอย่าไปหวังพึ่งนักวิทยาศาสตร์มากนัก  พวกเขาเองก็ยังไม่เข้าใจ เช่น Scientists do not really understand how El Nino forms. นาซ่า (NASA) บอกเอง(http://kids.earth.nasa.gov/archive/nino/intro.htmlnasa.gov/archive/nino/intro.html)

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี นอกเหนือจากส่วนขยายธุรกิจ ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share

กลับหน้าเดิม...