พลังงานในวัตถุมงคลต่างๆ

http://ainews1.com/article417.html

'เหรียญมงคลจักรวาลมีพลังให้ คุณได้'.......ศ.นพ.ดร.เทพพนม เมืองแมน นักวิทยาศาสตร์เปิดเผยว่า สื่อมงคลที่ผ่านการทำพิธียัญกิจหรืออธิษฐานจิตโดยผู้มีพลังจิตบริสุทธิ์แล้ว จะมีพลังอำนาจทิพย์ นำไปใช้ประโยชน์ และพิสูจน์ได้ด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์....คลื่นความถี่สูงที่ได้รับการบรรจุด้วยพลังจิตที่ตั้งโปรแกรมในและประเภท เป็นพลังงานที่อยู่ในวัตถุนั้นที่ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อพลังงานมาใช้ประโยชน์ได้ เช่นเดียวกับน้ำพลังพีระมิด ของสวนบูรณรักษ์ธรรมที่ผู้ดื่มสมารถใช้บรรเทารักษาโรคภัยต่างๆจนกลับมามีสุขภาพปกติได้

คุณเตชะทิพย์ แสงสิงแก้ว คอลัมนิสต์นิตยสารอีคอนนิวส์ยืนยันว่า เครื่องถ่ายภาพแสงออร่า สามารถพิสูจน์พลังทิพย์จากสื่อมงคลต่างๆ เขาได้นำเครื่องถ่ายภาพแสงออร่าไปที่ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เพื่อนๆที่มีพระเครื่องมาถ่ายภาพกัน ปรากฏว่าผู้ถูกถ่ายแขวนพระเครื่องไว้นั้น จะมีรัศมีวงกลมๆเล็กๆสีเหลืองบ้าง สีขาวบ้าง ปรากฏอยู่เห็นได้อย่างชัดเจน

แสดงว่าพุทธคุณนั้นมีจริง และยังคงแผ่พลังงานอยู่ตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งสามารถถ่ายภาพไว้ได้......

คุณเตชะพิทย์กล่าวว่า พอดูไปจนถึงรูปหนึ่ง ซึ่งผู้ถูกถ่ายเป็นเพื่อนร่วมงานรุ่นน้องของผมชื่อคุณเมธา ผมก็ต้องยกมือขึ้นขยี้ตา อย่างแทบไม่เชื่อในสิ่งที่เห็นนั่น คือบริเวณหน้าอกด้านซ้าย ตรงตำแหน่งกระเป๋าเสื้อเชิตของคุณเมธานั้น ปรากฏภาพวงกลมรัศมีสีทองอร่ามสดใสครอบคลุมอยู่เต็มไปหมด

ไม่ทราบว่าคุณเมธาห้อยพระอะไรไว้ที่กระเป๋าเสื้อ จึงมีพุทธคุณแรงถึงเพียงนั้น ผมรีบตามหาตัวคุณเมธาจนพบแล้วถามอย่างที่คิดไว้ทันที.......คุณเมธายิ้มขวยเขิน แล้วตอบผมเบาๆตะกุกตะกัก ขณะที่ค่อยๆกระมิดกระเมี้ยนหยิบเหรียญทองอันหนึ่ง ที่เสียบอยู่ในกระเป๋าเสื้อเชิ้ตออกมาส่งให้ดู.....ปรากฏว่าเป็น เหรียญมงคลจักรวาล

รอดปาฏิหาริย์.....ท่านเซอร์ปีเตอร์ ยุสตินอฟ ดาราใหญ่ฮอลลิวู๊ด รอดตายจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกด้วยพลังอัศจรรย์เหรียญมงคลจักรวาล....มี เรื่องหนึ่งที่ดังมากในประเทศสหรัฐอเมริกา หนังสือพิมพ์พาดหัวข่าวใหญ่ว่า  'เครื่องบินตกท่านเซอร์ปีเตอร์ ยุสตินอฟ ดาราใหญ่ซุปเปอร์สตาร์ของฮอลลิวู๊ดเสียชีวิต'

หลังจากข่าวแพร่สะพัดไป ปรากฏว่าท่านปีเตอร์ ยุสตินอฟ ดาราผู้โด่งดังจากการแสดงบทเป็น 'พระมหาจักรพรรดิ์ฝรั่งเศสองค์สุดท้าย'   ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์วงการบันเทิงโกยเงินจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกว่า พันล้านดอลล่าร์ ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะชนในแอล.เอ.พร้อมกับยืนยันว่า ตนยังไม่ตาย......

ลองมาฟังจากปากของท่านเองว่าเพราะเหตุใดจึงรอดตายในคราวนั้น...

มีนักข่าวหลายคนสอบถามด้วยความสงสัยว่า เขารอดตายจากเครื่องบินตกได้อย่างไร? เพราะจากรายงานข่าวของทุกสำนัก ระบุตรงกันว่าเครื่องบินระเบิด  และไฟไหม้เผาผลาญทุกอย่างเป็นเถ้า ผู้โดยสารทั้งหมดตายทันทีที่เครื่องบินตกถึงพื้นดิน...

ท่านเซอร์ปีเตอร์ ยุสตินอฟเปิดเผยว่า เหตุที่ตนไม่ตายนั้นเพราะพระเจ้าช่วยตนไม่ให้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับเที่ยวบินมรณะลำนั้น เนื่องจากวันเวลาที่เกิดเหตุ ในระหว่างที่ตนจะเดินทางไปขึ้นเครื่องนั้น ตนได้หยิบ 'เหรียญมงคลจักรวาล' ที่รับจากรองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย โตวิวิชญ์ อาจารย์ภาคเคมี คณะวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขึ้นมา จ้องมองอยู่แว่บหนึ่ง เกิดอาการง่วงอย่างหนัก และม่อยหลับไปโดยไม่รู้สึกตัวบนโซฟาร์ที่บ้าน

ตื่นขึ้นมาอีกทีเที่ยวบินที่จองไว้ได้ทะยานสู่เวหาไปแล้ว เป็นเหตุให้ตกเที่ยวบินดังกล่าว จึงถอดชุดสูทออกและเปิดทีวี.ดู ในระหว่างนั้นมีข่าวด่วนแทรกรายการว่า เครื่องบินเที่ยวที่ตนจะร่วมเดินทางไปด้วยนั้น ประสบอุบัติเหตุตกกลางอากาศ ผู้โดยสารเสียชีวิตทั้งลำ ตนมีความรู้สึกช็อก ใจหายว๊าบ เสียวแปล๊บเข้าไปที่หัวใจทันทีและ หากไม่เกิดเหตุเอ๊กซิเดนท์ม่อยหลับไปก่อน ตนคงจะต้องพบจุดจบเหมือนกัน

คนอื่นๆแน่นอน....

รับโล่ที่ระลึก....สาธุคุณเจสซี่ แจ๊กสัน วุฒิสมาชิกสหรัฐฯคล้องเหรียญมงคลจักรวาลขึ้นรับโล่ที่ระลึกจากนายดักลัส แมทเทิร์น ประธานองค์การประชากรโลกที่นครซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา.....

สาธุคุณเจสซี่ แจ๊กสัน วุฒิสมาชิกประเทศสหรัฐอเมริกากล่าวว่า เหรียญมงคลจักรวาลมีพลังสันติภาพอยู่ในตัว มีพลังรักของมวลมนุษยชาติเต็มเปี่ยม หากมนุษย์ทุกเชื้อชาติทุกเผ่าพันธุ์อัญเชิญติดตัว พลังรักแห่งพระเจ้าจะทรงโปรดให้มนุษย์พบแต่สันติสุข.....

สำหรับผู้ที่มีช่องโหว่ในการรักษาสติประจำวัน หากมีอุปกรณ์ดีติดตัวไว้ และไม่ถึงฆาตจริงๆ ก็จะช่วยให้รอดปลอดภัยจากอันตรายที่จะเกิดขึ้นได้ ตามที่ทั้ง 2 ท่าน เล่าประสบการณ์ของตนเองให้ฟัง

ในทุกสรรพสิ่ง ที่มีธาตุดินธาตุน้ำ ย่อมมีทั้งพลังปราณ และธาตุว่าง อยู่ด้วยตลอดเวลา ผู้มีพลังจิตสูง จึงสามารถใส่โปรแกรมจิตที่ต้องการเอาไว้ในวัตถุต่างๆเหล่านั้น...ดังนั้นผู้ที่เข้าใจ และมีจิตศรัทธา จึงยอมรับและหาอุปกรณ์ หรือรูปเคารพต่างๆที่ตนเองมั่นใจ เอาไว้ระลึกถึง หรือมีติดตัวอยู่ตลอดเวลา

และคลื่นความถี่สูง ที่สามารถเปล่งพลังงาน ให้ปรากฏได้ ผ่านการถ่ายรูปด้วยกล้องออร่า ที่มีความสามารถพิเศษ ในการจับคลื่นความถี่สูงในวัตถุต่างๆออกมาเป็นภาพโพรารอยด์ได้นั้น ย่อมเป็นการพิสูจน์ในทางวิทยาศาสตร์ให้เป็นรูปธรรม ที่จับต้องได้ ไม่ใช่สิ่งที่งมงาย ที่คนยุคโบราณที่มีสภาวะจิตดี รู้กันมานานแล้ว 

และในหลายๆกรณี พระอริยเจ้ายังบอกแก่ลูกหลานเอาไว้อีกว่าสามารถป้องกันรังสีอันตรายต่างๆได้ ในระยะรัศมีต่างๆกันอีกด้วย เช่นเดียวกับ ต้นไม้ใบหญ้าในป่า ทุกชนิด ไม่มีชนิดใดเลย ที่ไม่เป็นยา ตามที่ พ่อหมอชีวก แพทย์ประจำพระองค์ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ได้รับคำแนะนำจากพระองค์ท่านให้ออกไปตรวจในป่า แล้วกลับมารายงานให้พระพุทธองค์ทราบ ว่าหาไม่พบแม้ต้นเดียวที่ไม่เป็นยา...ส่วนจุลินทรีย์อีกนาๆพันธุ์ในป่านั้น ก็มีคุณค่าทางยาอีกมากมายมหาศาล

จากประสบการณ์ และเชี่ยวชาญ ในเรื่องพลังงานพุทธคุณทั้งหลาย หลวงปู่ดู่ แนะนำเอาไว้ว่า...หากเรามีจิตผูกพันกับพระ เช่นเดียวกับผู้ชาย ที่เห็นหน้าแฟนตลอดเวลา นั่นละใช้ได้...ขอขยายความในภาคปฏิบัติอีกนิด ทุกเช้าก่อนออกไปทำงาน ให้ระลึกถึงพระรัตนตรัย และครูบาอาจารย์ที่เรานับถือ และอธิษฐานในเรื่องของเราทุกๆวัน หลวงปู่พบว่า ทุกครั้งที่เรานึกถึงพระ พระท่านจะนึกถึงเราไปกลับ 7 เที่ยว...

ในเรื่องพลังงานจับต้องไม่ได้ จะเข้าถึงได้โดยการปฏิบัติ และได้รับผลนั้นกับตนเอง จึงจะเข้าใจ และเข้าถึงได้ว่าพลังงานบารมีรวมของพระและหลวงปู่ดู่ก็ดี หลวงปู่ทวดก็ดี มากมีสุดจะประมาณได้ หากจิตของเราต่อเชื่อมกับพลังงานคลื่นความถี่สูงของพระและหลวงปู่อยู่ต่อเนื่องทุกๆวันและเวลา ดังที่หลวงปู่ฯเปรียบให้ฟังง่ายๆนั้น ชีวิตเราก็จะพบแต่สิ่งดีๆ อยู่เป็นปรกติ ตราบสิ้นชีวิต ไปสู่สุคติ หรือเราเบื่อโลกนี้แล้ว จะต่อยอดกลับไปสู่สภาวะจิตเดิม ก็มีโอกาส

เชิญทุกท่านร่วมช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share