หมอแกนท้าพิสูจน์ฯ โพเพทัสรักษาโรคหายอย่างยั่งยืน

http://ainews1.com/article434.html

Bookmark and Share

หมอแกนเปิดเผยเมื่อ 14 ก.ย. 2012

ความสมบูรณ์แบบของการรักษาโรคหายแบบยั่งยืนที่แท้จริงของทฤษฎีโพเพทัส

ความสมบูรณ์แบบไม่ได้แปลว่าสิ่งๆนั้นหรือของชิ้นนั้นมันต้องมีค่าหรือราคาเท่าไหร่  หรือแม้แต่ว่าของชิ้นนั้นจะสวยสดงดงามเพียงใด  หรือของชิ้นนั้นจะมีคุณค่าเพียงไร  หรือว่ามันจะเป็นของที่หายากที่สุดก็ตาม  ซึ่งบางครั้งเราอาจจะไม่เคยได้พบเจอมันมาก่อนเลยก็ได้  แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าของชิ้นนั้นที่เราพบหรือได้ยิน  เราจะเรียกมันว่าความสมบูรณ์แบบ

แต่ ทฤษฎีโพเพทัสกับความสมบูรณ์แบบเพื่อการรักษาโรคแบบยั่งยืนโดยไม่พึ่งพายาอีก ต่อไปหรือแม้แต่การใช้แพทย์ทางเลือกเพื่อเสริมความสมบูรณ์แบบก็ตามมันจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เพราะความสมบูรณ์แบบของทฤษฎีโพเพทัส  เราจะมองมันอย่างง่ายที่สุด ในสายตาของทุกคนและมันจะต้องเป็นสิ่งที่ดูธรรมดาที่สุด  เรียบง่ายที่สุด  ใช้สอยได้ง่ายที่สุด  และที่สำคัญที่สุดมันจะต้องเป็นประโยชน์ต่อคนในสังคมเป็นวงกว้างจนกระทั่งมันกลายเป็นประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติด้วยเช่นกัน  และมันจะต้องมีความสมดุลในความลงตัวของมันเองกับทุกสถานการณ์หรือห้วงเวลาที่เปลี่ยนไปทฤษฎีนี้จะไม่เคยเก่าหรือใหม่อีกเลยแต่ยังคงใช้มันได้อย่างถาวรตลอดไป

 ประโยชน์ที่อันทรงคุณค่านี้ก็ยังคงมีเหมือนเดิม  ไม่ เคยเสื่อมคลายลงไปเลยแต่มันจะกลับเป็นตัวนำพาให้มนุษยชาติทุกคนได้กลับมา อยู่ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งในวิธีการที่เราทุกคนเห็นด้วยว่ามันมี ประโยชน์สูงสุดในการใช้หลักทฤษฎี 

จนในที่สุดมันจะก่อให้เกิดอนุภาพแห่งพลังงานบางอย่างที่ทุกคนจะต้องเห็นดีเห็นงามไปด้วยกับทฤษฎีนี้  โดยมีทัศนคติเดียวกันทุกคนและตลอดไป  จนเกิดความพอเหมาะ  พอดี  พอเพียง  สำหรับทุกคนที่สามารถจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสมบูรณ์แบบกันเสียที  จนในที่สุดทฤษฎีโพเพทัสนี้ก็จะกลายเป็นทฤษฎีที่อยู่ใกล้มนุษย์ทุกคน  ใกล้ทุกสังคมโดยทุกคนสามารถนำมันมาประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันได้ในทุกๆด้าน  ไม่ว่าจะเป็นด้านสังคม  ด้านสุขภาพ  ด้านจิตใจ  ด้านเศรษฐกิจ  หรือแม้แต่ด้านสติปัญญาก็ตาม  ทฤษฎีนี้มันจะคอยอยู่รอบข้างตัวเราเสมอ  จนมันแยกออกมาไม่ได้กับสังคมโลก  ไม่ว่าาจะเป็นโลกยุคนี้  หรือโลกยุคหน้า  และมันจะต้องเป็นประโยชน์อันสูงสุดจนเกิดสิ่งที่เรียกว่า “ไร้พรมแดน”  ไร้เงื่อนไขใดๆอีกต่อไปการที่จะใช้หลักของทฤษฎีโพเพทัส  และนั่นเองผมถึงเรียกมันว่า  “ความสมบูรณ์แบบของการรักษาโรคแบบยั่งยืนจริง”

แต่สุดท้ายผมก็ต้องขอบอกว่าถึงแม้ว่ามันจะเป็นทฤษฎีที่เป็นความสมบูรณ์แบบแล้วก็ตาม  แต่มันก็ไม่สามารถที่จะเป็นความสมบูรณ์แบบยั่งยืนหรือจีรังได้อีกต่อไป

ตราบใดบุคคลนั้นไม่สามารถเข้าใจอย่างถ่องแท้หรือยอมรับภาพแห่งความเป็นจริงของทฤษฎีนี้  บุคคลนั้นผู้ที่ใช้สติปัญญา  ความรู้  ที่เป็นมูล(ขยะ)ของความรู้จากประสบการณ์ของตัวเองเพื่อมาตัดสินใจว่าการรักษาโรคแบบไหนที่พวกเขาผู้นั้นได้เข้าใกล้ที่สุด  แต่เขาผู้นั้นก็ไม่เคยเลยที่จะเข้าใจใกล้ถึงแก่นของทฤษฎีนี้  ฉะนั้นประโยชน์อันสูงสุดสำหรับผู้ป่วยคนใดก็ตาม  ผู้ป่วยผู้นั้นก็จะต้องชั่งและจะต้องเข้าไปให้ใกล้ถึงแก่นของทฤษฎีโพเพทัสให้ได้มากที่สุดก่อน  คุณถึงจะสัมผัสมันได้ว่าการรักษาโรคในทฤษฎีโพเพทัสมันคือ ความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

(ใน ฟอรั่ม คนไข้ จะเปิดเผย ประสพการณ์ของตนเอง และตัวตน ให้ท่านที่สนใจติดต่อได้โดยตรง ความเจ็บป่วย และเรื่องอาหารการกิน ผู้ที่จะผ่านไปสู่โลกใหม่ ต้องเตรียมซ่อมสุจขภาพให้แข็งแรงเป็นปรกติโดยเร็ว ในช่วงระยะเวลา 2010-2017 ที่เหตุการณ์ภัยพิบัติโลก จะมาถึงตัวรุนแรงยิ่งขึ้น  ท่านที่ติดตามข่าว จะพบว่าผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯได้ออกมาเตือนแล้ว ปลาหรืออาหารทะเลหลายๆชนิด เริ่มสะสมพิษที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เนื่องจากน้ำทะเลอุ่นเพิ่มขึ้น สาหร่ายและอาหารของปลา เริ่มเป็นพิษมากขึ้น

กล่าวโดยสรุป มนุษยย์จะต้องเน้นการกินพืชผัก เป็นหลัก  ส่วนการจะกินอย่างไร ให้ร่างกายแข็งแรง ในไซท์ของหมอแกน มีมาตรการณ์ ให้ทดลองปฏิบัติอยู่พร้อมแล้ว ให้ทุกท่านได้พิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง แม้ไม่ได้เจ็บป่วยด้วยโรคใดๆก็ตาม)

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share