น้ำท่วมใหญ่ กทม. ที่พระอริยะเจ้าพูดถึง

http://ainews1.com/article445.html

พ.ศ.๒๕๕๕
ผืนน้ำกลืนกินผืนดิน

หลวงปู่สรวง (เทวดาเล่นดิน) พูดถึงภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่นาน...

พอดีผมเพึ่งได้ซื้อหนังสือรวมเล่ม ประวัติของ หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล มาเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว บอกตามตรงเมื่อก่อนผมไม่เคยรู้จัก หลวงปู่สรวง แต่พอดีวันนี้ไปเดินซื้อหนังสือ เจอหนังสือเล่มนี้น่าสนใจดีเลยซื้อมา

และมาตั้งกระทู้นี้ก็เพราะว่า ผมก็อ่านหนังสือเล่มนี้ไปตามปกติแต่ยังอ่านไม่จบ วันนี้อ่านไปเจอตอนหนึ่งที่คิดว่าตรงกับสภาพความเป็นจริงในปัจจุบันมากๆ เป็นที่น่าแปลกใจ จึงลอกข้อความจากหนังสือมาให้เพื่อนสมาชิกได้อ่านกันครับ

เรื่องเกี่ยวกับภัยพิบัตินี้ เป็นคำบอกเล่าจาก พระครูจันทธรรมานุโยค (ลมัย จันทโร) เจ้าอาวาสวัดโคกตาเขียว อ.สังขละ จ.สุรินทร์ ซึ่งท่านได้เมตตาเล่าให้ทางนิตยสารลานโพธิ์ถึงเรื่องต่างๆ แต่ผมขอยกเรื่องที่ท่านเคยได้ยิน หลวงปู่สรวง พูดถึงเรื่องภัยพิบัติมาดังนี้

หลวงปู่สรวง พูดถึงภัยพิบัติ

เมื่อประมาณปี 2541 หลวงปู่สรวง ท่านแวะมาที่วัดของ หลวงพ่อลมัย ในช่วงเข้าพรรษา และก่อนท่านจะจากไป ท่านพูดเป็นภาษาเขมรกับหลวงพ่อลมัยว่า

'พ.ศ. 2550 ถึง 2555 หางนาคกวาดน้ำให้โลกมาได้ครึ่งหนึ่งแล้ว  กำลังจะกวาดน้ำขึ้นมาล้างโลก จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ คนไม่ดีไม่มีศีลธรรมจะล้มตายมาก ส่วนคนดีมีศีลธรรม จะอยู่รอดปลอดภัยได้'

ต่อไปนี้ พ.ศ. 2555 คนเก่งอยู่ในเมืองไทย อยู่ที่ไหนก็ตามแต่ มุมไหนก็แล้วแต่ พ่อ - แม่ - ญาติพี่น้อง ไม่ต้องสู้ จะตายหมด น้ำทะเลตีข้างล่างได้ครึ่งโลกแล้ว ไม่ใช่ครึ่งประเทศนะ ครึ่งโลกแล้ว มาบอกให้หยุดนะ ไม่ต้องอยากชนะกันให้ออกไป อย่ามีเวร อย่ามีกรรม (หลวงปู่เตือนคนเก่งทั้งหลายแต่ไร้ศีลธรรมทั่วประเทศไทย ต้องการเอาชนะเหยียบย่ำพระโพธิสัตว์ ผู้สูงยิ่งด้วยพระบารมี ให้พวกนี้เปลี่ยนใจเสียก่อน ที่พวกเทพจะตัดสินมาเอาชีวิตไปสิ้นทั้งโครตร....คนสมัยนี้อาจฟังแล้วจะเข้าใจดีไม๊นี่....นิยายกระมังน๊า...ในทางวิทยาศาสตร์นั้น....โลกกำลัง Transformation ไปสู่ 4th Density ภายในเวลา 2 ศตวรรษ ได้เริ่มมาแล้วตั้งแต่ศตวรรษที่ 21...หากยังรู้สึกว่ายังไกลตัวเรา ก็ลองแวะมาพูดคุยกับคุณ Zeta ผู้มีไอคิว 287 และอยู่เห็นโลกนี้มาก่อนที่มนุษย์ยังไม่เป็นตัวอย่างที่เห็น ได้เห็นโลกเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆมาแล้ว 4 ครั้ง นี่กำลังจะเป็นครั้งที่ 5 ที่รุนแรงกว่าเพื่อน สั่งลา ปรับขึ้นเป็น 4th Density ส่วนดาวหาง Planet X ที่มาเยือนโลกคราวนี้จะยังคงอยู่ที่ 3rd Density เช่นเดิม รวมถึงชาว Annunaki ที่เป็นชาวโลกของ PX นักล่าทำเหมืองทองคำไง ปัจจุบันกำลังไปทำเหมืองทองคำอยู่ที่ฟากมืดของพระจันทร์ของดาวอังคาร พวกเขาถูกกักบริเวณไม่ให้พบกับมนุษย์โลกมานานแล้ว ยานของมนุษย์ที่ส่งไปที่ดาวดวงนี้จึงเพียงพบแต่ร่องรอยของพวกเขาเท่านั้น

วกกลับมาที่ประเทศไทยกันดีกว่า มีปัญหาเร่งด่วนเฉพาะหน้าในลำดับแรกๆ สำหรับผู้ที่อยู่บนพื้นที่น้ำท่วมตอนปลายปี 54 ในบริเวณ Valley แคบๆที่ถูกแนวเขาหนีบอยู่ทั้ง 2 ด้าน ทิศตะวันตกและทิศตะวันออก เมื่อ Sunda Plate หรือส่วนปลายลิ้นของแผ่นยูเรเซี่ยน ซึ่งประเทศไทยและอินโดนีเซียตั้งอยู่ กำลังทรุดตัวจมลงใต้ระดับน้ำทะเล จาร์การ์ต้าค่อยๆจมถาวรไปแล้วร่วม 50 % ปลายลิ้นของยูเรเซี่ยนกำลังจมลงต่อเนื่อง และบิดเอียงไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทำเอาพื้นที่ที่ประเทศไทยตั้งอยู่ทั้งประเทศยืดตัว ทรุดแผ่นดินแยก และเอียงตามไปด้วย แอ่งกระทะที่ราบเจ้าพระยาถูกแนวทิวเขาทั้งซ้ายขวาหนีบแอ่นตัวใกล้จะหักลง น้ำฝนจึงท่วมสูงไง และจะอยู่นานด้วย มันไหลออกสู่ทะเลยาก มีความลาดเอียงเหลืออยู่น้อยนั่นเอง

ส่วนฉากน้ำปี 2555 ที่หลวงปู่กำลังพูดถึงนั้น มีการต่อยอดทำให้แอ่งกระทะของที่ลุ่มเจ้าพระยาทนแรงบีบอัดของสันเขาต่อไปอีกไม่ไหวหักทรุดจมลง (Buckling) น้ำทะเลจึงไหลทะลักเข้ามาแทนที่ว่างอย่างเงียบเชียบฉับพลัน เช่นที่พระแม่กวนอิมท่านเป็นห่วงนั่นแหละ ต้นเหตุมันมาจากพลังงานนอกโลก ก็ดาวหาง PX นั่นไง ทำเอาแผ่นเปลือกโลกทุกแผ่นขยับเคลื่อนตัวกันพล่านทีเดียว มหาสมุทรแปซิฟิกก็หดตัวกับเขาด้วย ส่งแผ่นแปซิฟิกอันใหญ่โต ไปขับดันใต้เกาะญี่ปุ่นและใต้แผ่นที่ประเทศอินโดนีเซียที่ตั้งอยู่บนปลายลิ้นยูเรเชี่ยน เริ่มที่เกาะใต้ของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่บนแผ่นยูเรเซี่ยนที่แข็งแรง ใหญ่ต่อใหญ่แข็งต่อแข็งพบกัน มันก็โครมครามมากสุดๆ 8-9 ริกเตอร์โน่น เกิดภูเขาใหม่ทะลุเปลือกโลกขึ้นมาใกล้ๆกับฟูจี แล้วคลื่นสึนามิก็ติดตามมาเป็นของแถมอีกด้วย

แล้วไม่มาเพียงช็อตเดียวด้วยนะ ไล่เป็นลูกระนาดขึ้นไปทางเกาะเหนือแรงขึ้นไปเรื่อยๆ บอกแล้วไงแผ่นแปซิฟิกมันใหญ่โต สั่นสะเทือนรุนแรงที่เกาะญี่ปุ่นก็จริงแต่มันส่งพลังงานมาขับดันพื้นที่ประเทศอินโดนีเซียจมไปถึง 80 ฟุตเลยทีเดียวเงียบๆพร้อมแผ่นดินไหวระดับกลางๆอีกด้วยเช่นกัน...แล้วความเงียบๆนี้ของปลายแผ่น Sunda Plate ก็ส่งพลังงานมาบีบกดที่ลุ่มเจ้าพระยาจมลงไปเงียบๆอีกเช่นกัน...คราวนี้ไม่ใช่น้ำฝนไหลมาท่วม...เป็นน้ำทะเลผสมโคลนตรมไหลเข้ามาท่วมถาวรในเวลาเพียงชั่วโมงเดียว...น้ำฝนที่ท่วมอยู่นานนั้น ทำทีเหมือนส่งสัญญาน เตือนมนุษย์เป็นวาระสุดท้าย ก่อนจะลงไปอยู่ใต้ระดับน้ำทะเลร่วมกับปลา ที่ดูเหมือนกำลังว่ายอยู่เหนือศรีษะจะกินดาวไง...เคยได้ยินคำคนโบราณกล่าวไว้บ้างไม๊ นี่แหละปลากำลังจะกินดาวแล้วหละ

เรื่องราวใต้แผ่นดินรายละเอียดมันเยอะนะ ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ลิงค์นี้ต่อก็แล้วกัน)...ข่าวล่าที่นำมารายงานนี้...จัดเป็นปัญหาเร่งด่วนของคนไทยกลุ่มหนึ่งที่จะต้องเผชิญก่อนวาระที่โลกจะย้ายขั้วเกิดขึ้นต่อไป

ครั้งที่สองบอกอีก เป็นภาษาเขมรว่า ให้ออกก่อน 'พวกที่ทำลายศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้ออกไปก่อน นางนาคเป่าน้ำน้ำทะเลเต็มไปหมด'  ให้มันไปแต่พวกนี้ ประมาณสองชั่วโมงกว่าๆ กลับเข้ามาก็ตีท่วมภูเขา มีทั้งดินมีทั้งโคลน   (หลวงปู่สรวง เมตตาเตือนผู้หลงผิดให้เลิกกระทำเวรกรรมต่อสถาบันต่างๆของผืนแผ่นดินไทย ที่บรรพบุรุษ ได้สร้างมากับมือมาช้านาน อีกคำรพที่ 2 โดยให้เวลา 2 ชั่วโมงเศษ ก่อนที่ทั้งน้ำและโคลน จะทะลัก มาเอาชีวิตไปสิ้น....ส่วนในใจของผู้มีความโลภอยู่เต็มปรี่ ไม่มีที่ว่างจะรับข้อมูลใดๆของหลวงปู่ทั้งสิ้น แม้จะเตือนจนพวกนี้หูแตก พวกมันหาได้ยินยลใดๆไม่ ก็กำลังกินประเทศนี้อยู่อย่างไม่ลืมหูลืมตา)

'พวกทำไม่ดีตายหมด'  แกว่า...เทวดาตัดสินเอง เจ้ากรรมนายเวรตัดสินเอง หลวงพ่อไม่กลัว (หลวงปู่สรวง) แล้วก็ไม่หนีด้วย หลวงพ่อนี่ในตัวสังขละ ท่านสร้างมาหลายวัดเหมือนกัน ไปอยู่ที่นั่น เขาเอาระเบิดเข้าไป สามปีมอบตัวกันหมด ที่ถนนดินแดงหลวงพ่อก็ไป'  (หลวงปู่ลมัย ท่านบอกเป็นนัยๆ ถึง บารมีและอิทธิฤทธิ์ ของอภิญญาในหลวงปู่สรวง)

ถาม - ที่ หลวงปู่สรวง พูดหมายความว่ายังไง ?

ตอบ - แปลว่า ไม่ต้องกลัว 2555 นางนาคเป่าน้ำ ท่วมทั้งน้ำทั้งดิน ตายวอดวาย คนที่ไม่ดีตายหมด คนดีไม่ตาย

'คนดีมันเป็น ไม่ตายจะรอด'  (เทวดา แยกเป้า เอาชีวิตเฉพาะคนชั่วหลงผิด คิดมุ่งทำร้าย ประเทศชาติ สถาบัน ของบรรพบุรุษ ที่ ดร.ปริญญา บอกว่าพวกเจ้ากรรมนายเวร ใช้สีดำกากบาทเอาไว้ที่หน้าผาก แยกคน 2 พวกออกจากกันเอาไว้ล่วงหน้า ใครตาดีก็จะเห็นเอง)

ท่านบอกให้คอยดู แต่มาเป่านี่มันปี 2547 - 2550 ไม่ใช่สึนามินะ นางนาคสิเป่า ปี 55 แถวเราน้ำไม่มี เขาว่านางนาคเอาขึ้นข้างบน สามวันสามคืนก็เป็นลูกเห็บ ลูกที่หนึ่ง ลูกที่สอง ถูกใครตายระเนระนาด อย่าให้ถึงขนาดนั้น 'คนดีไม่ตาย'  

(เทวดาใช้เวลาปฏิบัติงาน เก็บคนเป้าหมาย 3 วัน 3 คืน ด้วยระเบิด น้ำแข็งจากฟ้า แล้วจึงใช้น้ำและโคลน มาถล่มซ้ำ ใน ปี 2555 เป็นการบอกให้คนดีมีสติรู้ล่วงหน้า จะได้พิจารณา หลบออกไปจากวงเผด็จศึกของเบื้องบน ที่จะมาทำภารกิจของผืนแผ่นดินไทยอันศักดิ์สิทธิ์ ที่ชนส่วนใหญ่รู้ๆกันว่า กรุงเทพมหานคร มีทีมงานของพระสยามเทวาธิราช ดูแลอยู่ ร่วมกับคณะพระโพธิสัตว์ทั้งมวล ซึ่งท่านผู้ใหญ่ในบ้านเมืองออกมาพูดให้ฟังอยู่บ่อยๆ นั่น เป็นของจริงในอีกมิติหนึ่ง ที่หลายๆคนอาจเข้าไม่ถึงมิตินี้...ซึ่งหลวงปู่สรวงได้เมตตา นำมาตักเตือนผู้หลงผิด ด้วยกันถึง 2 วาระ)

แกว่างั้นนะ ถ้าคนมีศีลห้าไม่ถูก ก็เรา ไม่ได้กบฎพระเจ้าอยู่หัว  คนที่กบฎ คนที่อยากชนะ ผืนแผ่นดินนี้ตายแน่ จะยึดแผ่นดินเป็นหลักแค่นั้นแหละ ปีนี้นาคไม่ขึ้นที่หนองคาย นาคไม่ขึ้น

หลวงปู่สรวง ท่านละสังขารเมื่อ วันที่ 8 กันยายน 2542 (ขึ้น 10 ค่ำเดือน 10 ปีมะโรง) สรีสังขารของท่านตั้งอยู่ที่ศาลาออยเตียนสรูล วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ

ประวัติสังเขปหลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล

ออยเตียนสรูล เป็นภาษาเขมรแปลวว่า ให้ทานความสุข  ซึ่งความหมายของคำนี้คือหลวงปู่สรวงท่านเป็นผู้ให้ ให้แก่ลูกหลาน ลูกศิษย์ ทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตท่าน ท่านให้ได้ทุกอย่าง ทรัพย์สินเงินทองที่มีผู้ถวายท่าน ท่านไม่เคยเก็บเป็นสมบัติส่วนตัว ท่านจะให้แก่คนที่ท่านเห็นว่าเขาควรจะได้ โดยที่ไม่มีกำหนดแน่นอนว่าจะเป็นใคร และที่สำคัญท่านให้ความสุขกับ ผู้มีความทุกข ์แล้วมาหาท่าน หรือแม้แต่ผู้ที่แค่นึกถึงชื่อท่าน ท่านก็เผื่อแผ่พลังเมตตานั้นมาช่วยให้เขาคนนั้นคลายทุกข์ได้ ถ้าไม่เนื่องด้วยความทุกข์นั้นเกิดจากกฎแห่งกรรมแล้ว ท่าน ก็จะช่วยเสมอ นี่แหละคือที่มาของฉายาท่าน

โพสต์โดยคุณ KK วันที่ 2009-05-23 21:19:55

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หลวงปู่เพ็ง พุทธธัมโม พูดถึง อดีตนายกเศรษฐี และน้ำท่วม กทม. และโลก

หลวงปู่เพ็ง พุทธธัมโม  เป็นพระลูกชายของหลวงปู่บัว สิริปุณโณ ท่านก็เคยพูดไว้ เมื่อตอนที่อดีตนายกรัฐมนตรีมหาเศรษฐีนายทุนกำลังหาเสียงเลือกตั้ง ตอนนั้นหลวงปู่ท่านมาพักที่บ้าน ท่านเรียกเข้ามาดูทีวี แล้วชี้ไปที่นายทุนคนนั้น ท่านบอกว่า

'มึงจำคำกูไว้นะ  ไอ้คนนี้ เมื่อไหร่ที่ไอ้คนนี้ขึ้นมาครองเมือง เมื่อนั้นคนจะตายเป็นเบือ ยังกับใบไม้ร่วง และไม่ใช่เฉพาะเมืองไทย จะเป็นไปทั่วโลก เพราะว่าฝนตกขี้หมูไหล คนจัญไรมันมาเจอกันพอดี๊พอดี'
 
ท่านว่าอย่างนั้น และเมื่อนายทุนรายนั้นขึ้นเป็นนายกฯ ครั้งแรก ก็ทราบว่า ที่อเมริก็กาจอร์จ ดับเบิ้ลยูบุช อังกฤษก็โทนี่ แบลร์ ก็รู้สึกว่าบ้าอำนาจพอๆ กัน (ตรงตามคำที่หลวงปู่พูดหน้าทีวีเป๊ะ)

ทีนี้หลวงปู่ท่านก็พูดอีกว่า 'ไอ้คนนี้มันบ้าอำนาจ มันจะพยายามหาคนมาแทนพระสังฆราช จ้างก็ไม่มีทาง มันช่างไม่รู้เอาเสียเลย ว่าพระสังฆราชกว่าจะมาเป็นได้นั้นมาจากไหน หวังจะล้มพระเจ้าแผ่นดิน เมินเสียเถอะ กว่าจะมาได้เป็นพระเจ้าแผ่นดิน เขาคัดเลือกมาเพื่อคู่กันกับพระสังฆราชแล้ว'   (หลวงปู่ท่านอธิบายให้ฟัง ตามทัศนะของผู้มีอตีตังสญาณ)
 
ตอนนั้นผู้เขียนก็กราบเรียนถามท่านถึงเรื่องนี้ ท่านเมตตาเล่าให้ฟังจนจบ ไม่ขอเล่าตรงนี้มันยาว และเกี่ยวข้องกับผู้คนมากมาย

ต่อจากนั้นท่านก็พูดอีกว่า 'น้ำจะท่วมเมืองทั่วโลก เพราะเขาเริ่มคัดคน มันเป็นทีของพวกนาคแล้ว ทีใครทีมัน เมื่อก่อนหากมีเรื่องใครตายใครเป็น ใครเจ็บ จะมีลมพัดมาเรียกว่าลมส่า (ภาษาอีสานเรียกว่าส่า ภาษาไทยหมายถึง ลมกระพือข่าว) คือเทวดาเขาส่งข่าว และถ้าดีเทวดาก็จะดูแลรักษา แต่ไม่ดีก็ไม่รักษา 
 
แต่คนปัจจุบันนี้หาดียากมาก และไม่ค่อยสนเทวดา มันว่ามันเก่งกว่าเทวดา เทวดาเลยไม่สนคนเหมือนกัน เรื่องของมึงเรื่องของกู ทีนี้คนก็เป็นเหมือน 'คน' จริงๆ คนกันอยู่นั่นะแหละ คนเท่าไหร่ก็ไม่ทั่ว มีแต่เรื่องราวให้ตีแตก แยกแยะกัน พวกมึงเร่งทำบุญภาวนาเข้า พวกมึงจึงจะรอด'

'ต้องทำยังไงบ้างหลวงปู่'

'มันจะยากอะไรก็ให้รักษาศีล ข้อไหนที่มันขาด ก็เอาใหม่เริ่มต้นเสียแต่เดี๋ยวนี้ ข้อไหนพร่องหย่อนยานไปก็ให้ดึง ให้มันตึงเข้าไว้ ในที่สุดมันก็จะเข้าใจและรักษาได้สบายๆ แล้วก็ทำบุญไปอย่าไปขัดบุญใคร บุญเราก็เร่งทำของเราไป ภาวนาไปด้วย'

'ภาวนาอย่างไรบ้างปู่ อยากได้แบบลัดๆ'

'คนสมัยนี้ความดีมันไม่ค่อยอยากทำ แต่พออยากได้มันก็อยากได้ลัดๆ เลย'

'ก็มันไม่มีเวลาแล้ว ขอได้ไหมปู่'

'มึงพอไหว เริ่มเข้าเดี๋ยวนี้ ชำระสิ่งชั่วจากใจเดี๋ยวนี้เลยนะ รู้ไหมว่า จะมีน้ำท่วมใหญ่ เขาคัดคน เขาบอกว่าโลกจะแตกนั้น มันไม่ใช่แตกดังโป๊ะ เหมือนลูกโป่งนะ มันค่อยๆ แตกทีละน้อยๆ คือเลือกคนนั่นแหละ'

'คนที่ทำบุญจะรอดไหมปู่'

'รอด คนมีศีลมีธรรมเท่านั้นจึงจะรอด พยายามกันเข้า มันจะแย่ไปเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่คนนั้นขึ้นครองเมือง การสู้รบตบมือมากมาย และมันจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ให้ดูไว้นะ ข้าวจะยากหมากจะแพง....จนถึงปี 2555 วิกฤตสุด'

ตอนนั้นผู้เขียนไม่อยากจะเชื่อ จนกระทั่งมีช่วงหนึ่งอาหารการกินขึ้นราคาแพงหมด ท่านพยากรณ์เอาไว้ก่อนท่านมรณภาพ 2 ปี หลังจากนั้นก็เป็นตามที่ท่านพูดทุกอย่าง และตอนนั้นท่านพูดถึงการบาดเจ็บของหลวงพ่อคูณด้วย
 
และก็เป็นจริงว่าหลวงปู่จะถูกรถชน (รถชนกันหลวงพ่อคูณอยู่ในรถตู้) ก็รถชนกันจริงๆ ซึ่งถือว่าท่านมีญาณอนาคตบอกลูกหลาน

อีกครั้งหนึ่งเคยไปกราบหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก วัดทุ่งสามัคคีธรรม ท่านบอกกับผู้เขียนว่า น้ำจะท่วมใหญ่ให้รีบทำบุญ

'เมื่อน้ำท่วมจะมีกองถั่วอยู่ 4 กอง กองที่ 1 จะไหลไปกับน้ำอย่างรวดเร็ว หายไปเลย กองที่ 2 จะไหลไปกับน้ำ บางเมล็ดก็จะสามารถเกาะเกี่ยวอยู่ได้รอดจากน้ำ แต่ก็ร่อแร่เต็มที กองที่ 3 จะกระทบเพียงเล็กน้อย เพราะสงสารกองที่ 2 เลยต้องอาสา กองที่ 4 ไม่กระทบกระเทือนใดๆ เลย'

'หลวงปู่กำลังหมายถึงว่ากองถั่วนั้นคือคนใช่ไหม'

' ใช่ '

'กองที่ 1 ไปทั้งคนทั้งบ้าน ทั้งรถ ทุกอย่างจมหายไปเลย'

'กองที่ 2 ไปบ้างก็รอดบ้างหรือคะ'

'ใช่ กองที่ 3 คือคนที่ปฏฺบัติธรรมมีศีลธรรม กระทบเพียงเพื่อส่งสาร ขอช่วยเหลือเขา ส่งข้าวส่งน้ำเท่านั้น'

'ถ้าอย่างนั้นกองที่ 4 ก็คือพระอริยเจ้าหรือเจ้าคะ'

'ถูกต้อง ไม่กระทบเลย แม้แต่ใจก็ไม่กระทบ'    (หลวงปู่ บอกให้ทราบทางอ้อม ว่าท่านจบมรรคสมบูรณ์แล้ว)

ท่านว่าอย่างนั้น และเมื่อก่อนจะเกิดสึนามิ ท่านก็ยังบอกด้วยว่าเมื่อมารวมตัวเลย ในการเคยสร้างความชั่วเอาไว้ ก็จะเกิดขึ้นด้วยการรับกรรมร่วมกันอีกต่อไป

ท่านบอกต่อไปว่า ให้ท่องคาถาวิรูปักเขเอาไว้มากๆ มันเป็นทีของพวกสัตว์มีเขี้ยวทั้งหลาย งู ตะขาบ แมงป่องฯ ท่านว่าอย่างนั้น

มีพระอีกหลายรูปที่ท่านพูดเอาไว้ ล่วนใหญ่เป็นพระอริยะทั้งสิ้น จึงเชื่อ เพราะเห็นมากับตาแล้วมากมาย
 
 ข่าวสารจากจิตจักรวาล
 
 จากการสื่อสารรับข้อมูลจาก 'จิตจักรวาล' ของอาจารย์ปริญญาที่ได้รับบอกกล่าวกันไว้ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2552 ผ่านทางรายการ สำนึกรักแผ่นดิน ทางโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่องสุวรรณภูมิ เวลา 18.00 - 20.00 น
 
อ.ปริญญาได้บอกถึงหายนะทางธรรมชาติไว้ล่วงหน้า เป็นการเตือนให้มนุษย์ตระหนัก และสร้างจิตสำนึกที่ถูกต้องดีงามกันใหม่ จึงนำมาเสนอไว้

.ศ. 2012 ( พ.ศ. 2555) กรุงเทพฯ ธนบุรีน้ำท่วมหนัก - พายุใหญ่ถล่มกรุง - คอนโดใหญ่ และตึกสูงพังถล่ม สะพานแขวนขาดเพราะพายุ และฟ้าผ่า จะมีผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่ง

ค.ศ. 2015 (พ.ศ. 2558) ไทย-พม่า-อินเดีย-ศรีลังกา จะประสบภัยร้ายแรงระดับที่ต้องเขียนแผนที่โลกกันใหม่ แผ่นดินส่วนหนึ่งจะจมหายไปในทะเล จะมีผู้ประสบภัยไร้ที่อยู่ที่กิน-เสียชีวิตรวมกัน 3.23 ล้านคน / คนไทย 1.2 แสนคน เหตุการณ์นี้จะทำให้ด้ามขวานของไทยหักจมทะเล ตรงประมาณหลัก กม.ที่ 346 จาก กทม. ไปตามถนนเพชรเกษม ทำให้ทะเลเชื่อมต่อกันสองด้าน เป็นระยะห่างประมาณ 1,823 เมตร ในส่วนที่หักจมทะเลหายไป.....คำทำนายตรงนี้จะแตกต่างกับสิ่งที่คุณ Zeta  วิเคราะห์เอาไว้ ในช่วงเวลาที่โลกย้ายขั้วแผ่นดินอินเดียทั้งประเทศจะเคลื่อนตัวมุดเข้าไปในฮิมมาลาย่า...ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นในปี 2555 ดังนั้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2555 ก็ลองเฝ้าจับตากันต่อไป จะมีเหตุการณ์ที่คนไม่คาดคิดจะมีสิ่งใดเกิดขึ้นบ้าง 
 
 โพสต์ข้อความโดยคุณ ประมวล รุจนเสรี วันที่ 23/8/2009

ที่มา http://www.naewna.com/news.asp?ID=

เชิญทุกท่านร่วมช่วยด้วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆต่างวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share