ฤาแผ่นดินใหญ่จีนโดนฤทธิ์ H.A.A.P. เข้าไปแล้ว

http://ainews1.com/article482.html

หลายๆท่านอาจยังไม่คุ้นเคยกับฤทธิ์เดชของ HAARP ลองศึกษาข้อสรุปสั้นๆ ...

H.A.A.R.P WEAPON อาวุธสภาพอากาศ

ฮาร์พ "อาศัยเทคโนโลยีการส่งคลื่นวิทยุพลังมหาศาล เพื่อยกบริเวณชั้นบรรยากาศส่วนบน (ไอโอโนสเฟีย) ของโลกขึ้น โดยเล็งพลังงานไปยังพื้นที่บนชั้นบรรยากาศและเผาบริเวณนั้นจนร้อน(หลอมละลาย จนกลายเป็นเสมือนจานพลาสม่าขนาดยักษ์ที่สามารถรับส่งคลื่นได้) จากนั้นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าก็จะสะท้อนกลับมายังโลกและทะลุทะลวงทุกสิ่ง ทุกอย่าง ทั้งที่มีชีวิตและไม่มี" ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ทางธรณีฟิสิกส์ ซึ่งอาจสามารถส่งอิทธิพลต่อชั้นบรรยากาศใกล้โลก ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง"
ดัง นั้นหากมีการใช้อาวุธนี้ สนามแม่เหล็กไฟฟ้า จะทำให้ ท้องฟ้ามีสีประหลาด จึงมีความเป็นไปได้สูงที่จะใช้อาวุธชนิดนี้ในจีนจนเกิดแผ่นดินไหวขึ้น

กว่า12ปี ที่มีนโยบายพัฒนาอาวุธชนิดนี้ขึ้นอย่างเต็มที่ ดังนั้นปัจจุบันอเมริกาจึงจะต้องมีหรือกำลังพัฒนาอาวุธ ที่เหนือกว่า HAARP และก้าวขึ้นสู่อาวุธเส้นแสง(ในเลเยอร์ที่6)อยู่อย่างแน่นอน? บาป มวลรวมประชาโลก เหตุการณ์ความเป็นไปของโลกาวิบัติจะบีบบังคับให้ต้องใช้อาวุธเหล่านี้ อย่างเช่นที่เคยใช้ระเบิดปรมาณู ในฮิโรชิม่า และนางาซากิ ตอนสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สอง!!

เมื่อยิ่งเห็นข้อมูล ของจิกซอร์แต่ละชิ้น ทำให้ต้องกลับมาย้อนถามพวกเรากันเองว่า หากเหลือเวลาเพียง40 เดือน? กับ สิ่งที่ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่ของตนอยู่ พวกเรามั่นใจหรือไม่ว่า สิ่งที่ทำไปนั้นจะทำให้เป็นเหตุปัจจัยให้สามารถฝ่าวิกฤตประเทศชาติ วิกฤติโลกไปได้ หรือเตรียมความพร้อมกันได้แค่ไหน?

Project Tevatron
เป็น โคลงการพัฒนาอาวุธที่มีอนุภาพยิ่งกว่านิวเคลียร์นั้นคืออาวุธเส้นแสง!!(+ รังสี) ซึ่งสามารถทะลุทะลวงวัตถุและเครื่องป้องกันต่างๆได้ ในวงกว้าง
ปัจจุบัน นักวิทยาศาสตร์กำลังก้าวสู่ พลังงานเส้นแสง(เลเยอร์ที่6)โดยมีการแข่งกันพัฒนาระหว่างยุโรปและอเมริกา ประเทศไทยเองก็มีวิสัยทัศน์ที่จะพัฒนาและนำพลังงานชนิดนี้มาใช้ประโยชน์ โดยมีเครื่องกำเนิดแสงสยาม ตั้งอยู่ที่สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน)จ.นครราชสีมา โดยได้อนุมัติโครงการในปี พ.ศ.2539

การพัฒนาพลังงานชนิดนี้ในยุโรป นั้นเราจะรู้จักกันดีจากสื่อต่างๆในชื่อของเซิร์น CERN: European Center for Nuclear Research แต่เราจะไม่ค่อยรู้จัก Tevatron ของ Fermilab ในประเทศอเมริกา

โดยโปรเจ็คเทวาตรอนนี้จะปิดตัวลงในพ.ศ.2553 ซึ่งหมายความว่าการค้นคว้าวิจัยต่างๆสำเร็จเสร็จสิ้นแล้ว!!

จากข้อมูลต่างๆ ทั้ง HAARP,Tevatron และตัวอย่างการใช้งานที่ชัดเจนจากลิ้งค์นี้ครับ
MTHEL

 

แอร์บอน มิสไซล์

ทำให้เห็นว่า..

อาวุธเส้นแสงนั้นมิใช่นิยายวิทยาศาสตร์อีกต่อไป!!

มองอนาคตจากอดีต

-หาก พิจารณาย้อนกลับไปในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง หลังจากอเมริกาประสบความสำเร็จในการวิจัยอาวุธนิวเคลียร์สดๆร้อนๆ อาวุธชนิดนี้ก็ถูกนำมาทดลองใช้จริงในฮิโรชิม่าและนางาซากิ

เหตุผล ที่สหรัฐตัดสินใจใช้อาวุธนิวเคลียร์นี้ นอกจากจะทำให้ญี่ปุ่นยอมแพ้เพื่อยุติสงครามแล้ว ยังเป็นสงครามจิตวิทยาชิงความเป็นผู้นำโลก ในสงครามเย็นกับรัสเซียอีกด้วย

-การ ที่สหรัฐตัดสินใจทำสงครามกับอีรัก เกิดจากการหายไปของขีปอาวุธนิวเคลียร์จำนวน หนึ่ง ในช่วงการล่มสลายของประเทศรัสเซีย การที่สหรัฐเข้าใจว่าอาวุธนิวเคลียร์นี้อยู่กับประเทศอีรักจึงเป็นสาเหตุ หลักในการทำสงคราม โดยมีผลประโยชน์ด้านน้ำมันเป็นสาเหตุรอง(หรือไม่!?)

และเรื่องนี้น่าจะเชื่อมโยงกับการที่...

สำนัก ข่าวเอพีระบุว่า ศาลไทยตัดสินไม่ส่งผู้ร้ายข้ามแดนที่เป็นพ่อค้าอาวุธ คือนายวิคเตอร์ บูท เจ้าของฉายา The Merchant of Death ให้สหรัฐ ในวันที่ 12 ส.ค.2552 เนื่องจากถูกรัสเซียขู่ว่า...อาวุธรัสเซียจะเกลื่อนภาคใต้ของไทย!!


คดี นี้ มีความสำคัญมากต่อการควานหาอาวุธนิวเคลียร์ที่หายไป แม้แต่ประธานาธิปดีบุชเองก็ย้ำกับนายกสมัคร(นายกในสมัยนั้น)ว่าเรื่องนี้ สำคัญมากเพียงใดกับสหรัฐ (นายวิคเตอร์ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2551)

ปัจจุบัน มี 8 ประเทศที่ครอบครองอาวุธนิวเคลียร์ คือ สหรัฐฯ รัสเซีย จีน สหราชอณาจักร ฝรั่งเศส อินเดีย ปากีสถาน และอิสราเอล ในที่นี้ไม่รวมประเทศที่กำลังพัฒนาเทคโนโลยีนิวเคลียร์เช่น เกาหลีใต้และอิหร่าน

คำถามก็คือ...ในปัจจุบันที่มีกำแพงสกัดกั้น การยิงอาวุธนิวเคลียร์ทั่วทั้งในสหรัฐและยุโรปนี้ จะมีเหตุผลอะไรที่บังคับให้สหรัฐจำเป็นต้องใช้อาวุธที่มีอนุภาพทำลายล้าง มากกว่านิวเคลียร์เพื่อประหัตประหารกันอีกด้วยหรือ? (และนั่นคือจุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างยักษ์นอกศาสนาในพุทธทำนาย*)

เหตุผลคงจะไม่ต่างกับการตัดสินใจใช้อาวุธนิวเคลียร์กับประเทศญี่ปุ่นและการทำสงครามในประเทศอีรักมากนัก

เพราะ หากสมดุลนิวเคลียร์ถูกทำลายลงและมีการใช้อาวุธเชื้อโรค หรือมีผู้ก่อการร้ายนำอาวุธนิวเคลียร์ที่หายไปมาใช้ประเทศต่างๆก็จะระแวง ซึ่งกันและกัน อันบังคับให้ผู้ที่ชิงลงมือก่อนย่อมได้เปรียบ

รวม ถึงความเชื่อเรื่องวันพิพากษาในศาสนาที่มีพระเจ้าทั้งสองศาสนานั้น พอจะเป็นเหตุผลที่ให้อ้างถึงความชอบธรรมในการทำลายล้างมวลมนุษยชาติกันเอง ได้!!!?

แต่เหตุผลประการหนึ่งที่น่าตกใจและมิอาจอ้างความชอบธรรม ใดๆได้เลยก็คือ เพื่อเป็นการควบคุมและลดประชากรโลกที่มีอัตราเพิ่มขึ้นมากเกินไป ในแผน new world order ก่อน Tipping point เพื่อให้โลกปลอดภัยจาก climate change

ซึ่งในขณะนี้ เหลือเวลานับถอยหลังเพียง 85 เดือน!!
(นับจากวันนี้ 17/11/09)

สาเหตุแห่งแผ่นดินไหว การเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงหลายคราวที่ผ่านมา ทำความเสียหายให้แก่ประเทศจีนไม่ยิ่งหย่อนกว่า แคทรีนา ในนิวออร์ลีนส์ 25 ล้านๆเหรียญ ในขณะที่ปัจจุบัน สหรัฐฯ มีหนี้สินสาธารณะมากกว่า 125 ล้านๆเหรียญ และมีประเทศจีน เป็นเจ้าหนี้เงินกู้ 25% แม้เป็นประเทศลูกหนี้ก็จริง แต่อาวุธทันสมัยของสหรัฐฯเดินทางไปไกลมากจนถึงเลเยอร์ที่ 6 ของการใช้พลังงาน เหนือกว่าอาวุธนิวเคลียร์

ดังนั้นสหรัฐฯจะปล่อยให้จีนรุ่งโรจน์เป็นจ้าวเศรษฐกิจโลกไปเพียงประเทศเดียวหรือ ที่อาจนำอาวุธ H.A.A.R.P.มาใช้สร้างคลื่นแผ่นดินไหว เช่นเดียวกับชาวแอตแลนตีส ได้เคยนำอาวุธเส้นแสงมาถล่มกัน จนเป็นเหตุแผ่นดินทนแรงสั่นสะเทือนไม่ไหว อาณาจักรล่มจมทะเลไปในชั่วเวลาเพียงข้ามคืนนั่นเอง

ส่วนอีกสาเหตุหนึ่งมาจากการกักเก็บน้ำจำนวนมหาศาล ของอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่หลายแห่งของประเทศจีน และอาจใช่ทั้ง 2 อย่างมาผสมกันทำให้ยากแก่การวินิจฉัยสาเหตุมากยิ่งขึ้น หรือแนบเนียนมากยิ่งขึ้น

ปรากฏการณ์การใช้อาวุธแบบเส้นแสงจะปรากฏตัวชัดเจน เมื่อโลกเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 หลังจากที่มนุษย์ได้สร้างที่พักบนอวกาศได้สำเร็จแล้วสัก 1 ปีเศษ หรือหลังจากพระสงฆ์ในประเทศไทยถูกยึดเงินไปแล้วสัก 1 ปี ใครที่ยังมีชีวิตรอดจากภัยพิบัติภัยก็รอคอยดูกันไป คงจะได้เห็น

* (อนาคตที่ยังไม่ถึง) พุทธทำนายจากศิลาจารึก ที่มีบางตอนได้กล่าวไว้ดังนี้
เมื่อศาสนาของอาตมาล่วงมาได้ ๒๕๐๗ (ปีมะโรง) คนเปลี่ยนสภาพเดินเป็นคลาน ...ปัจจุบัน ปีขาล ตรงกับ พ.ศ. 2553 ที่กำลังใช้อยู่ พุทธทำนายปีมะโรงตรงกับ ค.ศ. 2055 ที่โลกมีโอกาสพลิกขั้ว..ดังนั้น จากเดินลงมาเป็นคลาน ก็หนักหนาเอาการอยู่ ที่ภัยพิบัติจะเกิดขึ้นทั่วโลก....สนามแม่เหล็กจะกลับขั้ว โลกอาจจะไร้แรงดึงดูดชั่วคราว ดังที่พระอาจารย์รัตน์ ได้เห็นภาพอนาคต และได้
เล่าให้ศิษย์ฟัง ที่วัดดอยเกิ้ง

ล่วงได้ ๒๕๐๘ (ปีมะเส็ง) ตลิ่งจะพัง แผ่นดินถิ่นอธรรมจะถล่มเป็นทะเล...ซึ่งในเมขลาพยากรณ์ ตรงกับ 9 พ.ค. 2556 ในหนังสือพระมหาชนก ที่ไขปริศนาออกมา 

ล่วงได้ ๒๕๑๒ (ปีระกา) เมืองมนุษย์จะมืด ๗ วัน ๗ คืน โลกดิ่งสู่ความหายนะ
ในปีนี้เป็นปี พ.ศ.2552 (ปีฉลู) พ.ศ.2504 (ปีฉลู) เมื่อนำมาเทียบกับปี พ.ศ.ในพุทธทำนายก็จะได้ปีนักษัตร ที่ตรงกับปีนักษัตรในพุทธทำนายพอดี
เช่นในพุทธทำนายได้กล่าวเอาไว้ว่า ปี พ.ศ.2512 (ปีระกา) เมืองมนุษย์จะมืด 7 วัน 7 คืน เมื่อเราเอาปี พ.ศ.2560 มาลดจำนวนปีลง 48 ปี ก็จะได้เป็นปี พ.ศ.2512 ซึ่งตรงกับปีระกาในพุทธทำนายอย่างไม่มีผิดเพี้ยน..ประเทศไทย นำ พ.ศ. มาจากศรีลังกา ที่ พ.ศ. คลาดเคลื่อนระหว่างเกิดสงครามในประเทศนี้ เป็นเหตุให้นับ พ.ศ.เร็วกว่าความเป็นจริงไป 48 ปี...
คาดว่าจะเป็นการเลียงตัวของดาว เป็น แนวระนาบเดียวกัน ในรอบ 2.6หมื่นปี ตามที่นักวิทยาศาสตร์บอก ทำให้เงาของดาวทุกดวงบดบังแสงอาทิตย์โลกจึงมืด / หรือ อาจจะมีดาวหางพุ่งชนโลกทำให้ ฝุ่นควัน ฟุ้งกระจายจนบดบังทำให้แสงจากดวงอาทิตย์ส่องมาไม่ถึงโลก

มงคล กริชติทายาวุธ

ถอดรหัสจากพุทธทำนาย

- ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ปลายเดือนสิงหาคม 2550 ที่ผ่านมา มีคุณยายผู้ปฏิบัติธรรมท่านหนึ่งได้นำหนังสือเรื่องพุทธทำนายฉบับถอดรหัสมา ให้อ่าน ในขณะที่ผู้เขียนได้จัดสรรเวลาของตนเอง ไปฝึกทำสมาธิภาวนา วิปัสสนาภาวนา และเมตตาภาวนา ที่วัดเพลง แขวงและเขต บางพลัด ซึ่งพระอาจารย์ พระมหาฉัตรชัย รักขิตจิตโต ผู้ช่วยเจ้าอาวาสสอนนำการทำสมาธิภาวนา วิปัสสนาภาวนา และเมตตาภาวนา ที่กระชับ และกระทัดรัดดี
- เมื่อผู้เขียนได้อ่านแล้ว ก็เห็นว่ามีเนื้อหาแปลกดี แต่ไม่แน่ใจว่า ข้อความทั้งหมดที่คัดลอกต่อๆ กันมามีการตกหล่นจากความเดิมจนถ้อยคำเปลี่ยนไปหรือไม่เพียงไร

- ในหนังสือเล่มนี้ อ้างว่า นำความมาจากหนังสือใบลานเก่า ที่พบในจังหวัดอัตตะบือ ประเทศลาว โดยมีพระธุดงค์นำมาถ่ายทอดโดยสรุป คือ

1. ในปีจอ (2561) กรุงเทพฯ จะหมดสภาพเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย

2. พระคาถาป้องกันภยันตรายในใบลาน จารึกให้นำไปท่องว่า “ปะโต เมตัง ปะระชีวินัง สุคะโต จุติ จิตตะ เมตตะ นินะนัง สุคะติ จุติ” โดยท่านแนะให้นำไปเขียนลงแผ่นผ้าก็ได้ แล้วนำไปปิดที่ประตูบ้าน หรือปิดในรถยนต์ ยามเกิดเหตุการณ์คับขันจะช่วยให้รอดชีวิตพ้นจากภยันตรายได้ มหันตภัยร้ายแรง ท่านว่าจะมี 10 ประการ ได้แก่

1. วาตภัย (ลมพายุ)
2. ธรณีพิบัติภัย (แผ่นดินไหว) ภูเขาไฟระเบิด
3. อัคคีภัย (ไฟไหม้)
4. อุทกภัย (น้ำท่วม)
5. ฟ้าผ่าดังลั่นสะเทือนแก้วหู
6. อากาศร้อนมากเกินไป หนาวมากเกินไป
7. สารพิษแพร่กระจายทุกแห่งหน
8. เกิดโรคระบาดต่างๆ
9. เกิดข้าวยาก – หมากแพง
10. เกิดการอาฆาตพยาบาทจองเวร จองล้าง จองผลาญ

3. ถ้าเข้าถึงปีกุน (2562) ไปแล้ว ทุกคนจะได้รับความสุขกาย - สุขใจ เคร่งครัดในการรักษาศีล 5 มาก โดยช่วงนั้นจะมีประชากรลดลงมาก แต่ประเทศไทย จะมีประชากรเหลือมากหน่อย คือ มีเหลือรอดถึง 30 % หรือประมาณ 18 ล้านคน ขณะที่ประเทศอื่นๆ จะมีชีวิตรอดอยู่เพียง 10 % เท่านั้น

4. เหตุการณ์ร้ายตามท้องถนน จะรุนแรงมาก ตั้งแต่ เดือน 7 ของปีระกา(ปี 2560) และในเดือน 9 – 10 ของปีจอ (ปี 2561) คนใจบาปจะถูกล้างผลาญหมดสภาพสังคมโดยทั่วไป มีบ้านแต่ไม่มีคนอยู่ มีข้าวแต่ไม่มีคนกิน มีทางแต่ไม่มีคนเดิน

6. ผู้ที่ต้องการได้พบผู้มีบุญระดับพระโพธิสัตว์ ซึ่งจะเป็นพระศรีอารย์ในอนาคตคัมภีร์ในใบลานแนะนำให้หมั่นภาวนา หมั่นรักษาศีล 5 ให้ครบถ้วนเป็นประจำ ก็จะสมปรารถนาได้

7. สัญญาณเตือนภยันตราย จะเกิดชัดเจนครั้งแรกในปีมะเส็ง (2556) ตลิ่งริมฝั่งน้ำจะพัง ทะเลและมหาสมุทรจะบ้าคลั่ง ให้ติดตามเหตุการณ์ดูในอีกประมาณ 4 ปีข้างหน้า หากเข้าสู่สถานการณ์นั้นๆ คัมภีร์ใบลานแนะให้ท่องว่า “สะโรนะกา โททายะโม พุทธะตะยะ” จะลดภยันตรายลงได้กึ่งหนึ่ง

8. โลกของเรากำลังเข้าสู่กลียุค จะมีปัญหาทั้งภัยธรรมชาติ จากดิน น้ำ ลม ไฟและเกิดจากน้ำมือมนุษย์ในการแย่งชิงผลประโยชน์ แย่งชิงความเป็นใหญ่ แย่งชิงอำนาจและทำสงคราม รวมทั้งใช้อาวุธทุกรูปแบบทำลายล้างซึ่งกันและกัน

9. ประเทศไทย ก็ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติเช่นเดียวกัน โดยในปี 2556 จังหวัดชายทะเล และกทม. จะมีแผ่นดินยุบตัว คลื่นน้ำจะพัดเข้าชายฝั่ง คลื่นน้ำอาจมีความสูงถึง 20 เมตร (สูงเกือบเท่าตึก 7 ชั้น) ผู้ที่อยู่ริมน้ำทั้งหมดจะล้มตายเกือบครึ่ง โดยจะมีภัยพิบัติเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไปถึงปี 2560 ในที่สุดประชากรไทย จาก 65 ล้านคน จะเหลือเพียง 18 ล้านคนในปี 2561


(ข้อนี้ฟังดูแล้วคลับคล้ายคลับคลา กับพยากรณ์ของนางมณีเมขลา 9 พ.ค. 2556 มากทีเดียว ผู้ที่ติดตามข้อมูลที่ในหลวงทรงแจ้งเตือนพสกนิกรชาวไทยล่วงหน้า เป็นปริศนา เช่นเดียวกับนอสตราดามูส  ผู้ยังความไม่ประมาทพึงพิจารณาด้วยตนของตนเอาเถิด)

ซึ่ง ทั้งหลายทั้งปวงนี้ อาจเกิดขึ้นจริง หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ แต่พวกเราก็ไม่ควรดำเนินชีวิตด้วยความประมาท อย่างน้อยที่สุดก็ขอให้ท่านจัดสรรเวลาวันละเล็กวันละน้อย ฝึกความมีสติ และความมีสัมปชัญญะ เพิ่มการรักษาศีล และรู้จักให้ทานมากขึ้นด้วยครับ เพราะสิ่งที่ท่านให้แก่ผู้อื่น สงเคราะห์เกื้อกูลผู้อื่น มีความเมตตาผู้อื่นสัตว์อื่น หรือ ปรารถนาให้ผู้อื่นสัตว์อื่นมีความสุขในปัจจุบัน มีความกรุณาต่อผู้อื่น สัตว์อื่นหรือ มีจิตปรารถนาให้ผู้อื่น สัตว์อื่นที่มีความทุกข์ ได้พ้นจากทุกข์ในปัจจุบัน

สิ่ง เหล่านี้จะเป็นพลังกุศลผลบุญสนองตอบแก่ท่านในช่วงที่โลกเข้าสู่วิกฤติ อันจะมีผลให้ท่านมีความสุขได้ในทุกสถานการณ์ และพ้นทุกข์ได้โดยเร็วพลัน เป็นการลงทุนสร้างความงามความดีในปัจจุบัน ขณะที่เราสามารถกระทำได้โดยไม่เดือดร้อน ก็ขอให้ท่านรู้จักใช้โอกาสอันดีดังกล่าวด้วย หากประมาท ท่านอาจสูญเสียโอกาสที่ดีดังกล่าวตลอดไปก็ได้

(ในประเด็นนี้ ท่านผู้เป็นใหญ่สูงสุด ที่ได้แจ้งคณะเตือนภัยเขากะลา เอาไว้ว่าการช่วยเหลือพลโลกได้เฉพาะบางส่วนที่มีบารมี...บารมีของท่านผู้ใหญ่แห่งดาวพลูโต นั้นอาจหมายถึง ผู้ที่ได้ฝึกจิตเข้าถึงสภาวะจิตเดิม หรือ 'ทาง' ของทุกๆคนก็ได้ ...จึงจะนับว่าเป็นผู้มีบารมี ที่จะได้รับความช่วยเหลือจากชาวต่างดาวหลายๆดวง ที่ได้มาเตรียมงานบนดาวดวงนี้ล่วงหน้า 10 กว่าปีทีเดียว)

หมายเหตุ

ปี นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน เริ่มนับจากเดือนเมษายน เป็นเดือนที่ 1 ของปี เดือนสุดท้ายของปีจึงเป็นเดือนมีนาคมของปีถัดไป ดังนั้นปีระกาในพุทธทำนาย จึงหมายถึงตั้งแต่เดือนเมษายนของปี พ.ศ.2560 ถึง เดือนมีนาคม พ.ศ.2561

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share