หลวงปู่ดู่สะเดาะเคราะห์ให้หนูน้อย

http://ainews1.com/article501.html

วันหนึ่งผู้เป็นพ่อ และภรรยา พาลูกชายวัย 9 ขวบ ที่มีเคราะห์กรรมหนัก ไปร่วมทำบุญทอดกฐิน ซ่อมหลังคาพระอุโบสถวัดสะแก โดยก่อนจะมาทำบุญที่วัดนี้ มีเพื่อนสนิทคนหนึ่งมาบอกว่า  ที่วัดสะแกเกิดปาฏิหาริย์ คนกรุงเทพฯ จะมาเป็นเจ้าภาพกฐินเพื่อซ่อมหลังคาโบสถ์ อยู่ ๆ ภาพหลวงปู่ทวด หลวงพ่อดู่ ก็ปรากฏขึ้นตามองค์พระพุทธรูป ที่ฉัตรหน้ากุฏิหลวงพ่อดู่ ก็มีเทวดาอยู่ตามชั้นของยอดฉัตรเต็มไปหมด

ผู้เป็นพ่อถามเพื่อนว่าขนาดมีเทวดา มาเตรียมโมทนาบุญใหญ่ครั้งนี้กันแน่นเชียวหรือ

เมื่อทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูก ได้ร่วมทำบุญกฐินหย่อนลงในตู้เสร็จ ก็รีบเข้ามากราบหลวงปู่ พร้อมกับบอกหลวงปู่ว่า “หลวงพ่อครับ ผมพาลูกชายมาให้หลวงพ่อเมตตาสะเดาะเคราะห์ให้เขาครับ" ผู้เป็นพ่อทำท่าจะเล่าความเป็นมาของลูกชายให้ท่านฟัง ท่านก็ยกมือขึ้นห้าม แล้วท่านพูดว่า “ข้าเข้าใจแล้ว แกไม่ต้องบอกหรอก” ผู้เป็นพ่อนึกในใจยังไม่ได้เล่า ท่านจะรู้ได้อย่างไร แล้วถามต่อ “หลวงพ่อครับผมต้องเตรียมอะไรบ้างครับ” ท่านตอบ “ไม่ต้องเตรียมอะไร” ผู้พ่อร้อง “อ้าว แล้วจะทำอย่างไร"

แล้วก็พูดต่อว่า “ถ้าอย่างนั้นผมขอให้ลูกชาย เอาเงินไปใส่ตู้กฐินทำบุญก่อนนะครับ” ท่านพูดว่า “ห้าบาทก็เกินพอแล้ว” ท่านเรียกหนูน้อยเข้าไปใกล้ๆ แล้วบอกว่า "เดี๋ยวเวลาข้าให้พร แกก็พูดว่า พรใดๆ ที่ได้นี้ขอให้ติดตามข้าตลอดไป แกเข้าใจไหม”  หนูน้อยตอบท่านว่า “เข้าใจครับ” และหลวงพ่อก็เริ่มให้พร หนูน้อยก็พูดตามที่ท่านสอน ไม่ถึงห้านาที ท่านลืมตาขึ้นแล้วบอกว่า "เสร็จเรียบร้อย"

ผู้เป็นพ่ออดสงสัยไม่ได้ถามหลวงปู่ทันทีว่า “เสร็จแล้วหรือครับหลวงพ่อ” ท่านตอบ “ก็เสร็จนะสิ” ผู้เป็นพ่อรายงานหลวงปู่อีกว่า "ไปมาหลายที่ ทุกวัดเขาทำกันตั้งนาน ให้นอนในโลงศพบ้าง อาบน้ำมนต์ก็มีสารพัดวิธี บางทีเป็นชั่วโมงก็เคย" ท่านตอบว่า “ข้าไม่ต้องตั้งท่ามาก” ท่านหันไปพูดกับหนูน้อยว่า “เอ็งมันดวงไม่เหมือนชาวบ้านเขา เอาพระเหนือพรหมของข้าไปติดตัวไว้” ผู้เป็นพ่อเล่าอีกว่า “หลวงพ่อครับ หมอดูบอกว่าลูกชายผมจะอยู่ไม่เกินเก้าขวบ” ท่านก็ว่า “ข้าไม่ใช่หมอดู แต่ข้าบอกว่าไม่ตายก็ไม่ตายหรอกแก”

ผู้เป็นพ่อคิดในใจว่าจะเชื่อได้มากน้อยแค่ไหนก็ยังไม่รู้ ขณะนั้นมีลูกศิษย์ของหลวงปู่คนหนึ่งฟังอยู่ใกล้ๆ จึงขยายความให้ 3 พ่อแม่ลูกฟังว่า "แต่ โบราณมาเชื่อกันว่า พระพรหมเป็นผู้ลิขิตชีวิตมนุษย์ให้ดีร้าย ยากจน หรือร่ำรวยและมีชีวิตอยู่ยืนยาวหรือสั้นก็ตามแต่ท่านจะลิขิต หลวงพ่อดู่ของพวกเราสอนว่า “ใครจะใหญ่เกินกรรม”

ท่าน ให้พวกเราทำแต่กรรมดี พี่ไม่ต้องกลัวลูกชายตายหรอก เพราะหลวงพ่อท่านให้พระเหนือพรหมเขาไปแล้ว และอีกอย่างหนึ่งพี่กับลูกทำบุญกฐินปีนี้กับหลวงพ่อ ท่านบอกว่ากฐินปีนี้เป็นบุญใหญ่ แม้แต่เทวา เทพ พรหม ยังมาร่วมอนุโมทนาด้วยเลย" ใคร ๆ เขาก็เห็นกันทั้งวัด รวมทั้ง สามพ่อแม่ลูก ก็เห็นเหมือนกัน ซึ่งเกิดมาไม่เคยเห็นหลวงปู่ทวด วันนี้มาวัดสะแกก็ได้เห็นเป็นบุญตา แล้วทั้งสามคนก็กราบลาหลวงปู่ดู่ กลับ ท่านก็พูดว่า “บุญเป็นของพึ่งได้จริง” ซึ่งเป็นวลีเดียวกันกับที่ในอดีตมีหมอดูที่เป็นคนจรหมอนหมิ่น แวะมาดูดวงชะตาของลูกชาย และได้พูดวลีเดียวกันกับหลวงปู่ ก่อนที่จะเดินจากไป ไม่รู้ใครเลียนคำพูดใคร ...อ่านเรื่องราวเต็มๆได้ที่ลิงค์นี้

แล้วหากท่านผู้อ่านเว็บเพจนี้ ต้องการจะให้หลวงปู่ดู่ สะเดาะเคราะห์ให้บ้างล่ะ ซึ่งปัจจุบันหลวงปู่ได้ละสังขารไปนานหลายปีแล้ว จะมีหนทางใดบ้าง  เมื่อเร็วๆนี้ได้ฟัง วีซีดี ของหลวงตาม้า เจ้าอาวาสวัดถ้ำเมืองนะ ศิษย์เอกใกล้ชิดของหลวงปู่ หลวงตาม้าได้พูดยืนยันในการตอบคำถามญาติโยม ที่ กทม. ว่า รูปหลวงปู่ดู่ น่ะมีชีวิต ใครที่ทำใจสบายๆก็พูดกับหลวงปู่ได้ทุกเรื่อง เรื่องนี้เป็นเรื่องพลังงานด้านบวก ของหลวงปู่ดู่ที่สะสมเอาไว้มากมายตั้งแต่อดีตนานมาแล้ว ถึงแม้หลวงปู่ดู่จะละกายสังขารไปแล้วก็ตาม ยิ่งมีเวลาพูดคุยกับลูกหลานมากกว่าตอนมีชีวิตอยู่ด้วยซ้ำไป ไอน์สไตน์ ก็ได้ยืนยันไว้ พลังงานไม่ได้สูญหายไปไหน หากยังไม่เข้าใจดีนักก็ลองย้อนไปฟัง วีซีดีของหลวงตาม้าอีกทีก็ได้ จะได้มั่นใจ ในหลวงปู่ดู่มากยิ่งขึ้น

สรุปว่าทุกท่านเข้าใจและมั่นใจแล้วว่า รูปหลวงปู่ดู่มีชีวิต แล้วเรื่องขอให้หลวงปู่สะเดาะเคราะห์ให้จะยากอะไร ในใจเราต้องการให้หลวงปู่ให้พรแก่เราอย่างไร เราก็ทำโปรแกรมเอาไว้ก่อน ทุกเรื่องที่ต้องการให้หลวงปู่สงเคราะห์ แล้วนึกถึงหลวงปู่และบารมีรวมของหลวงปู่ ขอให้หลวงปู่ใช้ปากของเรา ให้พรแก่เรา ตามโปรแกรมทั้งหมดที่เรา จัดเตรียมเอาไว้มีรูปหลวงปู่อยู่ตรงหน้า ใช้ปากของเราพูดให้หูได้ยิน แล้วใจเราก็น้อมรับ และเลียนแบบ คำสั่งของหลวงปู่ ที่บอกกับหนูน้อยว่า ให้พรของหลวงปู่ทั้งหมดนี้อยู่ติดตัวเราตลอดไป จนกระทั่งหมดอายุขัย 

ขณะที่เรานั่งทำงานอยู่ หากมีรูปหลวงปู่อยู่ตรงหน้า ทำงานไปก็พูดคุยกับหลวงปู่ได้ตลอดเวลา หรืองานที่เราทำเป็นงานช่วยเหลือส่วนรวมก็ขอคำแนะนำ หรือหลวงปู่ต้องการให้เราทำอย่างไรคิดอย่างไร เขียนอย่างไร ก็ให้หลวงปู่ใช้จิตใจร่างกายของเรา เพื่อช่วยสงเคราะห์โลก หรือบรรดาลูกหลานของหลวงปู่ได้ตลอดเวลา แม้แต่กระทั่งเวลานอน ซึ่งหลวงตาม้า ท่านได้บอกกุศโลบายการนอนเอาไว้ ให้ได้ประโยชน์ทั้งกายและจิต

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share

   >