88 ปี สารพัดโรคของหลวงพ่อกมลหายด้วยโพเพทัส

ประสบการณ์ หลวงพ่อกมล : โพเพทัสรักษาหายทุกโรค

http://ainews1.com/article523.html

Bookmark and Share

อาตมาโชคดีที่ได้พบโสดาบันบุคคล ผู้จุตติจากดาวโพเททัส อุบัติเป็นโพธิสัตว์โปรดชาวโลก  หมอแกน กายสิทธิ์    เสาหลัก แดนเกิดความสำเร็จ หากท่านใดไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ จะลงสู่อเวจีมหานรกโดยใช่เหตุ

หมอแกนเผยแพร่ทฤษฎีโพเพทัส อันเป็นวิชาที่ช่วยคนป่วยเจ็บ ช่วยรักษาทุกโรคด้วยน้ำดีท็อกซ์ ผักผลไม้ที่เรากินกันอยู่แล้ว มาทำให้กลายเป็นยารักษาได้ทุกโรค อาตมาโชคดี แม้จะได้เจอหมอแกนยามที่ชราภาพแล้ว โรคก็รุมเร้ามานาน แต่หายได้อย่างอัศจรรย์ อาตมาศึกษาและเข้าใจในแก่นแท้ของ Popatas เป็นเช่นนี้

  • Popatas รู้ตื่น ตื่นจากความหลับ คือ อวิชชา ผู้บานแล้วเหมือนดอกบัวบานยามต้องแสงอรุณ
  • Popatas รู้อิสระ เป็นสาระในตนเอง ปราศจากมานะ ทิฐิ เสรีชน ท่องเที่ยวไปทุกกาลสถานที่
  • Popatas รู้ดับ ดับตัณหา คือ ความอยาก 

ร่างกายเป็นรังของโลก ถ้าไม่มีร่างกายก็ไม่มีที่เกิดโรค การไม่มีที่เกิดโรคเป็นสุขอย่างยิ่ง

ร่างกายมีก้อนธาตุรู้อยู่สอง มโนธาตุหนึ่ง คือจิตใต้สำนึก เป็นความรู้สึกเรียก “นามกาย”

มโนธาตุหนึ่งคือจิตสามัญสำนึก เป็นความคิดเรียก “นามจิต”

Microchip ไมโครชิพที่หมอแกนกล่าวถึงนั้นควบคุม “นามกาย นามจิต” ควบคุมวิถีชีวิตให้เป็นไปตามที่มันเป็น ร่างกายของอาตมาสะสม อมโรคไว้มากอย่าง มีทั้งที่หายขาดและรอโอกาสจะเป็นอีก จะกล่าวแต่โรคที่สืบเนื่องมาจนถึงวาระของ Popatas

อายุ 25 ปี เป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดเลี้ยงหัวใจตีบ เจ็บหัวใจ ปวดชาไปแขนซ้าย หัวใจเต้นผิดจังหวะ เกิด Palpitation ได้ยินเสียงหัวใจเต้นดัง นอนตะแคงซ้ายไม่ได้ กิน Propanolol ถึง 2,000 เม็ด เป็นเหตุให้กระดูกบาง

อายุ 76 ปี  เป็นโรคแก้วหูขวาอักเสบ ได้ยินเสียงไม่ชัด กำหนดทิศที่มาไม่ได้

อายุ 77 ปี เป็นโรคงูสวัดที่หัวคิ้วขวา ตุ่มใสลามไปที่หนังศีรษะขวา เจ็บและคัน เป็นโรคริดสีดวงทวาร เลือดออกที่ซ่วงทวาร (Anus), โรคต่อมลูกหมากโต ทำให้ปัสสาวะไม่สะดวก, โรคไต มีอาการปวดเอว ปัสสาวะขุ่น, โรคตับอักเสบ ขาบวม เท้าบวม

อายุ 78 ปี เป็นโรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือด 140 – 300 แถมเป็น Cystitis กระเพาะปัสสาวะอักเสบ, โรคความ ดันโลหิตสูง

อายุ 83 ปี เป็นโรคตา มีสายตาสั้น สายตาเอียง ต้อกระจก จุดดำลอยไปมาในดวงตา ต้อกระจกยังไม่หาย แต่จะต้องหายในไม่ช้า

อายุ 85 ปี เป็นโรค Stroke เส้นเลือดฝอยที่สมองซ้ายแตก ปวดชาขาขวา ตาพร่ามัว การทรงตัวไม่ดี เคยพูดเร็วก็พูดช้าและพูดติดอ่าง   อายุ 85 ปี อธิษฐานขอเกิดใหม่ในร่างทรงที่ประณีต แต่ไม่สำเร็จ เพราะไม่เป็นสัตยาธิษฐาน (อธิษฐานบารมี + สัจจบารมี) ทาน ศีล ภาวนา ยังหย่อนอยู่

ต้นปี 2553 คุณณัฐสรวงธร   อัตนโถ ผู้เป็นกัลยาณมิตร ปัจจุบันเป็นโยมอุปฐากได้กรุณานำพาอาตมาพบคุณหมอแกน  กายสิทธิ์  พระโพธิสัตว์ ท่านบอกอาตมาว่า “โรคเด็กๆ หายได้ทุกโรค” แนะนำการทำดีท็อกซ์ Detox Popatas No.1 และแนะการนั่งกระตุ้นคลื่นเซลล์ ทำเพียง 2 อย่างนี้เท่านั้น

หมอแกนเป็นเจ้าของทฤษฎี Popatas รักษาโรคโดยใช้คลื่นความถี่แม่เหล็กไฟฟ้าในจิตใต้สำนึก เมื่อฝึกถึงขั้นไม่มีร่างกายก็สามารถยืดหดเวลา ชีวภาพปัจจุบันสู่อนาคต อดีตกลับชราสู่ความหนุ่มสาว เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือคนยังมีคน การแพทย์ยังมีแพทย์แผนใหม่ การป้องกันและรักษาโรคก็มีด้วยประการฉะนี้

คุณณัฐสรวงธร   อัตนโถ  ทำน้ำปั่น Detox Popatas เป็นน้ำปฏิชีวนะเพื่อล้างพิษที่สะสมอยู่ในกายให้ดื่มทุกๆ 2 ชั่วโมง วันละ 6 แก้ว วันเว้นวัน แนะนำการนั่งกระตุ้นเซลล์-microchip 15-30 นาที วันละ 5 ครั้ง ห่างกันทุก 3 ชั่วโมง และให้ฟังซีดีของคุณหมอแกนอยู่ 2 เดือน เดือนที่ 3 ดื่ม detox วันละ 3 แก้ว เช้า-กลางวัน-ก่อนนอน กินอาหารจานเดียวตอนเย็น ส่วนการนั่งกระตุ้นเซลล์เป็นไปตามเดิม ทำอย่างนี้เคร่งครัดเกือบ 3 เดือนแล้ว (เริ่มมกราคม) อาการคร่าวๆ ดังนี้

5 กุมภาพันธ์ 2553 น้ำมูกใสไหลหยดจากจมูก ปวดทั่วตัว ปวดเอวมาก ปวดชาขาขวาถึงปลายเท้า ปวดศีรษะซ้ายแผ่ไปต้นคอซ้าย หนาวสั่นสะท้านทรวง

9 กุมภาพันธ์ 2553 เลือดสีแดงสดสวย ออกจากช่องทวาร (Anus) ออกไม่มาก ปัสสาวะขุ่นสีน้ำล้างเนื้อ เหม็นคาวจัด มีฟองมาก ออกทุก 1.5 ชั่งโมง

10 กุมภาพันธ์ 2553 เหม็นกลิ่นคาวเลือดในจมูก เลือดสีแดงสดไหลออกนิดหน่อย ออกจากเส้นเลือดฝอยในสมองซ้าย microchip ที่เพียรฝึกตามหมอแกนได้ขุดคุ้ยโคตรเหง้าเหล่ากอของโรคออกไป

12 กุมภาพันธ์ 2553 เลือดสดหายแต่ยังมีน้ำมูกใสไหลหยดเวลาเคี้ยวอาหาร

23 กุมภาพันธ์ 2553 เลือดสีแดงสดที่ช่องทวาร (Anus) ไม่มีแล้ว ริดสีดวงทวารหาย ส่วนต่อมลูกหมากโตหายก่อนใครหลายวันแล้ว

25    กุมภาพันธ์ 2553   น้ำมูกใสไหลหยดหาย ปัสสาวะใสมีฟองน้อย ไม่บ่อยครั้ง

26 กุมภาพันธ์ 2553 วันนี้เป็นวันที่อาตมาหายจากทุกโรคก็ว่าได้ เพราะเหลือเพียงต้อกระจกและอาการจุดดำลอยไปมาในดวงตาเท่านั้นเอง

อายุ 87 ปี ได้เผด็จศึกโรคภัย เป็นชัยชนะท้าพิสูจน์ของทฤษฎี Popatas ซึ่งอาตมาขอชื่นชม

อาตมาขอขอบคุณ  คุณหมอแกน กายสิทธิ์ ผู้เป็นพระโพธิสัตว์ในความรู้สึกของอาตมา

ขอขอบคุณ คุณณัฐสรวงธร   อัตนโถ ผู้ทำบุญไม่เอาคุณ คือ ทำดีเพื่อความดีอย่างแท้จริงไว้ในที่นี้


หลวงพ่อกมล อัตนโถ
วัดคันธาพฤกษา หมู่บ้านแม่กำปอง อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
26 กุมภาพันธ์ 2553

......................................................................................................................

ภาค 2
การเกิดใหม่ใน POPATAS
อุบัติเหตุของศีรษะอย่างรุนแรง และมะเร็งท่อปัสสาวะและลำไส้ หายจากปาฏิหาริย์....โพเพทัส

อายุ 85 ปี     สังขารเสื่อมโทรม เดินไม่ได้ 16 โรคประชุมพร้อม  เช่น โรคความดันโลหิตสูง ทำให้เมื่อใช้ความคิดก็ปวดศีรษะ โรค stroke เส้นเลือดฝอยในสมองซีกซ้ายแตก ทำให้ตาพร่ามัว ปวดหัวซีกซ้าย และปวดต้นคอซ้าย โรคตับ โรคไต ทำให้ขาบวม เท้าบวม โรคเบาหวานทำให้ระบบการเห็นผิดปกติ มีจุดดำลอยไปมาในดวงตา โรคต่อมลูกหมากโต และโรคมะเร็งในท่อทางเดินปัสสาวะทำให้ต้องใส่สายยางต่อท่อปัสสาวะตลอดเวลา โรคงูสวัดที่หัวคิ้วขวา ทำให้คันเปลือกตาขวา มีน้ำตาออกตลอดเวลา และคันหนังศีรษะขวา หน้าผากขวา มีตุ่มคันเป็นๆ หายๆ  โรคกระดูกทับเส้นทำให้เดินไม่ได้ โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะและการได้ยินหัวใจเต้นดังมาก ทำให้นอนตะแคงซ้ายไม่ได้ ที่กายนี้ สมนามตามคำกล่าว “กายนี้เป็นรังของโรค” อยู่มาได้อย่างไรกัน  อยู่ได้ด้วย “อานาปานสติ อุปจารสมาธิ  แผ่ลมปราณทั่วร่างกาย หายใจเข้าหายใจออก”
          อายุ 86 ปี   4 กรกฎาคม 2552 คุณณัฐสรวงธร อัตนโถ นำเข้าการรักษาด้วยทฤษฎีโพเพทัส  ของคุณหมอแกน โพเพทัส เจ้าของทฤษฎีโพเพทัส  บอกว่า “โรคเด็กๆหายแน่” คุณณัฐสรวงธร ทำน้ำปั่น โพเพทัสจู๊ส ดื่มทุก 2 ชั่วโมง วันละ 6 ครั้ง วันเว้นวันและนั่งกระตุ้นคลื่นเซลล์ในไมโครชิพ ทุก 3 ชั่วโมง วันละ 5 ครั้ง
          อายุ 87 ปี    วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553  Popatas พิชิตโรค คงเหลือโรคงูสวัด  จุดดำลอยไปมาในดวงตา และการมองเห็นภาพซ้อนเป็น 2 ภาพ เท่านั้นเอง
          ประมาท แปลว่าไม่คิดว่าจะเป็น  เชื้อโรคอะไรก็ไม่กลัว  26 มิถุนายน 2553 ทำน้ำโพเพทัสจู๊สเอง ที่วัดคันธาพฤกษา ประมาทล้างผักไม่สะอาด ยอดเน่าของหน่อไม้ฝรั่ง ปนในเครื่องปั่น เห็นแล้ว คิดแล้ว คิดว่าไม่เป็นไร เรามีสุดยอดวิชา คือทฤษฎีโพเพทัส ป้องกันและรักษาได้ทุกโรค กลางดึกคืนนั้นเอง ปวดท้องถ่ายบ่อยๆ นั่งกระตุ้นไมโครชิพ 5 นาที Popatas ศักดิ์สิทธิ์จริง หายเป็นปกติแล้ว


        29 มิถุนายน 2553 ถ่ายปัสสาวะไม่ออก ท้องแข็ง ปวดท้องมาก นั่งกระตุ้นไมโครชิพ “ให้ปัสสาวะออกมาเดี๋ยวนี้ เชื้อโรคหาย ระบบการขับถ่ายเป็นปกติเดี๋ยวนี้” ลุกๆนั่งๆ บนโถส้วม นั่งเบ่งยืนเบ่ง ปวดสุดทนรุนแรง หน้ามืด กลิ้งตกจากโถส้วม shockแล้ว ลืมตาไม่ได้  ในความลางเลือนพร่ำแต่บ่นว่า” ถ้าฉี่ไม่ออก ก็เสียชื่อโพเพทัส  คลื่นความถี่แม่เหล็กไฟฟ้ากำลังอ่อน”  จากจิตใต้สำนึก พรั่งพรูออกทุกรูขุมขนทั่วร่างกาย   ทำให้สามารถทนความหนาวเหน็บในห้องน้ำยามตี 2 ได้ 

(เข้าห้องน้ำตอนตี 1 นั่งเบ่ง 1 ชั่วโมง)  สลบไปตั้งแต่ 02.00-06.00 น. ประมาณ 4 ชั่วโมง ได้สติลืมตาขึ้น  เห็นเลือดแดงสดทั่วพื้นสีขาวกระเบื้องปูห้องน้ำ หายปวดปัสสาวะแล้ว แต่เดินไม่ได้ ต้องคลานกระเสือกกระสนไปที่ประตู พยายามลุกขึ้นยืนจับลูกบิดจะเปิดประตู แต่ขาไม่มีแรง เข่าอ่อน มือไม่มีกำลัง หงายหลัง ล้มลงศีรษะด้านซ้ายฟาดพื้นอย่างแรง บอกในใจว่า “ตายไม่กลัว แล้วกลัวอะไร” อธิษฐานให้”ตาย”  แล้วหมดสติไป
          ประมาณ 08.00 น.30 มิถุนายน 2553  พระท่านจะเข้าห้องน้ำ ท่านเรียกให้เปิดประตู ตอนนั้นรู้สึกตัวพอดี ตะโกนบอกท่านว่า “ผมเปิดประตูไม่ได้”  จากนั้น 09.00 น. ท่านนำช่างมาเปิดประตู นายเบิ้มเอาน้ำล้างตัวให้ อุ้มเข้าห้องพัก นุ่งสบงครองจีวรให้ พระประเสริฐ เอามือถือจ่อปากให้พูดกับโยมณัฐสรวงธร บอกว่า “ขอตายที่วัดนี้”  แต่ช่างเอารถมาจะนำส่งโรงพยาบาล จึงส่ายหน้าว่า “ไม่ไป”

         16.00 น.โยมณัฐสรวงธรขับรถไปรับ พระประเสริฐช่วยพยุง ขณะกำลังจะก้าวขาขึ้นรถไม่ได้ ไม่มีกำลังขาจะก้าวขึ้นรถ โยมณัฐจึงโทรศัพท์หาคุณหมอแกน โพเพทัส และส่งมือถือให้พร้อมบอกว่า “หลวงพ่อเอามือถือไว้เหนือศีรษะ”  คุณหมอแกน ได้ส่งพลังกระตุ้นคลื่นเซลล์ให้ ขณะนั้นรู้สึกว่ามีกระแสคลื่นพุ่งกระทบลงบนศีรษะวูบหนึ่ง ทันใดนั้น เกิดมีกำลังขาก้าวขึ้นรถได้เอง  คิดในใจว่า “มนุษย์ไฟฟ้าศักดิ์สิทธิ์จริง”
         เมื่อถึงห้องพัก ที่หอพักทรัพย์มงคลในเมืองห่างจากวัด 52 กิโลเมตรก็ยังมีกำลังลงจากรถ เดินเข้าห้องพักได้เอง พลังของคุณหมอแกน โพเพทัส ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ
        17.40 น. จะอาบน้ำก็เข่าอ่อนอีก พลังคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ได้รับจากคุณหมอแกน คงหมดลงแล้ว เพราะขณะนั้นไม่สามารถนั่งกระตุ้นคลื่นเซลล์ต่อได้ เพราะความอ่อนเพลีย เดินเข้าห้องน้ำ ก็ล้มลงหน้าห้องน้ำ ศีรษะด้านขวาฟาดพื้นอย่างแรง ไม่ได้สติ (ช๊อค-shock)  โยมณัฐนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เขาใช้เครื่องกดลิ้นป้องกันการพูด ให้ออกซิเจนช่วยหายใจทางหลอดลม ให้อาหารทางหลอดเลือด ใส่สายยางท่อปัสสาวะไว้ เข้าห้อง ICU ไม่รู้สึกตัวเลย ตั้งแต่เย็นวันพุธ จนถึงวันเสาร์เช้า จึงรู้สึกตัว

พยาบาลบอกว่า หลวงพ่อช๊อคมาโรงพยาบาล ไม่หายใจ ต้องเจาะคอให้ออกซิเจนและเครื่องช่วยหายใจทางหลอดลม เอาไม้กดลิ้นไว้ไม่ให้พูด (mouth gag)  และบอกว่าเมื่อคืนนี้หลวงพ่อพูดแต่ว่า “จะดูโทรทัศน์”  แต่แท้จริงในความลางเลือนนั้น คือ คำว่า “โพเพทัส”  เราเห็นห้องโถงกว้างใหญ่ เพดานต่ำ แขวนตะกร้าใส่ผลไม้วิเศษไว้ เป็นระยะๆ ไม่ต้องใช้มือจับ ไม่ต้องเคี้ยว เพียงแต่คิดจะกินก็อิ่มแล้ว เรานึกในใจว่า “นี่แหละคือสิ่งที่คิดว่า กัลปพฤกษ์  บัดนี้เราตายแล้วเกิดใหม่ เกิดในตระกูล โพเพทัส “ นึกถึงคำโบราณว่า “สัญชาติคางคก ยางหัวไม่ตกไม่รู้สึก”  

เราเป็นคนโง่เขลา ต้องถูกตีหัวข้างซ้ายที (ที่วัดคันธาพฤกษา) ถูกตีหัวข้างขวาที (ที่หอพักทรัพย์มงคล)  เข้าใน ICU แล้วจึงรู้สึกตัว ชีวิตเกิดได้อย่างนี้ จากเคราะห์ร้ายกลายเป็นเคราะห์ดี เปลี่ยนวิบัติเป็นสมบัติ  จึงรู้จักคำว่า “ปาฏิหาริย์โพเพทัส” เป็นเช่นนี้เอง  ปาฏิหาริย์แปลว่า “นำออกเสียซึ่งปฏิบัติ” เราสิ้นความคลางแคลงสงสัย บัดนี้มีแต่ความเชื่อมั่นไม่หวั่นไหว (อจลสทฺธา)  ได้สัมผัสของจริงด้วยตนเองแล้ว ปาฏิหาริย์จริงๆ บัดนี้เราเป็นชาว Popatas เต็มตัวแล้ว พิสูจน์ทฤษฎี Popatas ด้วยตัวเองแล้วไม่ต้องถึงซึ่งความเชื่อต่อผู้ใดในทฤษฎีโพเพทัสของคุณหมอแกน  โพเพทัสอีกต่อไป
            คุณณัฐสรวงธร เล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดอุบัติเหตุ นั้นราวเดือน มิถุนายน 2553 เข้าห้อง ICU 3 วันจึงมาพักที่ตึกสงฆ์อีก 2 สัปดาห์ ต้องทำกายภาพบำบัดฝึกกล้ามเนื้อใหม่ เพราะมีอาการของอัมพาตอยู่ จากอาการสมองบวมช่วงหมดสติไม่รู้สึกตัวไป (โคม่า) ที่น่าแปลกใจคือ หลวงพ่อกมล มีความจำกลับมาแบบสมบูรณ์ เมื่อรู้สึกตัวตั้งแต่วันที่ 3 หลังสลบไป ซึ่งทำให้แพทย์ผู้ดูแลแปลกใจมากว่าไม่เหมือนรายอื่นๆ ที่จะมีความจำบ้าง แล้วใช้เวลาในการที่ความจำจะกลับมาปกติ

และที่น่าแปลกอีกอย่างคือ ตอนนั้นความดันเลือดสูงถึง 180 มม.ปรอท ตัวบน (systolic) แต่ไม่มีเส้นเลือดแตกในสมองเลย  และเนื่องจากไม่มีผู้ดูแลหลวงพ่อต่อในวัดคันธาพฤกษา แม่กำปอง อ.แม่ออน เชียงใหม่ 

ข้าพเจ้าจึงสึกเพื่อมาพักรักษาตัวที่หอพักทรัพย์มงคล ของคุณณัฐ เพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิด และในปัจจุบันข้าพเจ้าได้ฝึกเดินได้เป็นปกติ และ พูดคุยรู้เรื่องดีเหมือนคนปกติ ไม่เหมือนวัย 88 ปีเลย  และอาการปัสสาวะ อุจจาระกลับมาปกติ เหมือนกับว่า ตอนที่มีเลือดออกมาจากกระเพาะปัสสาวะ และทวารครั้งนั้นเป็นการรักษาครั้งสุดท้ายที่มะเร็งทั้งสองแห่งคือ ท่อปัสสาวะ และลำไส้ หายออกจากร่างกายนับตั้งแต่บัดนั้น  และแผลที่เจาะคอก็หายสนิทอย่างน่าอัศจรรย์

คุณหมอแกน โพเพทัส ได้กล่าวกับข้าพเจ้า เมื่อพบกันเพื่อขอบคุณและเล่าเหตุการณ์ ที่ศูนย์โพเพทัส เชียงใหม่ ในวันที่ 4 มกราคม 2554 ว่า ระหว่างที่หมดสติไป ไมโครชิพของข้าพเจ้ายังทำงานตลอดเวลา 

ข้าพเจ้า นายแพทย์กมล อัตนโถ จึงถือสัตย์ ปฏิบัติตนตามสุดยอดปรัชญา 3 ข้อของพระโพธิสัตว์ (ตามความรู้สึกของข้าพเจ้า) คุณหมอแกน โพเพทัส ในการดำเนินวิถีชีวิตด้วยสันติสุข อันได้แก่ ความสุขกับการไม่คิดเรื่องเงิน ความสุขกับการงานที่ได้เป็นผู้ให้ ความสุขกับการใช้เวลาที่ไม่เหมือนใคร และนั่งกระตุ้นคลื่นเซลล์ ตราบจนวันที่กลับสู่ ดาวโพเพทัส ตามความมุ่งหวัง

ทุกอย่างที่เล่ามาเป็นความจริงที่เกิดขึ้นกับตัวข้าพเจ้าเอง ด้วยปาฏิหาริย์ โพเพทัส  และขอขอบคุณ คุณหมอแกน โพเพทัสอย่างสูง สำหรับทฤษฎีโพเพทัส อันสุดวิเศษที่ทำให้ข้าพเจ้าได้เกิดใหม่ใน Popatas อย่างแท้จริง
 
 
               ด้วยความมุ่งมั่นและศรัทธาในทฤษฎีโพเพทัสของคุณหมอแกน โพเพทัส
                     ร้อยโท นายแพทย์กมล  อัตนโถ (อดีตหลวงพ่อกมล อัตนโถ)
 หอพักทรัพย์มงคล 46/7 ซอย 22 ถนนโชตนา  ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
                             08-1931-5304 (เบอร์คุณณัฐสรวงธร อัตนโถ)
                                                  9 มกราคม 2554
 
 back up data: หมอแกน กายสิทธิ์

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share