สิ่งดีๆในเวลา 20.30 น.ของหลวงปู่ดู่

http://ainews1.com/article530.html

การอธิษฐานขอบารมีพระ ช่วยเหลือในกรณีพิเศษ ในเวลา 20.30 น. ของทุกวัน


หลักการ

  1. ทุกวัน เวลา 20.30 น.ที่วัดถ้ำพรหมปัญโญของหลวงตาม้า หรือแม้กระทั่ง ศิษย์สายหลวงปู่ดู่ จะทำการสวดมนต์ตามรูปแบบของสายหลวงปู่ดู่ และเจริญคาถามหาจักรพรรดิ พร้อมอธิษฐานจิตแผ่ไปทั้ง 3 โลก นี่คือการทำสมาธิหมู่ครับ ท่านทำมาช้านานแล้ว
  2. การทำสมาธิหมู่นี่ไม่ได้ทำเฉพาะมนุษย์เท่านั้น เทพ-เทวดา แม้พญาครุฑ  พญานาค ท่านก็มาด้วย มหาศาลมากครับ กล้องถ่ายติดดวงวิญญาณบ่อยมาก มีคำถามว่าทำไมต้องเป็น 20.30 น. คำตอบคือช่วงเวลานี้หลวงปู่เปิดทั้ง 3 โลกธาตุให้มองเห็นกัน  การสวดมนต์ในช่วงนี้  ผลานิสงส์จึงมากมายกว่าสวดมนต์เวลาอื่นหลายเท่านักครับ
                เมื่อจบการทำสมาธิแล้ว ท่านจะแผ่บุญไปยัง 3 โลก และอธิษฐานจิตไปยังพระทุกองค์ที่สร้างด้วยสูตรหลวงปู่ดู่ นั่นหมายความว่าพระที่สร้างด้วยสูตรหลวงปู่ดู่ ยิ่งนานยิ่งศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งแจกไปได้มากเท่าไร กำลังพระจักรพรรดิจะเข้าปรับได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เหมือนการวางเครือข่ายสัญญาณมือถือนั่นเอง เราเรียกว่า การวางข่ายพระจักรพรรดิ อย่างบางท่าน นอน ๆอยู่พอ 20.30 น. พระที่คล้องอยู่เรืองแสงได้ เหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาครับ (ก็ชั่งใจอยู่นานครับ ว่าจะลงเรื่องนี้ดีหรือไม่ แต่เห็นว่ามีประโยชน์มากกว่า ทั้งคนในที่นี้ก็เหมาะสมที่พอจะรับรู้เรื่องนี้ได้ จึงตัดสินใจเล่าให้ฟัง )
  3. ด้วยเหตุผลข้างต้น หากท่านมีเรื่องใดๆ ที่ต้องการกำลังพิเศษ เพื่อขอบารมีพระท่านช่วย หากเลือกเวลานี้จะมีผลชัดเจนและรวดเร็วขึ้น
  4. มีคำถามว่า “ ทำไมต้องเป็น 20.30 น.” เหตุผลประการหนึ่งนอกเหนือจากที่ว่าเป็นการทำสมาธิหมู่ พลังงานจะสูงกว่า   ก็คือ เวลานี้หลวงปู่ท่านเปิดทั้ง 3 โลกให้มองเห็นกันครับ การติดต่อ  การจูนคลื่น การอธิษฐานขอกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ท่านช่วยในเรื่องที่ไม่เกินวิสัยกฎแห่งกรรม  หากทำในช่วงนี้จะดีกว่ามาก

วิธีการ

  1. เตรียมตัวให้พร้อม (พร้อมใจ ให้สำคัญกว่าพร้อมกาย หรือพร้อมสถานที่ ) อย่างน้อยสัก 20.15 น.ควรพร้อมแล้ว อาจจะอยู่หรือไม่อยู่ในห้องพระก็ได้
  2. กำพระในมือพร้อมทั้งอธิษฐานขอท่านตามปรารถนาตามวิธีการที่ถ่ายทอดให้ข้างต้น
  3. สวดมนต์ตามตำรับหลวงปู่ดู่  (ดูที่หลวงตาม้าและลูกศิษย์สวดบทจักรพรรดิ์ )

อธิษฐานซ้ำอีกครั้งหลังสวดมนต์เสร็จ

หากทำได้ทุกวันจะยิ่งดี จะเป็นการเร่งรัดและทำให้คล่องตัวยิ่งขึ้น  และควรอธิษฐานหลังรวมกองบุญ

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share