สืบเนื่องจากพยากรณ์ของพระแม่กวนอิม

http://www.ainews1.com/article560.html

 

ภัยพิบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ เป็นความเสียหายมหาศาลที่ไม่อาจคาดคะเนได้เลย

 • ภัยธรรมชาติในครั้งนี้ ทำให้เกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินนับไม่ถ้วน ภัยครั้งนี้เกิดขึ้นอย่างเงียบสงบมาก (ในประเด็นนี้มนุษย์ทราบความเคลื่อนไหวของธรรมชาติน้อยมาก)
 • โดยไม่มีการเตือนให้รู้ตัวก่อนเลย ทุกสิ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งไม่มีใครได้มีโอกาสตั้งตัว ถ้าอยู่ในพื้นที่ที่เสี่ยงอันตราย (มนุษย์เคยอยู่ในพื้นที่เดิมมานาน ตั้งแต่เกิด และส่วนใหญ่ ที่ไม่ได้ศึกษาสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก ก็จะไม่ทราบชัดเจนว่า ที่อยู่ของตนนั้นมีความเสี่ยงเพียงใด ไม่มีใครตอบแทนตัวท่านได้...หรือจะเป็นพื้นที่สูงกว่าน้ำทะเล 50 ฟุตลงมา?)

 • ภัยครั้งนี้จะคร่าทุกชีวิตโดยไม่มีแบ่งแยกว่าจะรวยหรือจน ภายใน1 ชั่วโมง ทุกสิ่งจะจมหายอยู่ใต้ท้องทะเล เวลาสั้นๆ (ตรงนี้ข้อมูลตรงกันกับ คำเตือนของชาวต่างดาวผ่าน Crop Circle บนผืนนาของชาวอินโดนีเซีย พบเมื่อ 11 มกราคม 2554  ลักษณะเหตุที่เกิดตามบรรยายของพระแม่ช่างตรงกับผลของช่วง 7/10 ของคุณ Zeta ที่ราบลุ่มเจ้าพระยาแคบๆระหว่างแนวเขาทั้ง 2 ด้านจะถูกกดดันให้จมลงทันที เมื่ออินโดนีเซียจมลงเต็มพิกัด
 • ไม่มีความช่วยเหลือ ไม่มีการเหลียวแลจากใครเลย เพราะทุกชีวิตล้วนแล้วแต่ดิ้นรนเอาตัวรอด เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น คาดว่าราวกลางปี พ.ศ. 2555 ไม่น่าคลาดเคลื่อนไปกว่านี้  (ที่ไม่ไกลจาก Crop Circle ในอินโดนีเซีย มีแผ่นดินไหวแปลกๆ ไหวแล้ว ยังมีเสียงประหลาด ดังขึ้นมาจากใต้ดินกระหึ่มตลอดเวลา แม้ผ่านไป 3 วัน 3 คืนก็ยังไม่ยุติ...บ่งบอกว่ามันอาจเกิดเหตุอยู่ไม่ลึกนักจากผิวดินใช่หรือไม่??       ส่วนเรื่องกลางปีนั้น...28 เมษายน 2555 คุณ Zeta ผู้มีไอคิว 287 และได้เห็นโลกเปลี่ยนแปลงมาหลายคราวในอดีต ในวันนี้ PlanetX ที่ลอยตัวอยู่เหนือวงโคจรของโลกและดวงอาทิตย์ อยู่ใกล้ๆวงโคจรดาวศุกร์ทำ Retrograde ครบ 180 องศา อ้อมดวงอาทิตย์ในรอบขาออก หันขั้วเหนือมาเฉียดใกล้โลกมาก.... ส่วนวันที่ 20 พ.ค. 2555 PX จะวนครบ 270 องศาและตั้งแกนขึ้น และจะถือโอกาสหย่อนตัวลงมาบน Ecliptic เพื่อใช้ก้ามปูยักษ์หรือ Eddy Flow บีบโลกและดาวศุกร์ ให้ดาวศุกร์กระเด็นออกพ้นทางไป เหลือเฉพาะโลกประจัญหน้ากันกับ PX อยู่ในถ้วยเอ๊ดดี้ของ PX ป้องกันไม่ให้โลกหลบออกไปไหน ชาวโลกที่สนใจก็ติดตามสังเกตอาการต่างๆที่โลกจะแสดงออกกันไปก็จะเห็นเอง รู้สึกเองว่าการเพิ่มแรงบีบของก้ามปูยักษ์จะมีพิษสงเพียงใด แผ่นดินจะไหวสะเทือน 8-10 ริกเตอร์อยู่ 9 วันหรือไม่ ผู้อยู่ชายฝั่งทะเลจะเผชิญสึนามิ 200-300 ฟุตหรือไม่ ไหวติดต่อกันนะ...แต่เล็งๆดูแล้วแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย น่าจะปลดเบรคเสียก่อน ตอนเกิดระเบิดครั้งใหญ่ขึ้นที่ญี่ปุ่น....ซึ่งทุกอย่างก็จะเป็นไปตามที่พระแม่กวนอิมได้เมตตามาฉายภาพล่วงหน้าให้ลูกๆดูนั่นเอง)
 • ไม่มีเทพองค์ใดที่จะหยุดทุกสิ่งไม่ให้เกิดขึ้นได้ ทุกสิ่งถูกกำหนดไว้แล้ว และมันกำลังจะเกิดขึ้น โดยฝีมือของมนุษย์นั่นเอง (ทำลายธรรมชาติและสร้างกรรมดำไว้มาก ทำให้แรงโน้มถ่วงของโลกเพิ่มขึ้น จึงเพิ่มอันตรายจากโลกย้ายขั้วมากขึ้น...เช่นเปลือกโลกถูกแรงดึงดูดลากจูงจากดาวหางไปมากกว่า 4,000 กิโลเมตร หรือ 90 องศา นำแผ่นแอนตาร์คติคไปไว้ที่แนวเส้นศูนย์สูตรใหม่ ส่วนพื้นที่ประเทศไทยไหลลงไปอยู่ใกล้ๆโซนขั้วโลกใต้ใหม่ มีศรีลังกาเป็นศูนย์กลางจมอยู่ใต้ทะเลเป็นต้น)
 • เพราะเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ เนื่องจากเกาะภูเก็ตถูกทำลายไปมาก การก่อสร้างของเกาะภูเก็ตเป็นการทำลายรากฐานของเกาะซึ่งเป็นแกนที่มีขนาดเล็ก มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 9 กิโลเมตร มีขนาดเล็กกว่าพื้นที่ของเกาะมาก กำลังร้าวและแตกออกจากกัน อีกไม่นานมันก็จะหัก และจมลงในทะเล (หากฐานรากใต้น้ำเป็นเช่นนี้ เสี่ยงต่อผลกระทบจากแผ่นดินไหว และคลื่นสึนามิอย่างมาก และปัจจุบันพลังจักรวาลยังส่งแรงกดมหาศาลลงมาบนผืนโลกอีกด้วย แรงกดอย่างหนักก่อนเกิดแผ่นดินไหว ชั้นหินจะส่งคลื่นแม่เหล็กความถี่ต่ำออกมารบกวนคลื่นวิทยุคลื่นสั้น หากชาวภูเก็ตจะหามาเปิดเอาไว้ตลอดเวลา เพื่อรับฟังเสียงรบกวนเกิดขึ้น จะได้รีบเคลื่อนย้ายออกมาจากเกาะได้ทันเวลา  ไม่ต้องรอปรากฏการณ์ของสัตว์ที่จะพยายามเคลื่อนย้ายหนีให้ห่างมาจากศูนย์กลางของแผ่นดินไหว จนอยู่ในรัศมีที่ปลอดภัยแล้ว เช่นกลูกกุ้งมังกร ขึ้นมาเกยหาดกระรนหลายล้านตัวเป็นต้น

       ส่วนอีกประเด็น เกาะนี้อยู่ในเขต Stretch Zone แผ่นดินยืดและบิดตัวไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้พื้นที่เกาะเสียการทรงตัวได้)

 • น้ำจะท่วม จะเกิดคลื่นยักษ์ที่ใหญ่ที่สุด น้ำจะซัดเข้าหาฝั่งเกือบทุกพื้นที่ ที่ของภาคใต้และจะจมหายอย่างถาวรตลอดกาล

(คลื่นยักษ์ตรงนี้ที่พระแม่กล่าวถึง น่าจะเปนสึนามิ อันเกิดจากแผ่น Sunda Plate พื้นที่ประมาณ 9 ล้านตารางกิโลกเมตรจมลงน้ำทางทะเลใต้จึงไหลมาแทนที่ว่าง คลื่นจะสูง 30-40 ฟุต ในรายงานของคุณ Zeta ในเรื่องประเทศอินโดนีเซียจม ก่อนโลกย้ายขั้ว ปรากฏว่าปลายแหลมของแผ่นยูเรเซี่ยนที่ประเทศอินโดนีเซียตั้งอยู่หักออก จมลงและจะแยกตัวออกไปอีกชิ้นหนึ่งจากแผ่นยูเรเซียน ด้านบนอยู่ราวๆเหนือสุราษฎร์พอดี ที่ดูจากกราฟิคของคลิป และแหลมส่วนนี้ได้เกิดแผ่นดินไหวเป็นเส้นตรงเหนือเกาะสุมาตรา ฟิลิบปินส์ และเกาะมาเรียน่า ทางทิศตะวันออกของฟิลิบปินส์ ซึ่งทั้ง 3 จุดไหววันเดียวกันเวลาใกล้กันและอยู่เกือบจะเป็นเส้นตรงเดียวกัน อยู่บนพื้นที่แหลมของยูเรเซี่ยนด้วยกัน เกิดขึ้นเมื่อ19 ธ.ค.2010 ส่วนบริเวณก้นอ่าวไทยท่านพิฆเนศเตือนคลื่นสูง 50 เมตร...ยกระดับเมื่อน้ำไม่มีที่ไป)

 • ความเสียหายในครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเทศที่มีพื้นที่ติดทะเลจะจมหายไปหมด

(ซึ่งชาวทะเลใน 4th และ 5th density เห็นภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า จึงได้มาทำสัญญลักษณ์ Crop Circle ที่เกาะสุมาตราตะวันออก เมื่อ 11 ม.ค. 2554 นี้ สำหรับท่านผู้เข้าใจและหยั่งรู้ ทราบเรื่องนี้ดี แต่คนส่วนมากอาจเฝ้ารอดูเหตุที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอยู่เฉยๆก็ได้ ยังมีความลังเลใจ อ่านลักษณะรูปภาพไม่ออกว่ามันเป็นสัญญาณอันตรายครั้งสุดท้าย ไม่ต่างกับที่ชาวมายา ในอดีตประมาณ 5 พันปีมาแล้วเคยได้รับ

และต่อมาชาวมายาแทบสูญพันธุ์ไปเมื่อโลกนี้ประสบภัยพิบัติรุนแรงในรอบที่ 4 ...คราวนี้กำลังจะถึงรอบที่ 5 ที่ธรรมชาติจะกลับมากวาดล้างมนุษย์ผู้มีความโลภมาก ได้ทำลายทรัพยากรโลกมา 100 กว่าปีอย่างรุนแรง เพื่อเปลี่ยนมาเป็นตัวเงิน ที่ชาวโลกสมมุติกันขึ้นมา และการเงินทุกระบบจะสูญสิ้นหมดความหมาย เมื่อโลกปรับตัวครั้งใหญ่ผ่านไปแล้ว และประเทศมหาอำนาจใหญ่ๆทั่วโลกก็จะไม่มีเหลืออยู่อีกต่อไป ความเป็นอยู่จะถอยหลังกลับไปเป็นศตวรรษ

ลักษณะที่พระแม่พูดถึงความเสียหายหลายๆประเทศพร้อมๆกันนี้ น่าจะเกิดขึ้นพร้อมๆกันกับหลายประเทศที่ตั้งอยู่บนแผ่น Sunda Plate รวมทั้งกวม มาเรียน่า ที่อยู่นอกแผ่นทางด้านทิศตะวันออก พื้นที่ประมาณ 9 ล้านตารางกิโลเมตรของ Sunda Plate ที่กำลังจม และหากแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย ปลดเบรค อินโดนีเซีย และทุกๆประเทศบน Sunda Plate จมลงไปพร้อมๆกันถึงแนวเหนือสุดในประเทศจีนตอนใต้เมืองหังซู่ลงมา ที่น้ำจำนวนมหาศาลจากมหาสมุทรทางใต้จะพากันไหลมาเติมที่ว่างทางเหนือ จะทำลายชีวิตและสิ่งกีดขวางทางน้ำ บนพื้นที่แหลมอินโดจีนเกือบทั้งหมด รวมทั้งพื้นที่ก้นอ่าวไทยที่น้ำไม่มีทางไป จะยกระดับและขุดโคลนตรมเข้ามาท่วมพื้นที่ กทม.และปริมณฑลกว้างไกลกว่า 100 กม.รวมพื้นที่น้ำท่วมประมาณ 15,000 ตารางกิโลเมตรใน 14 จังหวัดอู่ข้าวอู่น้ำ [ตรวจสอบพื้นที่ด้วยตนเอง โดยเติมเลข 40 ฟุตลงในลิงค์นี้แล้วกด GO]  ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง...ลักษณะต่างๆทุกข้อที่พระแม่ทรงกล่าวถึง ตรงกันกับลักษณะอาการจมของแผ่น Sunda Plate ที่จะเกิดขึ้นก่อนเวลาโลกย้ายขั้ว ตามรายงานของชาว Zetas อนึ่งในวันที่ 28 เมษายน 2555 เป็นวันที่ Planet X Retrograde อ้อมดวงอาทิตย์ครบ 180 องศา หันขั้วเหนือชี้เฉียดมายังโลก จึงเป็นที่น่าห่วงว่า Sunda Plate อาจจมในวันนั้น หากที่ญี่ปุ่นระเบิดก็จะยิ่งยืนยันแน่ชัดว่า จะทำให้แผ่น อินโด-ออสเตรเลีย เคลื่อนตัวมาข่มทับให้อินโดนีเซีย จมลงทันที...พื้นที่ประเทศไทยก็จะจมตามมา 40 ฟุตหรือเท่ากับอาคาร 4 ชั้นหายไปใต้น้ำทะเล ยกเว้นพื้นที่ภาคเหนือตอนบนและพื้นที่ชายฝั่งซึ่งสูงกว่าน้ำทะเลมากกว่า 50 ฟุต)

    เพราะฉะนั้นทุกคนจึงควรเตรียมความพร้อม หาข้อมูลเพิ่มให้ครบวงรอบ ต่อเชื่อมกับผลที่พระแม่กล่าวเตือนลูกๆให้ตระหนักถึงภัยครั้งใหญ่ยิ่ง นับแต่บัดนี้ และเมื่อเห็นภาพชัดเจนด้วยตนเองแล้ว ออกไปให้พ้นจากพื้นที่อันตรายให้เร็วที่สุด

 • อย่ามัวคิดว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะไม่มีเวลาให้คิดแล้ว ให้ทำเลยถ้าจะทำอะไร โดยไม่ต้องสงสัย เพราะความสงสัยจะทำให้ไม่รอดจากภัยพิบัติครั้งนี้

การเตรียมความพร้อม

1. หาแหล่งที่อยู่ใหม่ที่ปลอดภัย (ในเมืองไทย ยกเว้นภาคใต้ หรือจังหวัดที่ติดทะเล คุณหมอแกนเอ่ยออกมาคำหนึ่ง ถ้าให้ชัวร์ๆ ต้อง 750 เมตร)

2. เตรียมน้ำดื่มน้ำใช้ อย่างน้อย 6 เดือน

3. เตรียมอาหารแห้งและยารักษาโรค

4. เตรียมตะเกียง หรือเทียน ไฟฉายและถ่าน

5. เตรียมเครื่องนุ่งห่ม สำหรับอากาศที่หนาวเย็นเอาไว้ให้เพียงพอ

6. เตรียมจิตใจให้เข้มแข็ง อย่ากลัว อย่าท้อ (ตรงนี้สำหรับผู้มีที่พึ่งพาได้ตลอดเวลา เป็นเรื่องจำเป็น)

 • การช่วยเหลือชีวิตมนุษย์เป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ ผู้ที่บอกต่อ ชีวิตไม่อับไม่จน...
 • ขอให้ทุกคนมีจิตใจเมตตาปราณี ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เมื่อวิกฤตมาถึง...
 • ขอให้ลูกหลานทุกคนจงแคล้วคลาดจากภัยพิบัติในครั้งนี้ และจงมีแต่ความสุขความเจริญ ภายภาคหน้าตลอดไป...

*คำพยากรณ์ วันที่ 28 เมษายน 2555 เป็นวันมหันตภัย*

ภาพเตือนเฉพาะพื้นที่ จากต่างดาวซ้อนเข้ามาในระบบของ Google earth

( 28 เม.ย.2555 ของพระแม่ฯนี้ หากได้นำไปติดตามดูผลการเกิดแผ่นดินไหวที่ทะยอยโหมโรงบริเวณเหนือนิวเดลฮี ตั้งแต่ต้นเดือน มีนาคม 55 ก็อาจจะเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงในวันที่ 28 เม.ย. 2555 ขึ้นก็ได้ ซึ่งจะส่งผลโดยตรงให้แผ่น อินโด-ออสเตรเลีย ปลดเบรคได้ ส่งผลให้อินโดฯจมกระทันหัน และกระทบมาที่ราบลุ่มเจ้าพระยาจมด้วย อย่างเงียบๆแต่รวดเร็ว 1-2 ชั่วโมงถึง 40 ฟุตหรือตึก 4 ชั้นหายไปใต้น้ำ ส่วนสึนามิจากทะเลใต้จะไล่หลังตามมา 30-40 ฟุต)

ได้เฝ้าติดตาม 28 เม.ย. 55 ของพระแม่มานานนับปี เพิ่งจะทราบรายละเอียดจากรายงานของคุณ Zeta และ Crop Circles ของชาวน้ำ 

    The progression at Hoeven shows the status of the 270 roll, with April 28 being the current status, Planet X having turned 180 degrees to point its N Pole almost directly at the Earth. May 20 shows the full 270 roll with Planet X standing upright during which time it engages the 3 planets caught in the cup including Earth with her Moon. Then Venus escapes and the Moons of Planet X enter the picture. (ปัจจุบัน 14 มี.ค. 55 PX อยู่ห่างจากโลกประมาณ 40 ล้านไมล์ ใกล้ๆดาวศุกร์ที่ตกอยู่ในถ้วยเอ๊ดดี้ เช่นเดียวกับโลกและดาวดำคู่แฝดโลกรวม 3 ดวง ใกล้ค่ำวานนี้ PX และดาวศุกร์ดวงโตสว่างสดใส อยู่บนฟ้าทางด้านทิศตะวันตก ปรากฏอยู่ข้างๆกันวันฟ้าใสชมได้ด้วยตาตนเองไม่ต้องพึ่งกล้องใดๆ ด้วยความอนุเคราะห์จาก POWS ให้ชาวโลกมองเห็น PX ได้เร็วกว่ากำหนด ขณะนี้ PX กำลังโคจรออกห่างจากดวงอาทิตย์ในรอบขากลับ ผ่านมาใกล้โลกมากขึ้นทุกๆวัน และจะดึงโลกเข้าไปใกล้ๆเพียง 14 ล้านไมล์ก่อนจากลากันไปอีก 3,657 ปี ค่อยกลับมาเยือนกันใหม่)

จากลิงค์นี้ (บริเวณกลางๆหน้า) 

ซีรี่ย์แผ่นดินไหวรุนแรงที่ญี่ปุ่นจะทำให้ อินโดนีเซียจมลง พร้อมๆกับแผ่น Sunda Plate ทั้งหมด ต้นมีนาคม 2555 แผ่นดินไหวค่อนข้างแรงทางเหนือของนิวเดลฮี ขอเข้ามาร่วมสนับสนุนเพิ่มขึ้นอีกด้านหนึ่งด้วยเป็นขุมพลังใหญ่ของแผ่นยูเรเซี่ยนมีแผ่นฮิมมาลาย่าเป็นแกนนำ...ช่วยกดปลายแผ่นด้านบนของแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย ให้จมลง พร้อมๆกับส่งเสริมปลายทางใต้ตะวันออกยกตัวสะดวกเข้า พี่น้องชาวออสซี่ริมฝั่งทะเลด้านทิศตะวันออกเตรียมหาเรือไว้ใช้ร่วมกับรถด้วยน่าจะเข้ากับยุคสมัยโลกเปลี่ยนแปลง

As horrific as this quake has been for Japan, it is not the start of the Japan 7 of 10 events we have described. For the 7 of 10 events, Japan must experience a series of quakes, starting on the South Island and then proceeding to the North Island. This quake is of that size,(11 มี.ค.2011) but not in the correct sequence, not yet. The sinking of Indonesia was predicted to occur without significant quakes there, what we called a silent adjustment. (ความเห็นของชาวดาว Zetas ทำไมช่างมาตรงกันกับความเห็นของพระแม่ฯกล่าวไว้เป๊ะ..เกิดขึ้นเงียบๆ)

ต้นมีนาคมนี้ ยังมีโหมโรงทางเหนือของอินเดีย เริ่มที่ 5-6 เม็กเลยทีเดียว น่าจับตาต่อไป

***ถ้าคุณไม่เชื่อก็ไม่ต้องส่งต่อเพราะมันไม่มีผลอะไรกับคุณ ไม่ได้มีคำสาปแช่งใดๆอยู่ในเพจนี้...นอกจากข้อสังเกตและความห่วงใยจากดวงจิตของพระแม่ฯที่ชัดเจน

แต่คุณหมอแกนกล่าวว่า เดือน นีนาคม 2555 เป็นต้นไปก็จะเริ่มเห็นชัด ส่วนผู้ที่ติดตามศึกษาข้อมูลของคุณ Zeta มานาน ได้ทำการวิเคราะห์ประมวลข้อมูลร่วมกับข้อมูลต่างๆของ NASA และวิชาฟิสิคส์และคณิตศาสตร์ สรุปตามเงื่อนไขทางวิทยาศาสตร์ได้ว่า วันที่ 20 พ.ค. เป็นวันมีคราสเกิดขึ้น ตามตารางของนาสซ่า พระจันทร์มาบังสนามแม่เหล็กของดวงอาทิตย์ที่ส่งมายังโลก และเป็นจังหวะที่ดาวศุกร์ใกล้จะ Transit โลก และมี Crop Circle เมื่อปี 2008 ได้รายงานเรื่อง Zeta Triangle ที่เกิดขึ้นเวลา PX ลงมาบน Ecliptic จึงอาจเป็นโอกาสเหมาะของ Planet X ที่ลอยตัวรอจังหวะอยู่จะรีบลงมาที่ Ecliptic และ 1-2 มิ.ย. 2555 PX ก็อาจผุนผลันจาก ดวงอาทิตย์และ Ecliptic ไปอย่างรวดเร็ว ส่วน 28 เมษายน 2555 คุณ Zeta รายงานว่า PX จะ Retrograde อออกห่างดวงอาทิตย์ใกล้มายังโลกครบ 180 องศา พร้อมทั้งเล็งขั้วเหนือเฉียดมายังโลก ยังไม่ทราบว่าที่โซนไหนของโลกจะถูกแจ๊คพ็อต...แล้ว Sunda Plate จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในวันนั้น ก็เฝ้าติดตามอาการแวดล้อม อย่างใกล้ชิดต่ออาการต่างๆของแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย ที่เริ่มเบียดเข้ามาทางบริเวณเกาะนิโคร์บาร์บ่อยมากขึ้นทุกวัน จึงควรเฝ้าระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง....ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม

(ข้อมูลนี้แสดงว่าธรรมชาติได้ร่นวันเกิดเหตุใกล้เข้ามาเพิ่มขึ้น เดิมชาวไทยจะได้รับสิ่งไม่คาดคิดจากฟากฟ้า ที่ดาวหางดวงใหญ่ยิงมาจากหางอันยาวมาก มาทักทายชาวโลก ระหว่างที่ดาวโลก กำลังโคจรตกอยู่ในถ้วยเอ๊ดดี้ หรือก้ามปูยักษ์ของ PX  เดือน มี.ค. - พ.ค. 2555  ต่อกับรอบ Trimester ที่โลกได้รับพลังงานสูงสุดจากดวงอาทิตย์ ของแต่ละปีคือเดือน พฤษภาคม - เดือนสิงหาคม....แล้วยิ่งมีพลังงานจาก PX ที่จะมาผสมโรงเข้าไปอีก และ 20 พ.ค. 55 ยังจะเกิดจันทรคราสอีกพอดี ตามรายงานล่วงหน้าของ NASA ซึ่งคุณ Zeta ก็แย้มๆเอาไว้หลายที่เหมือนกัน ว่าจะเกิดเหตุใหญ่ก่อน 21 ธ.ค. 2555 ที่คนส่วนใหญ่พากันเข้าใจผิดในปฏิทินของชาวมายาที่ขาดตอนหายไป

ดังนั้น ต้นเดือน มี.ค.-สิ้นเดือน พ.ค. 2555 ผู้ที่สนใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวคงต้องตั้งสติเอาไว้ตลอดให้อยู่ใน Neutral Zone ไม่ให้ส่ายขวา-ซ้าย รับข่าวต่างๆแล้วนำมาวิเคราะห์ใคร่ครวญด้วยตนเอง ว่าเหตุนั้นๆจะส่งผลต่อไปอย่างไรให้ภูมิภาคโลกต่างๆ จากใกล้ตัวเราและสภาพเศรษฐกิจของชาติ และสิ่งที่อยู่ห่างออกไปยังเพื่อนร่วมโลก ให้ตัวเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ เมื่อได้รับการร้องขอ)

ประสบการณ์ที่ได้รับจากคำเตือนของพระแม่กวนอิม ทำให้พอมีเวลามาจัดการในเรื่องที่อยู่ที่กินในที่พิจารณาว่าจะปลอดภัยล่วงหน้า ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรทีเดียว ข้อจำกัดต่างๆทางเอกสารและการก่อสร้างบนแปลงที่ดินใหม่ ใช้เวลาพอสมควรเป็นกรณีๆไป เกือบ 1 ปีผ่านไป อยู่กับการเตรียมการมาต่อเนื่อง หลายๆอย่างก็ยังไม่เสร็จสิ้นเท่าที่ควรจะเป็น เช่นเรื่องอาคารที่อยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัว เรื่อง น้ำ ไฟฟ้า ที่ดินเพื่อการเพาะปลูก ที่จะต้องพึ่งพาตนเองในทุกเรื่อง  บนหลักการที่ต่อไปโลกจะย้อนยุคถอยหลังไปอีก 100 ปี

ดังนั้นผลจากคำทำนายของพระแม่กวนอิม ให้ประโยชน์ต่อข้าพเจ้าและครอบครัว ที่ยังอาจมองไม่เห็นความจำเป็นอย่างชัดเจนในเวลาปัจจุบันนี้ ที่หลายๆคนยังติดภารกิจการงานที่ต้องทำอยู่...และหลายๆคนอาจยังไม่พบคำตอบที่สมาชิกในครอบครัวตั้งขึ้นมา...เช่น เมื่อออกจากงานไปอยู่ในที่ปลอดภัยแล้วจะเอาอะไรกิน ทำอาชีพอะไร...เป็นคำถามโลกแตกที่ตอบไม่ง่าย....ข้าพเจ้าโดนถูกถามและรอคำตอบที่อาจเป็นไปได้มาเกือบ 1 ปี...ต่อมาเมื่อเช้าวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 ก่อนตื่นนอนได้นิมิตว่า บ่อน้ำตื้นที่ขุดเอาไว้ในพื้นที่ดินแปลงที่กำลังปลูกสร้างอาคารในพื้นที่ 1 ไร่ ปรากฏน้ำขึ้นมาเต็มถึงระดับขอบบ่อ...(ปกติระดับน้ำในบ่อจะอยู่ลึกลงไปประมาณ 10 ศอก)...นับเป็นนิมิตหมายที่ดี ไม่เคยฝันเช่นนี้มาก่อน...ต่อมาเพื่อนนักธุรกิจ ที่มีท่านพลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร เป็นประธานที่ปรึกษา โทรมาเร่งรัดให้ศึกษาแฟรนไชส์ใหม่ที่น่าสนใจมาก อาจตอบคำถามให้แก่หลายๆคนในหลายๆคำถามของธุรกิจในยุคดิจิทอล ซึ่งใช้เงินลงทุนน้อยและเป็นร้านค้าในแบบ Virtual shop ไม่ต้องการอาคารร้านค้า หรือทำเล ทำงานได้ทั่วประเทศ จึงมาคิดว่านี่...อาจจะเป็นคำตอบ ที่รอมานานร่วมปี ที่เป็นไปได้ที่ ผู้ฉับไวโดดเข้าไปร่วมธุรกิจเพียง 2 เดือนสามารถหยิบเงินแสน...ท่านที่พบปัญหาเดียวกันกับที่ยกมาอาจแวะศึกษาได้ที่ ร้านขายอากาศ ในกูเกิล

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยกัน...ส่งต่อข่าวสารให้แก่เพื่อนๆได้มีโอกาส เข้าถึงจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับค้นหาสาระชีวิต ทั้งทางด้านโลกียะ และโลกุตระ ที่ ainew1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัย ฟรี ที่ ลิงค์ /article385.html  Bookmark and Share