ธุรกิจหมวดสุขภาพ ร่างกายและจิตใจ

aibiznet มหาชนเริ่มต้น ดำเนินธุรกิจเครือข่าย จากผลงานวิจัยเรื่องน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวได้เป็นผลสำเร็จ และกรรมวิธีการสกัดเย็น เพื่อถนอมสารอาหารมากมายที่ทรงคุณค่า ต่อทุกๆชีวิตที่ธรรมชาติ ได้จัดเอาไว้ในข้าว มอบให้แก่มวลมนุษยชาติ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่คนรุ่นที่ผ่านมาร้อยกว่าปี คิดค้นโรงสีข้าวขึ้นมาใช้ และได้ขัดถูแยกสารอาหารธรรมชาติเกือบทั้งหมดที่หุ้มห่ออยู่โดยรอบเมล็ดข้าวออกไปเสียเกือบหมด นำไปทำเป็นธุรกิจภาคอุตสาหกรรม  สุขภาพร่างกายของผู้ที่รับประทานข้าวเป็นประจำทุกวัน จึงได้รับสารอาหารแต่ละวันไม่พอเพียงสำหรับใช้ซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายและชะลอความแก่ ส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอเกิดโรคต่างๆตามมามากมาย และยังได้รับสารพิษต่างๆจากพืชผักผลไม้ อากาศ และน้ำเพิ่มมากขึ้นอีกตลอดเวลา  ทำให้สุขภาพคนยุคปัจจุบัน ต้องใช้เงินมากมายรักษาพยาบาลแตกต่างจากคนสมัยก่อนโดยสิ้นเชิง  เนื่องจากสร้างนิสัยการรับประทานข้าวที่ผิดธรรมชาตินั่นเอง 

 ส่วนผลงานวิจัยสกัดเย็นรำข้าวจมูกข้าวโดยคุณหมอสมฤดี เอื้อสุดกิจและคณะได้ทำการจดสิทธิบัตรไว้ และเป็นสินค้าชูธงของบริษัทฯ เป็นที่ทราบกันดีทั่วโลก แต่ประเทศเหล่านั้นไม่ได้ปลูกข้าวเป็นหลักหรือยังไม่ได้เริ่มเพาะปลูก  ผลงานวิจัยถึงคุณค่าของสารอาหารที่เกือบครบถ้วนสำหรับร่างกายมนุษย์ ในรำข้าวจมูกข้าวของนักวิจัยทั่วโลก จึงไม่เป็นที่แพร่หลายเท่าที่ควรจะเป็น  เนื่องจากประเทศเหล่านั้นไม่ได้รับผลประโยชน์โดยตรงนั่นเอง   ผู้ที่ใฝ่รู้ในโลกปัจจุบันที่ใช้อินเทอร์เน็ตจึงจะได้ทราบผลงานวิจัย ของนักวิทยาศาสตร์ที่เผยแพร่ผลงานวิจัยต่างๆ ในเรื่องข้าวเอาไว้  และหนังสือพิมพ์ไทม์แม๊กกาซีน และนิวส์วีค ได้นำมาตีพิมพ์ให้ผู้อ่านได้เห็นความสำคัญ ดังที่แม่ของชาติสมเด็จพระราชินีสิริกิติ์ฯทรงนำมาเล่าให้พสกนิกรของพระองค์ฟัง ในงานคล้ายวันเกิดของพระองค์ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๒ นี้ตามที่คนไทยทั่วไปได้ทราบแล้วนั้น ที่ผ่านมา ๑๐ ปี มีผู้ป่วยโรคต่างๆได้ใช้ น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว ขนานแท้ของ เอไอบิสเน็ต ช่วยบำบัดรักษาร่างกายควบคู่ไปกับยาต่างได้รับผลเป็นที่น่าพอใจในหลายๆโรคที่ผู้ป่วยอนุญาตให้นำมาเปิดเผย

นอกจากสินค้ารำข้าวจมูกข้าวที่เป็นสินค้าสิทธิบัตรของบริษัทแล้ว ยังมีสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับน้ำมันรำข้าวอีกหลายชนิดรวมทั้งเครื่องสำอางชนิดต่างๆที่ล้วนมีส่วนผสมของรำข้าวจมูกข้าว  สินค้าเหล่านี้เป็นสินค้าที่สร้างบริบัทและช่วยการขยายกิจการเรื่อยมา  ส่วนการทำธุรกิจเครือข่ายของนักธุรกิจในตอนแรกๆจะสมัครกันเพียงรหัสเดียวต่อคน  เป็นส่วนใหญ่ ไม่ได้เน้นการทำธุรกิจเป็นทีมทั้งครอบครัวเช่นปัจจุบัน จึงนับเป็นการทำธุรกิจเครือข่ายประเภทพอเพียง มีรายได้รหัสละ ๒-๓ ล้านบาทต่อเดือน ส่วนวิธีเริ่มต้นทำธุรกิจกรุณาคลิกศึกษาได้ที่หมวดนี้

นักธุรกิจรุ่นใหม่จึงมีโอกาสดีกว่า และระบบ อี-คอมเมิร์ซ ก็ใช้ได้สมบูรณ์แล้ว บริษัทจึงขยายธุรกิจเครือข่ายออกไปในหลายๆประเทศทั่วโลก  ที่คนไทยส่วนใหญ่ยังตามไม่ทันแนวความคิดของท่านประธานบริษัท ที่เคลื่อนไหวปรับปรุงวิธีทำธุรกิจให้เข้ากับยุคสมัยค่อนข้างรวดเร็วมาก  ดังที่ท่านได้พูดถึงในประวัติการทำงานของท่านตอนหนึ่งว่าถ้ามีโอกาสเปิดให้ทำถึงพัน  ท่านก็จะทำเต็มที่เพื่อช่วยมนุษยชาติให้มีสุขภาพร่างกาย กลับมาเป็นปกติเช่นเดียวกับคนในยุคก่อนนี้ ที่มีสุขภาพแข็งแรงและมีอายุยืนโดยรับประทานข้าวกล้องที่ผ่านการสีมือและตำในครกทุกๆวัน  และยังใช้วิธีหุงข้าวแต่เพียงพอสุกเท่านั้นอีกด้วย ซึ่งลูกหลานปัจจุบัน ไม่ทราบวิธีการโดยสิ้นเชิง และทุกๆคนจะร้องออกมาว่าทำไม่ได้  ก็ไม่เป็นไรมาซื้อ อมตะออไรซ่า แคปซูล ของ aibiznet ที่เตรียมให้อย่างดีไปใช้รับประทานเป็นประจำกันให้ทุกๆคนก็แล้วกัน  จะได้เก็บออมเงินที่หามายากได้มากกว่าเก่า

ในสารอาหารในน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว นอกจากสารอาหารสำคัญต่างๆที่ร่างกายต้องการใช้ซ่อมแซมการสึกหรอของเซลล์แล้ว ยังประกอบไปด้วยฮอร์โมนต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้บริโภค มีสมาธิดีขึ้น และพักผ่อนอนหลับสนิทช่วยให้ร่างกายหลั่งโกรธ์ฮอร์โมนระหว่างนอนหลับออกมาช่วยซ่อมสร้างเซลล์ในร่างกายเพิ่มขึ้นอีกด้วย  การที่รับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวแท้ของ aibiznet จึงได้รับประโยชน์ทั้งร่างกายและจิตใจ  ดียิ่งกว่าคนสมัยก่อนทานข้าวกล้องอีก  เนื่องจากสารอาหารไม่ผ่านความร้อนจากการต้องหุงต้ม  aibiznet จัดเตรียมเอาไว้ให้จากธรรมชาตินำไปบรรจุในแคปซูล ๕๐๐ มิลลิกรัม พร้อมให้ท่านรับประทานทุกๆวันเป็นอาหารเสริมที่มีคุณค่าต่อร่างกายจิตใจของทุกๆคน  ที่ควรมีไว้รับประทานเป็นยอดอาหาร ที่ธรรมชาติได้สร้างสรรเอาไว้ให้

ดังนั้นนักธุรกิจที่ชอบหมวดอาหารเสริมและเครื่องสำอาง จึงมีสินค้าที่จำเป็นต่อทุกๆชีวิตในปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ไม่กลับไปตำข้าวกล้องรับประทานเองทุกๆวันเช่นคนสมัยก่อนอีกต่อไป  จึงเป็นช่องทางในการทำธุรกิจได้ต่อเนื่องตลอดไป  ยิ่งผู้คนยิ่งตระหนักถึงคุณค่าของสารอาหาร ที่เขาขาดไปมากเพียงไร ก็จะยิ่งต้องการแคปซูลจมูกข้าวรำข้าวของ aibiznet มากยิ่งขึ้นเป็นเงาตามตัว  เป็นทัศนะวิสัยของพญ.สมฤดี เอื้อสุดกิจ ที่มีความรักในสุขภาพของเพื่อนมนุษย์เป็นแรงขับเคลื่อน  ให้ทุกๆคนมีสุขภาพดี ลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล มาแก้ปัญหาของแต่ละคนที่ต้นเหตุของการรับประทานอาหารประจำวัน  แล้วยังมีรายได้จากธุรกิจของตนเป็นน้ำซึมบ่อทรายตลอดไปได้อีกด้วย

หลายๆท่านอาจยังไม่มีภาพรวมด้านสุขภาพระดับประเทศ  สามารถเพิ่มเติมข้อมูลได้ที่นี่ครับ

ที่กล่าวมาคงจะให้ภาพรวมการสร้างธุรกิจในหมวดอาหารเสริมที่จำเป็นต่อร่างกาย  ในทัศนะคติของแพทย์ในสาขาเวชศาสตร์ครอบครัว อย่างท่านประธานบริษัท ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้แก่นักธุรกิจในหมวดนี้ทุกท่าน ได้ใช้ทำภารกิจของทุกท่านได้อย่างภาคภูมิใจและมีความสุข ไปพร้อมๆกับลูกค้าของท่านมีสุขภาพดี

กลับหน้าเดิม