อเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส เจ้าแห่งความโลภแหล่งน้ำมัน

http://www.ainews1.com/article608.html

อดีต ปธน. สหรัฐฯ ใช่เล่ห์กลต่างๆ บุกยึดแหล่งน้ำมันของอิรัก และต้องการรุกคืบไปอิหร่าน และซาอุดิอาระเบีย และในอ่าวไทยทั้งหมด....แล้วประเทศเหล่านี้จะได้รับผลตอบแทนต่อความโลภของตนอย่างไรบ้าง ลองมาฟังพยากรณ์ของคุณ Zeta ที่อีกไม่นานก็จะได้เห็น

ZetaTalk Answer 2/3/2007: If you examine the plate structure, the Arabian plate comes to a point in Iraq. As Africa rips open, doing a torque as it is turning clockwise somewhat, the Red Sea widens from the lower part to the upper. This allows the Arabian plate to likewise torque, the bottom turning clockwise to fill in the gap formed in the Red Sea. What happens to that point at the top? It grinds through the rock in central Iraq, pushing West to East. What do you suppose happens to the oil fields in its way? They are exposed, rupture. Oil fields are always afire, burning off excess gas, for safety sake. Such fires are not an assist when oil fields are rupturing and exploding into the air. It is a monstrous holocaust!

หลังจาก PS แล้วประเทศมหาอำนาจต่างๆในโลกเหลืออยู่ไหม หลายๆคนต้องการรู้ โลกจะย้อนถอยหลังไปมากกว่าศตววรรษ และทุกคนจะลงมาเท่าๆกันหมด เหลือคนจิตใจดี ประมาณ 5 % ของจำนวนคนทั้งโลก และคนบ้าอีก 4 % แล้วคนที่ตายไป ย้ายไปอยู่ที่ไหนกันบ้าง ทางระบบจะย้ายวิญญานพวกนั้นไปไว้ในอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกล และอีกพวกหนึ่งเอาไว้ใต้สะดือทะเลเกิดเป็นปลาหมึก ถูกกักบริเวณ...ในประเด็นนี้มีผู้ที่ทำสมาธิไปพบมาแล้ว ทีแรกทราบว่าเป็น water world แต่ทางคุณ Zeta ไม่ได้บอกว่าอยู่ที่ไหน พวกนี้ต้องอยู่ไปในสถานะนั้นๆไม่น้อยกว่า 100 ปี

เคยประสบมากับตนเองว่าพวกแขกในอิรัก หรือชาวตะวันออกกลางมีอุปนิสัยเป็นคนอาฆาตมาดร้าย ผูกใจเจ็บไม่ยอมใครง่ายๆแม้แต่พวกที่มีเชื้อชาติเดียวกันก็ตาม...อาจจะเนื่องด้วยเหตุนี้ด้วยกระมัง ที่พวกอเมริกันมองข้ามไป เงินทุนมากมายที่หอบมาลงทุนและฆ่าแกงชาวพื้นเมืองของประเทศนี้ หลังจาก PS แล้ว พวกอเมริกันคงจะตระหนักได้คิด แต่ทุกสิ่งก็สายไปแล้ว ทุกฝ่ายได้รับแต่ความหายนะโศรกเศร้าเท่านั้น เพราะความโลภแท้ๆ...ต้องการเป็นมหาอำนาจ และครอบครองแหล่งน้ำมันทั่วโลกมาไว้ในธุรกิจของตัว และตั้งราคาขายตามชอบใจ ทั้งๆที่มันเป็นสมบัติของโลก ที่มนุษย์ที่เกิดมาจะได้แบ่งกันใช้อย่างยุติธรรม

ในบรูไนล์ แบ่งกันครึ่งๆระหว่างผู้ครองประเทศกับรัฐฯประชาชน ก็ยังพออยู่กันไปได้ ประชาชนยากจนรัฐฯซื้อแพงนำมาขายถูกให้ประชาชน และเก็บภาษาสินค้าฟุ่มเฟือยไม่สูง ประชาชนก็พอมีกินมีใช้ ถ้อยทีถ้อยอาศัยพออยู่กันไปได้

PS คราวนี้ สอนบทเรียน ให้แก่คนที่เหลือรอดตาย มากทีเดียว ส่วนที่ต้องตายไปก็ไปตามกรรมของตนที่ได้สะสมเอาไว้ ไปตั้งต้นชีวิตใหม่หาประสพการณ์ และเรียนรู้โลกเพื่อพัฒนาจิตใจ ใหม่ จนกว่าจะเกิดสติปัญญามากพอ ได้เลื่อนมิติให้สูงขึ้น เช่นเดียว กับหลัง PS เพื่อโลกจะย้ายไปสู่มิติ ที่ 4 หรือ 4th density ไม่ต้องใช้กายเนื้อ เปลี่ยนไปใช้กายแสง

และที่คนโบราณพูดถึงไฟประลัยกัลย์ล้างโลก นั้น ในเหตุการณ์ PS จะมีพื้นที่บางส่วนของโลกเกิดไฟจากฟากฟ้ามาเยือน แล้วไฟเหล่านั้นมาจากไหนกัน

ZetaTalk Explanation: These fire storms are caused by reactions of atmospheric gasses to the Turmoil going on. Petrocarbons are in essence created, due to the flashes of lightning and intense heat due to passage over open volcanoes, and these petrocarbons rain down, afire, at times. With the atmosphere scattered, chemicals in the comet's tail similar to your petrol chemicals do not flash in a quick consummation into water and carbon dioxide, but descend close to the surface of the Earth before bursting into flame. A fire storm, killing all beneath it. All this has been reported in ancient times, as humans observed accompaniments to the cataclysms.

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share