Photon Belt

http://www.ainews1.com/article675.html

Photon Belt เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ ที่นักวิทยาศาสตร์พบ ในขอบเขตของกาแลกซี่ทางช้างเผือก ซึ่งอยู่ในแนวตั้งฉากกับ ระนาบวงโคจรของ กาแลกซี่อย่างเช่นสุริยจักรวาล ประมาณ 10,500 ปี สุริยจักรวาล จะเดินทางผ่าน แนว Photon Belt นี้ครั้งหนึ่ง และหลังจาก ค.ศ. 2000 สุริยจักรวาลได้เริ่มเข้ามาในเขตของ PB

ในเขต PB มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เนื่องจากมันอุดมด้วยรังสีแกมม่า และประจุลบ ซึ่งทั้ง 2 ชนิด ทำให้เซลล์ในร่างกายอ่อนแอ และลดภูมิต้านทานโรค และทำให้ดีเอ็นเอกลายพันธุ์ และรังสีแกมม่ายังช่วยกระตุ้นวงจรใหม่ของเชื้อโรค ที่สงบอยู่ให้ตื่นตัวกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ตามได้ทราบมาจากลูกศิษย์บางท่านของพระอาจารย์รัตน์ พบว่าเมื่อ 8 ก.ค. 2011 ทั้ง 3 กาแลกซี่ และดวงอาทิตย์ได้เข้าสู่ยุคพลังงานใหม่ การโคจรหรือการหมุนรอบตนเองของ กาแลกซี่ ซึ่งมีอันโดรเมดา ทางช้างเผือก ไตรแองกุลัม และดวงอาทิตย์ได้เปลี่ยนมาหมุนตามเข็มนาฬิกากันหมดแล้ว

ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง สุริยจักรวาลที่เริ่มเดินทางเข้ามาในเขต PB ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 ก็จะเริ่มถอยออกจากเขตนี้ ซึ่งจะต้องขอเวลากราบเรียนถามท่านอีกครั้งหนึ่ง ว่าความเข้าใจเช่นนี้ตรงกับความเป็นจริงของธรรมชาติหรือไม่

ในอีกแง่มุมหนึ่ง พลังงานในเขต PB จะค่อยๆเปลี่ยนถ่าย คนในโลกมนุษย์ใบนี้ไปสู่ 4th Density จากที่เป็นอยู่ ใน 3 rd Density ซึ่งหนักกว่า แต่จากการเปิดเผยของคุณ Zeta  Earth Transformation กำลังเกิดขึ้นจริง แต่ต้องใช้เวลา นอกจากคัดสรรชาวโลกเข้าสู่ยุคใหม่ ให้เหลือเพียง 10 % ตามคุณสมบัติ ที่ ทาง Council of Worlds หรือตำรวจจักรวาล ได้ลงมติไว้นานแล้วนั้น ยังต้องใช้เวลาอีกเป็น 100 ปี เนื่องจาก 4 th Density นั้นใช้คลื่นความถี่สูงและเบา อยู่ในมิติของแสง ไม่ใช้ร่างกายที่หนักเช่นเดียวกับ 3rd Density ส่วนผู้ที่จิตใจ ได้ผ่านคุณสมบัติมีความถี่สูงเพียงพอแล้ว ก็จะผ่านเข้าไปใน 4 th หรือ 5 th Densityได้ก่อน แต่ร่างกายยังต้องติดอยู่กับสภาพปัจจุบันไปด้วย จนกว่าจะสิ้นอายุขัย หรือผู้ที่เกิดมามากแล้ว ไม่ต้องการไปต่อในมิติต่างๆอีกแล้ว อาจใช้ทางลัดคืนกลับบ้านนิพพานเสียเลย ในคราวนี้ ที่สุริยจักรวาล กำลังจะมี Pole shift เกิดขึ้น จาก Planet X ที่มาเยือนทุกๆ 3,657 ปี  ซึ่งหลักฐานทางชีววิทยาพบว่า โลกได้ย้ายแกนมาหลายครั้งแล้ว ไม่ใช่สิ่งใหม่แต่อย่างใด เป็นเรื่องธรรมดาของโลกและจักรวาล เพียงแต่ PS คราวนี้มันรุนแรงกว่าหลายๆคราวที่ผ่านมา ผู้ที่ไม่ประมาทจึงต้องเตรียมการล่วงหน้ากันละอียดรอบครอบหน่อย และพยายามหาสถานที่ ที่เป็นเขต Neutral Zone ได้ด้วยยิ่งจะปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ส่วนผู้ที่สนใจรายละเอียดของ PB นั้นสามารถแวะศึกษาได้ที่ลิงค์นี้

หากไม่ถ่ายออกจะเพิ่มอาการไม่สบายต่างๆให้แก่ร่างกาย เพียงมีอนุมูลอิสระไหลเข้าเซลล์ในร่างกายตลอดเวลา หลายๆคนจะร้องอ๋อเข้าใจ...และไม่มียาหรือเครื่องมือทางการแพทย์ช่วยท่านได้

พระอาจารย์รัตน์พูดถึงรังสีแกมม่า ที่เพิ่มขึ้นบ่อยๆ ด้วยเป็นห่วงด้านสุขภาพของบรรดาศิษย์ ท่านก็ดำริหาทางป้องกันและแก้ไข โดยท่านเปิดเผยให้ทราบว่า ที่เท้าขวาของสฟิงซ์ที่ อียิปส์นั้น เมื่อเรานั่งหันหน้าไปทางประเทศอียิปส์ทางทิศตะวันออก นึกถึงเท้าข้างชวาของสฟิงซ์ที่นอนหมอบอยู่ยื่นออกมาข้างหน้า แล้วนึกให้สฟิงซ์ถ่ายพลังงานประจุลบในร่างกายทิ้งลงดินไป วิธีนี้ได้เคยบอกกับหลายๆคนและเมื่อลองปฏิบัติดูเมื่อตอนต้นปี 2011 นั้นพบว่าสามารถสัมผัสพลังงงานที่ สฟิงซ์ถ่ายพลังงานไม่ดีลงดินอย่างน่าตื่นเต้นทีเดียว ส่วนจะเป็นเช่นไร ผู้ที่ต้องการใช้ต้องลองด้วยตนเอง นั่งสงบๆสบายๆหลับตาเบาๆ แล้วนึกถึงเท้าข้างขวาของสฟิงซ์ ท่านอาจสัมผัสพลังงานนั้นได้ หรือมีอาการทางร่างกายจะหมุนไปด้วยก็ปล่อยมัน....โอกาสวิธีนี้ไม่ต้องใช้เหรียญสุขภาพก็สามารถทำได้ พระอาจารย์ย้ำว่าให้ทำบ่อยๆทุกๆวัน เนื่องจากร่างกายได้รับพลังงานลบนี้จากจักรวาลตลอดเวลา พลังงานเหล่านี้อยู่ในประเภท subatomic ซึ่งมนุษย์ยังไม่เข้าถึงพลังงานนี้ว่ามันมีลักษณะอย่างไร

และยังได้ทราบมาอีกว่า พระอาจารย์รัตน์ ได้กำลังจัดสร้างอุปกรณ์ชิ้นใหม่ มีหลอดพีระมิดร่วมกับเหรียญสุขภาพ สำหรับถ่ายเทพลังงานไม่ดีออกจากร่างกาย และรับพลังงานเย็นเข้าสู่นิวเครียสในเซลล์ทั่วร่างกาย ด้วยมีเหรียญและหลอดพีระมิดรุ่นเก่าอยู่บ้าง ได้ลองดัดแปลงตามคำแนะนำที่พระอาจารย์ให้ลูกศิษย์โพสท์เอาไว้ เมื่อได้เหน็บเหรียญแนบกับเนื้อแล้วจะสัมผัสพลังงานเย็นได้ตลอดเวลา เมื่อไม่กี่วันก่อนได้ดัดแปลงอุปกรณ์ให้เพื่อนที่มีรุ่นเก่า และลองสัมผัสก็ได้รับพลังงานเย็นทันทีเช่นกัน โดยไปหาซื้ออุปกรณ์ยิงกาวซิลิโคนแท่งไฟฟ้าขนาดย่อมมา 1 ชุด

อุปกรณ์เหรียญสุขภาพเป็นอุปกรณ์แก้ไขปัญหาสุขภาพด้านพลังงาน เนื่องเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมของจักรวาล ที่อาจมีเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ท่านรอบรู้เรื่องพลังงานนี้ดี โดยกำลังมีผลกระทบหลายๆด้านต่อทุกๆสิ่งมีชีวิตบนโลก ก็นับว่าโชคดีมากที่ได้พบท่านผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานของจักรวาลต่างๆที่มีผลเสียต่อโลก....และทราบว่าจะช่วยแก้ไขให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้อย่างไรอีกด้วย

และท่านยังกล่าวอีกว่าการเปลี่ยนแปลงของพลังงานจักรวาลคราวนี้ จะยังอยู่อย่างนี้ไปอีกนานทีเดียว ไม่ต้องดัดแปลงอุปกรณ์ของท่าน ที่คิดค้นออกมาบ่อยๆ ซึ่งหลายๆคนอาจไม่เข้าใจ เข้าใจผิดว่าทำไมจึงเปลี่ยนบ่อยนัก ก่อนหน้านี้ กล่าวคือต้องดัดแปลงแก้ไขแทบทุกเดือนทีเดียว ก็น่าสงสารคนที่เข้าไม่ถึงความเปลี่ยนแปลงของจักรวาล ที่ทุกคนเกิดมาในช่วงเปลี่ยนผ่านพอดี...กว่าจะเข้าถึงได้ต้องทำการบ้านมากโขอยู่ หรือต้องพัฒนาใช้ญานทัสสนะ

เชิญทุกท่าน ร่วมช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพของตนเอง ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share