คนที่ตายระหว่าง Pole Shift แล้วไปไหน

http://www.ainews1.com/article704.html

ชีวิตคนเราไม่ได้สิ้นสุดหลังความตาย คลื่นพลังงานต่างๆที่จิตใจได้สร้างสมเอาไว้ ยังเป็นเหตุไปสู่สถานะต่างๆอีกนาๆมิติ ลองมาฟังความเห็นของผู้ที่รู้เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้วิเคราะห์ให้ฟัง

I understand that during the shift itself and for some time afterward those beings responsible for guiding the soul after the body dies will have their hands quite full. I believe I've read in the body of Zetatalk that those souls sometimes referred to as ghosts, who have lingered will be made to move on prior to the shift. Is this the case? I imagine that the immense destruction and death created by the poleshift will be traumatic even for the disencarnate. Will these souls be moved before the shift? Or will they possibly stay around, so to speak, and help those who have recently passed away? I wonder if a lingering spirit will be a thing of the past after the poleshift?

Will those spirits reluctant to leave their former Earthly habitat be allowed to assist during the pole shift, when so much death will occur that the Sprit and Birthing Guides are so very busy? Hardly.Ghosts are not mature spirits who have graduated to spiritual 4th density, but immature spirits, troubled and unable to resolve some aspect of a past life. They will be transported to their new home, the water planet for undecided entities, along with all the other newly dead. What point is continued haunting when the Earth they knew has changed so greatly? What of those who have newly died in the trauma of the pole shift? What is they wish to linger, to sort out what happened to them and their reaction to the events, their urge to help others or their failure in the face of danger. Will they be allowed to linger and haunt the new Earth? This would be allowed if the soul were highly Service-to-Other and the Earth were going to be their new home, but if undecided and certainly if Service-to-Self and heading for a new planet, this would not be allowed. Group counseling will instead replace a long haunting, with the counseling sessions moving to their new home planets. 

สำหรับผู้ที่ผ่านการทดสอบ ในวิบัติกาลของโลกรอบนี้ สะสมคลื่นความถี่สูงเอาไว้ระหว่างที่เป็นคนอยู่นั้น ก็จะย้ายสถานะไปสู่ 4 th density ซึ่งสบายและสูงกว่าระหว่างที่ยังเป็นมนุษย์อยู่ ซึ่งต้องอยู่ในฐานะ ของ 3rd density ที่ต้องมีร่างกายที่หนัก และเป็นภาระที่ต้องดูแลเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนผู้ที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะไปทางใด หรือเรียกว่าเกิดมาแล้วอยู่ไปวันๆ ไม่มีจุดหมายที่ชัดเจน พวกนี้ไปสู่โลกแห่งน้ำ ซึ่งคุณ Zeta เคยอธิบายเอาไว้ว่าไปเกิดเป็นปลาหมึกในสถานที่กักบริเวณ หลังจากได้ฟังเช่นนี้มาระยะหนึ่ง ก็มีคำถามขึ้นว่าโลกนี้มันอยู่ที่ไหน เมื่อต้นปีนี้ (2554)ก็ได้ทราบความเป็นไป จากท่านสัตว์แพทย์ท่านหนึ่งจากจังหวัดสุราษฎร์ธานีผ่านเพื่อนสัตว์แพทย์อีกท่านหนึ่งที่วังน้อย ชี้แจงให้ทราบว่าระหว่างการปฏิบัติสมาธิท่านพบว่า ได้ลงไปอยู่ที่สะดือทะเลพบว่าเป็นที่อยู่ของปลาหมึกมากมาย จึงได้ทราบว่าโลกแห่งน้ำที่คุณ Zeta พูดถึงนั้นอยู่ที่สะดือทะเลบนโลกนี้เอง

ส่วนวิญญาณของคนอีกจำพวกหนึ่งที่มีความเห็นแก่ตัว คนพวกนี้ไม่ได้เกิดใหม่บนโลกใบนี้โดยทันที ต้องถูกนำไปฝึกพฤติกรรมใหม่จากเห็นผิดเป็นชอบ เก็บคะแนนความประพฤติใหม่ อีกโลกหนึ่งที่ไม่สบายนัก หรือที่คนทั่วไปรู้จักกันว่าเป็นโลกนรกนั่นเอง พวกนี้ต้องถูกนำตัวไปหาประสพการณ์ใหม่จนกว่าจะเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ซึ่งจะนานแค่ไหนก็แล้วแต่ละรายจะปรับตัวได้เร็วขนาดไหน การสะสมคลื่นความถี่ของตนนั่นเองจะเป็นตัวบ่งบอกไม่มีใครไปบังคับ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่ต่างจากคนที่ระหว่างเป็นคนไม่รู้จักบุญคุณของผู้มีพระคุณชอบยักยอกทรัพย์สินต่างๆ หรือเรียกว่าเป็นคนที่ไม่มีความกตัญญูไม่ซื่อสัตย์ พวกนี้ตายแล้วต้องไปเก็บคะแนนความดีใหม่ไปเกิดเป็นสุนัข และจะมีคติประจำตนในด้านความซื่อสัตย์ตลอดชีวิตจนกว่าจะสะสมคลื่นความถี่ที่ตนเองเคยบกพร่องไปกลับมาเกิดเป็นคนใหม่

ก็เป็นเรื่องย่อๆ ที่อยู่ใกล้ตัวของทุกๆคน ที่จะเก็บเกี่ยวนำไปไตร่ตรอง และให้คะแนนตนเอง จะเชื่อหรือไม่เชื่อไม่ใช่ปัญหา สัจธรรมของโลก ก็เป็นไปตามหน้าที่หรือสถานะในมิติต่างๆที่คนสัตว์ได้ประพฤติหรือสะสมคลื่นความถี่ของตนเอาไว้นั่นเอง เป็นเชื้อนำไปสู่สถานะใหม่ของแต่ละชีวิต ไม่มีบิดเบี้ยวหรือเสแสร้งเหมือนคนบนโลกนี้ทำกันอยู่ โดยมนุษย์มีสมองทั้งซีกซ้ายและขวา สามารถหลอกตนเองก็ได้ ทั้งๆที่รู้ว่านั่นเป็นสิ่งที่ไม่ดีเลย ก็ยังบอกตนเองว่าทำเหอะ

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share