ตัวอย่างชีวิตพยาบาลอาชีพที่เปลี่ยนแปลงดีขึ้นกว่าเก่า

คุณเครือวัลย์ ธเนศเศรษฐ์ วิสัญญีพยาบาล พยาบาลวิชาชีพ7 รับราชการประจำอยู่ที่โรงพยาบาลชัยภูมิ มา 15 ปี ได้รับเงินเดือน 23,000 บาทต่อเดือน ปัจจุบันเธอและครอบครัวมีชีวิตที่เปลี่ยนไปดีขึ้นกว่าเก่ามากทีเดียว มีรายได้จากงานธุรกิจเครือข่ายกับ เอไอบิสเน็ต เดือนละ 150,000 บาท และรายได้ยังจะขยายตัวเพิ่มขึ้นไปตลอดเวลาอีกด้วย ด้วยความเข้าใจธุรกิจใหม่ในชีวิต ที่ผ่านมาปีกว่า มีทีมงานใหม่ๆเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว จากรายงานล่าสุด สิ้นเดือน สิงหาคม ๒๕๕๒ คุณพยาบาลท่านนี้มีรายได้ไปที่เดือนละ ๔๐๐,๐๐๐ บาท  ขอแสดงความยินดีด้วยในความสำเร็จที่ก้าวหน้าเป็นทวีคูณ

จากที่เธอเล่าไว้ ชีวิตของพยาบาลก็มีโรคภัยไม่น้อย เธอเป็นโรคอ้วน ปวดประจำเดือน โรคริดสีดวงทวาร ร่างกายอ่อนเพลีย ส่วนสามีก็มีอาการปวดเข่า ต้องใช้ยาบรรเทาปวดเป็นประจำ ส่วนคุณพ่อมีอาการจุกแน่นเนื่องจากระบบย่อยอาหารไม่ดี มีไขมันเกาะที่ตับ และตับอ่อนอักเสบเรื้อรัง ความดันโลหิตสูง มีอาการวิงเวียนบ่อยๆ อาม่ามีโรคไมเกรน บุตรสาวทั้ง 2 คนไม่แข็งแรง เป็นหวัดบ่อย งอแงตอนกลางคืน ดูเหมือนว่าความรู้อาชีพพยาบาลช่วยอะไรเธอไม่ได้มากนัก

ปรากฎว่าเธอจับประเด็นได้เร็วในเรื่องสุขภาพ ได้ถ่ายรูปของตนเองเอาไว้เปรียบเทียบตลอดเวลา นับตั้งแต่ได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯที่ส่งผลดีแตกต่างให้ปรากฏเป็นรูปธรรมอย่างต่อเนื่อง ที่ตัวเธอเองสามารถนำเสนอให้ผู้ที่ประสบเหตุด้านสุขภาพเช่นเดียวกับตัวเธอได้เห็นสภาพในอดีต ต่างกับปัจจุบัน ที่ทรวดทรงดีขึ้นสวยกว่าเก่าอย่างที่เห็นตัวจริงและในรูปถ่าย  ยืนยันตรงกัน  เพิ่มความมั่นใจ แก่ผู้ที่เพิ่งทราบเรื่องราวได้อย่างรวดเร็ว  ได้อีกวิธีหนึ่ง

ปัญหาต่างของตัวเธอและครอบครัวที่กล่าวแล้วค่อยๆกลับคืนมาเป็นปกติสุข หลังจากที่เธอได้รู้จักผลิตภัณฑ์ของ เอไอบิสเน็ต มหาชน ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันจมูกข้าวรำข้าว ซึ่งเป็นสินค้าสิทธิบัตร สินค้าชูธง ชนิดหนึ่งของบริษัทฯมาโดยตลอด

พยาบาลคนนี้เมื่อเริ่มได้รับผลดีที่ประทับใจจากสินค้าเพียงชนิดเดียว แล้วได้มาพบกับประธานบริษัทฯ ได้รับคำแนะนำจากท่านประธาน ให้เธอขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ยุติธรรม ทำงานตามกฏหมาย และศีลธรรม ไม่จับปลา 2 มือ รู้จริงไม่หลงภาพลวง จริงใจ ไม่เห็นแก่ตัว ไม่เอาเปรียบ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง

แรงบันดาลใจ ของเธอต่อการเรียนรู้คุณภาพของสินค้า และวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของประธานบริษัทฯ และศึกษาแผนการตลาดอย่างดี ทำให้เธอสร้างรายได้ให้แก่พ่อแม่ ปู่ย่า ไปด้วยพร้อมๆกันทั้งครอบครัว ทำให้ครอบครัวอบอุ่นยิ่งขึ้น มีเวลาอยู่กับครอบครัวได้มากขึ้นกว่าเก่า มีเงินเหลือเก็บ และมีกำลังเงินที่จะซื้อหา รถยนตร์คันใหม่ราคาเป็นล้าน

กรณีตัวอย่างของอาชีพพยาบาล คุณเครือวัลย์ ที่อดทนรับราชการมาถึง 15 ปี ได้มีชีวิตแบบเก่าที่เปลี่ยนไปทั้งครอบครัวทั้งด้านสุขภาพดีขึ้นและรายได้ ที่เธอพอใจ คงจะเป็นแง่คิดให้กับพยาบาลอีกหลายๆท่านทีเดียว