ภาวะ Pole shift กับประเทศไทย

http://www.ainews1.com/article792.html

คุณ Zeta แจ้งภาวะการณ์ของประเทศไทยล่วงหน้า เมื่อเกิดโลกย้ายขั้ว จะเกิดผลกระทบด้านไหนต่อพื้นที่ประเทศไทยบ้าง พื้นที่ประเทศไทยทั้งประเทศอยู่ในโซนแผ่นเปลือกโลกยืดตัว แผ่นดินจะทรุดตัวและเอียงไปทางก้นมหาสมุทรแปซิฟิก  ได้เริ่มขึ้นหลังจากเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงที่นอกเกาะสุมาตรา เมื่อ 26 ธ.ค. 2547 และมีคลื่นสึนามิตามมานั้น แผ่นเปลือกโลกแผ่นอินโด-ออสเตรเลียกดดันเข้ามาในแผ่นยูเรเซี่ยนที่ประเทศอินโดนีเซียทั้งประเทศตั้งอยู่อย่างรุนแรง ชั้นหินแตกหักรุนแรง

ปลายแหลมของแผ่นยูเรเซี่ยน ซึ่งคล้ายกับลิ้นยื่นลงมา ยังพื้นที่ประเทศออสเตรเลีย ลิ้นแผ่นนี้ทั้งแผ่นจะทรุดตัวตั้งแต่ประเทศจีนตอนใต้ ลงมาถึงประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะทรุดตัวลง 80 ฟุต ฮ่องกง และฟิลิบปินส์ จะทรุดตัว 40 ฟุตเท่ากับประเทศไทย มาเลย์เซีย 60 ฟุต

ปัจจุบันทุกประเทศที่ตั้งอยู่บนลิ้นของยูเรเซียนแผ่นนี้กำลังอยู่ในระยะการบิดและทรุดตัวตลอดเวลา ประเทศอินโดนีเซียและฟิลิบปินส์ตั้งอยู่ใกล้ริงออฟไฟร์ จึงมีแผ่นดินไหวและภูเขาไฟระเบิด ติดตามมาด้วย

หากนำรายงานข่าวแผ่นดินไหว น้ำท่วม ภูเขาไฟระเบิด น้ำทะเลยกตัวมาประมวลเข้าด้วยกัน จะเป็นผลที่แสดงออกโดยลำดับของแผ่นเปลือกโลกในภูมิภาคนี้ ที่กำลังค่อยๆจมตัวลงและเอียงอย่างต่อเนื่อง

 

แผ่นเปลือกโลกอินโด-ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นแผ่นขนาดใหญ่ ที่โอบล้อมแนวรอยต่อรอบๆประเทศอินโดนีเซียทั้งประเทศต่อเนื่องลงไปทางใต้คลุมประเทศออสเตรเลีย ส่วนปลายแผ่นทางทิศเหนือขึ้นมายันกับแผ่นเปลือกโลกใต้ประเทศอินเดียทั้งประเทศ ตามพื้นที่สีเขียวในภาพ

ปัจจุบันแผ่นฮิมมาลายาที่ภูเขาหิมาลัยตั้งอยู่กำลังกดทับแผ่นของประเทศอินเดียทั้งประเทศ เกิดน้ำท่วมรอบๆประเทศอินเดีย และส่วนกลางบางแห่ง รวมทั้งประเทศปากีสถาน และบังคลาเทศ ทางนาสซ่ายอมรับว่าบางส่วนของปากีสถานทางที่ราบลุ่มแม่น้ำฮินดัสได้ทรุดตัวลง 10 ฟุต ส่วนประเทศอินโดนีเซีย บนเกาะชะวา ริมฝั่งทางทิศตะวันออกได้ทรุดตัวลงไปแล้วถาวรกว่า 20 ฟุต

ปัจจุบันน้ำทะเลรุกเข้าจ่ออยู่ที่หัวสนามบินนาๆชาติที่กรุงจาร์การ์ต้าแล้ว ระดับรันเวย์ของสนามบินที่นี่สูงกว่าน้ำทะเล 34 ฟุตเท่านั้น หลายๆเกาะของอินโดนีเซียกำลังทรุดจมลงมีน้ำท่วมรอบๆเกาะไปทั่วประเทศ แต่ทางการและสื่อมวลชนออกข่าวเพียงว่าฝนตกและน้ำทะเลขึ้น ไม่ได้บอกต้นเหตุที่แท้จริงแต่อย่างใด มาเลย์เซียและสิงค์โปร์ก็ประสบปัญหาเช่นเดียวกับที่อินโดนีเซีย แต่ในดีกรีที่น้อยกว่าเท่านั้น ส่วนประเทศไทย ตั้งแต่ภาคใต้ขึ้นมาถึงภาคกลาง ก็กำลังประสบปัญหาแผ่นดินทรุดตัว พื้นที่ประเทศไทยทั้งประเทศอยู่ในโซนแผ่นดินยืดและเอียงตัวไปทางตะวันออกเฉียงใต้ เข้าสู่ทิศทางก้นมหาสมุทรแปซิฟิก อยู่ในเกณฑ์ 40 ฟุต

แผนที่หลักการทรุดตัวเปลือกโลกในภูมิภาคนี้

มาสเตอร์แพลนของแผนที่ในโซนเอเซีย จะเห็นว่าพื้นที่ประเทศไทยทั้งประเทศอยู่ในโซนที่กำลังทรุดตัวลง 40 ฟุต การทรุดตัวจะเป็นรอนคล้ายคีย์ของแอ๊คคอร์เดียน บางแห่งอาจโค้งงอนูนขึ้น ร่องน้ำอาจทำให้น้ำไหลไม่สะดวกเหมือนแต่ก่อน ทำให้เกิดน้ำท่วม เมื่อทราบภาพรวมของพื้นที่ประเทศไทยต่อการมีแผ่นดินยืดแล้ว ค่อยๆนำเอาเหตุการณ์ต่างๆที่ทะยอย เกิดขึ้นทั้งประเทศมาร้อยต่อกันก็จะค่อยๆเห็นภาพชัดเจนขึ้น

แสดงการทรุดตัวของที่ลุ่ม

ลองมาดูปัญหาภาคกลางที่กำลังถูกน้ำท่วมมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา ในภาพถ่ายทางอากาศข้างบนนี้ เพียงปีเดียวจะเห็นว่ามีแอ่งน้ำขยายตัวโตกว่าเก่า แผ่นดินยืดจะดำเนินไปเงียบๆ อาจไม่เกิดแผ่นดินไหว จะมีหลุมยุบ แผ่นดินทรุด ถล่ม แผ่นดินไหลเมื่อชุ่มน้ำฝน แผ่นดินแตกร้าวทั้งรอยเล็กยาวและรอยกว้างเป็นเมตร เช่นที่สุราษฎร์ธานี 1,500 เมตรและ 300 เมตร ที่แม่สลอง เชียงใหม่แผ่นดินแตกร้าวหลายรอย เป็นแนวยาวหลายร้อยเมตร ที่ลำปางแยกยาว 300 เมตร ที่นครนายกแตกร้าวไปถึงเขตนครสวรรค์ ใน กทม.ที่ถนนลาดพร้าว อาจมีแผ่นดินไหวเล็กๆเกิดขึ้นในโซนแผ่นดินยืด และการสั่นสะเทือนจากการกระตุกบ้างเป็นครั้งคราว สิ่งต่างๆที่กล่าวนี้ทั่วประเทศมีความเกี่ยวโยงกันทั้งสิ้นรวมทั้งสิ่งที่เกิดขึ้นในพม่า ในลาว เวียตนาม กัมพูชาก็ตาม ผู้ที่ติดตามข่าวแล้วนำมาต่อเชื่อมกัน ภาพที่แท้จริงก็จะค่อยๆปรากฏให้เห็นชัด ตามภาพในแผนที่หลักของโซนเอเซีย แสดงเกณฑ์การทรุดตัว

กลับมาที่ประเทศอินเดียจะถูกแผ่นฮิมมาลายากดทับให้จมลงทั้งประเทศ ในระหว่างที่เกิดโลกย้ายขั้ว ทำให้กิดที่ว่าง น้ำทะเลจากที่ต่างๆไหลมาแทนที่เกิดความปั่นป่วนเป็นคลื่นสึนามิขนาดใหญ่หลายร้อยฟุต ข้ามอันดามันเข้ามาในอ่าวไทย เข้ามาในพื้นที่ภาคกลาง และพื้นที่ภาคใต้ทั้งสองฝั่ง

แต่ในรายงานของคุณ Zeta พื้นที่ กทม. และที่ราบภาคกลางจะทรุดตัวจมลง ในระยะ 7 ถึง 10 เหตุการณ์ ซึ่งกำลังเกิดขึ้นก่อนโลกย้ายขั้ว ก่อนประเทศอินเดียจมลงทั้งประเทศ และการทรุดตัวถาวร 40 ฟุตของพื้นที่ประเทศไทย ค่อยๆเกิดขึ้นเงียบๆตามที่กล่าวแล้ว จึงทำให้สังเกตสิ่งเตือนภัยล่วงหน้าค่อนข้างยาก

แต่ผู้ที่มีญานทัสสนะหลายท่าน บอกเอาไว้ล่วงหน้า ถึงเหตุต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับ พื้นที่ กทม. และที่ราบลุ่มภาคกลาง และพื้นที่ภาคใต้ แต่ไม่กำหนดเวลาแน่นอน มีบางท่านบอกเอาไว้ว่า กทม.จะถูกน้ำท่วมหลอก เป็นน้ำจืดยังไม่ใช่น้ำทะเล น้ำจะท่วมอยู่เป็นระยะเวลาหนึ่ง แล้วจะลดลงเป็นปกติ ต่อมาจะเกิดแผ่นดินทรุดตัวแล้วน้ำทะเลเข้ามาท่วมถาวร ตอนถูกน้ำท่วมหลอก หลายๆคนในพื้นที่จะตระหนักชัดเจนว่าจะต้องรีบเคลื่อนย้ายออกไปสู่ทำเลที่ปลอดภัยโดยด่วน โดยคุณ Zeta รายงานเอาไว้ล่วงหน้าว่า พื้นที่ กทม. จะถูกน้ำท่วมถาวรในช่วงระยะเวลา 7 ใน 10 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่วงหน้าก่อนเกิดโลกย้ายขั้ว

ต่อจาก 7 ใน 10 เหตุการณ์ โลกจะเข้าในเกณฑ์ แผ่นดินไหวและภัยพิบัติต่างๆในระดับ8/10 ถ้าเป็นเหตุแผ่นดินไหว ในเกณฑ์นี้ก็จะเกิดขึ้นไปต่อเนื่องตลอดเวลา ขนาด 8-10 ริกเตอร์ ไม่เกิดขึ้นเป็นคราวๆเช่นในระหว่างเหตุการณ์ 7 ใน 10  ภัยพิบัติในเกณฑ์ 8/10 จะรวมทั้งภัยธรรมชาติ และสังคมมนุษย์ทั้งด้านความปลอดภัย และความเสียหายทางด้านเศรษฐกิจ

ส่วนฤดูกาลจะกลายเป็นฤดูกาลผสม ซึ่งจะแปรเปลี่ยนทุกๆ 2-3 วัน จากหนาวจัดเป็นร้อนจัดเป็นต้น ในเกณฑ์ 8/10 นี้แกนพลังงานโลกจะหมุนแกว่งตัวเป็นรูปเลข 8 วันละ 2 รอบ ต่างกับช่วงเหตุการณ์ 7 ใน 10 จะแกว่งตัวหมุนวนเป็นรูปเลข 8 วันละรอบ อาการของโลกเช่นนี้คนอยู่บนผิวโลก จะสังเกตยากต้องอาศัยการเปลี่ยนแปลงที่วงจรของดวงอาทิตย์ และตำแหน่งของดวงจันทร์ และดาวประจำเมือง เปลี่ยนที่ไป พระอาทิตย์เปลี่ยนตำแหน่งขึ้นและตก บ่อยๆ ข้างๆดวงอาทิตย์ขึ้นและตก เริ่มจับภาพพระอาทิตย์ขึ้น 2 ดวงได้ถี่มากขึ้น ในประเทศต่างๆของโลก

พื้นที่น้ำท่วมหลังจากโลกย้ายขั้วแล้ว 2 ปี

สำหรับหลายๆท่านอาจได้พบ ข้อความสั้นๆของพุทธทำนาย

  • ปี 2555 คนจะเปลี่ยนจากเดินเป็นคลาน

  • ปี 2556 น้ำทะเลจะกัดเซาะชายฝั่งอย่างรุนแรง

  • ส่วนปี 2557 โลกจะดิ่งลงสู่ความหายนะ

พระพุทธองค์ท่านทรงกล่าวเอาไว้แต่เพียงผลที่โลกจะได้รับเพียงย่อๆ ในรายละเอียดแต่ละวงรอบของบทสรุปนั้น มีปรากฏการณ์ต่างๆในรายละเอียดมากมายทีเดียว ผู้ที่สนใจไม่อ่านแล้วผ่านเลยไปอาจต้องติดตามในรายละเอียดต่างๆอีกไม่ใช่น้อย จึงจะเข้าใจบทสรุปที่พระพุทธองค์ได้ทรงให้คำเตือนเอาไว้ ว่าทรงหมายถึงอย่างไร และเป็นอย่างไร ท่านผู้รู้หลายท่านบอกว่ากว่าโลกจะค่อยเข้าที่เข้าทางต้องเลย 2562 ไปก่อน

ข้อสอบของโลกรอบนี้ค่อนข้างหนักหนาเอาการ สำหรับชาวโลก 10 % ที่จะมีโอกาสสอบผ่านมีชีวิตรอดเข้าไปในโลกยุคใหม่ พลังงานใหม่ พร้อมกับดวงอาทิตย์ และโลกจะ Transformation ไปสู่ 4th Density หลังจากโลกย้ายขั้วผ่านไปแล้วประมาณ 100 ปี

ส่วนผู้ที่เสียชีวิต มีคติที่ไปส่วนใหญ่ จะไปเกิดเป็นปลาหมึกอยู่สถานที่กักกันที่สะดือทะเล เป็นพวกที่ยังไม่ตัดสินใจ จะเอาดี หรือชั่ว สัมมาทิษฐิหรือ มิจฉาทิษฐิ อีกพวกหนึ่งเป็นพวกเห็นแก่ตัวไม่ว่ารวยจน คิดแต่ประโยชน์ตน 95 % ถูกย้ายไปอีกโลกหนึ่งทั้งตายแล้วหรือตอนยังมีชีวิตอยู่ ไปมีชีวิตใหม่ในโลกที่ไม่สบายนัก (คนไทยเรียกนรกโลก) ส่วนที่เหลือรอดตาย 10 % ผ่านเข้าไปสู่โลกใหม่ พลังงานใหม่ มีผู้เสียจริต ปนไป 4.3 % ทั้งหมดเป็นมติของจักรวาล ได้ทราบเป้าหมายแล้วไม่ต้องเชื่อแต่อย่างใด รอดูต่อไปก่อน...มันเป็นเรื่องอนาคตของมนุษย์ยุคนี้ที่ท้าทาย ได้ฟังแล้วออกจะเชื่อยากมากๆ

แต่กรณีถูกกักกันที่สะดือทะเล นักสมาธิสัตว์แพทย์ที่สุราษฎร์ธานี ได้ไปพบมาด้วยตนเอง รายงานตรงกันกับพยากรณ์ของคุณ Zeta โดยเจ้าตัวไม่เคยทราบมาก่อนแต่ประการใด ก็ได้ทราบมาโดยไม่ตั้งใจจากเพื่อนสัตว์แพทย์อีกท่านหนึ่ง ที่วังน้อย...ทั้งหมดนี้หลวงปู่ใหญ่เทพโลกอุดร ท่านส่งข่าวล่วงหน้าเอาไว้ และให้กำลังใจให้ลูกหลานทั้งหลายพยายามเตรียมตัวให้ผ่านเข้าไปสู่โลกใหม่โอกาสใหม่ที่น่าอยู่กว่าเดิมให้เต็มกำลัง คุ้มค่ากับการผ่านมาได้

ทีแรกอ่านของหลวงปู่แล้วยังไม่ค่อยเข้าใจ เนื่องจากหลวงปู่พูดแต่ผลสั้นๆ สนใจต้องตามหารายละเอียดเอาเอง จึงจะเข้าใจบทสรุปต่างๆของหลวงปู่ ส่วนศรัทธาลูกหลานของหลวงปู่ ก็จะเข้าใจได้ลึกซึ้งในแต่ละวรรคตอนดีทีเดียว...หากยังมีชีวิตรอดได้มันจะดีคุ้มค่าอย่างไรต่อการได้เกิดมาหนนี้...ถึงตอนนั้นแล้วทุกคนจะต้องหมอบกราบแทบเท้าของหลวงปู่กันทีเดียว ที่เมตตามาให้สติล่วงหน้า

แล้วยังมีประเด็นที่น่าระทึกใจกับประเทศไทยต่อไปอย่างไรบ้างเชิญ....อ่านต่อ

ความเห็นด้านแผ่นดินไหวทั้วโลกในระหว่างโลกย้ายขั้วของคุณ Zeta

During the shift itself, those in Iran who wish to survive should stay out of the types of buildings that regularly crumble and crush their inhabitants during quakes Even in cities around the world where the cost of construction was not a concern and extensive quake proofing done, almost all buildings will be damaged and most devastated to the point of being a heap of rubble Find a low spot protected from the wind and cover yourself cowering and lying on the ground with a metal roof
or piece of tin or sod covered boards, in the rare event that a firestorm would descend Don’t delay in your migration, as the days after the shift, when populations everywhere are dazed, are the best opportunity to migrate Afterwards, territoriality will be re-established, and migration resisted along the route....คงจะมีผู้เห็นด้วยในการ อพยพไปสู่ที่ปลอดภัยกว่าน้อยคน เช่นเดียวกับในประเทศไทย น่าเห็นใจที่สิ่งแวดล้อมรอบตัวไม่บ่งบอกอาการที่ไม่น่าไว้วางใจใดๆเลย มันดูยากอ่านยากจริงๆ นอกจากผู้ที่เข้าถึงดวงจิตของคุณ Zeta ที่ไม่ผลประโยชน์ใดแอบแฝงอยู่

เชิญทุกท่านร่วม ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share