CC Secklendorf VS Pole Shift

http://www.ainews1.com/article818.html

 

In Zeta talk, the Zetas give the following information:

 • The pole shift will be at the end of a trimester.
 • The trimester ending the end of August is the strongest.
 • The pole shift may not be at the end of the strongest trimester.
 • The last weeks will all occur within a trimester.
 • Earth changes will be the most traumatic in the summer trimester.The notched circles are indicative of trauma points, with major trauma at the end of one trimester. ...คุณ Zeta รายงานเอาไว้ว่า PX จะลงมาบน Ecliptic ในวันที่มีคราสเกิดขึ้น ในตารางของ NASA จะเกิดคราสในคืนวันที่ 20 พ.ค. และก่อนที่ ดาวศุกร์จะ Transit โลก 
 • ปัจจุบันติดตามรูปถ่ายดวงอาทิตย์ของอัลเบิร์ตโต้มาต่อเนื่องพบว่า กลุ่มดาวหางบังดวงอาทิตย์ต่อโลกอย่างชัดเจน ยัง retrograde ออกจากดวงอาทิตย์ไม่มากนัก จึงยังไม่สะดวกในการมองเห็นกลุ่มดาวหางดวงนี้ด้วยตาเปล่า  ด้วยยังมีแสงจ้าของดวงอาทิตย์รบกวนอยู่  และปัจจุบัน 28 มีนาคม 56 ก่อนพระอาทิตย์จะตกดินที่ทุ่งหัวช้าง พบว่าแกนพลังงานของโลกอยู่ในตำแหน่งเกือบปกติ  โดยการสังเกตุแนวพระอาทิตย์ตกดินของที่นี่ จะอยู่ในแนวถนน ออก-ตก ของผังเมืองของหมู่บ้านจริญญา ที่ตัดขึ้นเป็นตารางเช่นเดียวกับในสหรัฐฯในแนวตะวันออก-ตก และแนวเหนือใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้พระอาทิตย์จะตกดินค่อนไปทางทิศใต้ประมาณ 20 องศา
 • Zetatalk Interpretation

   

  The Secklendorf crop circle has merged many elements of the coming pole shift. We have warned that the pole shift will occur toward the end of a magnetic trimester,(PS จะอยู่หลังเกิด Zeta Triangle 22 วันสรุปผลการยืนยันจากหลายๆ CC) and the trimesters are clearly central to this design. The notched circles are indicative of trauma points, with major trauma at the end of one trimester.(ในภาพอธิบายสลับกัน May-Aug ..Strong trauma) Minor trauma is experienced during the pole shift year during the other trimesters. What of the orbs in the outer circle? These seem to be planets, of equal size in many instances, but what does the placement mean? Earth, Venus, and the Dark Twin are of equal size. Earth and Venus are allowed to be crowded together, caught in the cup, the eddy flow in front of Planet X, as they are in separate orbits and this puts distance between them. The third planet of equal size, the Dark Twin, is behind the Earth in their shared orbit as the Repulsion Force keeps them apart. But what of the odd cluster on the opposite side of the circle - planets of unequal size. Going into the pole shift, approaching the end of the magnetic trimester when the pole shift will occur, there will be clashes between the planets, including clashes with Planet X itself. As Planet X approaches the Earth, the cup of the eddy flow tightens, forcing Earth and Venus toward Planet X, the larger orb, as it does so. The Dark Twin falls outside of the cup at this point, thus becoming a minor element during the last weeks.(หลังจาก Venus looming หายไป ต่อมาอีกไม่นานก็จะถึง PS)

ดังนั้นวันที่ 20 พ.ค. 2555 จึงตรงกับ 2 เงื่อนไข ที่คุณ Zeta รายงานเอาไว้ เป็นวันที่เกิดคราส และเป็นวันที่ PX  Retrograde ครบ 270 องศา และ PX จะตั้งแกนขึ้นพร้อมกับหย่อนตัวลงมาบน Ecliptic โลกจะพบกับ 7/10 ก่อนถึง Strong Trim.ซึ่งยังไม่ทราบว่าจะ 55 หรือ 56 และเปลี่ยนเข้าสู่สถานะ 8/10 Scenarios  (Sunda Plate อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องจมเฟตแรกในระหว่าง 7/10ไปก่อนแล้ว ก่อนถึง Zeta Triangle และแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย ก็ค่อนข้างแอ๊คตีป มีแผ่นดินไหวขั้นรุนแรงทั้งทางเหนือและทางใต้ รวมทั้งทางด้านหมู่เกาะนิโคร์บาร์ และสุมาตรเหนือ)  แต่กลางเดือนเมษายนไปแล้ว PX   Retrograde  ใกล้จะครบ 180 องศา หันขั้วเหนือเฉียดเข้าใกล้โลกมากขึ้น จะเกิดแผ่นดินไหวในโซนต่างๆระหว่างที่โลกหมุนรอบตัว และนำไปสู่มหันตภัย ในวันที่ 28 เมษายน ตามคำเตือนของพระแม่กวนอิมได้เตือนลูกหลานเอาไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งข้าพเจ้าต้องการรู้รายละเอียดมานานนับปีตั้งแต่ทำเว็บเพจของพระแม่เสร็จแล้ว เพิ่งมาได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณ Zeta และสมาชิกเก่าๆของ Zetatalk.com ซึ่งมาร่วมกันทบทวน CC ที่วางไว้ที่เยอรมันกันใหม่  และคุณ Zeta ยืนยัน วัน 28 เม.ย. 2012  PX  retrograde ครบ180 องศา....แต่โลกก็ได้ผ่านเวลาที่รอลุ้นกันมาได้ปีหนึ่งแล้ว ในขณะที่กลุ่มดาวหางยังลอยตัวอยู่ใกล้ๆดวงอาทิตย์ที่รูปถ่ายต่างๆของอัลเบิร์ตโต้เห็นภาพดวงอาทิตย์แดงฉาน.....จึงมารอดูเหตุการณ์ต่อไปตลอดปี 56 นี้

 

ตามข้อมูลภัยพิบัติที่ติดตามมาต่อเนื่อง เมื่อนำมาเทียบเคียงกับสัญญลักษณ์ต่างๆของ Secklendorf CC  จึงน่าเป็นห่วงว่าการชี้ขั้วเหนือของ PX มาเฉียดโลกในวันที่ 28 เม.ย. และก่อนหน้านั้น ภูเขาไฟที่ญี่ปุ่นอาจระเบิดครั้งใหญ่ก็ได้ หากเกิดขึ้นจะทำให้แผ่น อินโด-ออสเตรเลีย ปลดเบรคทันที ประเทศอินโดนีเซียจะจมลงเงียบๆ พร้อมๆกับนาๆประเทศที่ตั้งอยู่บนแผ่น Sunda Plate  จะจมตามไปเช่นกัน รวมทั้งประเทศไทยจะเสียพื้นที่ส่วนภาคกลาง 14 จังหวัดไข่แดง ประมาณ 15,000 ล้านตารางกิโลเมตร จมน้ำไป 40 ฟุตเท่ากับอาคาร 4 ชั้นหายไป ซัพพลายต่างๆจะหยุดชะงักหมด ไฟฟ้าก็จะขาดแคลนลงทันที เหลือแต่ที่ซื้อมาจากฝั่งลาว จะไม่นำรายละเอียดที่เกิดผลกระทบมาแจกแจงในที่นี้ ให้ท่านที่สนใจลองเข้าลิงค์นี้ และกรอกเลข 40 ฟุตและกด Go แล้วขยายแผนที่พิจารณาผลกระทบต่างๆโดยละเอียด......ปัจจุบันชาวโลกได้ผ่านเวลาที่ลุ้นกันมาแล้ว 1 ปี แล้วเมษายน 56 นี้จะพบเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง การมอนนิเตอร์กลุ่มดาวหาง PX ของอัลเบิร์โต้ตลอดเวลาน่าจะให้ข้อมูลแก่ทุกคนเพิ่มเติมมาเรื่อยๆ....สนามแม่เหล็กของดาว 3 ดวงในถ้วยเอ๊ดดี้รวมกันช่วยต่อต้านการรุกคืบของดาวหางไว้ได้ระยะหนึ่ง PX จึงยังลอยตัวอยู่ใกล้ๆดวงอาทิตย์ในปัจจุบัน ที่เรามองเห็นภาพดวงอาทิตย์แดงฉานไปด้วยฝุ่นของกลุ่ม PX

ส่วนตอนก่อนเที่ยงคืนที่คนไทยกำลังฉลองสงกรานต์ น้องปลาบู่เตือนไว้จะเกิดแผ่นดินไหว จนเขื่อนแตกนั้น สัญญานก่อนหน้าสงกรานต์น่าจะปรากฏให้เห็นบ้าง ในอินเทอร์เน็ตที่เกี่ยวข้องแผ่นดินไหว และมีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ เนื่องจาก Retrograde ของ PX ใกล้ครบ 180 องศา ที่ชี้ขั้วเหนือเฉียดมายังโลกมากขึ้น หากโลกที่ตกอยู่ในถ้วยเอ็ดดี้ หมุนเอาส่วนเอเชีย ไปประจันหน้าเข้าพอดี...เพื่อความไม่ประมาทของผู้อยู่ในพื้นที่เสียง ก็ต้องบริหารจัดการเอาชีวิตให้ปลอดภัยเอาไว้ก่อน  ออกไปรอดูสถานการณ์อยู่นอกพื้นที่เสี่ยง ก็น่าจะปลอดภัยกว่า แล้วก็อย่าลืมสิ่งของสำคัญเอกสารมีค่าต่างๆนำติดตัวออกไปด้วย....ข่าวคืบหน้าตลอดเดือนมีนาคม น่าจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ตามที่หมอแกนบอกไว้ว่าเดือนมีนาคม หลายๆอย่างก็จะเห็นได้ชัดเจน ...รอดูต่อไป 

สำหรับพื้นที่เสี่ยงภาคกลาง และพื้นที่ริมชายฝั่งทะเล ควรเอาใจใส่ข้อมูลสำหรับวันที่ 28 เมษายน2555 ที่พระแม่กวนอิมทรงเตือนไว้ เป็นเรื่องเฉพาะหน้าลำดับแรกทีเดียว เนื่องจากหากเกิดขึ้นจะเป็นฉากแรกของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ จะเป็นข่าวช๊อคโลกทีเดียว.....เมื่อเวลาที่รอลุ้นได้ผ่านไปแล้วเกือบปี...แล้ว เมษายน 56 นี้เราจะพบกับเหตุการณ์อะไรบ้าง

ปัจจุบันการเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง ไม่ตามสไตล์ที่ญี่ปุ่น โดยเฉพาะขอบๆของแผ่น  อินโด-ออสเตรเลีย และรอบๆแผ่น Sunda Plate ก็ตาม จากขนาด 4.7 หรือ ข้ามไป 6.9 โดยทันที และตัวเลขที่ USGS รายงานนี้ยังต่ำกว่าความเป็นจริงร่วม 1 เม็กอีกด้วย...ดังนั้นช่วง 7/10 เร่งรัดในช่วงปลายเดือนเมษายน 2555 นี้ จึงควรจับตาเป็นพิเศษ ว่าแผ่น อินโด-ออสเตรเลีย และสิ่งแวดล้อมส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องจะส่งสัญญานล่วงหน้าให้ทราบอย่างไรบ้าง....ท่านที่สนใจติดตามไปต่อเนื่องก็จะพอคาดการณ์ล่วงหน้าได้ว่า ทำไมไหวที่นั่นที่นี่ ต้นเหตุมาจากอะไร โดยเฉพาะหลายๆท่านที่ติดตามรายงานประกาศแผ่นดินไหวในเว็บพลังจิต

หลังเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงที่ทางเกาะใต้ของญี่ปุ่นแล้ว จะไล่ลูกระนาดขึ้นไปทางเกาะเหนือรุนแรงเพิ่มขึ้น ตั้งแต่เดือนมีนาคม -สิ้นเดือนพฤษภาคม 2555 เป็นช่วงระยะเวลาที่คนส่วนใหญ่มีแต่ขวัญผวามึนงงทำอะไรไม่ถูก ภัยพิบัติต่างๆประดังเข้ามาสุดจะคาดคิด จึงน่าจับตาอาการของแผ่นดินไหวขนาดต่างๆในประเทศญี่ปุ่น หลังจากไหวรุนแรงพร้อมกับภูเขาไฟระเบิดที่ญี่ปุ่นแล้ว อินโดฯ จะจมลงเต็มพิกัด 80 ฟุต ตามมาด้วยสึนามิ 30-40 ฟุต แรงสั่นสะเทือนจากญี่ปุ่นมาที่ Sunda Plate  (ที่กำลังทรุดตัวอยู่ก่อนแล้ว และมีรอยร้าวเมื่อ 19 ธ.ค. 2010 เป็นเส้นตรงผ่านตอนเหนือของสุมาตรา เกาะลูซอน และเกาะมาเรียน่า) มากระตุ้นการขับเคลื่อนของแผ่น Indo-Australian เคลื่อนตัวมาทางทิศตะวันออกมากขึ้น ข่มซ้อนบนริมแผ่นที่อินโดฯตั้งอยู่ เป็นการปลดเบรคอย่างเงียบๆนั่นเอง แม้จะไม่มีแผ่นดินไหวรุนแรงในบริเวณนี้ก็ตาม 

ผลพวงหลังอินโดฯจม กินพื้นที่ประมาณ 9 ล้านตารางกิโลเมตร จะส่งแรงดึงจากปลายแผ่น SP มายังที่ราบลุ่มเจ้าพระยาแคบๆที่มีแนวเขาอันแข็งแรง 2 ด้านขนาบอยู่ บีบกดให้หักจมลง น้ำทะเลไหลเข้ามาท่วมภายในเวลาชั่วโมงเดียวอย่างเงียบๆไร้สัญญานเตือนใดๆ พื้นที่เสี่ยงทั้งหมดในภาคกลางประมาณ 15,000 ตารางกิโลเมตร ก็จะตกอยู่ใต้คลื่นอย่างถาวร เนื่องด้วยประเทศไทยตั้งอยู่ส่วนกลางแผ่น Sunda Plate จะจมลงในอัตรา 40 ฟุต ยกเว้นภาคเหนือตอนบนและพื้นที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลเกิน 50 ฟุตขึ้นไป ตามพิกัดคาดหมายเท่าๆกับประเทศฟิลิบปินส์และเวียตนาม

เมื่อพูดถึงน้ำทะเลจะขึ้นมาท่วม ใครที่จวนตัวเต็มที ลองฝึกวิธีเป่าน้ำของหลวงปู่สรวง ในขณะที่น้ำยังไม่ท่วมลองทดลองวิชาของหลวงปู่เป่าน้ำให้คล่องเอาไว้ก่อน เวลาต้องใช้จะได้เป็นอัตโนมัติ รายละเอียดอยู่ที่ลิงค์นี้....หากใครนำไปฝึกได้ดีคล่องแคล่วแล้ว ช่วยโทรส่งข่าวมาได้ร่วมโมทนาด้วยก็แล้วกัน จะได้นึกถึงหลวงปู่บ่อยๆ...และแนะนำว่าให้ขอเอาไว้ก่อนว่าจะเป่าให้น้ำในสระลดลงไปเท่าใด เอาแต่พอประมาณเดี๋ยวสัตว์น้ำเขาจะเดือดร้อน  คือเอาพอให้แน่ใจว่าวิชาเป่าน้ำของหลวงปู่ศักดิ์สิทธิ์ดี  เกิดรถไปติดน้ำท่วมที่ไหนขวางหน้าอยู่ก็เป่าให้แห้งเรียบร้อยเสียก่อนแล้วค่อยขับผ่านไป ดูคล้ายๆที่โมเสส พาสาวกหนีข้าศึกแหวกน้ำทะเลเลยนะ

 (เหตุการณ์ต่างๆใน 7/10 scenarios ยังเพิ่งจะเริ่มต้น เช่นอินโดฯเริ่มจม อาฟริกาเพิ่งเริ่มเคลื่อนตัว อเมริกาใต้เพิ่งจะขยับ ยังขาดอีกหลายรายการช๊อคโลกที่ยังไม่เกิดขึ้น...7/10 น่าจะไปขมวดปมตอนปลายเดือน เม.ย. 2555 นี้ก็ได้ และยังจะลากยาวไปถึง 8/10 ) 

Zetas say the pole shift occurs within an hour (50 mins.), so I am assuming these events are actually the “9 of 10”....ใน Time line ล่าสุดคุณ Zeta ระบุไว้เมื่อ PX ลงมาบน Ecliptic ในวันที่ 20 พ.ค. 2012 แล้ว 8/10 หรือ Severe wobble อาจเริ่มนับ อาการแผ่นดินไหวรุนแรงทั่วโลก เป็นเวลา 9 วัน แล้วอาการอื่นๆต่อเนื่องไปจนถึง Poleshift

แต่ไม่ควรลืมว่าการตระเตรียมตัวของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยงจาก Sunda Plate จมนั้นจะแตกต่างกับผู้ที่อยู่ในทำเลที่ปลอดภัยกว่าโดยสิ้นเชิง ในด้านระยะเวลา ซึ่งแต่ละคนต้องรีบจัดการให้ทัน

 

Additionally there is a second crop circle that I believe represents a calendar of events also. The Yatesberry crop circle (May 2007) gives a similar time line. What the Zetas said about the Yatesberry crop circle:

 • Number of beads represents severity. Progression from center of spiral to outer edge represents time.
 • สิ้นปี 2011 มาแล้วจะพบว่าวิเคราะห์รายนี้ที่เสนอไว้ไม่ตรงกับความเป็นจริง
 • สำหรับ Yatesberry crop circle นี้หากปรับตำแหน่งของเดือนให้ตรงกับเหตุการณ์ต่างๆโดยรวมแล้ว ช่วงเวลาที่โลกย้ายขั้วก็จะปรากฏให้เห็นชัดเจน หรือค่อยๆไล่ตามเหตุการณ์ต่างๆมาเทียบเคียงกับภาพที่ปรากฏใน Crop Circle นี้

การส่งข่าวล่วงหน้าของชาวน้ำใน 4th และ 5th Density ก็ดีและรายงานต่างๆทุกแง่มุมของชาว Zetas จะค่อยๆชี้ชัดในเหตุการณ์ต่างๆที่ทะยอยเกิดขึ้น ให้ผู้ที่เฝ้าติดตามต่อเนื่อง ได้ข้อสรุปของตนเอง และนำมาซึ่งการตัดสินใจได้เองในที่สุด

 

สรุปอย่างกว้างๆ Sunda Plate และพื้นที่ภาคกลางอาจประสบวิกฤติในช่วงกลางๆปี พ.ค. - ส.ค แล้วจะเกิดขึ้นปี 56 หรือไม่

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพของตนเอง ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share