โกยเงินค่าการตลาดมือถือ ใน Google

http://www.ainews1.com/article837.html

ที่เกี่ยวกับ Google นั้น หากทุกท่าน ค้นคำว่า 'วาระแห่งชาติกับ 3.9G' ใน Google หน้าแรกๆท่านจะพบเรื่องราวเกี่ยวกับคำค้นดังกล่าวอยู่ทั่วไป อย่างหนาแน่น หากลงไปในเนื้อหาท่านก็จะพบเรื่องราวรายละเอียดของกิจการมือถือในประเทศไทย ในยุค Transformation  มีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา เปิดโอกาสให้ผู้ใช้มือถือทุกคน เข้าร่วมระบบการตลาดของ SSN ที่มีท่าน พลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร เป็นประธาน

ขอเข้าไปมีส่วนร่วมโกยเงินรายได้ค่าการตลาดมือถือ ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 8,000 ล้านบาททุกเดือน ที่ผู้บริโภคไม่เคยมีส่วนได้จากเม็ดเงินก้อนนี้...

ถึงเวลาแล้วที่ผู้ใช้มือถือทุกคนจะมาร่วมกันด้วยพลังสามัคคี ทำวาระแห่งชาติ 3.9G ด้วยกันกับ SSN และนำเงินค่าการตลาดมาแบ่งกัน พร้อมทั้งช่วยกันป้องกันเงินรายได้ค่ามือถือที่ชาวไทยทั้งประเทศใช้อยู่ปีละ 500,000 ล้านบาท ให้หมุนเวียนอยู่ภายในประเทศ มิใช่ปล่อยให้เงินจำนวนนี้ไหลออกไปนอกประเทศ ทั้งๆที่คนไทยใช้บริการมือถืออยู่ในประเทศไทย ทำไมไม่หาวิธี นำเงินค่าการตลาดมาแบ่งปันให้ผู้ใช้มือถือ และร่วมกันป้องกันเงินรายได้ไหลออกนอกประเทศ ประเทศไทยก็จะได้มีเม็ดเงินอีกประมาณ 500,000 ล้านบาทหมุนเวียนอีกนับ 10 รอบอยู่ในประเทศของเรา

ชาวไทยส่วนใหญ่อาจไม่เคยทราบมาก่อนว่า รายได้เงินค่าการตลาดมือถือค่ายต่างๆทั่วประเทศ มีมูลค่าเดือนละ 8,000 ล้านบาท ค่ายมือถือเหล่านี้นำเงินค่าการตลาดไปเปิดช็อบหรูๆตามห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ขุดบ่อล่อปลาด้วยกลยุทธ์สารพัดวิธี ที่หลายๆท่านเห็นๆกันอยู่ รวมทั้งทำโฆษณาผ่านสื่อต่างๆอีกถี่ยิบ ล้วนใช้งบประมาณมาจากค่าการตลาดกองนี้นี่เอง

ในทางตรงกันข้ามหากผู้บริโภค ที่ใช้มือถือของค่ายต่างๆ มีโอกาส ในการนำค่าการตลาดแต่ละเดือนมาแบ่งกัน ไม่ต้องไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างที่ค่ายมือถือต่างๆแข่งขันกันใช้เงินจากลูกค้ามือถือมาเข้าค่ายของตน พูดถึงเครื่องมือ หรืออุปกรณ์ด้านการตลาดที่ทันสมัย กับสินค้ามือถือ ก็อดนึกถึงบริการมือถือรุ่นใหม่ 3.9G ที่ต่อยอดมาจาก รุ่น 3G ที่ บจม.ทีโอที จ้างผู้รับเหมารายใหญ๋ เข้ามาติดตั้งโครงข่ายตั้งแต่เมื่อต้นปี 2554 ปัจจุบันเสร็จเปิดใช้งานไปได้ 10 กว่าจังหวัดใหญ่ๆแล้ว และจะเสร็จหมดครอบคลุมพื้นที่ทั้งประเทศ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2555

ติดตั้งอุปกรณ์โกยเงินค่าการตลาดให้แก่ตนเอง

ทำอย่างไรผู้ใช้มือถือในประเทศไทย จึงจะได้รับส่วนแบ่งจากค่าการตลาดกองโตกลับมา ก็ทำให้นึกถึง SSN ที่เปิดตัวมาเมื่อกลางปี 2555 มีท่านพลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร เป็นประธาน ได้ลงทุนติดตั้งอุปกรณ์อีเล็คโทรนิคส์ด้านการตลาด มาใช้กับบริการ 3.9G ของ ทีโอที โดย SSN รับซื้อส่งมาจาก ทีโอที แล้วมาขายปลีกผ่านระบบการตลาดของ SSN โดยใช้อุปกรณ์ แบบสหกรณ์อีเล็คโทรนิคส์ ให้บริการแก่ลูกค้า 3.9G ผ่าน SSN ลูกค้าก็จะได้ใช้อุปกรณ์การตลาดของ SSN สำหรับโกยรายได้ ค่าการตลาดมือถือ ในแต่ละเดือนตามเป้าหมายของแต่ละคนได้อย่างรวดเร็ว

ทีนี้อุปกรณ์การตลาดอี่เล็คโทรนิคส์ ที่ SSN ลงทุนติดตั้งเอาไว้ ยังเปิดโอกาสให้นักธุรกิจรายย่อยทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขนาดไหนก็ตาม เข้ามาใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ ได้เหมือนๆกัน ทั้งรายเล็ก รายใหญ่ หมายถึงจากสร้างรายได้หลักล้าน ไปจนถึงหลักร้อยล้านต่อเดือน หากใช้งานอย่างผู้เชี่ยวชาญในระบบแล้ว จะทำได้สะดวกรวดเร็วทีเดียว ส่วนเถ้าแก่เจ้าของกิจการใดๆก็ตาม สามารถใช้อุปกรณ์การตลาดของ SSN นำไปต่อยอดธุรกิจของตนได้อย่างดี และใช้เพิ่มรายได้ทางอ้อมให้แก่พนักงานเป็นร้อยเป็นพันคน ได้อีกด้วยโดยเถ้าแก่ไม่ต้องควักกระเป๋าเพียงแต่เถ้าแก่จะใจกว้างงซักหน่อยเท่านั้น แฮบปี้กันไปทั้งสองฝ่ายทีเดียว

ส่วนเถ้าแก่ที่เป็นเจ้าของให้บริการด้านต่างๆแก่ลูกค้าของตน ไม่ว่าจะชนิดใด ก็สามารถนำเอาโอกาสโกยเงินรายได้จากมือถือ ไปบอกลูกค้าของตนที่ต่างใช้มือถือ ให้สามารถเข้ามามีรายได้ตามต้องการได้อีกด้วย โดยผู้บอกก็จะมีรายได้จากระบบตามมาอีกด้วย ไม่ใช่บอกฟรี มีรายได้ติดปลายนวมมาอย่างคิดไม่ถึงทีเดียว

ในรายละเอียดต่างๆในการใช้อุปกรณ์การตลาดของ SSN โกยเงินค่าการตลาดแต่ละเดือนนี้ สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาได้ฟรีที่สมศักดิ์ โดยเฉพาะสถาบันหรือห้างร้านที่ประสบความเสียหายจากน้ำท่วมเมื่อปลายปี 2554 จะมากมายกี่ล้านกี่ร้อยล้านก็ตาม หากท่านมองเห็นโอกาส ก็สามารถเข้ามาใช้ อุปกรณ์การตลาดของ SSN โกยเงิยรายเดือนค่าการตลาด 8,000 ล้านบาทนี้ มาทดแทนความเสียหายที่องค์กร หรือสถาบันของท่านได้รับอย่างเต็มที่ทีเดียว แล้วรายได้จะรวดเร็วกว่าการก่อสร้างซ่อมแซมเสียอีก ข้าพเจ้าทราบดีเนื่องจากเป็นผู้อยู่ในวงการก่อสร้างมาหลายพันล้านบาท รู้เรื่องนี้ดี

จึงเป็นโอกาสดีของผู้ใช้มือถือทุกคนทั่วประเทศ ที่จะเข้ามาใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้แก่ตนเอง เพื่อนๆ และพี่น้องชาวไทยที่ใช้มือถือทั่วประเทศ ให้ตื่นตัวหันมาใช้ 3.9G TOT กันให้เต็มที่สมกับที่รัฐบาลให้งบประมาณมาติดตั้งโครงข่ายโทรคมนาคม 3.9G ทั่วประเทศเป็นเงิน 16,000 ล้านบาท เมือปลายปี 2553 ทำให้การจราจร บอร์ดแบนด์ กลายเป็นถนน 6 เลน วิ่งสวนกันข้างละ 3 เลน แทนที่จะเป็น 2 เลนวิ่งสวนทางกัน มันแออัด ไม่สะดวกในการส่งและรับข่าวสารหลายๆด้านพร้อมๆกันทีเดียว เช่น 3.9G และยังมีราคาประหยัด และกำลังจะมีโพรโมชั่นให้โทรฟรี 24 ชั่วโมงออกมาจาก SSN อีกด้วย เมื่อจำหน่ายซิมโทรศัพท์ได้ครบ 200,000 เลขหมาย ซึ่งอยู่ไม่ไกลแล้วอดใจอีกนิดเดียวเท่านั้น

ปัจจุบันมีข่าวดี สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาช่วยชาติ สามารถเลือกติดตั้ง กระเป๋าเศรษฐี ใบใหม่ให้แก่ตนเองได้แล้ว

รายงานโดย

สมศักดิ์

https://groups.google.com/forum/#!forum/3gtot