การสร้าง Platform ขนาดใหญ่รองรับค่าการตลาดมือถือ

http://www.ainews1.com/article839.html

ในเว็บเพจก่อนหน้านี้ได้พูดถึงค่าการตลาดมือถือทั้งประเทศอยู่ที่ประมาณเดือนละ 8,000 ล้านบาท ส่วนมูลค่ารายได้ค่ามือถือทั้งประเทศที่ใช้กันอยู่ที่ประมาณเดือนละ 40,000 ล้านบาท บริษัทข้ามชาติมาขนรายได้ออกนอกประเทศเกือบหมดทุกๆเดือน หลังจากหักรายได้ส่วนหนึ่งออกไปแล้ว

ส่วนผู้ใช้มือถือและเจ้าของธุรกิจรายย่อยต่างๆ เมื่อเข้ามาใช้อุปกรณ์การตลาดพิเศษของ SSN ที่ได้ลงทุนติดตั้งเอาไว้ มีท่านพลเอก พิเชษฐื วิสัยจร อดีตรอง ผบทบ.เป็นประธาน

สามารถช่วยให้สมาชิกหรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว มาร่วมตักตวงรายได้ค่าการตลาดได้อย่างหลากหลายแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ใช้รหัสเดียว จนกระทั่งใช้หลายๆรหัส รวมกันทั้ง 5 ชั้นลึกทีเดียว แต่ละรหัสเมื่อมีองค์กรมาเพิ่มขึ้นข้างละ 200,000 ซิม ในขณะที่ยังมีคนรอใช้อยู่อีกร่วม 90 ล้านซิมทั่วประเทศ รายได้ก็จะเต็มเพดานที่ทาง SSN กำหนดเป็นข้อตกลงเอาไว้ ส่วนที่ล้นมากกว่ารหัสละ 4 ล้านบาทต่อเดือน จะนำไปแบ่งจ่ายแก่ผู้ที่มาทีหลังเป็นลำดับๆไป เสมือนหนึ่งสมาชิกมาร่วมกิจการสหกรณ์อีเล็คโทรนิคส์ มีรายได้รายสัปดาห์และรายเดือน และเข้ามาช่วยชาติ นำเอาสมบัติของพ่อแม่คืนกลับมา

ตามแผนการตลาด SSN กำหนดจ่ายผลประโยชน์ทั้ง 5 ชั้นลึก และไม่จำกัดชั้น ในกติกา 1 ออก 2 ลงไปตามลำดับชั้น ผู้ที่เข้ามาร่วมทำ 'วาระแห่งชาติ กับ 3.9G' และองค์กรของตนเองมีสมาชิกมากอยู่แล้วทั่วประเทศ หรือในหลายๆจังหวัด และมีความประสงค์จะเข้ามาร่วมช่วยกันนำสมบัติของชาติคืนกลับมา ให้เงินค่ามือถือปีละประมาณ 500,000 ล้านบาทหมุนเวียนอยู่ภายในประเทศซัก 10 รอบ ลูกหลานภายหน้าจะได้ไม่ฝืดเคือง เงินเฟื้อก็จะเพิ่มขึ้นช้าลงไป หรือสินค้าต่างๆไม่แพงขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่นก๋วยเตี๋ยวชามละ 20 บาท ขึ้นราคามาเป็นชามละ 40 บาทนี่บ่งบอกว่าเงินเฟื้อเท่าตัวทีเดียว หรือสิบกว่าปีก่อนทองคำบาทละ 400 บาทเดี๋ยวนี้ 25,000 บาทเข้าไปแล้ว...คนทั่วไปส่วนใหญ่จะยังไม่ตระหนัก มันคืบคลานเข้ามาอย่างเงียบๆ...ยิ่งเงินบาทไหลออกนอกมากเท่าไร สภาพเงินเฟื้อภายในประเทศก็จะยิ่งทวีความรุนแรงตามไปด้วย

การเข้ามาทำวาระแห่งชาติกับ 3.9G ก็ไม่ใช่งานอาสาสมัครเสียทีเดียว ทาง SSN ได้ลงทุนติดตั้งเครื่องมือการตลาดอีเล็คโทรนิคส์เอาไว้เรียบร้อยแล้ว สมาชิกทุกคน ทุกองค์กร บริษัทต่างๆทุกๆขนาดก็เข้ามาร่วมทำวาระแห่งชาติกับ 3.9G ได้ นำโอกาสไปเสริมเพิ่มรายได้ให้แก่ลูกค้าของตน หรือสมาชิกในกลุ่มของตนได้ทราบโอกาส และผลดีที่จะเกิดขึ้นแก่ประเทศชาติ

และสามารถเลือกขนาด Platform รองรับรายได้รายเดือนได้หลากหลายรูปแบบ ในขนาดต่างๆกัน ตั้งแต่มีรหัสเดียว รายได้เต็มเพดานที่รหัสละ 4 ล้านบาท จนกระทั่งหลายๆรหัส มากถึง 63 รหัส ตามความสมัครใจ และจำนวนงบประมาณสำหรับลงทุนในระยะสั้น 2-3 เดือนแรก ก่อนการคืนทุน หากวางแผนขยายเครือข่ายกันอย่างสายฟ้าแลบ ระยะการคืนทุนและได้รับผลรายได้ก็จะยิ่งรวดเร็วมากขึ้น โดยใช้ตัวช่วยต่างๆ ที่มีหลายช่องทางเช่นอินเทอร์เน็ต และเว็บเพจ ต่างๆของ ainews1.com ที่พร้อมให้การนับสนุน ทุกคนที่มาเป็นสมาชิกของ SSN และยังมี Google เข้ามาเป็นพันธมิตรอีกด้วย โดยท่านใช้กุญแจมหาสมบัติไขเข้าไปในกูเกิล ก็จะพบความจริงข้อนี้ ว่ามีขุมทรัพย์ค่าการตลาดของมือถือรออยู่ถึงเดือนละ 8,000 ล้านบาททีเดียว ที่ผู้สนใจจะเข้ามาตักตวงด้วยอุปกรณ์การตลาดของ SSN

สมาชิกของ SSN ที่ผ่านการแนะนำ จากสมศักดิ์โดยตรง เมื่อได้เข้ามาเป็นสมาชิกกับ SSN เรียบร้อยแล้ว ยังจะได้รับแจกเว็บไซท์พ่วง (subdomain name) ของ ainews1.com นำไปใช้ส่งเสริมการขยายงานวาระแห่งชาติกับ 3.9G ได้ทั่วประเทศอีกตัวช่วยหนึ่งฟรีทันที

ด้วยกำลังงบประมาณการลงทุนเบื้องต้นที่ไม่เท่ากัน แต่หากองค์กรขนาดต่างๆหันมาร่วมทำวาระแห่งชาติกันคนละไม้คนละมือ ลูกหลานไทยภายหน้าก็จะกินดีอยู่ดีขึ้น ไม่ต้องผจญกับสภาพอดอยากขาดแคลนอย่างประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศอาร์เจนติน่า และบารซิล แม้น้ำประปาก็ไม่สามารถใช้ได้ ไฟฟ้าไม่มีจะใช้ ยิ่งโทรศัพท์ไม่ต้องพูดถึง รัฐได้ขายทรัพย์สินจำเป็นต่อการมีชีวิตอยู่ของคนส่วนใหญ่ในชาติ ได้ถูกนำออกขายให้แก่นายทุนข้ามชาติไปเสียสิ้น แล้วนายทุนเหล่านี้ก็มาตั้งราคาขายแพงๆเอาตามชอบใจ เราทุกคนคงไม่ต้องการให้ลูกหลานภายหน้าต้องพบกับสิ่งที่อดอยากยากจนอย่างนั้นเป็นแน่ หากตั้งอยู่ในความประมาท เหตุตัวอย่างที่เกิดขึ้นแก่ประเทศอาร์เจนติน่า และบบราซิล ก็สามารถเกิดขึ้นอีกในประเทศไหนๆก็ได้ ถ้าไร้ซึ่งความเมตตา และสามัคคีกัน เอาแต่คอร์รัปชั่นกอบโกยเข้ากระเป๋าพรรคพวกของตน

การทำวาระแห่งชาติกับ 3.9G ร่วมกับ SSN เป็นการลงทุนต่ำ ความเสี่ยงน้อย ให้ผลดีแก่ส่วนรวมเป็นอย่างยิ่งที่จะสงวนเงินค่ามือถือเอาไว้หมุนเวียนอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่าปีละ 500,000 ล้านบาท และยังนำเอาค่าการตลาดอีกเดือนละประมาณ 8,000 ล้านบาทมาจ่ายคืนให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย ไม่ต้องนำเงินก้อนนี้ไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างในปัจจุบัน เป็นการทำลายเศรษฐกิจของชาติทางหนึ่งทีเดียว และอีก 3 ปีข้างหน้าทุกประเทศในอาเซี่ยนได้ตกลงกันปรับเปลี่ยนมาใช้ 3G กันทุกประเทศ ส่วนประเทศเราไม่ต้องรอไล่หลังญี่ปุ่นไปเลยทีเดียว ในขณะที่ญี่ปุ่นกำลังใช้ 4G และภายในเวลาอีกไม่กี่เดือน โครงข่ายบริการสัญญาน 3.9G ของทีโอที ก็จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ครอบคลุมทั้งประเทศ นับตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2555  เป็นต้นไป

ปัจจุบันมีข่าวดี สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาช่วยชาติ สามารถเลือก ติดตั้ง กระเป๋าเศรษฐี ใบใหม่ให้แก่ตนเองได้แล้ว

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยด้วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share