หนุ่มหล่อนักบริหารหน้าที่กิจการงานดี

กับการเข้าถึงธุรกิจของ เอไอบิสเน็ต

คุณกฤษฎางค์ ทิพเนตร เป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เรียนสาขาโรงแรมและการท่องเที่ยว และจบปริญญาตรี นิเทศศาสตร์การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ เริ่มทำงานขายครั้งแรกที่โรงแรมโอเรียลเต็ลที่ กทม. อยู่ ๑๕ ปี จึงเลื่อนตำแหน่งมาเป็นผู้บริหาร  และมาทำงานบริหารต่อที่ บริษัทประกันภัย

ได้รู้จักบริษัท เอไอบิสเน็ต จากลูกศิษย์ ที่เข้าอบรมบริษัทประกันภัย เกี่ยวกับการขาย ได้แนะนำให้รู้จักกับผู้ป่วยคนหนึ่งที่กำลังเป็นมะเร็งเต้านม และต่อมน้ำเหลือง ซึ่งคุณกฤษฎางค์ ดูจากสภาพร่างกายก่อนทานผลิตภัณฑ์น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว แล้วอาการน่าเป็นห่วง หลังจากทานไปได้ซัก ๓-๖ เดือน คุณกฤษฎางค์มาเจอกับพวกเขาอีกครั้ง  รู้สึกแปลกใจที่เขามีสุขภาพดีขึ้นมากทีเดียว จึงแปลกใจยอมสละเวลาไปฟังรายละเอียดที่ จ.พิษณุโลก กับคุณหมอสมฤดี ที่มาบรรยายและได้ลองทาน  และเริ่มสมัครทำธุรกิจ ในตำแหน่งไดมอนด์เลยในขณะนั้น

จากจุดเริ่มต้นแห่งความประทับใจของน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว และการบรรยายของท่านประธาน คุณกฤษฎางค์ ได้มีพลังบันดาลใจทำธุรกิจเรื่อยมา ๑ปี ๔ เดือน มีรายได้ ๗ หลัก จึงได้ตั้งเป้าใหม่ ขอขึ้นไปอยู่ตำแหน่ง ๑ ใน ๑๐ ในอนาคต และต้องการเป็นวิทยากรประจำบริษัท

ใช่ครับการที่คุณกฤษฎางค์ มีตำแหน่งการงานดี รับเงินเดือนในตำแหน่งผู้บริหาร  จึงอาจใช้เวลาอยู่บ้างกว่าจะเข้าถึงธุรกิจ ของ เอไอบิสเน็ต ซึ่งต้องยกย่องชมเชยผู้ที่ไปเปิดโอกาสด้วยความอดทน  จึงได้มีวันนี้ของคุณกฤษฎางค์ ที่มีเวลาความสุข และรายได้ ที่เทียบกันไม่ได้กับตอนกินเงินเดือน ไปเดือนๆ

.