ผู้ว่าราชการจังหวัดกับ วาระแห่งชาติกับ 3.9G

http://www.ainews1.com/article841.html

ปัจจุบัน วันที่ 19 มกราคม 2555 นับแต่เริ่มปีใหม่มานั้น ทางทีมงานของที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด ของ SSN ที่มีท่าน พลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร อดีตรอง ผบทบ.เป็นประธาน กำลังเดินนโยบายแนวรุกการตลาดเข้าหามวลชน ในจังหวัดต่างๆ มาโดยตลอด โดยมีหนังสือชี้แจงวัตถุประสงค์ ของ วาระแห่งชาติกับ 3.9G ให้บริการโดยคนไทย มี บจม.ทีโอที เป็นเจ้าของ มีกระทรวงการคลังถือหุ้นอยู่ 100% นับว่าเป็นสมบัติพ่อแม่ของทุกคนในชาติ นำชี้แจงและขออนุญาตท่านผู้ว่าราชการจังหวัดให้เจ้าหน้าที่และกลุ่มคนไทยรักชาติ รักแผ่นดิน ไม่ต้องการให้เงินไทยค่าโทรศัพท์มือถือไหลออกนอกเดือนละหลายหมื่นล้านบาท ไปชี้แจงรายละเอียดของโครงการกับองค์กรต่างๆภายในจังหวัดนั้นๆ ปรากฏว่าได้รับการสนับสนุนจากผู้ว่าฯต่างๆด้วยดี

หลายๆท่านที่ยังไม่ทราบข่าวว่า 3.9G นั้นดีอย่างไร เป็นเครื่องมือเพื่อช่วยฟื้นเศรษฐกิจชาติได้อย่างไร และประเทศไทยบางส่วน 20 กว่าเปอร์เซ็นกำลังใช้อยู่ ด้วยโครงข่ายให้บริการ 3.9G ของ ทีโอที ได้เริ่มเปิดใช้งานไป 20 กว่าจังหวัดแล้ว

ส่วนในจังหวัดที่ยังไม่มีสัญญานก็ปรากฏว่าบรรดาเสือปืนไวทั้งหลาย มิได้รั้งรอให้สถานีหลักกระจายสัญญานของ 3.9G ไปถึง รีบสมัครเข้ามาใน SSN พากันมาซื้อค่าแอร์ไทม์กันเดือนละ 500 บาทเป็นไฟลามทุ่ง เกิดกระแสตื่นตัวเป็นอำเภอๆเลยทีเดียว แล้วประชากรกลุ่มนี้ทำไปทำไม...ต้องเข้าไปดูเหตุผลส่วนตัวของเขา ที่คงไม่ทำโดยไร้เหตุผลและสติปัญญาแน่...

เมื่อเข้าไปศึกษารายละเอียดแล้วจะพบว่า การลงทุนซื้อแอร์ไทม์ของ ทีโอที ในสังกัด SSN นั้น แม้ตนเองจะยังไม่ใช้บริการของ 3.9G ก็จริงค่าแอร์ไทม์มันมีอายุใช้งานได้ 90 วันพร้อมทั้งการเติมเงินแต่ละเดือนต่ออายุการใช้งานออกไปอีก 3 เดือนในเวลานั้น พื้นที่ให้บริการ 3.9G ทั้งประเทศของ ทีโอที ก็จะพร้อมแล้ว  และยังสามารถนำไปใช้ในเขตจังหวัดอื่นๆที่มีสัญญานได้เลยกับโทรศัพท์ที่เสียบได้ 2 ซิม แต่ที่ดียิ่งกว่านั้นเป็นการลงทุนระยะสั้น ที่คืนทุนไว ของผู้คนเหล่านี้นั่นเอง ที่จะได้รับส่วนแบ่งค่าการตลาดของมือถือ ที่ใช้ๆกันอยู่ มีค่าการตลาดถึงเดือนละ 8,000 ล้านบาท ที่ก่อนนี้ไม่เคยตกมาถึงกระเป๋าสตางค์ของผู้บริโภคมาก่อน แต่กาลเวลาได้เปลี่ยนไปในยุค Transformation ของโลก อะไรที่ไม่เคยเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นได้

SSNได้ลงทุนติดตั้งระบบการตลาดหลายชั้นเอาไว้รองรับ เพื่อนสมาชิกทุกหมู่เหล่าทั่วประเทศ ให้เข้ามาใช้ประโยชน์ ไม่ต่างกับมีเครื่องมือจับปลาเป็นฝูงใหญ่ๆได้อย่างดี นั่นหมายถึงคนที่ตาแหลมคมยังกับเหยี่ยว จะมองเห็นภาพอนาคต และปัจจุบันอย่างชัดเจน ว่าหากใช้อุปกรณ์จับปลาของ SSN อย่างมืออาชีพแล้ว จะได้ปลามากมายทีเดียว เป็นอาหารอย่างดีส่งเสริมสุขภาพให้แก่คนในชาติ หรือหมายความว่า จะมีรายได้รายเดือนขึ้นมาอย่างที่ตนเองตั้งเป้าเอาไว้นั่นเอง

ก่อนที่บริษัท SSN จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้มีโครงการขยายเครือข่ายชนิดเร่งด่วนขึ้นเป็นพิเศษ แปดอาทิตย์พิชิตเบนซ์ พร้อมกับรับรายได้เดือนละ 500,000 บาท โดยท่านที่ปรึกษาการตลาดผู้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการประกันมา 35 ปี นำแบบแผนมาต่อยอดใช้กับการขายแอร์ไทม์ของ 3.9G TOT ซึ่งเป็นที่ต้องการของคนทั่วทั้งประเทศอยู่แล้ว สะดวกกว่าการขายกรมธรรม์เป็นอันมาก ทั้งได้ใช้ ได้ช่วยชาติ และยังมีรายได้กลับมาอีกกว่า 4 ล้านบาทต่อเดือนอีกด้วย

พวกสายตาเหยี่ยวได้คิดไตร่ตรองอย่างดีแล้ว ก็พาตนเองเข้ามาเป็นสมาชิกหรือเข้ามาขอเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว หลายๆรหัสในคราวเดียว ด้วยใช้ทุนน้อย และเป็นการลงทุนระยะสั้นเพียง 2-3 เดือนก็จะคืนทุน หากคิดอย่างนักลงทุน เพื่อชาติ เพื่อลูกหลานไทยภายหน้าแล้ว เถ้าแก่หรือนักลงทุนเหล่านี้ จึงจะได้รับส่วนแบ่งค่าการตลาดของกิจการมือถือของประเทศ ที่มีเงินกองโตถึง 8,000 ล้านบาทรออยู่ทุกๆเดือน

ในเมื่อบรรดาผู้คนในประเทศนี้ใช้มือถือกันเป็นมูลค่าประมาณ 40,000 ล้านบาทต่อเดือนทีเดียว รายได้จากเงินปันผลต่อการลงทุนแต่ละรหัส เต็มเพดานอย่างรวดเร็วที่ รหัสละ 4 ล้านบาท/เดือน และหากเถ้าแก่ทั้งหลายไม่หยุดบอกโอกาสดีนี้ แก่ผู้ใช้มือถือที่ต่างก็เป็นลูกค้าเก่าของตนเองมาก่อน เอาเงินรายได้ไปเพิ่มให้แก่ผู้ใช้ ก็จะได้รับการตอบรับที่ดี ผู้บอกโอกาสเลยได้รับค่าแรงกลับมาจากระบบเป็นรายสัปดาห์ทีเดียว ลงไปอีก 5 ชั้นลึก เป็นเงินแสนเงินล้านต่อไปเรื่อยๆหากไม่หยุดบอกโอกาสแก่ผู้คนไปทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณณ์ตัวช่วยต่างๆ แม้รายได้ส่วนนี้จะจัดให้เพียงคราวเดียวก็จริง แต่ผู้ได้รับโอกาสจากเถ้าแก่ใจดี ขยันบอกต่อหยิบยื่นโอกาสพิเศษ ให้แก่ลูกค้าและผู้คนในบังคับบัญชาออกไปไม่หยุดหย่อน ค่าแรงจากระบบก็จะจ่ายให้ต่อเนื่องเช่นเดียวกันจนครบ 5 เจนเนอเรชั่นหรือ 5 ชั้นลึกนั่นเอง

เช่นเดียวกับผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด ที่เข้าใจวัตถุประสงค์ของโครงการ วาระแห่งชาติกับ 3.9G แล้ว ก็สามารถเป็นแกนกลางของแต่ละจังหวัดได้อย่างดี โดยทำง่ายๆอย่างนี้ ผู้ว่าและครอบครัว เข้ามาเป็นสมาชิกของ SSN เพียง 3 รหัส แล้วนำรหัสที่ 2 และ 3 ไปบอกต่อแก่ เถ้าแก่ใหญ่ในจังหวัดของตนที่มีกิจการแพร่หลายแก่ปวงชนในจังหวัดนั้นอีกซัก 2 ราย เครือข่ายผู้บริโภค 3.9G ก็จะขยายตัวออกไปเต็มทั้งจังหวัด และนโยบายนี้ของผู้ว่าฯยังช่วยเพิ่มเงินเดือนให้แก่ข้าราชการรัฐโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินงบประมาณอีกด้วย และหากจังหวัดใกล้เคียง หรือเพื่อนๆผู้ว่าฯ ที่ยังไม่ทราบรายละเอียดของ วาระแห่งชาติกับ 3.9G ก็สามารถหยิบยื่นโอกาสดีเช่นนี้ ไปแนะนำให้เพื่อนผู้ว่าดังกล่าวมาเข้าเป็นทีมงานของผู้ว่าฯได้ทันที ช่วยกันทำงานแบบเดียวกันในจังหวัดนั้นๆต่อไป

 โลกยุค Transformation นั้นเวลาไหลไปอย่างรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ตัวช่วยเผยแพร่ข่าวนาๆชนิด ผู้ว่าราชการจังหวัดต่างๆจึงต้องตื่นตัวในโครงการนี้ ป้องกันไม่ให้ผู้ว่าในจังหวัดอื่นๆรุกเข้ามานำเอาลูกข่าย 3.9G ไปโดยที่ตนเองเพิ่งมาทราบภายหลัง ก็จะสูญเสียโอกาสที่มีเพียงครั้งเดียว นี้ไปอย่างน่าเสียดาย ...ในการช่วยชาตินำเอาสมบัติพ่อแม่คืนกลับมา ช่วยตนเอง ครอบครัวและเพื่อนๆ

เมื่อทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างนี้ และเป็นเรื่อง วาระแห่งชาติกับ 3.9G จึงเป็นเรื่องของคนไทยรักชาติ ทุกคนจะต้องใส่ใจ ทีนี้ในฐานะผู้ว่าราชการจังหวัดต่างๆ ที่ไหวทัน และเห็นคุณประโยชน์ที่จะเกิดต่อชาติ ประชาชนทั้งประเทศ มีผลไปถึงรุ่นลูกรุ่นหลานได้อีกโสดหนึ่งด้วย ช่วยฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจให้ดีขึ้นอีกหนทางหนึ่ง ที่คนไทยทุกคนมาร่วมมือกันได้ แม้แต่เข้ามาใช้ 3.9G TOT กับ SSN ทำไมต้องมาใช้กับค่าย SSN ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของระบบแต่อย่างใด บจม.ทีโอที ของรัฐบาลเป็นเจ้าของ ใช้งบประมาณ 16.000 ล้านบาท ในการวางโครงข่ายบริการ 3.9G ทั้งประเทศจะเสร็จสมบูรณณ์ 1 มิถุนายน 2555 นี้

โอกาสดีๆเพียงครั้งเดียวที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ 3.9G แนวหน้าของโลก และโอกาสในการช่วยเหลือประเทศชาติคราวนี้ ท่านนายอำเภอล่ะ ก็อยู่นฐานะช่วยชาติได้อย่างดี เช่นเดียวกับผู้ว่าฯด้วยเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับทัศนะคติของแต่ละคน ที่จะเข้ามาร่วมกันช่วยชาติ ช่วยตนเอง ช่วยเพื่อนๆ และครอบครัว ช่วยให้เงินรายได้ค่ามือถือไหลหมุนเวียนเป็นสิบๆรอบอยู่ในประเทศไทย เงินค่ามือถือปีละร่วม 500,000 ล้านบาทหมุนอีก 10 รอบท่านว่ามันเล็กน้อยหรือ ไทยทำไทยใช้ ไทยเจริญนั่นเอง......โส เส สิ สุ มัง

ปัจจุบันมีข่าวดี ผู้ที่ต้องการเข้ามาช่วยชาติ สามารถเลือกติดตั้ง กระเป๋าเศรษฐี ใบใหม่ ให้แก่ตนเองได้แล้ว

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share