แปดอาทิตย์พิชิตเบนซ์

http://www.ainews1.com/article868.html

ชาวไทยส่วนใหญ่อาจยังไม่ทราบว่า บจม.ทีโอที ซึ่งกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้น 100% ได้รับเงินงบประมาณ ตั้งแต่ พ.ศ. 2553 เป็นเงิน 16,000 ล้านบาท นำมาสร้างโครงการบอร์ดแบนด์ 3.9G ต่อยอดจาก 3G ซึ่งปกติมีความเร็วเพียง 2 Mbps เป็น 42 Mbps ทำให้ประหยัดในการใช้งานและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำหลายๆอย่างได้ในเวลาเดียวกัน บนความถี่คลื่น 2,100 MHz มาตรฐานโลกและได้ให้ 5 บริษัทยักษ์ใหญ่ ดำเนินการติดตั้งโครงข่ายในจังหวัดต่างๆมาแล้วปีเศษเปิดใช้งานไปด้วยพร้อมๆกัน อย่างไม่เป็นทางการกว่า 20 จังหวัดแล้ว ตรวจสอบพื้นที่บริการได้ที่ tot3g.net แต่ถ้าตรวจสอบสภาพสัญญานในพื้นที่จริงอาจเริ่มต้นใช้งานได้แล้ว โดยคณะกรรมการ ทีโอทีได้คัดเลือกให้บริษัท SSN ซึ่งมีท่านพลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร อดีตรอง ผบทบ.เป็นประธาน เข้ามารับงานด้านการตลาดแบบเครือข่ายหลายชั้นเพียงบริษัทเดียว ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2554 พอเริ่มงาน ก็มีน้ำท่วมเสีย 2 เดือน แม้กระนั้นผลงานที่ผ่านมาก็ยังเข้าตาบอร์ดของ ทีโอที ไม่น้อยทีเดียว ที่มีความคืบหน้าเพิ่มลูกค้าเข้าใกล้ 100,000 ซิมเข้าไปทุกที แม้จะมีเวลาทำงานจริงๆเพียง 2-3 เดือนเท่านั้น  เพื่อเร่งรัดการขยายงานเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ให้เจ้าของธุรกิจรายย่อยกับ SSN คว้ารายได้ระดับห้าแสนได้รวดเร็วขึ้น จึงเกิด โครงการแปดอาทิตย์พิชิตเบนซ์ขึ้นมา

โครงการแปดอาทิตย์พิชิตเบนซ์ เป็นแนวนโยบายของที่ปรึกษาด้านการตลาดของบริษัท SSN อาจารย์ประทีป แตงทอง ผู้เคยมีชื่อเสียงเลื่องลือในวงการประกัน ได้เปิดการติวเข้มให้แก่เจ้าของธุรกิจรายย่อยของ SSN เข้าร่วมโครงการเมื่อสัปดาห์ก่อน (15 ม.ค.) 200 กว่าท่าน แล้วเริ่มเดินหน้าลงพื้นที่ทันทีผลงานในสัปดาห์แรกได้ผลเกินเป้าที่ตั้งไว้ โดยคนหนึ่งต้องหาให้ได้ 4 คน กำลังเป็นที่สนใจของผู้ที่ต้องการรายได้ห้าแสนในแปดสัปดาห์ แถมรถเบนซ์ C-200 ราคา 2.7 ล้านให้อีก 1 คัน

ตัวสินค้าเป็นค่าแอร์ไทม์ของ 3.9G TOT ที่ SSN เปิดโอกาสให้ผู้ใช้มือถือเข้ามาเป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ใช้เงินลงทุนต่ำ โดยทีโอที จะใช้การตลาดใช้แล้วบอกต่อ มาขยายเครือข่ายผู้บริโภค

โทรศัพท์ 3.9G ให้เป็นวาระแห่งชาติ ช่วยประเทศไทยให้มีเงินค่าโทรศัพท์มือถือที่ทั้งประเทศใช้กันอยู่ร่วม 500,000 ล้านบาทต่อปี ได้หมุนเวียนอยู่ภายในประเทศ จะดีกว่าปล่อยให้เม็ดเงินจำนวนนี้ไหลออกนอกประเทศหลังจากหักค่าแรงงานแล้ว

ส่วนหลายท่านที่ไม่ทราบว่าปกติทุกเดือนจะมีค่าการตลาดมือถืออยู่ประมาณ 8,000 ล้านบาท ที่เม็ดเงินจำนวนนี้ไม่เคยคืนกลับมาสู่ผู้บริโภค ในมิติใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น ที่ SSN ที่มีท่านพลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร อดีตรอง ผบทบ. เป็นประธานนั้น นอกจากผู้ใช้โทรศัพท์ 3.9G กับ SSN จะมีโอกาสได้ใช้โทรฟรีในเครือข่ายเดียวกันตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังได้ช่วยชาติ และได้แบ่งผลกำไรอีกมากกว่าเดือนละ 4 ล้านบาทต่อเดือนคืนกลับมายังผู้ใช้อีกด้วย

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ต้องการเข้าร่วมโครงการ โดยคัดเลือกเฉพาะผู้ที่ต้องการคว้ารายได้เงินห้าแสนในระยะเวลาเพียง 8 สัปดาห์ จะต้องหาทีมงานที่ต้องการอย่างเดียวกันอีก 4 คน เข้ามาเป็นสมาชิกของ SSN และเข้ารับการอบรมติวเข้ม วิธีการปฏิบัติงาน ก่อนเริ่มทำงานสัปดาห์แรก พร้อมๆกันกับหัวหน้าทีมละ 5 คน โดยสมาชิก 4 คนที่ได้รับคัดเลือกเข้ามาร่วมโครงการ ต้องคัดสรรเพื่อนร่วมทีมในอุดมการณ์เดียวกันต่อไปอีกคนละ 4 คนให้ได้ภายใน 1 สัปดาห์ และมาเข้าร่วมติวเข้มก่อนลงปฏิบัติงานให้ได้อีกคนละ 4 คนใน 1 สัปดาห์ต่อไป ใช้หลักเกณฑ์เช่นนี้ต่อๆกันไปจนครบ 8 สัปดาห์

ในหลักการของแผนการตลาดไบนารี่ จะเกิดเครือข่ายผู้บริโภคเพิ่มขึ้นได้มากถึง 87381 คน ภายในเวลา 8 สัปดาห์ โดยทีมเริ่มแรก 1+4 ส่งทอดภารกิจเช่นเดียวกันออกไปแก่ทุกๆทีมที่หนุนเนื่องเพิ่มเข้ามาทุกสัปดาห์ ในโครงสร้างนี้หากร่วมงานกันสมบูรณ์ทั้งระบบจะมีผู้ได้รับ เมอซีเดสเบนซ์ 3 ราย

ผู้สนใจโครงการนี้ เพื่อจะเข้าอบรมเช้าวันเสาร์ รีบตัดสินใจแจ้งความจำนงค์ได้ที่คุณสมศักดิ์ ตามเบอร์โทรที่มุมล่างซ้ายของเว็บเพจนี้ ส่วนรายละเอียดต่างๆของ 3.9G TOT กับการตลาดของ SSN ท่านศึกษาได้จาก 'วาระแห่งชาติกับ 3.9G' ในกูเกิล และที่ลิงค์นี้

ปัจจุบันมีข่าวดี สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาช่วยชาติ สามารถเลือกติดตั้ง กระเป๋าเศรษฐี ใบใหม่ให้แก่ตนเองได้แล้ว

และข่าวล่า 20 มีนาคม 2555 ทาง ทีโอที ได้ทำการโรมมิ่งสัญญานกับค่ายต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้ ซิม 3.9G ใช้งานได้ทั่วประเทศทันที ไม่ต้องรอโครงข่ายสัญญาน 3.9G ที่กำหนดเสร็จเรียบร้อย สิ้นเดือนพฤษภาคมอีกต่อไป สามารถใช้ 3.9G ได้ทั่วประเทศทันที นอกจากข้อมูลใน วาระแห่งชาติใน กูเกิล แล้ว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญที่ด้านล่างซ้ายมือครับ หรือจะใช้รหัส 0014184 ของสมศักดิ์ อ้างอิงในการสมัครกับระบบของ SSN ได้เลย และศึกษารายละเอียดด้านการตลาดและเทคนิค สำหรับท่านเจ้าของกิจการสื่อสารขนาดใหญ่ มีมูลค่าแอร์ไทม์ปีละหลายแสนล้านบาท โดยท่านลงทุนกับระบบของ SSN เพียงเล็กน้อย ก็จะช่วยชาติได้อย่างดี เมื่อเครือข่ายของท่านและเพื่อนๆร่วมธุรกิจขยายออกไปทั่วประเทศ

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share