ธนาคารสารชีวภาพ

http://www.ainews1.com/article879.html

ไบโอต้า  สารชีวภาพเพื่อชีวิต

ไบโอต้า รอยัลเยลลี่สกัดอัดเม็ด  ไบโอต้าเป็นผลิตภัณฑ์จากการนำรอยัลเยลลี่สดมาผ่านกระบวนการไลโอฟิไลซ์เซชั่น (ทำให้แห้งด้วยความเย็น) จึงได้ผลิภัณฑ์รอยัลเยลลี่อัดเม็มที่มีคุณสมบัติเด่น คือ สร้างเสรมเพิ่มพลังในการทำงานให้มีประสิทะภาพยิ่งขึ้น เมหาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ และช่วยเสริมสร้างสุขภาพเชิงป้องกัน

ส่วนประกอบในไบโอต้า  ไลโอฟิไลซ์รอยัลเยลลี่ 120 มก.

คุณประโยชน์ของไบโอต้า

  1. ป้องกันความเสื่อมโทรมของร่างกาย จากการทำงานหนักหรือความชราภาพ รับประทานครั้งละ 1 เม็ด เช้าเย็น ก่อนหรือหลังอาหาร 10-15 นาที พร้อมน้ำ 1 แก้ว
  2. บำบัดความผิดปกติของร่างกาย เมื่อรู้สึกว่าร่างกายเจ็บป่วย ระบบการทำงานของร่างกายเริ่มผิดปกติ โดยเฉพาะวัยทอง ผู้สูงอายุ ผู้ได้รับสารพิษ รับประทานครั้งละ 2 เม็ด เช้า และ 2 เม็ด เย็น ก่อนหรือหลังอาหาร 10-15 นาที พร้อมน้ำ 1 แก้ว
  3. เสริมการรักษาของแพทย์ สำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาจากแพทย์ เช่นหลังคลอดบุตร หลังผ่าตัด ข้อหรือกล้ามเนื้ออักเสบ ประสาทสมองอักเสบ เบาหวาน ความดัน เก๊าท์ ฯลฯรับประทานครั้งละ 2 เม็ด เช้า กลางวัน เย็น ก่อนอาหาร สำหรับผู้ที่เป็นโรคกระเพาะอาหาร รับประทานหลังอาหาร 10-15 นาที พร้อมกับการรักษาของแพทย์ จะทำให้อาการป่วยต่างๆดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
  4. เพิ่มพลัง เมื่อร่างกายมีอาการอ่อนเพลีย สามารถอมไบโอต้า ครั้งละ 1-2 เม็ด พร้อมดื่มน้ำตาม 1 แก้ว ภายใน 15 นาที จะรู้สึกถึงความสดชื่นสมองแจ่มใสสามารถทำงานต่อไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อควรระวัง

  1. ผู้ที่มีแผลในกระเพาะอาหาร หรือโรคกระเพาะอาหาร ให้รับประทานหลังอาหาร
  2. เก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดผาขวดให้แน่น ไม่ควรเก็บไว้ในรถที่จอดตากแดด และไม่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น
  3. เมื่อเปิดขวดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 3 เดือน

ที่กล่าวมาข้างต้นคัดลอกมาจากใบกำกับผลิตภัณฑ์ รอยัลเยลลี่ ของ beeproductsthai.com  email: bpi@beeproductsthai.com

เมื่อหลายปีก่อนที่ จะเปลี่ยนชื่อสินค้ามาเป็น ไบโอต้า ได้ซื้อ รอยัลเยลลี่ จากโรงงานนี้มาใช้ เพื่อช่วยดูแลสุขภาพ และสำหรับการเดินทางที่ต้องขับรถ และให้เพื่อนๆที่กำลังขับรถและปรากฏอาการง่วงนอน ได้อมเอาไว้ใต้ลิ้น และดื่มน้ำตาม 1 แก้ว หลังจากนั้นสักครู่ทุกคนจะรู้สึกกระชุ่มกระชวยและขับรถต่อไปอีก 3-4 ชั่วโมงโดยไม่ปรากฏอาการง่วงนอน

และเมื่ออดนอนหรือทำงานหนัก หรืออยู่ในการเดินทางในเมืองใหญ่ที่อุดมด้วยฝุ่นควันพิษ ก็ใช้รอยัลเยลลี่ นี้อมสัก 1 เม็ดก่อนเข้านอน จะช่วยฟื้นสภาพร่างกายกลับมาสดชื่นเป็นปกติที่อยู่ในที่อากาศถ่ายเทเป็นปกติ

ก็เลยนึกต่อไปถึงในยามอดอยากคับขัน เมื่อภาวะการณ์ภัยพิบัติของโลกเกิดขึ้น  ควรเก็บสต๊อค ไบโอต้าเอาไว้ใช้ในยามนั้น ใช้เสริมสร้างสุขภาพในยามอดอยากอาหารการกิน น่าจะช่วยได้มากทีเดียว พร้อมกับเตรียมบ่อเพาะเลี้ยงสาหร่ายสไปรูไลนาเอาไว้รับประทานสดๆ ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารค่อนข้างครบถ้วย ส่วนประเภทกากอาหารกำลังนึกถึง หัวแก่นตะวัน และบัวหิมะ หากปลูกสิ่งเหล่านี้เอาไว้ใกล้ๆบ้าน ก็จะได้ใช้ประทังชีวิตไปได้ระยะหนึ่งจนกว่าจะปลูกข้าวและพืชผักอื่นๆได้ตามปกติ

นับว่าที่โรงงานนี้มีผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้หลายชนิด ช่วยชาติได้ทางหนึ่งในด้านสุขภาพ พูดถึงการช่วยชาติ โรงงานนี้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆให้แก่ชาวไทยจำนวนหนึ่ง หากได้นำโอกาสการช่วยชาติอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งเป็นโครงการระดับชาติเข้ามาเสริมธุรกิจของที่นี่ให้แก่ชาวไทยที่เคยเป็นลูกค้าของ beeproductsthai ก็จะยิ่งได้รับประโยชน์ไปพร้อมๆกันทั้งแก่ลูกค้าและทางบริษัทไปด้วยพร้อมๆกัน ส่วนจะช่วยอย่างไรนั้นสามารถแวะศึกษารายละเอียดได้ที่ วาระแห่งชาติกับ 3.9G หรือที่ กลุ่มวาระแห่งชาติกับ 3.9G เป็นกลุ่มที่จะเข้ามาร่วมทำประโยชน์ชาติ ประโยชน์ตนและครอบครัวร่วมกัน

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพของตนเอง ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนๆทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share