ร้านขายอากาศ (Air saling virtual Shop)

http://www.ainews1.com/article910.html

 ขอบคุณ กูเกิล ที่นำเอาเพจนี้ขึ้นหน้า 1 และวางไว้ลำดับที่ 1 จากรายการต่างๆในหมวดนี้ แปดล้านหกแสนรายการ ขอบคุณหนั๊กๆเน้อ...ชาวลำพูนจะพูดกันอย่างนั้น...แทนที่จะกล่าวว่าขอบคุณหลายๆเน้อ....ขอให้เว็บเพจนี้จงอำนวยผลดีให้แก่พี่น้องชาวไทยทั้งหลายทั่วประเทศ อุดมไปด้วยโอกาส เต็มไปด้วยความคล่องตัว และโชคลาภ ด้วยคลื่นความถี่สูงของพระเจ้าแสนโชค ชึ่งปัจจุบันพระรูปหล่อสัมฤทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ ทรงเครื่องจักรพรรดิ์มาแต่โบราณกาลกว่า 700 ปีได้รับการอัญเชิญมาประดิษฐาน ณ เรือนไม้สักโบราณหลังใหญ่โตแห่งวัดพระธาตุศรีจอมทอง โดยเฉพาะท่านที่ต้องการจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ที่ลงทุนน้อย ครอบคลุมทำเลธุรกิจทั่วประเทศ ช่วยเหลือสังคม ประเทศชาติ และเพื่อนพ้องสร้างสมรายได้ ตามที่ตนจะพึงพิจารณาต่อผลตอบแทน ในทุกๆระดับ

เมื่อ 2-3 วันก่อนได้มีโอกาสพบกับ นายหัวหนุ่มคนหนึ่ง จากจังหวัดตรัง มาปลูกยางพารา ที่ชัยภูมิ 4,600 ไร่ และที่นครสวรรค์และเพชรบูรณ์อีก เป็นพันไร่ ..ก็นับว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่ม 40 เศษๆ ได้พูดคุยกันที่ร้านปากซอย ที่ตลาดทุ่งหัวช้าง ถึงกิจการทำสวนยางและการส่งออกในอนาคต แล้ววกมาคุยกันถึง แฟรนไชส์ขายอากาศ ที่กำลังมาแรงสุดๆในขณะนี้ ทำเอานายหัวของเราตื่นเต้นกับข้อมูลใหม่แห่งยุค และกล่าวสรุปทิ้งท้ายก่อนจากกันว่า ผมมองเห็นช่องทาง ของยุคดิจิทอลแล้ว มันสร้างรายได้ที่รวดเร็ว กว่าการทำสวนยางมากมาย...ขอนำไปศึกษารายละเอียดก่อนลงมือ ลงทุนทีละ 3 รหัสไปเป็นขั้นๆ อนาคตดีทีเดียว...แล้วจึงลาจากกันไป

ณ วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ขอมาอัฟเดทธุรกิจที่เพิ่งเกิดใหม่ในประเทศไทย ตามหลังอินโดฯและมาเลย์ฯ ๒ ปี มีนวัตกรรมสมัยดิจิทอลช่วยงานประหยัดพลังงานไฟฟ้าให้แก่ผู้ใช้ทุกระดับรวมทั้งในวงการอุตสาหกรรม อุปกรณ์ดิจิทอลใหม่ตัวนี้จะช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าลงประมาณ ๓๐ %

ของจริงขนาดเท่าๆกับบัตรประชาชน

อุปกรณ์ชนิดนี้จะช่วยเพิ่มพาวเวอร์แฟคเตอร์การใช้พลังงานไฟฟ้าให้ใกล้กับ ๑ มากยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการไหลของกระแสให้ราบเรียบมากขึ้น จึงยังผลให้ประหยัดพลังงานในระบบของแต่ละแห่งที่ติดตั้งอุปกรณ์ชนิดนี้อย่างถูกหลักเกณฑ์

เว็บไซท์หลักอยู่ที่ wingslab.com

  การตัดสินใจจะเข้าร่วมโครงการประหยัดพลังงานไฟฟ้าทั่วประเทศลงประมาณ ๓๐ % กับ ainews1.com พร้อมกับไปร่วมทัวร์ทั่วโลกกับสมศักดิ์ อรรถวรรณ ฟรี จะได้รู้จักกันมากขึ้น ก่อนตัดสินใจเข้ามาร่วมงานกับวิศวกรโยธาอาวุโส ช่วยประเทศชาติประหยัดพลังงานไฟฟ้าลง 

ส่วนรายได้จากธุรกิจนี้มีได้สองประเภท ทั้งเลือกเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือจะเลือกให้โอกาสแก่เพื่อนๆนักธุรกิจที่มีความเห็นตรงกันเข้ามาร่วมธุรกิจในระบบตลาดเครือข่ายไปด้วยพร้อมกันทั้งสองทางก็ได้ กำลังมีลูกค้ารอคอยอยู่ทั่วประเทศ และราคาสินค้าไม่แพงผู้ใช้คืนทุนได้รวดเร็ว

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจจะสอบถามได้ที่เบอร์ 087 5170723 หรือจะเข้ามาที่  line ID : somdul_ ก็ได้

ขอเชิญทุกท่านพบกับแฟรนไชส์มิติใหม่ของประเทศไทย กับธุรกิจขายอากาศแนวใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว...น่าสนใจยิ่ง หลังจากเปิดดำเนินการได้ 4 เดือนสร้างรายได้ให้ถึง 100 ล้านบาท โดยมีส่วนแบ่งให้แก่บรรดาเสือปืนไวทั้งหลาย 20 เปอร์เซ็น หรือประมาณ 20 ล้านบาทนำไปแบ่งกันตามผลงานของแต่ละคน ที่เข้ามาใช้โอกาสเปิดร้านขายอากาศได้พร้อมๆกันทั่วประเทศ ไม่ต้องเฟ้นหาทำเลการค้า และยังลงทุนน้อยอีกด้วย....หากจะเข้าไปดูหน้าตาเสียหน่อยก็ใช้ ลิงค์นี้เลย....โปรแกรมธุรกิจของที่นี่มีเพดานจ่ายให้สมาชิกได้วันละ 4,200 บาท เอาไว้ลองศึกษาเปรียบเทียบกับที่เพิ่งนำมาอัฟเดทแก่ทุกๆท่านที่ติดตามศึกษาหาช่องทางและโอกาสที่เหมาะสมกับเรามากกว่าเพื่อน รวมทั้งจะเป็นประโยชน์สำหรับเราใช้เป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับนำไปเพิ่มโอกาสให้แก่เพื่อนๆที่เรานึกถึง...ขอบคุณผู้หมวดเกียรติและคุณอ้อ ที่พบสิ่งดีใหม่ๆแล้วยังนึกถึงผมเสมอมา 

.......ได้ติดตามข่าวมาต่อเนื่องหลังจากได้ลงทุนไปแล้วระยะหนึ่ง กำลังพิจารณาว่าจะปูฐานธุรกิจนี้เอาไว้ให้แก่สมาชิกในครอบครัวและหลานๆให้ครบทุกคน... แต่โลกธุรกิจไม่มีหยุดนิ่ง ก็มีข่าวใหม่เข้ามาจากเพื่อนนักธุรกิจ ได้เข้าไปรับฟังข้อมูลและแง่มุมธุรกิจจาก คุณสุบิน อินน้อย ซึ่งเคยร่วมงานกันในบริษัทมหาชนแห่งหนึ่ง  

สำหรับรายล่าสุดนี้มีโปรแกรมเพดานจ่ายให้แก่สมาชิกได้มากกว่า 2,000,000 บาทในแต่ละวัน และเครื่องมือตัวช่วยสร้างธุรกิจออนไลน์ที่นี่ ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกนำไปใช้เป็นศูนย์เปิดบริการรับชำระค่าบริการต่างๆให้แก่ประชาชนรอบๆทำเลที่ตั้ง หรือบรรดาสมาชิกเดิมที่รับชม/หรือใช้บริการเดิมอื่นๆอยู่ก่อนแล้ว ได้อย่างสะดวกอีกหนึ่งช่องทางได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกให้แก่ทั้งสองฝ่าย โดยระบบจะออกใบเสร็จรับเงินเบื้องต้นให้ก่อนทันที แล้วลูกค้าจึงรอรับใบเสร็จรับเงินจากต้นสังกัดอีกใน 2-3 วันต่อมา ที่ส่งมาถึงที่บ้านโดยตรง เช่นกำลังผ่อนชำระบ้านหรือรถยนตร์ก็ตาม

ที่มาของธุรกิจ

โอกาสสำหรับนักธุรกิจที่ว่องไวต่ออุปกรณ์ตัวช่วยสำคัญ ในการประกอบธุรกิจในมิติใหม่นี้ มีที่มาจากผู้เชี่ยวชาญที่เป็นผู้ค้นคิดโปรแกรม เพื่อให้ความสะดวกแก่การเติมเงิน แก่ระบบโทรศัพท์มือถือ ที่ทุกๆค่ายได้นำไปใช้อยู่ในปัจจุบันเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ระบบเดิมสร้างรายได้ให้แก่นักธุรกิจเฉพาะรายไม่กว้างขวางฉับไว ไม่เปิดโอกาสให้เจ้าของมือถือทุกคนสามารถเติมเงินให้แก่ตนเองแล้วเกิดรายได้ตามมาโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์  ใช้งานได้กับเครื่องโทรศัพท์ทุกยี่ห้อทุกรุ่น และทุกๆค่าย เกิดรายได้ทวีคูณตามมาทุกๆวัน แทนที่จะเสียเงินค่าบริการใช้โทรศัพท์แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น...หากท่านได้แวะไปฟังข่าวสารที่น่าสนใจจากคุณสุบิน อินน้อย แล้ว 

การตัดสินใจเข้ามาเริ่มเป็นเจ้าของแฟรนไชส์กับ goodtopup.com ยกหูโทรมาหารือกับสมศักดิ์ ที่นำข่าวนี้มาอัฟเดทให้พื่อนๆได้ทราบกัน ที่ 0875170723 ได้เลย เข้ามาสอบถามกันให้ชัดแจ๋ว ก่อนที่จะเริ่มลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจในอากาศที่มีอยู่จริง Virtual Shopใหญ่โตระดับใด อย่างไรทั้งแบบธรรมดา แบบห้างเล็กๆส่วนตัว หรือเป็นเจ้าของห้างขนาดใหญ่ หรือจะพ่วงการกุศลเพิ่มรายได้ประจำวันนำไปช่วยกิจการสาธารณะประโยชน์ ที่ท่านอาจจะกำลังดูแลบริหารงานอยู่ก็ได้ อยู่ที่ทัสนะคติและการต่อยอดต่อการใช้โอกาสดีกึ่งสำเร็จรูป ที่กำลังรอทุกๆท่านอยู่ และการตัดสินใจตั้งแพลทฟอร์มรับรายได้ในครั้งแรกมีความสำคัญต่อการตัดสินใจของท่าน ผมยินดีจะแบ่งปันประสบการณ์นี้ให้ท่านเลือกเอาด้วยตนเอง ..... และอาจเป็นอีกเทินนิ่งพอยท์ในชีวิตของท่านก็ได้ ซึ่งผมเห็นว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ต่อการใช้เป็นฐานธุรกิจสำรองของลูกๆ ที่เป็นผู้บริหารที่รับเงินเดือน ห้าหกหลักอยู่ก็ตาม

สำหรับธุรกิจมือถือของทุกๆค่าย สิ้นปีนี้ จะมีซิมผู้ใช้งานในระบบดิจิทอลทั่วประเทศประมาณ 90 ล้านซิม กำลังรอทุกคนให้เข้ามาเก็บเกี่ยวรายได้ประจำวัน ซึ่งนักธุรกิจแต่ละคนจะใช้ 3-4 ซิมกับอุปกรณ์โทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ต่างๆของตนเอง

การเปิดโอกาสให้เจ้าของโทรศัพท์มือถือ ได้เป็นเจ้าของร้านย่อยคราวเดียวได้หลายๆร้านนั้น ผู้เชี่ยวชาญได้ผนวกโปรแกรมการตลาด เพื่อช่วยจัดการให้บริการ และคำนวณรายได้รายวัน ลงไว้ในเซริบเวอร์อัจฉริยะ เสมือนเป็นหุ่นยนตร์ที่ปฏิบัติงานตามคำสั่งของเจ้าของโทรศัพท์มือถือ ให้ติดต่อสั่งงานต่างๆในการเติมเงินออนไลน์ สำหรับโทรศัพท์และนาๆธุรกิจที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ประหยัด ไปพร้อมๆกับสร้างรายได้สะสมประจำวัน และรวมทั้งขยายธุรกิจแฟนไชส์ให้กลุ่มของตนเองเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมๆกันทั่วประเทศ ในปริมาณที่น่าพอใจ ไม่สามารถเทียบกับการคีย์ข้อมูลคราวละรายแบบเดิมๆได้เลย  

ดังนั้นเจ้าของแฟรนไชส์ร้านขายอากาศชนิดหลังนี้ จึงสามารถป้อนคำสั่ง จากโทรศัพท์มือถือทั่วประเทศเข้าไปสู่เซริบเวอร์อัจฉริยะนี้ได้ตลอดเวลาจากทุกๆแห่งในประเทศไทย ในคราวเดียวกันเป็นหมื่นๆหรือแสนๆราย โดยไม่ชักช้า ไม่ต้องมารอคิวเหมือนระบบคีย์ข้อมูลด้วยคนคนเดียว ที่ต้องรับใช้บริการให้แก่เจ้าของโทรศัพท์พร้อมๆกันทีเดียวเป็นพันๆหมื่นๆราย ซึ่งย่อมจะต้องรอคิวนานเป็นวันๆทีเดียว ...ปัญหานี้หมดไปด้วยตัวช่วยของ  เซริบเวอร์อัจฉริยะของเรา ที่พร้อมรับคำสั่งจากเจ้าของร้านแฟนไชส์โทรศัพท์มือถือขายอากาศทั่วประเทศ ที่ระดมคำสั่งเข้าไปพร้อมๆกันทุกถิ่นที่จากทุกมุมทั่วประเทศ

ทีนี้ยังมีผู้ใช้มือถืออีกมากที่ไม่สันทัดต่อการใช้อินเทอร์เน็ต บรรดาเจ้าของร้านใหม่ๆเหล่านี้สามารถพึ่งพาให้ลูกหลานหรือเจ้าของร้านเก่าที่แนะนำท่านมา ให้ช่วยบริการลงทะเบียนร้านใหม่ๆที่ท่านแนะนำเพิ่มเติม พร้อมกับพิมพ์ข้อมูลเครือข่ายการตลาดของแต่ละคน มาให้ทราบเป็นคราวๆไป เพื่อให้เจ้าของร้านที่เข้ามาดำเนินธุรกิจแต่แรกๆ ให้การดูแลช่วยเหลือเกื้อกูลเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นทีมให้แก่เจ้าของร้านขายอากาศใหม่ๆ ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่าย ช่วยเหลือจัดวางสมาชิกร้านขายอากาศที่จะเข้ามาใหม่ๆให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ....ช่วยกันร่วมปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันเป็นทีม เอื้อให้ธุรกิจข้างหน้าที่กำลังรอโอกาสอยู่ ไม่ต่างจากจำนวนปลาในทะเลที่เป็นฝูงมหึมาตั้ง 90 ล้านซิม ให้แพร่หลายขยายตัวออกไปภายใต้เครือข่ายร้านของเรา อย่างทวีคูณทุกๆนาที อย่างมั่นคงถาวรในประเทศไทยของทุกๆคน

รายได้ประจำวัน สำหรับผู้เริ่มต้นเอาไว้ 3 รหัสแล้ว ท่านค่อยๆดูแลช่วยเหลือองค์กรให้แก่ลูกทีมที่มาทีหลัง...ซึ่งไม่เป็นตัวขวางกั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของร้านขายอากาศขนาดใหญ่ๆ โดยท่านสามารถกะการวางจำนวนรหัสได้ตามที่ต้องการ ในภายหลังอีกคราวละ 3 รหัสสำ หรับช่วยเหลือองค์กรสมาชิกของตนเอง และรอรับรายได้ในอนาคตของแต่ละท่านได้อย่างเป็นอิสระ เนื่องจากทุกๆร้านขายอากาศใช้หมายเลขสมาชิก ไม่ได้ใช้ชื่อเจ้าของร้าน จึงเปิดกว้างในโลกทรรศน์ของผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของร้านขายอากาศขนาดใหญ่ สร้างรายได้ให้แก่ตนเองตามเป้าที่ตั้งไว้ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นนั่นเอง

การเป็นเจ้าของร้านแฟนไชส์ขายอากาศ  ตามที่ได้แนะนำให้ทุกท่านทราบนี้ สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเลือกทำเลที่ตั้งร้าน หรือลงทุนสร้างร้านค้าทั่วไป ท่านบอกต่อด้วยปากหรือทางโทรศัพท์ ส่วนลูกค้าเป้าหมายที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตก็สามารถแนะนำเว็บเพจนี้ให้แก่ลูกค้าร้านแฟนไชส์ขายอากาศใหม่ๆให้เข้ามาศึกษารายละเอียดเบื้องต้นได้ และเข้ามาต่อท้ายเป็นสมาชิกในเครือข่ายเดียวกันกับผู้ที่แนะนำ จะได้ให้การช่วยเหลือในการขยายเครือข่ายของร้ายขายอากาศร่วมกันเป็นทีมที่มั่นคง มีพลัง

มากในการเปิดโอกาสแก่ผู้ใช้โทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตที่ยังไม่ทราบโอกาส ดุจเดียวกับเชื้อเพลิงที่หลากหลาย ประกอบกันให้กองไฟลุกโชนโชติช่วงนั่นเอง

ส่วนการตอบปัญหาต่างๆ ที่ท่านต้องการสอบถามโดยตรง สามารถใช้หมายเลขโทรศัพท์ ที่ปรากฏข้างล่างซ้ายของหน้านี้ได้ด้วยความยินดี และร่วมไปท่องเที่ยวรอบโลกฟรีด้วยกันกับ สมศักดิ์ วย.774

ส่วนผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการค้าขายประเภทนี้ จะมีคำถามขึ้นมาว่าแล้วฉันจะไปหาลูกค้าที่ไหน ก็ฉันไม่เคยออกทะเลได้พบปลาฝูงใหญ่โตเช่นนี้มาก่อน แล้วจะจับปลาได้อย่างไรกันนี่ ใน article385..html ในคอลัมล์ขวาสุด จะมีเรื่องราวการหาตลาดของระบบ 3.9G ปรากฏอยู่ลองแวะศึกษาดูได้ อ่านเข้าใจแล้วจะบอกว่าอย่างนี้ง่ายสำหรับฉัน รู้จักองค์กรใหญ่ๆมากมายเลือกเอาซัก 2 แห่งมาไว้ซ้ายและขวาในเครือข่ายของเรา ช่วยให้ตัวองค์กรเองและมวลสมาชิกมีรายได้ติดไม้ติดมือที่น่าพอใจทุกๆวันได้อย่างรวดเร็ว...ขึ้นอยู่กับใจเราว่าจะคิดใหญ่คิดเล็กเป็นนายห้างใหญ่ กลาง เล็ก ก็ได้ทั้งนั้น....เมื่อเข้าใจทะลุปรุโปร่งดีแล้วลงมือกันเลย  นานๆจะได้มีโอกาสมาพบฝูงปลาใหญ่มหึมาเช่นนี้

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วย....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share